Chương 8: Không có tình cảm làm cơ sở – Truyện “Lấy chồng bạc tỷ”


Lấy chồng Bạc Tỷ – Mộc Thất Thất

Chương 8: không có tình cảm làm cơ sở

Thể loại: ngôn tình

Hứa Huệ Nhi đầu tiên là hơi sửng sốt, kế tiếp cũng kịp phản ứng lại: “Giang Nhung đã trải qua tổn thương và phản bội như vậy, ba năm nay không có nơi nào nương tựa, nếu cô ấy không trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì mềm yếu cho ai xem.” Cô ấy đang nói thì thấy Trần Việt dừng chân quay đầu nhìn mình thâm trầm.

Hứa Huệ Nhi lập tức bổ sung: “Nhưng từ nay sau đây cô ấy đã có ngài âu yếm rồi.”

Phòng họp ở tầng 23, phòng Nghiệp vụ ở tầng 19, lúc thang máy xuất hiện ở tầng 22, Nông Tâm Nhã phòng Ngoại giao đi đến. Giang Nhung không thích người như Nông Tâm Nhã, cô đứng dịch sang cạnh bên một chút, cũng không muốn chào hỏi cô ta.

Nông Tâm Nhã liếc mắt nhìn Giang Nhung, quây mặt về phía cửa thang máy, đầu hất thật cao: “Có một trong những người, đừng tưởng rằng đổi thành phố là sẽ không có bất kì ai biết chuyện xấu mình từng làm trước kia.”

Giang Nhung nghe thì có nghe, nhưng chẳng muốn tốn sức đi xem xét loại con gái chuyên đi sinh sự kiếm chuyện không đâu như Nông Tâm Nhã.

Thái độ trọn vẹn không thèm đếm xỉa của Giang Nhung chọc giận Nông Tâm Nhã, cô ta quay đầu trợn mắt hung ác nhìn Giang Nhung: “Giang Nhung, cô Chưa hẳn là không biết tổng giám đốc của công ty là người đã có gia đình rồi chứ?”

Giang Nhung người tình trí mạng   mím môi khẽ cười, nếu như đến cô còn chưa chắc chắn Trần Việt có gia đình, vậy còn ai biết đây?

trong trái tim Nông Tâm Nhã vốn muốn sexy nóng bỏng Trần Việt, nên cho rằng Giang Nhung cũng như vậy, chính vì như thế cô ta còn nói thêm: “Sáng bây giờ tổng giám đốc đã đặc trưng được cho phép trợ lý gửi mail nội bộ, có phát ngôn với nhân viên trong công ty là mình đã là kẻ có gia đình.”

hôm nay Giang Nhung mải mắc việc lôi kéo đầu tư chi tiêu của bạn Tinh Huy, công việc bận bịu nên chưa kịp xem mail nội bộ C.ty, thật sự còn chưa biết đến việc này. Bây giờ biết được, trong thâm tâm cô không nhịn được trào lên xúc cảm và lắng đọng. Trần Việt nói nhìn thấy cô & người con trai khác thân thiết, anh sẽ ghen, mà trước đó anh còn sớm thông tin với mọi người mình là người đã có gia đình, ngăn chặn mọi đào hoa. Nghĩ như thế, trong tâm Giang Nhung rất chi là phấn kích, khóe miệng không tự chủ nở thú vui.

Vì Nông Tâm Nhã ôm ảo tưởng không thực ra với Trần Việt, nên sáng nay khi nhìn thấy mail báo Trần Việt có mái ấm gia đình, tim cô ta lạnh xuống.

sau thời điểm buồn phiền hơn nửa ngày, cô ta lại muốn kéo thêm 1 người cùng bã với mình. Vừa nghĩ nhưu vậy, cô ta lập tức nhớ đến Giang Nhung. Cô ta muốn Giang Nhung cùng thông qua hương vị giống mình, ai ngời vẻ mặt của Giang Nhung lại bình tĩnh đến như vậy, để cho cô ta rất giận dữ.

Nông Tâm Nhã khó tính giậm chân, cắn răng thầm nghĩ, tuy hiện giờ không thể làm những gì Giang Nhung, nhưng rồi sẽ có 1 ngày cô ta nắm được nhược điểm của cô, khiến cho cô không hề kiêu sa như vậy nữa.

Vì có bài học ngày hôm qua, bây giờ vừa tan việc là Giang Nhung lập tức dùng tốc độ nhanh nhất có thể chạy về nhà, hi vọng hoàn toàn có thể nấu xong xuôi cơm trước khi Trần Việt tan làm, không để anh lại bị đói.

Lúc cô đi cửa hàng mua thức ăn, Giang Nhung bấm điện thoại thông minh gọi cho Trần Việt. Lúc điện thoại cảm ứng của Giang Nhung gọi đến Trần Việt đang mở cuộc họp tạm thời cùng các thống trị. Anh giơ tay ý bảo mọi người im lặng, sau đó nhận điện thoại: “Có việc gì sao?”

Giang Nhung nói: “Em đang nằm phí trong shop, anh có… Có thích ăn gì không?”

Trần Việt bình tĩnh nói: “Tôi không kén ăn, em có gì làm đây là đc rồi.” Lúc Trần Việt nói lời này, Hứa Huệ Nhi và Lục Diên đều đang ngồi cạnh, hai người vừa nghe anh nói vậy đều không hẹn mà nhìn nhau. Nếu như nói vị giám đốc này của chúng ta không kén ăn thì chắc trên quả đât này chẳng có ai kén ăn nữa.

Lúc Trần Việt thiên kim trở về về đến nhà, Giang Nhung đang bận bịu nấu nướng của phòng bếp. Trên người cô mặc một chiếc tạp dề, mái tóc dài được tùy ý búi lên lòi ra chiếc cổ trắng nõn, tay xong xuôi khoát đảo thức ăn trong nồi.

Nhìn thấy bộ dạng này của cô, không khó để hình dung ra lúc cô thao tác cũng xuất sắc như vậy. Trần Việt ngạc nhiên nhìn một lúc lâu rồi bước đến phòng bếp: “Giang Nhung, anh về rồi.”

Giang Nhung quay đầu, cười nhẹ: “Anh đi thay ăn mặc quần áo trước đi, cơm chấm dứt ngay hiện nay đây.”

Trần Việt vẫn đứng nguyên không nhúc nhích: “Giang Nhung…”

Động tác của Giang Nhung vẫn không thể xong, cô quay đầu lại nhìn anh: “Sao vậy?”

“Anh đi thay quần áo đây.” Vốn Trần Việt muốn nói cô không nhất thiết phải thao tác làm việc ngừng còn bận rộn nấu cơm, để anh cho dì giúp việc nấu là đc rồi, nhưng trong lòng anh lại thấy ăn cơm do tự tay vợ mình nấu cũng không tệ. ‘Nhà’ trong tâm anh chính là tan làm về hoàn toàn có thể ăn đc bữa cơm oi bức do vợ mình nấu, chứ Chưa hẳn cơm nước do dì giúp việc làm.

Giang Nhung chuẩn bị bốn món ba mặn một canh, có gà xé, thịt xào cà rốt, ngó sen xào and canh nấm thịt viên. Lúc trưa cô thấy Trần Việt toàn ăn mấy món thanh đạm nên đoán là anh thích đồ ăn thanh đạm nên chỉ có thể chuẩn bị mấy món ăn nhẹ bình thường thế này.

Trần Việt thay quần áo hoàn thành đi ra, đã thấy đồ ăn bày trên bàn, nhìn thấy cà rốt ở trên bàn chân mày của anh khẽ nhíu lại một chút nhưng rồi ngay sau đó lại trở về thông thường hệt như không tồn tại chuyện gì xảy ra, Giang Nhung tất nhiên cũng không phân biệt điều gì.

Giang Nhung bưng canh lên, đầu tiên là múc cho Trần Việt một bát: “Cả ngày bận bịu rồi, uống một bát canh trước đi!”

“Được.” Trần Việt nhận bát, nhẹ nhàng uống một ngụm.

Giang Nhung lại gắp một miếng cà rốt đặt vào trong bát Trần Việt: “Cà rốt rất chất lượng cho sức khỏe, anh ăn nhiều một chút nhé.”

“Được.” Trần Việt đồng ý. Tuy nhiên anh cũng không ăn ngay và lại từ từ chậm chạp uống canh.

Anh uống hoàn thành một bát lại tự múc thêm một bát nữa, lại ăn thêm mấy miếng gà xé và một ít ngó sen xào, nhưng lại không hề đụng đến cà rốt trong bát cơm mà Giang Nhung gắp cho anh. Giang Nhung nhận ra điều ấy, cô cúi đầu và từng miếng cơm, trong tâm địa cảm thấy hơi chua xót.

Giang Nhung không nói thêm gì nữa, Trần Việt cũng là người không thích thì thầm khi đang ăn cơm nên không gian đột nhiên trở nên vô cùng lạng lẽ. Cơm nước hoàn thành, Trần Việt phụ trách rửa bát, Giang Nhung không nói gì xoay người đi về phòng.

Xem thêm list truyện truyện đam mỹ

Cô biết rõ quan hệ giữa mình & Trần Việt còn chưa gần gũi đến mức đó, nhưng khi cô nhìn thấy anh chán ghét đồ ăn mình gắp cho anh như vậy thì cô vẫn không nhịn đc mà thấy ai oán lòng.

Nhưng nghĩ kỹ lại thì cuộc hôn nhân này của họ không còn có chút cảm tình nào làm cơ sở, kết duyên dễ chơi vì đến lúc kết hôn. Tuy hai người đã là bà xã ck, nhưng cả hai đều không biết nhau, cũng chưa thân mật đến mức gắp thức ăn lẫn nhau, việc này thật sự là do cô sơ suất rồi.

về sau trong cuộc sống của hai người cô sẽ nỗ lực để cùng anh tương kính như tân, tuyệt vời sẽ không tồn tại thêm hành vi vượt mức nào nữa. Sau thời điểm nghĩ thông, Giang Nhung cũng không còn rầu rĩ về vụ gắp thức ăn vừa rồi nữa.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Cô mở máy tính xách tay ra, chuẩn bị xem kỹ lại mail kế hoạch của hạng mục Tinh Huy một lần tiếp nữa, thứ sáu tuần này là ngày mở thầu, đa số chúng ta bận rộn đã lâu như thế, tuyệt đối hoàn hảo không hề để xảy ra chút sai lầm nào. Giang Nhung vừa mở tài liệu ra thì bên kia chuông điện thoại đã vang lên.

Giang Nhung nhìn vào màn hình hiển thị, là cô bạn thân Lương Thu Ngân gọi đến, vừa nhấc máy đã nghe thấy cô ấy nóng nảy quát: “Con bé dại kia, chết dí nơi nào rồi hả? Tại Sao dọn nhà mà cũng không nói cho chính bản thân mình biết một tiếng hả? Cậu muốn dọa chết tớ phải không?”

Lương Thu Ngân là bạn cấp ba kiêm đại học của Giang Nhung, vào lúc Giang Nhung bị anh em xa lánh thì chỉ có cô ấy đứng về phía cô. Lúc Giang Nhung quyết định đến Giang Bắc để cải tiến và phát triển, Lương Thu Ngân không chút suy xét kéo theo một rương tư trang hành lý dễ chơi rồi lập tức theo Giang Nhung rời Hà Nội Thủ Đô đông đúc thịnh vượng đến thành phố Giang Bắc. Cô lo lắng Giang Nhung ở một mình sẽ xảy ra chuyện điên rồ, vốn định đến ở cùng Giang Nhung hai tháng đợi Giang Nhung ổn định rồi sẽ lại quay về thủ đô.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>