TOP 12 Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất 2020 không thể bỏ qua


Truyện Tiên Hiệp là phân mục truyện Đài Loan Trung Quốc lấy bối cảnh Trung Quốc thượng cổ, vị trí thần tiên, yêu quái & con người ta sống cùng trong 1 thế giới. Truyện thường bộc lộ cảnh đường phố cầu tiên tu đạo, hồ hết môn phái tu tiên thượng cổ, mà lại tranh chấp giữa thiết yếu & tà với nhân loại pháp thuật cốc kì huyền ảo – truyện Tiên Hiệp mang lại sự lôi cuốn rất lớn cho những người đọc.

Để giúp nhiều bạn cũng có thể dễ dàng tậu đọc đa số bộ truyện Tiên Hiệp hay nhất, Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 12 truyện Tiên Hiệp full hay nhất 2020 cấp thiết bỏ qua:

1. Linh Vũ trần thế

Linh Vũ dương thế

Linh Vũ thiên hạ, hiện giờ còn đang là bộ truyện được xếp hạng top đọc cụm của không ít trang web đọc truyện, cùng thể loại tiên hiệp, huyễn huyễn, được nhiều đạo hữu phản hồi, & cũng có thể có đủ bình luận khen chê trên nhiều diễn dàn mạng.

Tác giả: Vũ Phong

Thể loại: Tiên hiệp, dị giới, huyễn huyễn

Trạng thái: full

tác giả Vũ Phong chính là cây viết bắt đầu bên trên diễn lũ văn học mạng. So có phần đa bút dài hạn như Nhĩ Căn, lão Đậu Đậu, Lão cà chua thì còn kém về lượng độc giả ngưỡng mộ cũng giống con số truyện bom tấn. Tuy thế mang thành tựu Linh Vũ nhân gian, Vũ Phong tạo nên vị thế mang đến riêng mọi người bên trên cư dân mạng. Cỗ truyện khi bắt đầu sinh ra cũng được đón đọc nồng nhiệt, hóa thành cửa nhà ăn khách bên trên nhiều trang truyện Đài Loan Trung Quốc.

2. Vũ động càn khôn

Tiếp theo bên dưới sự thành tích của bộ truyện đầu tay Đấu Phá Khung Thương, Author Thiên Tằm Thổ Đậu lại phát hành tiếp cỗ truyện Vũ đụng Càn Khôn. Truyện được khám nghiệm là xuất sắc so mang đầy đủ cỗ tiên hiệp, huyễn huyễn cùng thời kỳ. Luôn nằm trong top truyện Tiên Hiệp hay nhất giờ đây. Được lão Đậu Đậu viết khá chắc hẳn tay.

ngôn từ truyện Vũ rượu cồn Càn Khôn:

bộ truyện mở đầu sở hữu thiếu niên Lâm động, thuộc Lâm da, là một gia tộc bé dại, xa xăm có vẻ được coi là một bỏ ra ngoại tộc của Lâm Thị gia Tộc – 1 trong những tứ đại thị tộc của Đại Viêm Vương Triều. Phụ vương Lâm cồn trong trận chiến tộc hội, đã biết thành Lâm Lang Thiên đánh trọng thương, các kết quả có tác dụng Lâm gia rơi vào vực sâu.

Thất bại có khả năng sẽ bị phần nhiều ánh mắt dè biểu, coi thường.

Lâm rượu cồn Tu luyện hà khắc, để bộc phá rất hạn chính bản thân mình. Mong muốn trong tộc hội đã có được kết quả cao, vì báo oán cho bố, and cũng để lấy lại thể diện mang đến Lâm da.

Sau khi trải qua muôn vàn khó thử thách, Lâm cồn vẫn đánh bại được tuyệt cố gắng kĩ năng của gia tộc – Lâm Lang Thiên. Tuy nhiên chặng đường của hắn mới chỉ bước đầu, khi ra mắt Dị Ma, một chủng tộc kỳ dị mang đến từ thời viễn cổ, âm mưa đánh chỉ chiếm cả do diện, là quê hương của Lâm cồn.

3. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng được mệnh danh là “con cưng” trong số cụm chiến thắng của đại thần Nhĩ Căn, 1 cực kỳ phẩm khôi hài được chào làng vào 2016.

Tác giả: Miêu Nị

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền Huyễn

Văn án:

Nhất niệm hóa đại dương, nhất niệm đổi thay ruộng đồng.

Nhất niệm giết thiên ma, nhất niệm diệt vạn tiên.

chỉ cần niệm của ta …… là vĩnh hằng.

Đọc truyện: Nhất Niệm Vĩnh Hằng

4. Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên là bộ truyện quan yếu bỏ qua của những người mê truyện Tiên Hiệp dài hạn. Đây chính là khôn cùng phẩm của Vong Ngữ, tư duy, chặt chẽ, với mặn mà “tu tiên”: Năm tháng cũng như nước chảy, đại đạo vốn vô tình. Đọc cỗ này buộc phải dần dần cắn nhấm, mới được nhiều cảm hứng.

Truyện: Phàm nhân tu tiên 2

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp

Tình trạng: hoàn thành.

thành tựu khá to tướng mang 2445 chương phân thành 11 Quyển:

Quyển 1: Thất Huyền Môn Phong Vân

Quyển 2 : Sơ Đạp Tu Tiên Lộ

Quyển 3 – Quyển 4: Phong Khởi Hải ngoại

Quyển 5: Danh Chấn Nhất Phương

Quyển 6: Thông Thiên Linh Bảo

Quyển 7: Tung hoành nhân giới

Quyển 8: Sơ nhập Linh Giới

Quyển 9: Linh Giới Bách Tộc

Quyển 10: Ma Giới đưa ra Chiến

Quyển 11: Chân Tiên Hàng Lâm

Đọc truyện: Phàm Nhân Tu Tiên

5. Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Nguyên tôn mang 1 người cuồng nhiệt của phân mục kiếm hiệp, tiên hiệp và huyền huyễn, chắc rằng yêu cầu được cho là 1 trong những căn nhà văn mạng nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc: Thiên Tằm Thổ Đậu. Khi nhắc đến Thiên Tằm Thổ Đậu, lại cấp thiết chưa nhắc tới tè thuyết Đấu Phá Thương Khung. Truyện luôn nằm top danh sách tè thuyết Tiên Hiệp hay nhất từ trước tới giờ.

6. Độc tôn Tam giới

Độc Tôn Tam Giới

Truyện Độc Tôn Tam Giới của mang thời trang của Lê Thiên sẽ luôn cụ, truyện never quá mức YY hay quá não tàn, mạch truyện luôn yên tâm tuy vậy chưa bớt cam go và luôn ngừng bao gồm hậu.

đó chính là Thiên Đế chi Tử Giang Trần đưa sinh lên cơ thể 1 thiếu niên bị chư hầu khi dễ ban đầu trên con đường đuổi giết máu tanh từ từ đi lên.

càng phải tỏ ra vẻ uy nghiêm trước bên Giang Trần ai dám xưng là tuấn kiệt ? Không ai chắc là hiểu Thiên bằng Thiên Đế bỏ ra Tử. Tính năng ? Kẻ thuận ta là thiên, kẻ nghịch ta phải giết!! Thành nghiệp đó chính là ở ấy.

7. Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

buổi tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

văn bản của “TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG” 12 nữ thần khá hài hước cơ mà cũng chưa tất cả quá nhiều điều bắt đầu lạ. Truyện kể về chàng trai Tần Quân, chả hiểu số mệnh trêu chọc sao cơ mà hắn lại xuyên không đến một loài người không bình thường. Sẽ cầm thân phận mới của hắn lại vô cùng éo le khi là một vì hoàng tử không đủ chiều chuộng, quý trọng. Cứ tưởng cầm là “tàn đời” rồi, thì ông trời lại yên ủi hắn bằng cách cho 1 bộ máy có tên thường gọi là Thần Thoại bộ máy toàn năng cung ứng Tần Quân bên trên cảnh đường phố về sau.

8. Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

tác giả mặt đường da Tam Thiếu viết khá nhiều truyện tuy thế bom tấn đặc biệt là loạt truyện viết về Đấu La Đại Lục, một con người bao gồm bộ máy vũ hồn đầy điểm riêng.

đáng được là cỗ truyện thành quả nhất của lão Tam. Đấu la đại lục có phần lớn đầy đủ yếu tố thu hút cả bạn đọc nam lẫn nữ. Truyện bắt đầu với diễn biến xuyên chưa quen thuộc, tạo mang lại anh hùng bao gồm con đường Tam một bối cảnh đủ mập, 1 kiếp trước là tài năng tông môn vày đồng quy bất tận nhưng xuyên cho thế giới này. Với câu đố bí ẩn về thân nỗ lực dần dần được bật mý trong quá trình trưởng thành. Kiếp này cậu cũng đều có đủ tứ chất tác dụng ngàn năm có một.

9. Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể

Đại Chúa Tể là đái thuyết tiên hiệp pha chút huyền ảo kì bí hết sức hấp dẫn của Author Thiên tàm Thổ Đậu. Bối cảnh truyện chính là đại thiên con người, chỗ nhiều vày diện cắt chéo, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, 1 bởi vì Thiên bỏ ra chí tôn cho từ hạ bởi vì diện tại vô tận loài người diễn lại 1 truyền kỳ cơ mà gia đình hướng tới, theo đuổi con phố Chúa tể. Hỏa vực bất tận, Viêm Đế vắt giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Trong võ cảnh, Võ Tổ bỏ ra uy, chấn nhiếp càn khôn.

Bắc Hoang khâu, Vạn chiêu tập địa, bất diệt đưa ra chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến đưa ra hoàng, chiến uy thiết yếu địch. Thiếu niên bước đi từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông mang lại loài người hỗn loạn đầy điểm riêng, cảnh đường phố Chúa tể, ai nổi ai chìm? Đại thiên con người, vạn đạo tranh phong, ta làm cho đại chúa tể. Bạo dạn, bất khuất & có khí chất là cố, mà lại hắn có thể đã có được ao ước không? Bên trên con đường bước đến vinh quang ắt hẳn nên bao gồm nhiều khổ sở, các cái bẫy, liệu hắn có thể vượt qua? Ở truyện mới này của Lão Đậu, bạn có thể gặp lại Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi, hay Lâm đụng trong vũ cồn càn khôn hay không?

10. Thần Khống thiên hạ

Thần Khống trần giới

Tác giả: ngã phiên bản Thuần Khiết

Thể loại: Tiên Hiệp – Huyền Huyễn

Lăng Tiếu xuyên việt cho dị giới, chém giết hết thảy bụi gai, thành tựu đỉnh phong đường phố cường giả. Thần giai cường giả vị khôi lỗi, thần thú vày tọa kỵ, thần nữ giới có tác dụng thê thiếp! Lăng Tiếu thương khung, thần khống thiên hạ!

11. Tiên chơi

Tiên đùa

bắt buộc nói ai cơ mà đã từng tiếp xúc đến thế giới tiên hiệp phần đông đã từng đọc hay thấp nhất được đưa ra nghe qua về Tiên nghịch, đây là cỗ truyện đầu tay & nổi tiếng nhất của Author Nhĩ Căn. Nhĩ Căn tất cả văn phong vô cùng ấn tượng, xuất sắc tuy Color có một phần khuất tất, nhưng lại luôn hướng tới bạn dạng bửa, cội nguồn bản sắc sự việc, đây là nét riêng trong truyện Nhĩ Căn. Bên cạnh đó vật phẩm Cầu Ma cũng rất đáng đọc.

có người nói tu tiên trong Tiên đùa mới đúng là tu tiên, cầu đạo, nghịch thiên mà lại tới. Từ một phàm nhân tư chất tầm thường, tiên duyên nặng nề cầu, đến khi chạm chán kỳ ngộ, rồi từng Cách đã từng Cách gian nan trên con đường tu hành, trải qua bao lăm cạnh tranh, nguy hiểm, cảm ngộ được nhân sinh thường tình, có lúc đặt chân vào con đường ma đạo đề xuất đoạt xá sống lại, cần dùng rất nhiều thủ đoạn, rất là lãnh khốc vô tình để sống sót.

12. Phi Thiên

Phi Thiên

Tác giả: Dược Thiên Sầu

Thể Loại: Tiên hiệp, Huyễn Huyễn

Trạng thái: Full

Miêu Nghị mồ côi làm cho nghề mổ heo để nuôi 2 thành viên em chưa cùng huyết thống. Vì cục diện xô đẩy, hắn vào “Vạn Trượng Hồng Trần” mua cơ duyên. Thành tựu tậu được 2 cây tiên thảo, dồn hết cách tu tiên đến 2 đệ muội của bản thân mình, Hình như hắn còn quen được 1 thư sinh là tàn hồn của đại ma đầu trong Vạn Trượng hồng trần.

Vạn Trượng Hồng Trần: được truyền là địa điểm diễn ra tiên ma đại chiến. Mười vạn 2014 bao gồm mười vạn thiên binh thiên tướng vượt qua tinh chưa bao la đuổi giết 1 đại ma đầu đến đây. Ngạc nhiên rằng đại ma đầu kia quá mức lợi hại, mười vạn thiên binh thiên tướng bèn bày ra đại màn tuyệt cạnh bên này, đồng quy ư tận mang đại ma đầu kia ở nơi này.

Trong truyện Phi Thiên ngoài việc hấp thu thiên địa linh khí, thì còn phương pháp tu luyện cấp tốc hơn, chính là thu thập Nguyện lực – Nguyện vọng là thứ cực kì thần kỳ, nguyện vọng của 1 người siêu bé xíu, tuy thế khi nguyện vọng của thật bao ngời tập hợp lại vẫn sinh ra 1 nhiều loại lực lượng thần kỳ. Kẻ tu hành thu thập lực lượng này áp dụng, lợi dụng nguyện vọng của thật bao ngời triệu hồi thiên địa linh khí quan tâm lại, vì vậy tốc độ cải thiện tiến đã Cấp Tốc hơn.

ý muốn thu thập nguyện lực cách tốt nhất là cướp đoạt, Bạch lão dần dần dẫn dụ Miêu Nghị từng đặt chân vào con phố tu hành. Đi lên con phố này vẫn chưa quay đầu lại được. Trên cảnh đường phố này căng tràn máu tanh và chém giết, căng tràn thống khổ & làm phản, mọi người đi bên trên đường phố này càng xa, lưng đeo ân oán phổ quát. Ý muốn giải thoát cũng chỉ tồn tại một con đường, ấy là một đường lâu dài tiến về bên trước, cần yếu quay đầu lại. Chỉ cần có khi ngươi chân chủ yếu đứng ở đỉnh cao nhất mới hình như ném lại hết thảy đằng sau.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>