Top 20 truyện ngôn tình Trung Quốc Đại Lục hay nhất


Truyện ngôn tình luôn luôn nhẹ nhàng ngọt ngào và lãng mạn. Bởi vậy mới được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sau đây là top list truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất

1. Đức Phật & nữ giới – Chương Xuân Di

Cảm cồn – Sâu sắc- Xuyên chưa – Phật Giáo – HE

Tiếc là chúng ta đang không đọc truyện sớm hơn, biết đến bộ này sẽ khôn xiết lâu rồi, bởi lẽ vì tên truyện & ngại đọc truyện dài nhưng mà thành viên gia đình sẽ bỏ qua nó, khi đấy thật nông cạn… Mà lại thật may thành viên gia đình dường như không bỏ lỡ câu chuyện tình yêu cảm động đất trời này, đó là câu chuyện yêu đương của một thầy tu và một cô gái cho từ núm kỷ 21. Chất lượng của truyện chẳng những dừng lại chính là câu truyện ngôn tình giải trí, còn có cả chất lượng văn hóa, tôn giáo, và nhân văn tinh tế.

“Tác giả viết truyện là bạn gồm hiểu biết rộng and bao gồm các chiếc quan sát tỉ mỉ cho nên khi đọc người trong gia đình bao gồm cảm giác các bạn đang là người nhà nhìn thấy, các bạn trải qua số đông thăng trầm cảm nghĩ của nhân vật. Truyện hay tới mức chúng ta cần phải nghẹn ngào khi đọc, nước mắt rơi nhưng chúng ta chần chừ, con tim quặn đau cũng như không biết bị đau như nạm, là cảm giác ngọt ngào thăng hoa khi anh hùng ấm yên.”

“Rajiva vẫn bình tĩnh trước tháng năm, chờ đón bạn gái nhưng mà bởi thiếu nữ Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.”

“Đó là thứ tình yêu khôn cùng đời, chưa yêu không giận chưa cảm nghĩ, sao giống như từ trung tâm, sao chắc là có nhân, sao dường như phổ độ chúng sinh”.

2. Trâm – Châu Văn Văn

Trâm chính là bộ truyện gồm 4 tập: Trâm 1: nữ giới hoạn quan; Trâm 2: Kẻ yểu mệnh; Trâm 3: Tình lang hờ; Trâm 4: Chim liền cánh

cổ xưa – Trinh thám – HE

Nam chính: Lý Thư Bạch; cô gái chính: Hoàng Tử Hà;

bối cảnh lịch sử: Thời Vãn mặt đường

Truyện mười năm yêu anh nhất ưu tiền về phá án, dẫu vậy tình yêu của hai hero chính cũng chưa Vậy nên mà bị lu mờ, cảm xúc nhưng mà họ dành lẫn nhau thực ấm cúng và cảm hễ. Tổ ấm cực kỳ ít khi đọc truyện cổ kính, tuy vậy bộ này lại khiến các bạn chết mê chết mệt, có thể nói rằng đây là cỗ truyện chỉ một khiến nhà bạn yêu thích toàn thể tính biện pháp and chúng ta của cả nhân vật nam chính and thiếu nữ chủ yếu, cũng chính là cỗ truyện duy nhất khiến mình bị thu hút ngay từ gần như loại ban đầu, lối hành văn của Author kỹ lưỡng, lôi cuốn and trí tuệ, khiến tổ ấm đọc bao gồm cảm xúc cũng như từng các bộ phận chi tiết đã từng hình ảnh đã hiện ngay ra trước mắt chúng ta. Cho tới lúc này người thân cảm nhận đây là bộ truyện đáng đọc nhất & cũng thấy thật may mắn khi có vẻ đọc được Trâm.

3. Đức Phật and nàng: Hoa sen xanh – Chương Xuân Di

Huyền huyễn- Tôn Giáo- Cảm động

Truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi hay đáng đọc, để lại trong lòng bạn đọc các cảm nghĩ nghẹn ngào…

“Tình yêu cuồng nhiệt đến đâu rồi nước chảy hoa trôi, cũng trở nên biến thành bằng lặng. Hai chúng ta nương tựa vào nhau, sống với mọi người trong nhà cho đến khi đầu Bội Bạc răng long, ấy bắt đầu là sự bền chặt gắn kết, mãi mãi.”

“Hoa sen xanh không dồi dào tình ái, các cảm giác bi thương, khắc khoải, đau đớn hay dạt dào nâng niu như Đức Phật & thiếu phụ, cũng không có 1 mối tình khắc cốt ghi trọng điểm như Rajiva & Ngải Tình. Đọc Đức Phật và chị em bạn đọc đang khóc nhưng lại khi đọc hoàn thành đang tất cả cảm nghĩ ăn nhập trọn vẹn. Còn khi gấp Hoa sen xanh lại, chính là cảm nghĩ bi lụy and xót xa tới thắt lòng về số mệnh bãi bể nương dâu đầy đau thương của chén bát tứ tía, của Kháp Na, của tè Lam, của Mukaton, của đôi bàn chân Kim….”

4. Thương ly – Tuyết Linh đưa ra

Ngôn tình cổ truyền – Ngược – SE

Truyện cô vợ ngọt ngào bất lương ảm đạm từ đầu đến cuối, bi đát mang lại tận cùng… 1 Cuốn tè thuyết tuy khiến gia đình đau lòng nhưng lại chắc cú đáng đọc.

chạm chán đúng mình đúng thời điểm, là hạnh phúc

gặp đúng người sai thời điểm, là bi hùng

gặp sai gia đình bạn đúng thời điểm, là bất lực

gặp mặt sai người nhà đúng thời điểm, là thê lương…

5. Bảy kiếp xui xẻo – Cửu Lộ Phi Hương

Truyện lấy chồng bạc tỷ rất hài, khôn xiết dễ thương, đọc chấm dứt quên hết buồn rầu. :))))

Trích đoạn:

“Hai ngươi sẽ phá hỏng tương lai của người có tình trong thiên hạ, vì vậy phạt hai ngươi trải qua bảy kiếp tình duyên, nhân tiện hóa giải luôn mâu thuẫn giữa đôi bên.”…

“Ừm, nếu đang nạm tiểu Tường Tử liệu có còn gì khác hy vọng nói không?”

“Thần hình như chửi đổng không?”

“Không thể.”

“Thần… không còn gì để nói.”

“Sơ chưa, ngươi còn gì khác muốn nói?”

“Lần này có tác dụng rối tơ hồng của điện Nguyệt lão, quả thật là lỗi của chúng thần, tuy thế thần có vẻ thề với Mão Nhật tinh quân, vững chắc cô gái ta có tác dụng rối tơ hồng Nhiều hơn thần, bởi vậy, chắc là khiến kiếp nào người vợ cũng thê thảm hơn thần không?”

6. Tình kiếp tam sinh – Cửu Lộ Phi Hương

Lại chính là cống phẩm dễ thương nữa của Cửu Lộ Phi Hương, đọc dứt thấy yêu đời hẳn. :3

phụ nữ eo thon nhỏ là linh hồn của hòn đá bờ sông Vong Xuyên, chưa hoan lạc cũng chẳng ảm đạm.

quý ông là một chiến thần Cửu Thiên, trong lòng chỉ cần người dân cõi tục, làm cho gì có phần mang lại cảm tình nhi nữ.

“Ta có lẽ mang lại thiên hạ nóng bỏng đại trượng phu không?”.

“Nếu có thể mua thấy thì ham mê đi”.

cánh mày râu hứa mang lại đàn bà được tự do cha kiếp. Thiếu phụ bao gồm cha kiếp để đắm đuối đại trượng phu. Rút cuộc là ai duyên dáng ai đây?

7. Cho ai sánh cộng trời đất – Mộc Thanh Vũ

lịch sự – Yêu thầm – Cảm đụng – HE

Trong đều năm tháng của tuổi trẻ, ai hứa có ai mới sánh cùng trời đất?

Giữa chốn hồng trần mênh mông, ai là định mệnh của ai?

Là ai nói, chưa có ái tình sánh cộng trời đất?

1 câu chuyện tình yêu cực kỳ cảm hễ về 1 chàng trai lặng thầm yêu 1 teen girls suốt mười năm, thật may kết thúc ái tình đấy sẽ vỡ òa ấm no… Truyện khôn cùng rất đáng đọc!

8. Này chớ làm loạn – Minh Nguyệt Thính Phong

tân tiến – buồn cười – Oan gia – Ngọt ngào – đáng yêu – HE

Truyện rất hài và dễ thương, biểu tượng nam nữ giới bao gồm hết sức đời thường & bình dân… Truyện này nhà bạn sẽ đọc những năm trước lắm rồi, lâu lâu đói truyện thì lôi ra đọc lại, đọc xong vai trung phong trạng cực kỳ vui vẻ. :))

“Một câu chuyện khôi hài, dí dỏm & ngọt ngào. Một dứt cục mãn dành khuyến mãi gia đình bạn biết sống and tranh đấu đến tình ái của bản thân mình.

Đây là chuyện về một bạn gái bị thất nghiệp cụ tìm cho chính bản thân mình một nhà bạn chàng, nhưng không cẩn thận bắt buộc gặp “sói”, chung quy là:Cô bị vu oan là người trong gia đình đồng tính, cần bị công ty thải hồi. Trong tình huống nguy cấp, cô mau lẹ đi tìm 1 gia đình bạn nam nhi để minh chứng sự trong sạch của mình.

ngạc nhiên, cô gặp mặt yêu cầu 1 tên “vô lại”. Rồi mang lại một ngày cô phát hiện ra cuộc đời của cô ấy luôn gắn liền mang tên “vô lại”, yêu lúc nào chưa hay. Hóa ra anh không hề tên “vô lại” nhưng mà chính là người có bờ vai đảm bảo để cô dựa dẫm cả đời.”

9. Con trai mù em yêu anh – Mộc Phù Sinh

hiện đại – Cảm cồn – ấm cúng – HE

Sau khi đọc kết thúc truyện này, đã từng duy nhất dạo chúng ta cực thích truyện bao gồm motip nam chủ yếu bị tàn bệnh, nghe hình như hơi biến đổi thái, tuy vậy những câu chuyện cũng như cố kỉnh khiến mọi người thấy cực kỳ êm ấm, dù là chúng ta không hoàn mỹ, rồi cũng biến thành tậu được mái ấm thuộc về thành viên gia đình…

“Tang Vô Yên bỗng dưng gặp mặt Tô Niệm núm.Cô bị anh hấp dẫn.Cô chủ ý tiếp cận anh để biết được bí mật về anh.Cô thư thư yêu anh, càng yêu anh cô càng hy vọng trái tim anh chỉ độc tôn hình bóng cô.Hiểu nhầm, cô & anh cách nhau.Ba năm…Cô quay lại điểm nguồn gốc để tìm anh, còn anh nói: “Anh bị lạc em nơi nào, thì vẫn luôn đứng ở ấy chờ em quay lại!”. Khi ấy, cô chắc cú mới biết rõ rằng, chắc hẳn rằng do tại anh không hoàn mĩ, đề nghị cô new càng yêu anh sâu đậm hơn.Một con trai mù điển trai, tài hoa, bá đạo, xuất thân trong người cụ phiệt liệu bao gồm khiến Cả nhà say đắm?”

10. Lời hứa của anh ý là biển xanh của em – Scotland tách Nhĩ Miêu

văn minh – quân nhân – đầm ấm – Nhẹ nhàng – HE

Anh xuất thân là quân nhân bắn tỉa của Đại đội Trinh giáp. Một thành viên lính Trinh tiếp giáp, đối với người ta hay sự bài toán phần nhiều có tác dụng thừa nhận biết and thẩm định 1 cách chính xác.

Còn 1 tay súng phun tỉa, khi sẽ đồng ý được mục tiêu thì vấn đề có một đề xuất làm là mau lẹ xuất kích.Thật chưa may, anh bao gồm đa số phẩm chất của cả hai dạng bên trên. Đối có cô lại càng không may, bởi lẽ cô là mục tiêu của anh ý.

Đây không phải là câu chuyện về 1 mối tình mù quáng, cũng ko phải là câu chuyện rung rượu cồn đất trời.Đây là câu truyện về hai tâm hồn đã hết mong mỏi sở hữu ái tình, tuy thế vô tình chạm chán nhau giữa dòng năm tháng.

lúc đầu, thiết yếu cô cũng không ngờ rằng, lời hứa của 1 bộ đội, khi đang nói ra, thì đó chính là lời hứa trọn đời trọn kiếp…

11. Cám dỗ chí mạng – Mặc Bảo Phi Bảo

Truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu lôi kéo ngay từ phần lớn chiếc ban đầu, rung rượu cồn, bồn chồn, cam go, đau lòng, hạnh phúc… Truyện sẽ đem mang lại cho chính bản thân mình các xúc cảm, 1 cuốn đái thuyết khẳng định đáng đọc.

“Trình Mục Vân & Ôn Hàn gặp mặt nhau lần đầu vào nửa 2014, khi ấy Ôn Hàn được cho là anh sở hữu danh nghĩa 1 lạt ma quy y của Phật, 1 các bạn đàn ông tất cả Phật tính nhất nhưng mà cô đã từng gặp.

Nửa năm sau, trong một tham quan tới Nepal cùng gia đình bạn, cô vô tình gặp lại anh, vô tình ở tầm thường trong một khách sạn, vô tình vướng vào một vụ án buôn lậu xuyên biên cương. Cô chỉ ra rằng anh là một lạt ma hoàn tục, nhưng mà kỳ thực anh mang trong người nhà một thân phận bí hiểm, một các bạn đứng giữa ranh giới trắng & Đen, thiện and cường bạo, anh làm cho gì, nghĩ gì đang không ai có thể đoán định.Họ như trúng tiếng sét tình ái, cứ bởi vậy nhưng chìm vào mối tình đầy bất trắc & chất kích thích.

gạn lọc ở bên anh, đồng nghĩa với việc cô chọn một cuộc đời nhưng chết choc hình như ập đến bất thình lình…”

12. Ái tình đầu của thiếu nữ bọ cạp – Diệp bỏ ra Linh

Truyện cute cực kì, đọc chấm dứt ước ao trụy tim…

“Mối tình đầu của thiếu phụ Bọ Cạp là câu truyện kể về Kỳ Quyên – “cô nàng hổ báo” trong bộ ba Kỳ Quyên, Tiêu Tinh (trong công trình “Chờ 1 ngày nắng”) và Vệ Nam (trong thành phầm “Ốc sên chạy”).

sẽ thời trang nhẹ nhàng chu đáo, trong tình yêu đầu của con gái Bọ Cạp, Điệp bỏ ra Linh đã đem đến mang lại bạn đọc phần đông giây lát vui vẻ, ấm no. Để rồi khi gấp bộ sách lại, cũng như Điệp bỏ ra Linh, có lẽ rằng mỗi đọc giả cũng sẽ thấy khôn xiết thỏa mãn sở hữu dòng kết đấy, vẫn cảm giác dường như đã cùng rất người hùng trong truyện, trải qua biết bao sóng gió, rốt cuộc nhận thấy bầu trời trong blue rộng lớn.

cũng đúng lời Điệp chi Linh nói: Tất cả những tình yêu mãnh liệt, của cả quá khứ huy hoàng, đến cuối cùng có khả năng sẽ bị cuộc sống mài hết tinh vi, biến thành sự bền chặt bình dân, có vẻ trong 1 bài hát, “Điều lãng mạn nhất nhưng em có vẻ nghĩ tới đó chính là được cộng anh biến thành già nua”. Đến tận khi mái tóc tất cả chúng ta điểm Bội nghĩa, răng tất cả chúng ta rụng, sẽ chắc là bít ô cùng cả nhà đi dạo. Mỗi khi nhận thấy các ông bà lão dắt tay nhau đi dạo trên đường, trong lòng bên tôi cảm thấy cực kì xúc hễ. Xong của cha câu chuyện này hầu hết tươi đẹp, ấm áp cùng vì tôi cho rằng ái tình giữa người ta mang người ta chưa có gì đẹp hơn “Được cố gắng tay nhau, cộng đi đến già”.

Lục Song của “Ốc sên chạy” buồn cười, Quân Tắc của “Chờ 1 ngày nắng” hững hờ thì nam bao gồm trong “Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp” lại dịu dàng. Mỗi chàng trai minh bạch, cảm thấy về tình ái cũng phân minh, điểm chung chỉ một của mình chính là mong có thể được cộng cô gái các bạn yêu sống cho già, mang đến cho teen girls ấy một căn nhà ấm áp.

Anh là sói đội lốt cừu, cô là hổ mẫu.Nếu hổ chiếc vào hang sói thì nhỏ nào vẫn thịt bé nào đây? Thực ra câu vấn đáp cực kì solo giản! Bởi lẽ cô chỉ đơn giản là hổ giấy nhưng mà thôi!”

13. Anh không phù hợp loài người này anh chỉ mê thích em – Kiều Nhất

Nhật ký kết – Ngọt ngào ấm cúng – Dễ thương- hòa bình đời thường

Đọc truyện cảm nhận thực sự ấm áp & an yên, đọc xong xuôi thấy yêu đời hẳn.

“16 tuổi, bên tôi ngồi cộng bàn, giữa hai cánh tay chỉ xa nhau chừng 10cm, trong mắt bên tôi chỉ việc lão.

26 tuổi, tôi mở mắt thức dậy, quay sang thấy tia nắng đang chiếu lên bên lão, bên tôi chỉ mong cứ cố già đi cùng lão.”

14. Yêu là nạm – Diệp Lạc Vô chổ chính giữa

Nhật ký kết – Ngọt ngào êm ấm – dễ thương – yên ấm đời thường

đôi lúc chúng ta lần chần vật gì là yêu, chỉ đơn giản hiểu rằng: có những gia đình, dù biết chờ đón là vô vọng tuy thế sẽ đợi mong.

Chỉ bởi vì, vào đều năm tháng hoa mộng vô tư nhất, vào thời thanh xuân ngông cuồng nhất, sẽ chạm chán được nhau!

15. Bè lũ hạc – Scotland tách Nhĩ Miêu

hiện đại – quân nhân – đầm ấm nhẹ nhàng – HE

Nếu hy vọng tậu đọc 1 câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng ấm cúng, thì đây là một cuốn truyện hết sức hợp sở hữu người trong gia đình, truyện chắc rằng vô cùng đáng đọc.

Nếu ái tình là 1 cuộc chạm mặt đầy ảo mộng thì đám cưới là một chặng đường nhiều năm đằng đẵng phải đi.

Đây chính là câu chuyện tình yêu & hôn nhân của bệnh nhân lính, tuy bình dị bình dị tuy thế chưa bớt phần lãng mạn. Dẫu xa vắng bên cạnh đó gần gũi tuy vậy lòng tin dành lẫn nhau luôn chắc bền bỉ theo năm tháng.Một nửa tim anh dành mang đến tổ quốc, nửa sót lại anh để dành mang lại em.

16. Hòa bình ngọt ngào – Scotland tách Nhĩ Miêu

Truyện ngắn – Ngọt ngào đầm ấm

Truyện ngọt y cũng như tên, đọc xong “Bầy hạc” nhất định hãy đọc tiếp truyện này, đọc kết thúc thấy lòng đầm ấm bao nhiêu, ý muốn sao phiên bản thân cũng sẽ có được một mối tình dịu dàng cũng như thay.

“Khi người trong gia đình yêu một ai đó có của cả trái tim gia đình, ái tình đó đang không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn cần phải phân chia xa. Khi gia đình yêu một ai đấy & dù mình đã thử kể cả nhưng mà đã cảm thấy không được đáp lại thì hãy để bọn họ ra đi. Do nếu tình ái chính là chân thật thì chắc chắn chúng đã trở về có thành viên gia đình.”

17. Thời gian chỉ dừng lại bởi vì em – Scotland chiết Nhĩ Miêu

thanh tao – Nhẹ nhàng đầm ấm – Ngọt ngào – HE

chắc chắn người trong gia đình đã trở nên mê văn phong của Author Scotland phân tách Nhĩ Miêu, truyện của chị luôn vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng mà lại sâu lắng.

Nếu ý muốn chọn về một vùng an yên trong tâm hồn, với đông đảo trải nghiệm ngọt ngào nhưng sâu lắng thì đây là bộ sách thiết yếu bỏ dở. Hình như 1 cốc chè đào ngọt and thanh, cực kỳ bình dị siêu giản dị, cơ mà còn lại hầu như đáng chú ý nặng nề phai.

18+. Mến thương trao anh – Scotland chiết Nhĩ Miêu

lịch sự – quân nhân -Nhẹ nhàng êm ấm – Dễ thương- HE

Truyện của chị ý mèo sẽ luôn ngọt ngào cũng như cố gắng, hero hầu hết xinh đẹp, nam thiết yếu bản lĩnh, con gái chủ yếu đáng yêu, không bánh bèo, rất mê thích bộ đôi này. Truyện của Scotland phân tách Nhĩ Miêu luôn gồm sức hút khôn cùng riêng, tuy với hơi hướng nhẹ nhàng, tuy vậy không hề ướt át hay chán nản. Truyện hay, siêu đáng đọc!!!

19. Yêu em bởi cả trái tim anh – Điền Phản

văn minh – Nhẹ nhàng ấm áp – Ngọt ngào- HE

Truyện ngọt lịm tim, bất cứ teen girls nào cũng mong gặp gỡ được 1 chàng trai yêu mình cũng như cầm cố, duy nhất tình yêu ấm cúng cũng như cầm…

“Triệu Thủy Quang, em đã từng nói chưa tin vào khoảng biện pháp thời gian, bên tôi lớn hơn em chín tuổi, điều này gồm gì chưa tốt? Hết thảy niềm vui tôi bài viết cộng em, hết thảy khổ đau tôi nếm trải trước em. Kể cả phần đa thứ bên tôi mọi trải nghiệm trước em, vì vậy em chưa đề nghị sợ hãi trước tương lai…

Đàm Thư Mặc, đôi khi em nghĩ, nếu không gặp anh, giờ này em sẽ ở ở đâu, cuộc đời em đang ra sao? Cố tuy nhiên, thật tuyệt, may mắn xiết bao, cảm hễ xiết bao khi em được chạm mặt anh ở đây!”

20. Thời niên thiếu chẳng thể quay lại ấy – Đồng Hoa

Truyện hay, cụm cảm nghĩ, sâu lắng, 1 cuốn tiểu thuyết hay về thanh xuân vườn trường.

“Chúng ta trưởng thành và cứng cáp, mà lại trong lồng ngực chính là con tim, đã bị chấn thương nhẹ.”

“Một câu chuyện dài cơ mà không khiến tổ ấm cảm giác chán. Từng giai đoạn, đã từng cốt truyện, từng anh hùng, từng câu thoại phần lớn mang lại cảm nghĩ cho tất cả những người đọc. Trọn vẹn về xúc cảm tuy nhiên trống vắng về tâm hồn. Câu truyện vẫn khiến bạn phải rơi nước mắt mang lại thời thanh xuân đã được qua không những của người hùng Nhiều hơn là của mình.”

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vi vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>