Bạn đã mơ về những cái thước? Công cụ cai trị trong giấc mơ phản ánh các tiêu chuẩn và kỳ vọng. Bạn đang kiểm tra và đo lường điều gì đó trong mối quan hệ hoặc tiến độ công việc. Tùy thuộc vào cách thức và những gì bạn đang sử dụng thước kẻ, chúng có thể có những ý nghĩa giấc mơ về thước kẻ khác nhau cho xs hôm nay.

Mơ Ước Về Sự Tương Tác Với Một cái thước mới

Mua thước mới
Nằm mơ thấy mình mua thước mới trong giấc mơ; gợi ý rằng bạn đang xem xét các yếu tố khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Bạn đang so sánh giá cả và thực tế của những suy nghĩ và ý tưởng khác nhau. Bạn đang kiểm tra lại một cái gì đó. Có lẽ bạn đang tích cực tìm kiếm các đánh giá trước khi mua hàng lớn của mình.

Làm vỡ cây thước Làm
vỡ thước gỗ trong giấc mơ, cho thấy rằng bạn muốn phá vỡ kỳ vọng và hiện trạng. Bạn sẽ không còn sống trong ranh giới và giới hạn do người khác đặt ra. Bạn đang cố gắng phá vỡ mọi quy tắc và suy nghĩ bên ngoài, để gây ấn tượng và đạt được mục tiêu của mình. Bẻ mở còng tay xích đạo đức đã cùm các hành động của bạn.

Uốn một cây thước
Uốn một cây thước kim loại trong giấc mơ, thể hiện rằng bạn đang bẻ cong một số tiêu chuẩn đạo đức về hành động của mình. Cụ thể, bạn đang đi trong vùng xám về công việc. Có lẽ bạn đang chơi với những con số trong hợp đồng tài chính , kỹ thuật hoặc bài tập ở trường để thỏa mãn chương trình nghị sự ẩn của riêng bạn. Bạn đang cố gắng sửa đổi và trình bày những con số theo những cách khiến bạn trông đẹp hơn.

Đánh hoặc tấn công ai đó bằng thước
Mơ thấy bạn đang đánh ai đó bằng thước; cho thấy rằng bạn đang buộc người khác phải nghe theo các quy tắc và kỳ vọng của bạn. Bạn đang áp đặt suy nghĩ và ý kiến ​​của chính mình lên người khác, về điều gì là đúng và điều gì có thể chấp nhận được.

Mơ Ước Về Việc Sử Dụng Thước Kẻ

Vẽ đường bằng thước
Để vẽ đường thẳng trên giấy bằng thước trong mơ; báo trước rằng bạn sẽ soạn thảo và tạo ra một tiêu chuẩn để bạn làm theo. Có lẽ bạn đang tạo ra một số loại quy trình, quy trình hoặc thói quen. Bạn hướng đến một con đường nhất quán để bạn hoặc những người khác đi theo.

Đo bằng thước
Để đo bằng thước thẳng trong giấc mơ, phản ánh tính khách quan của bạn đối với một vấn đề. Bạn sẽ cần phải kiểm tra chi tiết điều gì đó để hiểu được các khả năng tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bạn đang thu thập tất cả thông tin đã biết trước khi bạn đưa ra quyết định soicau miennam vip hoặc phán xét.

Mơ Về Sự Xuất Hiện Và Các Loại Thước

Một chiếc thước bị hỏng trong giấc mơ, cho thấy sự suy thoái trong giao tiếp và kết nối cá nhân. Bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến người khác do các tiêu chuẩn bị phá vỡ. Giấc mơ báo trước rằng hệ thống công lý mà bạn đã tạo ra có thể không thực tế và không thực tế.

Thước vuông
Nằm mơ thấy quy tắc hình vuông, cho thấy bạn đang phân tích và so sánh cẩn thận giữa mọi người. Bạn đang cố gắng tìm hiểu xem mọi thứ hoặc mọi người có phụ thuộc vào nhau hay không. Tìm cách họ có thể tương tác hoặc gây trở ngại cho nhau. Có lẽ bạn đang cố gắng tìm ra nguyên nhân và kết quả giữa các sự kiện khác nhau.

Thước tam giác
Để mơ thấy thước tam giác; gợi ý rằng bạn cần phải chú ý hơn đến mối quan hệ công việc của tổ chức và cuộc sống riêng tư của bạn. Nó có thể liên quan đến mối tình tay ba hoặc tranh giành quyền lực mà bạn đang chứng kiến ​​trong cuộc sống thức dậy. Giấc mơ đang kêu gọi bạn không thiên vị về mối quan hệ của mình.

Nên đánh con gì khi mơ thấy thước?

Chiêm bao thấy ai đó lấy thước kẻ đánh mình là bạn đã khiến ai đó mất lòng và họ sẽ trừng phạt bạn.

  • Ngủ mơ thấy ai đó cho mình thước kẻ là bạn đạt được sự kỳ vọng từ người khác.

Giải mã nằm mơ thấy thước kẻ thường thể hiện điềm gì được giải mã trên đây, từ đó nếu nằm mơ thấy thứo kẻ bạn nên du doan xo so 24h đánh con:

11 – 05

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>