Đọc truyện nguyên tôn chương 1 full


Nguyên Tôn

Chương 1: Mãng tước nuốt rồng

bên phía trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa tráng lệ, khí vắt uy nghiêm, bên trong điện tất cả thắp trường minh đăng, phía bên trong vẫn đốt một viên đá xanh, khói blue lượn lờ cất cánh lên, vấn vít trong điện.

đó chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy đã tỏa ra 1 hương thơm riêng biệt, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật đề nghị chuẩn bị sẵn sàng cho những lúc tu luyện, bất quá Ngân sách chi tiêu của thứ này cũng chưa rẻ, có thể cần dùng nó như một nhiều loại hương liệu ráng này, đủ để nói rõ chủ nhân của vị trí đây có địa do không bình bình.

bên phía trong nội điện, 1 nam tử trung niên thân mặc y phục màu quà sáng đã lẹo tay đứng, hắn bao gồm gương mặt kiên nghị, trong mắt lộ ra vẻ uy nghiêm, minh bạch gồm địa vì chưng cao, cơ mà sau lưng của hắn thì dấu ẩn gồm khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như quan sát về phía cánh tay buộc phải của hắn thì sẽ phát hiện chúng trống chưa, cùng vì sẽ cụt 1 cánh tay.

Còn chỉ một mỹ phụ vận cung trang đứng kề bên hắn, cô bé có thân hình mảnh mai, dung mạo dễ thương lại ung dung, bất quá trên mặt chị em vẫn lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

cơ mà hiện thời, dù bạn dạng thân tất cả địa bởi vì chưa thấp, nhưng lại bên trên khuân mặt của hai người thân đều có một phần lo ngại không yên tâm, đưa góc nhìn về bên trước, chỉ thấy ở bên trên giường duy nhất thiếu niên tuổi chừng mười bố mười tư tuổi đã ngồi xếp bởi, thân hình của thiếu niên có vẻ bé bỏng gò, hai mắt chú ý đến nghiền, trên khuân mặt non nớt đáng lẽ nên giống như sáng sủa phấn chấn của 1 thiếu niên, đó cầm cơ mà vẫn bị 1 bộ huyết khí bọc quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc bên dưới làn da của hắn, dấu ẩn tựa cũng như còn có tiếng rồng ngâm ân oán độc truyền ra.

nhưng mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh trên trán của thiếu niên cũng giật mạnh khỏe, thân thể run lên lập cập, bộ mặt trở thành vặn vẹo, dường như đang đề nghị gánh chịu được nổi thống khổ khó nhưng mà nói rõ.

kề bên thiếu niên, 1 vị lão giả đầu tóc Tệ Bạc phơ chũm 1 cái gương đồng trong tay, phía trên gương đồng phát ra quang có nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, cơ mà sau khi ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị cùng bề mặt của thiếu niên cũng bước đầu dừng lại dần dần.

Huyết khi giằng teo chừng một nén nhang, cuối cũng cũng ban đầu rút lui dần, rút cuộc rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhận thấy 1 ván này thì mau lẹ thở phào nhẹ nhõm cũng như trút được áp lực, sau ấy xoay bạn lại, khom bạn nói với nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang đang đau đầu đứng chờ ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rút cục điện hạ cũng từng vượt qua được ải tía năm này, bố năm tiếp theo hẳn là đang chưa tất cả Việc gì.

Nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy cụ thì trên mặt phần đông lộ ra vẻ vui mừng, hai núm tay siết chặt cũng dần dần thả lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười bố tuổi, phần đa thiếu niên bình thường ở tuổi này phần lớn đã tạo ra chén bát mạch, có thể bước đầu tu luyện, cầm Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia chú ý về phía lão giả tóc trắng hỏi dò sở hữu vẻ đợi mong.

Nghe thấy hắn hỏi cụ, vẻ bên của lão giả tóc trắng chớp nhoáng lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu đã không thăm dò được bát mạch bên phía trong cơ thể của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy vắt thì trong ánh mắt cũng dần tối lại.

ở trong thiên địa này, tu hành chi đạo, xuất phát từ trong khung người chúng ta, trong khung người chúng ta gồm vô số kinh mạch, cơ mà thứ thiết yếu trong chính là bát đại mạch, xung quanh 1 số cảnh huống có một không hai ra thì trong khung người của người đều đều đã thư thư biến thành chén bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười tía gì đó, lúc này, sẽ phải tìm ra chén mạch trong có vẻ, chỉ khi nào tậu ra được chén mạch trong khung hình thì bắt đầu có lẽ ban đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông bát mạch.

Đây là khai mạch cảnh, điểm bước đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì nhờ vào câu hỏi hấp thụ phiên bản nguyên chi lực của thiên địa, cho nên auto thoát bầu hoán cốt, cũng được gọi là nguyên sư.

Tần Sư nhìn thấy vẻ mặt bi thiết của nam tử trung niên, trong lòng cũng có phần không nỡ, thở nhiều năm một tiếng, nói:

– Điện hạ vốn là thánh long chi mệnh, vốn đang kinh diễm nhân cố gắng, ngạo thị thương khung, sao lại gặp gỡ bắt buộc kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt gắng tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng bên cạnh cũng đỏ hoe, sau ấy bít miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng thân thể, Trước khi ngài đã ảnh hưởng thất rất nhiều tinh huyết để tẩm bổ đến điện hạ, không thể để tâm tình bị kích rượu cồn.

Tần Sư thấy cầm thì rối rít lên tiếng khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, góc nhìn âu sầu nhìn về phía thiếu niên vẫn ngồi xếp bằng bên trên giường, nói:

– Độc trong khung người Nguyên Nhi, ba năm sẽ bột phát một lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu ý muốn trừ quăng quật tận nơi bắt đầu thì chỉ có vẻ dựa vào chính bản thân nó, tuy vậy giờ đây chén mạch của nó không tạo ra, ba năm sau phải làm gì đây?

Tần Sư im lặng hồi chậm new chậm trễ đáp lời:

– bố năm sau, đã bắt buộc sử dụng ngoại lực để áp dụng nữa, nếu cũng như vẫn cứ như cầm thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ đang gặp bất trắc.

Hắn vừa nói ngừng thì bên trong nội điện chớp nhoáng biến thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai cụ đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại che miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của con chỉ với lại ba năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, tự nhiên chỉ một giọng nói có một phần non nớt, cơ mà vô cùng bình tĩnh vang lên.

bố người ở bên trong đại điện nghe thấy thì đều bất ngờ, nhanh chóng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thiếu niên bên trên giường do dự đang mở mắt ra từ bao giờ, vẫn nhìn về phía chúng ta.

bố gia đình chú ý nhau một loại, rành mạch mọi chưa ngờ đâu rằng thiếu niên vẫn tỉnh lại nhanh như nuốm, đề xuất hiểu được trước kia hắn buộc phải đắm say hai bố ngày bắt đầu có thể tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên được có tên thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này chính là vương thượng and vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình và Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, gương mặt non nớt tái nhợt, chắc rằng bởi lẽ từ nhỏ dại thân thể sẽ ốm nhách, hắn chỉ dường như đọc sách mà hơn nữa nhưng mà thôi, thành ra chú ý qua cũng có thể có khí chất văn nhược, hắn im lặng 1 lát new chậm chạp xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn và đúng là có một đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia giống như dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, chúng khẽ cựa quậy, chú ý qua dường như một bé huyết long đã giương nanh múa vuốt, mơ đại dương, Dường như có một tầng ân oán khí nồng đậm phát ra từ phía bên trong đó, khiến cho những người ta không rét cơ mà run.

– phụ vương, biểu tượng hậu… lần này, hai mọi người cũng nên nói mang lại con biết, chung cuộc trên thành viên con đã xảy ra chuyện gì rồi?

Chu Nguyên quan sát châm bẩm vào thứ trông có thể một nhỏ huyết long be bé trong lòng bàn tay của bản thân mình, gặm chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến hắn yêu cầu gánh Chịu đựng nỗi thống khổ sống không bởi chết.

Cứ bí quyết bố năm 1 lần, vật này vẫn ban đầu tác quái, có thể hy vọng thôn béo đã từng tấc từng tấc huyết nhục khắp toàn thân của hắn nỗ lực, mang đến nỗi gian khổ vô cùng.

Nghe thấy Chu Nguyên nói vậy, sắc mặt của Chu Kình và Tần Ngọc đều trở thành trắng bệch không có gì 1 giọt máu, đặc biệt là Chu Kình, siết chặt cố gắng đấm, cùng bề mặt lộ ra vẻ hối hận and tự trách cực kì.

Im lặng hơn nửa ngày sau, bầu không gian hầu như biến thành nặng nề, Chu Kình rút cục hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán long độc.

– ân oán long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, chưa rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– hầu hết chuyện này, giờ đây bé cũng cần biết rồi, Nguyên Nhi, con biết chưa, con đó chính là thánh long của Chu gia ta!

Chu Nguyên nhịn không được mà cười cợt khổ 1 tiếng, có thánh long thê thảm cũng như núm này sao? Ngay cả bát mạch trong cơ thể cũng chưa chọn thấy.

Chu Kình ngồi xuống kề bên Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của chúng ta hiện nay, ở trên Thương với Đại Lục này, chắc hẳn rằng chỉ giống như xem như 1 tè quốc túng thiếu, nhưng lại con chần chờ, mười lăm 2014, Đại Chu của bạn cũng là 1 đại quốc nguy nga, chư quốc yêu mến, uy chấn bốn hướng.

trên khuân mặt bé bỏng của Chu Nguyên lộ ra chút ngạc nhiên, trên tm này, có đa số vương triều and đế quốc, nhưng mà Đại Chu vương triều của bọn họ trong số đấy cũng chẳng thể xem cũng như nổi bậc gì, không ngờ ban sơ cư nhiên có địa vị cũng như thế?

– con bao gồm biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói tới cái thương hiệu này, gằng giọng Đánh mạnh đã từng chữ, giống như khắc cốt ghi trung khu.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ chính là 1 trong các vương triều tốt nhất ở tm, quốc vận phồn thịnh, có rất nhiều nguyên sư, so có Đại Chu của bọn họ thì nói theo cách khác là nhà bạn lùn so sở hữu gia đình bạn kếch xù.

bây chừ, hai mắt của Chu Kình cũng trở thành đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– ráng con bao gồm biết, mười lăm 2014, hoàng thất của Đại Vũ vương triều hiện giờ chỉ cần bề tôi của Đại Chu vương triều tất cả chúng ta hay không?

Trong mắt của Chu Nguyên rốt cuộc xuất hiện vẻ bất ngờ, hoàng thất của Đại Vũ hiện giờ cư nhiên từng là bề tôi của Đại Chu lũ họ? Mười lăm 2014, Đại Chu họ cư nhiên cường đại mang lại ráng sao?

– …. Gắng tại sao lại đổi thành như thế?

Chu Nguyên nhịn không đủ mà lại hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu chúng ta thành lập, Vũ da nhất thiết đi theo tất cả chúng ta chinh chiến 4 phương, vô cùng trung thành và tận trung ương, sau này Đại Chu chúng ta lập quốc, bởi niệm tình cần lao của chúng ta, phải phong cho Vũ da thành Vũ vương, hưởng thụ quyền béo vô biên, nhưng Vũ da cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 phương.

thân thể của Chu Kình khẽ run, trong mắt lộ ra tơ máu:

– gắng tuy thế, chưa ngờ đâu tới, mười lăm 2014, Vũ da bỗng dưng làm phản, mãi cho đến nay, hoàng tộc Chu thj bản thân mỗi chúng ta new bắt gặp, trải qua bao lăm năm tháng đậy tài, Vũ gia giành được lực lượng cực kỳ cường đại, ngoài ra phía bên trong vương triều có tương đối nhiều vì chưng vương phần đa bị hắn cuốn hút.

– không đến 1 năm ngắn ngủi, Chu thị tất cả chúng ta tan tác, chạy trốn một mặt đường thẳng xuống phía nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng chính là giáo khu bao quanh Đại Chu bản thân mỗi chúng ta giờ đây.

– Ta ngần ngừ do sao Vũ da lại phản nghịch, địa vì và phần nhiều gì chúng ta được hưởng ở Đại Chu không phải lose gì hoàng tộc…

– Mãi mang đến sau này, mật thám lấy được một số ít tình báo từ Vũ gia, đấy là một lời tiên đoán vẫn lưu truyền ở Vũ da suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên giật mình.

Chu Kình gặm chặt hàm răng, gằn đã từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại 1 lần, cũng chưa rõ ý nghĩa sâu sắc của chính bản thân nó là gì, bèn hỏi:

– Đây là gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình bây giờ đã bị đỏ ngầu, hắn quan sát chằm chằm vào Việt Nam, ánh nhìn cực kỳ bi thương:

– ban sơ ta cũng đắn đo cuối cùng là nó bao gồm nghĩa gì, mãi cho đến ngày hôm đó….

– Đại Chu bản thân mỗi chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, chưa kết thúc rút lui, Vũ gia chạy theo chưa buông, mãi cho đến khi đuổi tới thực bụng Đại Chu, nhưng mà Vũ da đang không công kích, có thể sẽ mong chờ.

– chờ đón dòng gì?

Chu Nguyên cảm nghĩ tất cả chút thấp thỏm.

Chu Kình chú ý chăm bẳm vào Chu Nguyên, xung quanh lộ ra vẻ đau thương, tuyệt vọng & căm thù, khiến mang đến trái tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– bọn chúng sẽ đợi bé chào đời.

các lời này của Chu Kình khiến đến trái tim của Chu Nguyên biến thành dồn dập, vẻ bên kinh ngạc.

phía bên đó, mẫu thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc vẫn che miệng, phát ra tiếng khóc như bị áp lực đè nén đến cùng cực.

– bé tất cả biết lúc nhỏ chào đời cố kỉnh nào không?

Chu Kình quan sát Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc nhỏ ra đời, trên trời gồm dị tượng, tử khí phát triển ra, bao gồm long khí quấn thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– nhỏ trời sinh bát mạch vẫn auto bật mí, vừa chào đời sẽ Cách qua khai mạch cảnh, trực tiếp dưỡng khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong truyền thuyết, cả trăm vạn nhà bạn cũng nặng nề đã có được 1 thành viên gia đình, tương lai có vẻ vào đại cảnh giới, cùng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, con chính là thánh long nhưng Chu gia chúng ta trước nay chưa từng có!

Ngữ khí của Chu Kình rất là kích cồn, body run to gan, ngay khi Chu Nguyên ra đời, hắn kích đụng mang lại nhường nào, trời không phụ Chu gia, trong thời khắc nguy nan cũng như cố, để cho Chu gia bọn họ nghênh đón thánh long sinh ra.

Chu Nguyên cũng mở Khủng hai mắt, phân biệt hắn cũng không dám tin khi hắn chào đời lại có dị tượng như cầm cố.

– Vậy…. Rứa tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm siết lấy vai người trong gia đình, nếu cũng như hắn là trời sinh chén bát mạch vẫn tự khai thì do sao hiện thời chén bát mạch trong khung người hắn lại không thể sắm bắt gặp nữa?

Thanh âm kích hễ phàm nhân tu tiên của Chu Kình bỗng dưng ngưng bặt, ánh sáng le lói trong mắt hắn hiện thời có vẻ như đã bặt tăm hết, chỉ còn lại nỗi bi lụy nồng đậm, vẻ bên xám xịt:

– bởi lẽ vì ngay vào lúc bé ra đời, bà xã của Vũ vương bên ngoài thành cũng chào đời một trai 1 gái, đứa nhỏ nhắn trai thân gồm giao mãng chi khí, đứa gầy gái thì có linh tước chi khí, cũng chính là thân có khí vận!

– cơ mà theo cũng như tình báo tất cả chúng ta nhận được thì thê thiếp của Vũ vương đang có thai trọn cha năm, tuy nhiên mãi chưa sinh ra, nhưng ngay hôm đó tự dưng lại hạ sinh….

– ban sơ ta còn chưa hiểu kỹ căn do, nhưng khi đấy ta cuối cùng cũng thấu hiểu, nghe đồn những người nhà ra đời cùng trong ngày cùng tháng, có thể thôn Khủng số mệnh của nhau, hóa ra Vũ gia sẽ mưu mô nhiều năm, thứ bọn chúng ước ao không chỉ là Đại Chu của ta, bên cạnh đó là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há to miệng, toàn bộ cơ thể lạnh toát:

– Đây chính là âm mưu!

Trong dương thế nào gồm chuyện nào trùng hợp như thế, điều này rõ ràng là hơn trăm năm, bọn chúng đã luôn mưu toan 1 âm mưu riêng nhằm mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là chuyên có mục đích vào hắn.

do lần này, chúng ta mà thậm chí còn sử dụng thủ đoạn khiến đến bà xã của Vũ vương hoài thai bố năm, chỉ để đợi hắn được sinh ra!

Chu Kình khẽ đồng ý, khàn các giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây chính là mưu mô, Vũ da sẽ ẩn nhẫn chờ đợi ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ lòng tin của Đại Chu ta, cơ mà chưa nào ngờ tới, chúng dấu nhẫn hơn trăm năm lại là do ngóng con!

– Ngày hôm đó, Vũ vương vào thành, cần đến tính mạng của hàng chục ngàn nhỏ dân Đại Chu uy hiếp, ao ước cướp lấy thánh long khí vận của chiếc ở ngay trước mặt của ta và mẫu hậu nhỏ ….

Nói tới đây, trong mắt Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

phía vị trí kia, vẻ bên của Tần Sư cũng rất là khổ sở, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm ấy, vương thượng bởi bảo an điện hạ nhưng đại đánh 1 round ở Đại Chu Sơn mang Vũ vương, tuy thế cấp thiết địch lại hắn, bị hắn chém đứt 1 tay, nếu như không bắt buộc bởi vì Vũ vương sợ đều người thân khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng vẫn bỏ mạng trong tay hắn.

– bởi vì để thuận lợi chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương vẫn lập lời thề, trong vòng trăm năm Đại Vũ đã chưa đặt chân vào Đại Chu nửa Cách.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở bên đó cũng chịu đựng chưa nổi nữa mà quỳ xuống trước người nhà Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm chặt lấy hắn, khóc bự lên, tiếng khóc cũng như xé nát tâm địa.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Hình mẫu hậu bao gồm lỗi mang con!

ký ức tàn khốc phàm nhân tu tiên 2 khi đó lại bị nhắc lại, chị em hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đấy vừa bắt đầu sinh ra, bị lấy làm cho mắt ván, ném lên tế đàn vì chưng Vũ vương điều chỉnh.

cơ mà ở phía bên trong tế lũ còn có hai đứa nhỏ vừa bắt đầu ra đời của Vũ vương.

chỉ việc điều, một mọi người là bị cướp, hai kẻ là được dấn.

Khí vận bị mang đi. Có thể tách rời máu thịt, các loại âu sầu ấy khó khăn mà hình như tưởng tượng nổi.

Tần Ngọc khi đấy, vừa bắt đầu đã đạt được niềm vui gồm con, nhưng lại chỉ chắc là trơ ánh mắt nam giới bé bỏng của mình nằm trên tế lũ lạnh buốt, gánh Chịu nỗi âu sầu vô cùng, tiếng khóc con trẻ vang lên mang đến khản giọng.

nhiều loại chán nản và bi quan & bất lực ấy, gần như khiến mang đến phái nữ Chịu chưa nổi cơ mà chết giấc đi.

Phụt.

bởi lẽ vì vai trung phong trạng quá mức kích đụng, do đó mặt mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, phun ra một búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– hình tượng hậu?! Người có tác dụng sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, rối rít lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng kề bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, quán chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thiếu phụ bình ổn khí huyết trong cơ thể, hắn nhìn thoáng qua bộ mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đấy quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, gia đình cũng chớ trách vương thượng và vương hậu tất yêu bảo an mang đến ngài, năm đấy vương thượng vẫn cần đến hết đều giải pháp, suýt chút nữa cũng từng đi đời.

– Còn vương hậu đấu la đại lục thì sau khi chúng ta bị chiếm khí vận đang truyền tinh huyết của bản thân vào trong khung hình của người, sau này mỗi năm rất nhiều cần truyền máu đến ngài, nhờ cầm cố điện hạ new có vẻ sống tới ngày hiện nay, tuy vậy vương hậu cũng vì vậy nhưng trả 1 dòng báo giá cực kỳ đắt, mỗi lần phái nữ mong truyền máu đa số buộc phải bị bớt thọ bố năm, mười hai năm nay, thiếu nữ đã sút thọ ba mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, giờ đây chỉ với sống chưa đến mười năm.

– chiếc gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy vắt thì hình như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong mắt lan nhanh, lúc đầu dù nghe thấy khí vận của mình bị đem đi, hắn cũng không hề gồm chút cảm xúc gì tàn ác dội cũng như cố, dù sao thì chuyện ấy cũng xảy ra khi mình còn quá bé dại, không nhớ được gì, bởi thế cũng chưa có bao lăm tiếc nuối nhớ nhung đối với dòng được có tên gọi là thánh long bỏ ra khí, dù bị đem đi thì hắn cũng chỉ cảm thấy khá giật mình bỡ ngỡ mà thôi.

Vũ da tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng trong lòng hắn, nhưng lại cũng có thể kềm chế được, cơ mà bọn chúng hại người mẫu chân dài thân thương cảm của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên bị khô quá kiệt, lại khiến đến trong lòng Chu Nguyên lần bước đầu ra đời giáp ý ko có gì kềm nén được.

bởi vậy, lúc nghe thấy 12 nữ thần đầy đủ lời này của Tần Sư, Chu Nguyên chung cục thiết yếu yên tâm được nữa, huyết bệnh toàn thân như sôi trào bốc hết lên não, khiến đến khuân mặt của hắn biến thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng trở nên có một phần độc ác tợn.

– Vũ gia, các ngươi dám hại mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

toàn thân của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một cỗ bực tức và ngay cạnh ý ngập trời kéo lên trong lòng hắn.

Chu Kình bao bọc lấy Tần Ngọc, đỡ phái nữ tựa người thân bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn giờ đây có vẻ như đã Bạc Tình hơn nữa, khí nuốm uy nghiêm khi nãy cũng biệt tích không còn lại gì, hắn thờ thẫn nói:

– Trong thiên địa tất cả truyền thuyết về khí vận, nội tình của Vũ gia yếu kém, muốn lập quốc, đứng vững đời sau, chấn nhiếp bốn phương, vì thế chắc chắn cần phải có đủ khí vận chống chọi, nhưng mà thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ cao cấp.

– Vũ vương cướp đi khí vận của con, chuyển hẳn qua đến con cháu của hắn, từ đó, Đại Vũ chúng gồm long phượng bảo hộ, quốc vận an khang – thịnh vượng, kể cả sự hưng thịnh mà lại Đại Vũ vương triều giành được, những nhờ khí vận bọn chúng sẽ cướp của con.

– nhưng mà bé thân có thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh chống chế mang đi, đương nhiên đang chào đời oán khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý phong ấn ân oán khí này trong khung người bé, sinh sản oán long độc, chúng đang nuốt chửng lấy tinh huyết của con, không ngừng phệ dũng mạnh, mãi cho đến một ngày nào đấy chúng trưởng thành bạo phát, sẽ triệt để nuốt chứng hết sinh cơ của con.

– đồng thời, thánh long của con đã bị phá đi phần căn nguyên, bát mạch trời sinh cũng mất tăm, mãi cho đến lúc này chén mạch cũng ko phải tạo nên, tu hành chi lộ đầy gian nan….

giọng nói của Chu Kình ngập tràn thê lương, bên phía trong lộ ra sự bất lực khôn xiết, cạnh tranh mà tưởng tượng ra được, ngày hôm đó đã mang đến bi quan và tuyệt vọng nhường nào cho Chu thị họ.

Ngày đấy, ngoại trừ thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa cố lột xác.

Ngày hôm đấy, trong thành thánh long gào thét, biến thành khói xanh, lượn lờ bay biến.

chính là mãng tước nuốt rồng của Nguyên tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>