Các hành tinh trong Chiêm tinh Vệ Đà sẽ giúp bạn nhìn thấy tương lai:
Mặt trời, còn được gọi là Surya là một hành tinh hoàng gia Vị vua chiêm tinh này đại diện cho linh hồn, ý chí sức mạnh, quan hệ cha con, cha mẹ, nhà vua hoặc các quan chức cấp cao. Nó nóng và giận dữ, và màu đỏ, kim loại là vàng và đá quý là ruby. Mặt trời đại diện cho hướng đông.

Mặt trời cũng có thể được coi là dấu hiệu của niềm đam mê xs hôm nay cao độ. Sự thay đổi của các mùa cũng liên quan đến Surya. Suryan có thể ở trong mỗi chu kỳ trong một tháng và mất một năm để hoàn thành trọn vẹn vòng hoàng đạo.

Mặt Trăng hay Chandra cũng là một hành tinh hoàng gia và là nữ hoàng trong chiêm tinh học. Chandra mô tả tâm trí, cảm xúc, sự nhạy cảm, người mẹ, ngôi nhà và tiện nghi trong nhà, sữa, biển và tất cả những thứ liên quan đến biển, khách sạn và công nghiệp thực phẩm, dệt may và hàng may mặc. Trời lạnh và yên tĩnh, và màu của nó là màu trắng, hướng đông bắc, kim loại là bạc và đá quý là ngọc trai. Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong số 9 hành tinh và mất khoảng 2-1 / 2 ngày để đi một vòng. Khi mặt trời và mặt trăng ở cùng một đường rasi, nó được gọi là Amavasya hay ngày trăng non hoặc ngày thứ nhất của hai tuần bóng tối.

Các ngày âm lịch hay còn gọi là Tithi thay đổi theo mỗi chu kỳ chênh lệch 12 độ giữa mặt trời và mặt trăng. Khi mặt trời và mặt trăng ở các dấu hiệu hoàn toàn ngược nhau hoặc cách nhau 180 độ, nó được gọi là Poornima hoặc ngày trăng tròn hoặc giai đoạn trăng tròn hoặc ngày đầu tiên của hai tuần sáng. Anh ta là Matrukaraka hoặc hành tinh kết nối với mẹ.

Dấu hiệu mà Mặt trăng của bạn được đặt trong biểu đồ sinh được gọi là Janma Rasi của bạn. Chòm sao mà Mặt trăng của bạn được đặt được gọi là Janma Nakshatra của bạn. Biểu đồ chiêm tinh hoặc Mặt trăng thông báo về giai đoạn hiện tại của mặt trăng cũng như các chu kỳ của mặt trăng.

Sự thật về hành tinh sao hỏa:
Mars hay Mangala hoặc Kuja là chỉ huy soi cau mb vip trong chiêm tinh học. Anh ấy thể hiện nghị lực, lòng dũng cảm, những người em trai và em gái, lực lượng vũ trang, lực lượng cảnh sát, chỉ huy, quản trị viên, những người đàn ông ở vị trí cao, đất đai, kỹ thuật, kim loại, đại lý bất động sản và phẫu thuật. Kim loại của nó là đồng và đá quý là san hô, màu đỏ và hướng nam.

Sao Hỏa mất khoảng 45 ngày để đi một vòng. Anh ấy là hành tinh thứ kết nối với anh trai. Sự thật về hành tinh sao Thủy:

Hành tinh Mercury hay Budha là hoàng tử trong chiêm tinh học. Anh ấy đại diện cho khả năng diễn thuyết, trí thông minh, người bác của mẹ, những chuyến đi ngắn, nghề y, thương mại, máy tính và web, chiêm tinh học, và kiến ​​thức về Shastras, tài khoản, toán học, báo chí, in ấn và xuất bản. Hành tinh sao mộc

Jupiter hay Guru hay Brihaspati được biết đến với cái tên “Devaguru” hoặc guru của các vị thần. Anh ta đại diện cho kiến ​​thức cao hơn, tâm linh, linh mục, đền thờ, giáo viên, nhà nghiên cứu và nhà khoa học, lớp & thẩm phán, trẻ em cũng như kiến ​​thức về Sastras và chiêm tinh học. Màu của nó là màu vàng, vàng kim loại, sapphire vàng đá quý và hướng đông bắc. Sao Mộc mất khoảng một năm để đi một dấu hiệu. Anh ta là Putrakaraka hoặc hành tinh kết nối với trẻ em.

Hành tinh sao kim

Venus hay Shukra là “Daityaguru” hay đạo sư của quỷ. Anh ấy đại diện cho vợ / chồng, đời sống tình dục, thận và cơ quan sinh dục, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật, đá quý và kim hoàn, rượu, quán bar, nơi đánh bạc, diễn xuất, thời trang, mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Kim loại của nó là bạc, đá quý là kim cương, hướng là đông nam và màu trắng. Venus mahadasha saturn antardasha luôn xấu.

Sao Kim mất khoảng một tháng để đi một vòng cung hoàng đạo và hoàn thành vòng cung hoàng đạo trong 12 tháng. Theo quan điểm chiêm tinh, nó luôn nằm trong phạm vi 48 độ so với mặt trời. Anh ta là Kalatrakaraka hoặc hành tinh được kết nối với người phối ngẫu. Hành tinh sao thổ

Nằm mơ thấy người ngoài hành tinh đánh con gì?

Các bối cảnh mà Plus đã phân tích cho bạn quả như một bộ phim với nhiều đề tài sinh động nhỉ? Vậy bây giờ chuyên gia Plus dựa vào những dữ kiện có trong giấc mơ đó để phân tích những con số bí ẩn nhằm gửi đến người chơi những con số có độ chính xác nhất đây.

  • Nằm mơ thấy UFO nhớ chơi số: 25 và 52
  • Nằm mơ thấy đĩa bay trên trời du doan xo so mien bac bạn nên chơi số: 85 và 87
  • Nằm mơ thấy người ngoài hành tinh chơi cặp 34 và 37.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>