Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất Trung Quốc


Nói đến truyện tiên hiệp là mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Trung Quốc. Bởi đây là đất nước sản sinh ra rất nhiều tác giả truyện tiên hiệp nổi tiếng.

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất của Trung Quốc

Nếu là một trong FAN “cứng” của truyện tiên hiệp Đài Loan Trung Quốc, bền vững, bạn đã đọc sang một hoặc nhiều tác phẩm trong Top 10 truyện hay nhất tiếp sau đây.

Tru tiên (Tiểu Đỉnh)

Tru tiên là tác phẩm truyện tiên hiệp Trung Quốc được ưa chuộng.

Tác phẩm lấy đề tài tu tiên ăn khách này được sáng tác bởi Tiêu Đỉnh. Xuất hiện thứ nhất vào năm 2003, truyện tiên hiệp này hấp dẫn một lượng lớn khán giả trên mạng xã hội.

Tác phẩm này đạt được không ít kỷ lục từ khi chào làng tại Trung Quốc, trong số đó, nó được Đài Loan mua phiên bản quyền xuất bản với giá hơn 1 triệu NDT. Không chỉ là vậy, trong khoảng 3 năm xuất bản tại Thị trường Đài Loan Trung Quốc, Tru Tiên biến thành truyện tiên hiệp China có doanh số cao hơn cả Harry Potter tại Đại lục.

công bố vào năm 2003, thời điểm đầu thế kỷ 21, Tru Tiên bắt đầu cho làn sóng truyện tiên hiệp Đài Loan Trung Quốc gây sốt khắp Châu Á cho tới bây giờ.

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

Tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên có cốt truyện cực kì thu hút.

Nếu nhắc đến Top truyện tiên hiệp China hay nhất, bền bỉ, không hề bỏ lỡ Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Đây không phải là truyện đơn thuần mà là tiểu thuyết tiên hiệp vì độ dài.

Phàm Nhân Tu Tiên lấy hành trình tu tiên của một người thông thường tên Hàn Lập. Không phải một bậc nhân tài xuất chúng, để tu thành chánh quả, Hàn Lập đã trải qua rất nhiều cửa ải, thử thách chông gai.

Tác phẩm tiên hiệp này lôi kéo người hâm mộ bởi lối kể chuyện đầy xúc tích, hài hòa với các yếu tố độc đáo và khác biệt. Bên cạnh đó, cốt truyện không thật chậm, đan xen giữa trầm ấm and kịch tính khôn khéo.

Đọc truyện đấu la đại lục, bạn sẽ cảm nhận đc các trận chiến kinh thiên động địa thông qua giọng văn truyền cảm của tác giả.

Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

Tiên nghịch là truyện tiên hiệp Trung Quốc kể về Vương Lâm.

Tiên Nghịch là bộ truyện tiên hiệp Đài Loan Trung Quốc của tác giả Nhĩ Căn kể về Vương Lâm. Vương Lâm là 1 thiếu niên người phám, trong một lần đỏ may mắn đã được du nhập vào môn phái tu tiên tại nước Triệu (Trung Quốc cổ đại).

Vốn là kẻ thiếu linh căn, mặc dù vậy, nhờ có đc một “Thần Bí Hạt Châu” mà Vương Lâm có đủ ĐK để bước vào con đường tu tiên.

trải qua không ít khó khăn Nguyên tôn, luyện tập ít nhiều đạo phái, sau cùng, con đường lên tiên giới của Vương Lâm đã thành công mĩ mãn.

Trạch Thiên Ký (Miêu Nị)

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp China đã được chuyển thể thành phim.

Theo đánh giá và nhận định của các FAN truyện tiên hiệp China, Trạch Thiên Ký được xem là tác phẩm tiên hiệp hay nhất của tác giả Miêu Nị.

Trạch Thiên Ký là tiểu thuyết tiên hiệp kể về vụ thiên thạch từ khoảng không bay đến Thái Thủy nguyên niên, có Thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục (Trung Quốc). Có người phàm vì xem trúng mảnh Thần thạch mà ngộ đạo, lập quốc.

mẩu chuyện trở nên ly kỳ hơn khi mấy ngàn năm sau, thiếu niên mồ côi Trần Trường Sinh 14 tuổi vì chữa bạo bệnh mà cải mệnh trời rời khỏi sư phụ của mình. Trần Trường Sinh mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó xuất hiện thêm một câu truyện hay về hành trình quật khởi nghịch thiên cường giả.

câu chuyện còn xen kẹt những tình tiết tréo ngoe về tình eo, thù hận.

Trạch Thiên Ký là truyện tiên hiệp China đã đc chuyển thể thành phim với diễn viên chính là Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát.

Mãng Hoang Kỷ (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Mãng Hoang Kỷ đc chuyển thể thành phim.

Trong Mãng Hoang Kỷ, người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị kể mẩu chuyện về hero đó là cậu nhỏ xíu bị bệnh hiểm nghèo tên Kỷ Ninh. Đến năm 18 tuổi, cậu không còn tránh khỏi sự sắp đặt của số phận mà ra đi mãi mãi.

mặc dù vậy, cậu nhỏ nhắn sau khoản thời gian chết đi lại đc luân hồi về cuộc sống thường ngày của kiếp trước, bước đầu những chuỗi nhân quả từ kiếp trước.

Tuy luân hồi trở thành người thuộc Nhân giới, 1 trong Tam giới nhưng nhờ đức độ, những việc làm tốt từ kiếp trước mà cậu bé bỏng có cơ hội sánh vai cùng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… hơn thế nữa còn có chức năng được tiếp xúc với các vị thần rất lâu rồi như Bàn Cổ, Nữ Oa…

Để đạt đc thành quả đó, hắn phải thông qua những cuộc tranh đấu tàn bạo, bước vào chặng đường tu tiên gian khổ tưởng chừng như bỏ cuộc.

Chặng đường rất dài, tranh đấu quyết liệt, bước từng bước nhỏ dại bên trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, những tầng lớp trái đất chất ông chồng lên nhau, người – ma – yêu – tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước…

Tạp Đồ (Phương Tưởng)

Tạp đồ có diễn biến rất riêng biệt.

Tác phẩm tiên hiệp Tạp Đồ của Phương Tưởng không kể về các anh hùng chính trong thời gian tu tiên đơn thuần mà kể về sự việc tồn tại của các nhân vật chính trong tiên giới.

tuy nhiên, Tạp Đồ lại lấy bối cảnh tương tự khối hệ thống trò chơi, trò chơi điện tử. Chi tiết, Tạp Đồ là hệ thống những loại thẻ: Nấu ăn, làm lạnh, quảng cáo, chứa năng lực đến phức tạp: thông báo, bay, chiến đấu, radar, chữa trị.

các anh hùng chính sẽ phụ trách các nhiệm vụ như: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc… ), vô tạp lưu (cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể, những tuyệt chiêu)…

Trong truyện, những hero chính sẽ hoạt động ở 3 khoanh vùng chính: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực.

Truyện dài ra hơn nữa 400 chương xoay quanh việc nhân vật chính tìm cách sống sót giữa lúc những quyền năng trong Liên Bang tranh đấu lẫn nhau.

Trong Top 10 truyện tiên hiệp Trung Quốc, tryện đế vương sủng ái là tác phẩm có cốt truyện khác hoàn toàn nhất.

Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)

Bách Luyện Thành Tiên.

y hệt như phần lớn các tác phẩm truyện tiên hiệp Trung Quốc khác, Bách Luyện Thành Tiên của tác giả Huyền Vũ cũng kể về hành trình tu luyện từ phàm nhân thành thần tiên đầy trắc trở. Nhân vật đc nói đến trong tác phẩm này là Lâm Hiên.

Không chiếm dụng linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là 1 người có tính cách bất khuất, cố chấp. Không cam chịu số phận, Lâm Hiên bất chấp cãi ý trời để bước vào con đường tiên đạo.

để có linh căn, Lâm Hiên ra sức search Lam Sắc Tinh Hải, Thượng Phẩm Tẩy tủy đan, Cực Phẩm Trúc Cơ đan để Luyện Khí trở thành Đại sư.

Phi Thăng Chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Phi Thăng Chi Hậu.

Phi Thăng Chi Hậu lộ diện một thế giới trọn vẹn mớ lạ và độc đáo với những truyện huyễn hoặc tiên hiệp trước đây, đem đến cảm xúc mới mẻ cho tất cả những người đọc. Thế giới trong truyện theo từng chương mở dần ra trước mắt người đọc.

Trong Phi Thăng Chi Hậu của Hoàng Phủ Kỳ, con người sinh sống trên nhiều hành tinh bé dại khác nhau, đứng đầu mỗi hành tinh này là một trong những vị diện. Trong các hành tinh này không tồn tại sự tồn tại của thần tiên. Để biến thành thần tiên, con người phải khổ cực tu luyện để bước chân vào thế giới Thái Cổ. Ở trái đất này, con người sẽ hiểu đc mối liên hệ của Yêu ma – Huyết tộc – thiên đàng – Con người.

trong suốt công việc tu tiên, con người sẽ nhận ra được sự tàn bạo của những trái đất này, từ đó nhận thấy, thần tiên không còn hạnh phúc, vui lòng như bề nổi thường thấy khi ở hành tinh phàm giới. Trong truyện, người sáng tác kể về 12 nữ thần.

  • Đứng đầu Thái Cổ: 4 vị Chí Tôn.
  • Đứng đầu Huyết tộc: Không rõ.
  • Đứng đầu Thiên đường: 13 vị Quang Minh chủ thần.
  • Đứng đầu Ma tộc: 13 vị Hắc Ám chủ thần.

Trong truyện, Phong Vân Vô Kị là một trong những tuyệt thế kì tài hội tụ rất đầy đủ cả đức và tài.

Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

Tác phẩm Mịch Tiên Lộ.

Mịch Tiên Lộ là truyện tiên hiệp Trung Quốc của tác giả Hà Bất Ngữ kể về cậu bé bỏng Triệu Địa có linh căn nhưng tư chất kém. Vì bất tài, cậu bị đuổi khỏi Tu chân gia tộc. Trong một lần may mắn, Triệu Địa nhặt được Càn Khôn đỉnh, vật có khả năng nâng cao có linh lực như linh thạch, từ đó bước lên tiên lộ.

Lấy diễn biến là công việc tu tiên của phàm nhân, nhưng Mịch Tiên Lộ khác hoàn toàn ở chỗ các linh vật chứa linh khí sinh tồn ở cả Phàm giới.

Tiên Quốc Đại Đế (Quan Kỳ)

Tiên Quốc Đại Đế.

Truyện tiên hiệp Đài Loan Trung Quốc này kể về hành trình tu tiên của phàm nhân trong bối cảnh Dùng Thiên triều quét ngang thiên hạ tiên môn.

Đón đọc thêm truyện tiên hiệp hay tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc các bạn đọc tuyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>