Đọc truyện thay chị lấy chồng chương 3 full


Thay Chị lấy chồng tác giả Mộc Tâm

Chương 3: tấn công chết cũng đáng đời

nhìn thấy cảnh này, trong trái tim tôi bỗng run lên, vẫn định hỏi mang chuyện gì thì bố đang đi vào trước mặt tôi, rồi giáng xuống một cái tát, tôi bị tấn công đến nỗi đâm thẳng vào bức tường phía sau, chưa kịp định thần thì ngay lập tức nghe nhìn thấy ông đó tức giận mắng chửi: “Tống Duyên Khanh, đồng đội tao nuôi mày ba năm vậy mà mày lại báo bổ đồng minh tao thế này đây à?”

Trong mồm tôi xộc lên mùi máu, trước mắt cũng có chút hốt hoảng.

Tôi nỗ lực đứng thẳng người, nhìn bố and hỏi: “Cái gì…”

“Mày còn thêm mày mặt hỏi loại gì à? Mày tưởng chuyện mày khiến bằng hữu tao chả biết sao? Mày tính kế chị mày, cho nó uống thuốc ngủ rồi tham gia hôn lễ thay nó! Ví như chẳng phải là bầy đàn tao bắt gặp ra sớm, đưa Minh Minh đi bệnh viện rửa ruột thời giờ nó sở hữu sinh sống được thiếu đi chưa biết!”

Bố đề cập xong, lại giơ tay lên rồi lại tát tôi một chiếc thật mạnh.

cái tát này còn mạnh hơn mẫu tát trước, tôi ngay tức khắc quan sát thấy khá hốt hoảng, cả người bổ nhào xuống dưới đất.

Tuy mắt hoa rồi nhưng đầu tôi lại cực kỳ tỉnh giấc táo!

Mấy lúc trước, bố đề cập Tống Duyên Minh vẫn rung rộng Phạm Linh Văn ngơi nghỉ doanh nghiệp của bọn họ, dẫu vậy không dám thực hiện bằng trái ý Lý hào kiệt đề nghị new bảo tôi cưới thay.

đợt trước, là tôi tự người đưa chị gái đến sân bay, nhìn chúng ta đi vào phạm vi hoạt động chứng thực.

tới giờ sao lại thành tôi tính kế Tống Duyên Minh?

Trong đầu tôi vô cùng hỗn loạn.

mang một vài chuyện dần hiện lên bên trên trước mắt nhưng tôi không hy vọng tin.

Bố tôi Trong khi sẽ ko nguôi giận, ông ta vớ bên cạnh lấy một chiếc ghế gỗ, rồi ngay thức thì đập xuống đầu tôi!

Tôi sợ tới nỗi chạy đi trốn, nhưng đang bị tiến công vào lưng!

Đau!

Tôi đau man rợ, nhưng đã nhịn không phàn nàn cũng không khóc lóc, đây là mẫu tật khi tôi ở trong cô nhi viện truyền lại.

vì lúc đó dù tôi với nhỏ bé, bi thương, ko kể cũng chẳng với ai làm việc cộng, tôi khóc cho ai nghe đây? Kêu cho ai nghe đây?

thời kì lâu dần, dù có đau buồn tới thế nào, tôi cũng sẽ không may mắn kể ra đâu.

Bố thấy tôi không kêu ca đề nghị không nguôi giận, lại tấn công mạnh tôi mấy loại nữa, còn tôi thì nhất thiết cắn chặt môi.

cuối cùng, mẹ không nhìn nổi nữa, nắm đem mẫu ghế, “Được rồi, đánh nữa là vẫn đánh chết nó đấy!”

“Đánh chết cũng đáng đời!” Bố ném cái ghế ra, khó chịu nói.

Tôi nghe quan sát thấy tiếng ghế rơi xuống đất, lúc này new dám đứng lại, ngấc đầu thì nhìn thấy Tống Duyên Minh đã sinh hoạt trong thâm tâm Lý nhân tài, mà góc nhìn thì lại nhìn lại chỗ tôi, nói: “Hào Kiệt, em quan sát thấy bố mẹ em đang tiến công rồi, chuyện này rất có thể bỏ phí đc ko, dù gì từ tí hon nó cũng phệ lên trong cô nhi viện, khó kiêng khỏi học cần phần lớn điều không giỏi duy nhất là em .”

Tuy giọng điệu của chị ta là đồng cảm, mà tôi thấy siêu minh bạch, biểu cảm của chị ta khi nhìn tôi lại không phải là đồng cảm mà là vẫn suy tính rõ ràng!

điều này càng chứng tỏ hơn phán đoán của tôi!

Tôi dựa vào góc tường, chẳng nói gì cả, vì xương sống tôi giờ đau dã man, tôi sợ giả dụ bố tấn công nữa thì xương nghỉ ngơi của mình sẽ gẫy mất.

Lý hào kiệt nhìn tôi một chiếc, trong đôi mắt đen nhánh đó lại hiện lên một xíu cảm giác phức hợp, một khi sau anh ta new mở mồm nói: “Tính sau đi.”

tiếp nối, cha mẹ and Tống Duyên Minh cùng với Lý tài năng phần lớn ngồi trong phòng tiếp khách.

Bố nhìn tôi, rồi chửi: “Mau cút lên tầng đi, còn dưới đây nữa tao tấn công chết mày!”

Tôi nhìn Tống Duyên Minh đang ngồi không tính Lý thiên tài, cánh tay khoác thân yêu vào chúng ta nam nhi, hai mọi người mười ngón tay đan vào nhau.

Đây mới là hiền thê chồng…

Tôi cố nhịn khổ sở, khom sườn lưng, mười mấy bậc thang trước mặt này mang tôi mà kể chính là cầu thang trời, mỗi lần bước 1 bước là sự khó khăn tại đoạn vừa bị tiến công lại khiến tôi chảy đầy các giọt mồ hôi lạnh.

nhưng mà phân tích sự khó khăn về thân xác thì trái tim tôi càng đau hơn!

Tuy tôi chả biết vì sao hầu như chuyện lại biến thành thế này, mà tôi biết rõ rằng tôi bị ngấm ngầm mưu tính rồi ông xã kết hôn đi .

Sau sống lưng, sự nhõng nhẽo của Tống Duyên Minh, lời lẽ yêu chiều của Lý nhân kiệt, câu nói kính yêu của ba má.

Tôi hiểu rằng chính là quả đất của họ, còn tôi chẳng qua chỉ cần vai hề dancing nhót thôi, trước giờ chưa đã từng thực sự hòa nhập vào chỗ này.
Đón đọc thêm list truyện ngôn tình hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>