Sao hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 Nữ mạng


Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: rẻ

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: không thấp

Thiên can: Ất bắt gặp Tân: Tương Xung: ko thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô siêu to, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này làm cho bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về ốm đau, tai nạn người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp gỡ đại hạn, yêu đương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng trĩu hơn, tinh thần xoàng xĩnh bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, bắt buộc xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này buộc phải đi xa mới sở hữu tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ bắt gặp họa, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, lúc bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu có bầu, mang thai mà bắt gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan điểm người xưa là cô gái mang bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ ko ảnh hưởng xấu mà trái lại còn thấp cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm tài ba, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế buộc phải gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm thấp trẻ trung thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng bố tháng chín bi ai khóc ròng

Cô gái vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trĩu trong năm này

Đàn gã tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang mang ngày

Phòng người làm cho vấp rủi nguy

Thi ân cha đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Mến người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra làm cho cả tổ ấm bao trùm một ko khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ bắt buộc tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Giả dụ ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm cho việc thiện thì có thể hóa giải vạ.

Cúng dương sao Kế Đô vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã quan điểm rằng dù gặp sao rẻ hay sao xấu thì cũng phải khiến cho lễ hóa giải và nghin sao. Sao Kế Đô là một hung tinh cần nên khiến lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, mang thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro và bắt gặp đa dạng may mắn.

Chỉ đạo cúng sao Kế Đô hóa giải hạn thời gian ưa thích nhất là vào khi sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là khi sao đăng viên. Ngày sao Kế Đô đăng viên vào khi 13 giờ đến 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Bí quyết cúng dâng sao Kế Đô giải hạn hàng tháng

Hầu hết thứ tiêu dùng để cúng giải hạn sao Kế Đô phải chuẩn bị cần sở hữu màu vàng, giả dụ trường hợp những thứ khác có màu sắc khác thì sử dụng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.
tậu lễ cúng giải sao Kế Đô bắt buộc chuẩn bị:

– Bài vị cúng sao Kế Đô giấy màu vàng viết dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”

– Lễ vật cúng sao Kế Đô: 21 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Kế Đô, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày ….. Tháng …… Năm ………………. Tín chủ con thành tâm tìm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con bắt gặp đa số sự lành, tránh hầu hết sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong đợi hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Người bắt gặp hạn Thiên Tinh buộc phải đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy hạn chế, buộc phải thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Cô gái có thai giảm thiểu trèo cao, kẻo ngã trượt, ăn uống phải đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi bắt gặp năm mang hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan tới luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai vạ về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm kém cỏi là trộm cướp, trượt trượt lúc trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng trĩu mang thể bị ngộ độc thực phẩm, đàn bà sở hữu thai dễ bị tai họa thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được thấp. Phổ biến người khác mang thể trượt ngã độ cao. Một số người té té do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Bí quyết giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng cá nhân mình, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, khiến rộng rãi việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Giả dụ mang trình độ thì buộc phải ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn cần nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, cứng cáp.

Với phụ nữ có thai: đặc trưng ko cần trèo cao hay lấy những thiết bị ở trên cao. Khi buộc phải, hãy nhờ một người nào khiến cho giúp, ko được tự mình thực hiện những công việc này. Lúc đi lại thì buộc phải nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té trượt hay bất kỳ một va vấp nào, mang như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với đa số mọi người: bao gồm cả đàn bà có thai, đều chu đáo việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo tử vi năm 2021 khi mang bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, hạn chế hệ lụy về sau. Bắt buộc thành tâm vái lạy Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe thời gian nhanh được phục hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>