Cung Bạch Dương sinh tháng mấy? Cùng giải đáp ngay!


Sơ yếu đuối lý lịch:

Cung Bạch Dương sinh tháng mấy? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay thông tin này qua bài viết sau đây các bạn nhé:

Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, khó khăn, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
Biểu tượng: con cừu đực
Ngày trong tuần: thứ cha
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Nguyên tố: lửa
Kim loại: sắt
Động vật: sói, gà trống
Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
làm cho bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung ko hợp: Thiên Bình

Truyền thuyết

Ở xứ Croneus mang một vị vua là Athamas. Ngài cộng với vợ đầu là Nephele – con gái của nữ thần mây sinh được hai người con một trai một gái, trong đó người con trai tên là {} Phrius và người con gái tên Helle. Chung sống với Nephele một thời gian, Athamas lại thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino – con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino cũng mang hai con với nhà vua cần đã sớm có ý muốn hãm hại con của Nephele để con của mình được kế vị.

Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino tàn ác đã sai người khiến ngô ko thể nảy mầm được đồng thời sắm chuộc nhà tiên tri được vua cử đi hỏi các vị thần xem nguyên nhân của hiện tượng kì lạ này để ông ta nói rằng chính hai con của Nephele là mầm họa làm mùa màng bị tàn phá, nếu muốn khắc phục nhà vua cần tế thần hai con của Nephele. Mặc dù vô cùng đau lòng nhưng vì vương quốc mà Athamas đành cần nghe theo.

May mắn, Nephele được thần Zeus tặng cho một con cừu mang bộ lông bằng vàng được gọi là Aries. Đến ngày tế thần, con cừu đã sở hữu Phrius và Helle trốn chạy băng qua đại dương xanh nhưng ko may Helle bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc đến vùng đất của vương quốc Colchis.

Do muộn con trai phải vua và hoàng hậu ở đó nhận Phrius khiến con sau đó gả cưới công chúa cho chàng. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình với thần Zeus, Phrius làm cho tế lễ con cừu có bộ lông bằng vàng và cất vào một vị trí đặc biệt. Còn Zeus thì để Aries lại trong bầu trời để ngợi khen lòng gan góc của con vật. Mãi về sau này, bộ lông vàng ấy trở thành báu vật của vương triều Colchis. Cũng chính vì bộ lông này mà một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức và thời gian để truy tìm. Tất cả diễn biến cuộc hành trình truy tìm đó được thuật lại trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ trên con tàu Argo. (Bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo)

>>>Xem thêm: ngày đẹp khai xuân đầu năm 2021

Biểu tượng

Hình ảnh đầu con cừu đực vươn lên là biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy mua.

Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, gan liền và ko bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

Phẩm chất

Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có năng lực chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi lúc siêu đỗi cả tin.

Cũng do vậy mà dù sở hữu bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu sở hữu thất vọng, tổn yêu quý tới chừng nào Bạch Dương vẫn nối tiếp gieo mầm tin tưởng.Bạch Dương sống cực kỳ tối giản, lạc quan, thích đem đến niềm vui, tiếng cười cợt cho đa số người xung quanh mình.

Tóm tắt

Bạch Dương là những vì tinh tú của những người gan liền, gan góc. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với tất cả gian nan, thử thách trong cuộc sống.

Tính phương pháp của Bạch Dương nổi trội, khác biệt so với những người khác. Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích hướng dẫn, tham gia tổ chức sự khiếu nại quan trọng. Khi khiến việc, Bạch Dương vô cùng hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, hợp với những người thuộc cung Nhân Mã.

Đặc biệt

Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu trong mình sức mạnh của Aries nên họ mang một thể lực siêu thấp, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với hầu hết người bên cạnh. Nhược điểm của những người thuộc cung này là mang tính hấp tấp, nóng vội bắt buộc đôi khi mắc cần những sai lầm ko đáng có.

Bạch Dương sở hữu khả năng trở nên những người chỉ huy trong công việc, những nghề họ mang thể khiến như: nhà báo, luật sư, chính trị gia… những nghề nghiệp đó khiến cho Bạch Dương có một lối sống hơi lập dị trong mắt hầu hết người.

Bạch Dương sở hữu một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của mình qua những môn thể thao. Bạch Dương khi yêu vô cùng mãnh liệt nhưng xoàng không chung thủy. Họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Phân tích biểu tượng

Những người thuộc cung Bạch Dương được biểu tượng bởi hình ảnh con cừu trắng đầu đàn sở hữu một đôi sừng cong.

Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu một đặc điểm chung trong tính bí quyết đó khiến làm việc dứt khoát, ko đắn đo.

Tính cách căn bản

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách căn bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, làm cho mọi các con còn lại cần tôn sùng. Những người thuộc cung Bạch Dương thích hướng dẫn đa số người, ko thích nghe theo lời của người khác.

Những người thuộc chòm sao này đôi lúc muốn thể hiện mình là người xuất sắc nhất. Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là một phụ nữ bánh bèo kém mà họ sở hữu điểm rất quyến rũ, thu hút phát mạnh.

Những người thuộc cung Bạch Dương đều sở hữu một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà ko hề sợ, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ rẻ nhất”.

Bạch Dương hành động đôi tự dưng nên tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

Trong nghề nghiệp, công việc của mình, Bạch Dương không muốn chỉ giới hạn lại ở vị trí bình kém cỏi, ko thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Họ luôn đợi đợi thời cơ thuận lợi để mình sở hữu thể phát triển lên một tầng cao mới.

Trong công việc buôn bán buôn bán tự do cũng vậy, những người thuộc cung Bạch Dương thích khiến những ông chủ, bà chủ kinh doanh lớn. Họ luôn mang mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển. Cũng giống như cừu sống theo đàn, Bạch Dương thích chung sống với rộng rãi người chứ ko thích sự đơn độc, tách biệt. Lối ăn mặc của những người thuộc cung này cực kỳ giản dị, hầu như không có gì quá nổi trội.

Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì thế những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu quý, thậm trí dù mang nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

Bạch Dương sở hữu trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không chịu nhường bước, thua cuộc. Người thuộc chòm sao này cực kỳ đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, sở hữu sao nói vậy, ko giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác.

Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 30/3 sẽ có khả năng bộc lộ rõ nét nhất những đặc trưng tính phương pháp nêu trên. Những người sinh từ ngày 31/3 đến ngày 9/4 thì tính phương pháp mà họ thể hiện ra lại ko được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc từ ngày 10/4 đến ngày 20/4 thông tầm thường sẽ không còn bộc lộ bản chất, tinh thần cạnh tranh ác liệt mà họ thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và tài năng thích ứng công việc

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương sở hữu một bản năng khi làm việc đó là: Hành động quyết liệt mà ko bắt buộc do dự, tính toán. Họ luôn vội vàng và sở hữu phương châm chiến đấu là: Kẻ nào mạnh sẽ thắng, thắng làm cho vua thua khiến giặc. Họ mang điểm cộng hơn trong những công việc sở hữu liên quan tới sức mạnh thể chất.

Với những lĩnh vực đòi hỏi tầm nhìn xa trông bao la, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm cho ko được tốt như vậy. Họ kém bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương hấp tấp, kíp đôi lúc dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng nhưng họ lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Trong cuộc sống đôi khi giả dụ bạn không đối mặt thừa nhận những sai lầm của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.

Tìm hiểu ngay: bài cúng ông công ông táo 2021

Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, ko nói lời dối trá. Đa số tất cả người đều thích những lời nói ngon ngọt dễ nghe nhưng họ lại ko thích được nịnh nọt bởi họ hiểu rằng những lời nói ong bướm ấy sẽ là “mật ngọt chết người”. Cũng bởi thế mà khi giao tiếp với tất cả người bên cạnh, Bạch Dương bộc lộ cần bản chất của một người thật thà.

Trong giao tiếp ứng xử, Bạch Dương siêu hòa đồng với hầu hết người xung quanh. Tuy nhiên trong lời nói họ luôn muốn thể hiện uy quyền của mình, muốn người khác buộc phải nghe theo lời mình nói. Khá nhanh mồm thời gian nhanh miệng, Bạch Dương luôn làm cho người khác lưu ý và phát triển thành những người bị động. Thế nhưng chòm sao này lại không giỏi trong việc thuyết phục người khác, không giỏi nói những lời ngon ngọt nịnh bợ, vì thế mà Bạch Dương hầu như chỉ sở hữu thể kết bạn được với những người tính tình ôn hòa, thẳng thắn.

Sức mạnh thể chất và tinh thần sở hữu thừa nhưng lại thiếu đi sự tính toán, nhẫn lại. Bạch Dương thích ngao du, mạo hiểm nhưng cũng rất dễ nóng nảy, không kiềm chế được bản thân. Nói một bí quyết khác, Bạch Dương dễ dàng gặp gỡ và làm người khác yêu đương, nể phục mình nhưng lại rất cạnh tranh để duy trì được sự tôn sùng ấy.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến đến những ước mơ hoài bão lớn hơn. Trong công việc Bạch Dương mang năng lực bẩm sinh đó là siêu giỏi trong việc chỉ dẫn, chỉ đạo đa số người.

Đứng trước những gian nan thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, kiêng dè, ngược lại họ thấy vô cùng thú vị, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn. Lửa là biểu tượng đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện cho tinh thần quyết chiến, khao khát giành được thắng lợi. Càng cạnh tranh, Bạch Dương càng tỏa sáng sủa. Những lĩnh vực yêu thích với tính phương pháp của người thuộc chòm sao này là: Bất động sản, buôn bán tự do, nhà lãnh đạo, nhà chính trị…

Trong cuộc sống, Bạch Dương là một người rất lạc quan, yêu đời. Họ sở hữu niềm tin vào chính mình và toàn bộ người bên cạnh. Họ sống chân thành, tình cảm, không màng vật chất, không phân biệt giàu nghèo. Họ mang một trái tim nhân hậu, nồng ấm, khi yêu sẵn sàng hy sinh toàn bộ cho một nửa còn lại.

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe thấp, thuận lợi khi khiến cho những công việc liên quan tới dùng sức. Là một người thích sự cạnh tranh, lúc khiến cho việc họ luôn cố gắng phấn đấu để kết thúc công việc rẻ hơn mọi người.

Nghề nghiệp lí tưởng yêu thích nhất với bạn sẽ là nhân viên cứu hỏa, luật sư, kĩ sư hay những công việc liên quan tới võ thuật như cảnh sát, quân nhân…Hoặc những công việc về thể thao, vận động viên. Bạn có thể tìm hiểu và thiết bị cho mình những kiến thức thấp nhất liên quan tới ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai.

Bạn cực kỳ nhiệt tình, thời gian nhanh nhạy, dám nói, dám khiến trong công việc. Sở hữu thể một công việc nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ vô cùng yêu thích với bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa sự đam mê, sáng sủa tạo của mình. Hay bạn thành lập đã có tài năng lãnh đạo, những công việc trong quân đội cũng là một trong những sự lựa chọn xuất sắc.

Trong chòm sao Bạch Dương, nữ giới tầm thường mang công việc ổn định, nổi trội hơn so với nam giới. Trường hợp bạn là người đàn bà có khả năng giao tiếp rẻ, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập, bạn có thể sinh ra một doanh nghiệp cho riêng mình, bạn sẽ có cơ hội phát triển khả năng của mình hơn nữa. Tuy nhiên, bạn bắt buộc quan tâm một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn, ví như ko chú tâm, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch bắt đầu.

Trường hợp là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn phù hợp sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục mọi những cạnh tranh thử thách trong cuộc sống. Công việc quá dễ dàng sẽ ko hấp dẫn bạn, do vậy, bạn sẽ yêu thích giả dụ trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra cảnh sát. Nam giới Bạch Dương kém cỏi sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ người khác, thấy bất bình là ra tay can thiệp, một công việc bảo vệ an ninh cũng sẽ yêu thích với tài năng của bạn.

Trong công việc, bạn được hầu hết bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, mến. Họ nể phục, ngưỡng mộ khả năng và những gì bạn đạt được, điều này tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy sở hữu ai nổi bật hơn mình, tính khó khăn của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thúc đẩy bản thân mình cần cố gắng hơn nữa.

Trường hợp trở nên người đứng đầu, bạn sẽ là một người sếp rất thoả thích, dễ tính. Bạn luôn bảo vệ và chu cấp hầu hết quyền lợi cho nhân viên của mình. Bạn sẽ truyền cho đa số người một tinh thần khiến việc tha hồ, hiệu quả và trong mắt cấp dưới, bạn là một tấm gương sáng để họ noi theo.

Luôn mang mục tiêu, hoàn hảo để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công của chòm sao Bạch Dương. Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không nên sự lựa chọn của bạn.

Bạch Dương có một lối sống và chi tiêu siêu phóng khoáng. Họ dường như ko quan tâm tới chuyện tiết kiệm cho cuộc sống tương lai, đối với họ điều quan trọng là cuộc sống bây giờ. Họ sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền to để tìm mua, đi du lịch, phiêu lưu, mạo hiểm mà không hề nuối tiếc. Đối với những người thuộc cung Bạch Dương, cuộc sống mang ý nghĩa nhất là khi mỗi ngày họ được làm những điều họ thích.

Một điều cứng cáp là Bạch Dương siêu vui tính, hài hước. Họ luôn làm cho những người bên cạnh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Cũng bởi vậy, những người thuộc cung này vô cùng hay cười cợt, lạc quan, yêu đời.

Gia đình và bạn bè

Trong cuộc sống Bạch Dương mang rất thiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình.Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này nên mang chung sở thích, tính phương pháp với họ. Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Trong đời sống gia đình, Bạch Dương là một người tình cảm, luôn thể hiện sự quan tâm của mình với toàn bộ người bên cạnh.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Trong cuộc sống tình yêu không chỉ có tình cảm đôi lứa mà trong đó bao gồm cả tình yêu đối với gia đình, người thân, bạn bè, con cái… Đối với những người con của mình, Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự lưu ý, yêu đương, quan tâm kỹ lưỡng. Họ như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Trong làng hội hiện đại bây giờ, một số người thuộc chòm sao Bạch Dương đã tiếp thu những tư tưởng tiến bộ, họ chỉ muốn mang con lúc trong tay đã mang cuộc sống, nghề nghiệp ổn thỏa, có đủ trình độ nuôi dạy con mẫu. Để đến lúc thực sự khiến cho những người cha má, họ sẽ hoàn thành rẻ trách nhiệm của mình đối với những đứa con. Bạch Dương luôn đặt niềm tin, hy vọng rằng trong tương lai các con của mình sẽ sở hữu một cuộc sống tươi sang trọng, phát triển thành người tài giỏi giúp ích được cho xã hội.

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương có mệnh HỎA, nên bắt buộc thận trọng khi chung sống với những người mệnh THỦY hoặc THỔ. Mệnh THỦY (Cự Giải), Hổ Cáp và Song Ngư đều là những người vô cùng chu đáo, biết tiết chế xúc cảm và không giỏi ăn nói.

Những người thuộc chòm sao sở hữu mệnh Thủy, Thổ đều khó hòa nhập được với sự phóng khoáng, kích động của Bạch Dương, ngược lại Bạch Dương cũng không quan tâm đến sự kỹ càng, kĩ tính của những người xung quanh. Tuy nhưng sự hài hòa giữa Bạch Dương và những sao khác sở hữu mệnh Thủy như Sư Tử, Nhân Mã kém là sự kết hợp hoàn hảo. Họ đều sở hữu tính năng động, khéo léo trong giao tiếp với đa số người. Những thói quen kích động, cấp bách của Bạch Dương sẽ không làm cho họ cảm thấy kì lạ, ngạc nhiên.

Khi tiếp xúc với Bạch Dương, Chòm sao mang nguyên tố trùng hợp là không khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) ban đầu sẽ cảm thấy chút kì lạ với tính bí quyết của Bạch Dương nhưng họ lại không cảm thấy lo lắng, phiền phức. Ko khí cũng là một dòng nguyên tố tự nhiên có tính hướng ngoại, dễ bị phân tâm, giỏi giao tiếp ứng xử.

Lãng mạn và tình ái

Không phải ai cũng mang thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Bạch Dương mạnh dạn, chủ động trong bí quyết tán tỉnh đối phương, đưa họ đến với những bất ngờ, thú vị. Tình yêu của Bạch Dương như ngọn lửa cháy mãnh liệt ko bao giờ vụt tắt trường hợp đó thực sự là người mà bạn mong chờ.

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương là những người say mê sự lãng mạn, họ sở hữu niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Họ luôn sắm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, mua kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ. Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng lúc những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ cần đối đầu với cuộc sống thực tại, với những áp lực, lo toan trong công việc.

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ vô cùng khó mang thể chung thủy. Câu chuyện này xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻ, thú vị. Hơn nữa, Bạch Dương là người tương đối hấp dẫn, lôi kéo người khác từ kiểu dáng cho tới tính cách. Tuy nhiên khó chứ ko phải hoàn toàn không thể làm được. Bạch Dương sẽ thực sự chung tình lúc cảm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Cách chinh phục người cung Bạch Dương

Để chinh phục được một gã đàn ông Aries điều mà bạn buộc phải chú ý đó là tuyệt đối ko được tỏ ra quá bạo dạn, không được tán tỉnh trước, hãy để anh ta tấn công bạn. Bạn sẽ là chiếc người lí tưởng của anh ta trường hợp như bạn biết phát huy những điểm hấp dẫn, thú vị của mình. Hãy tốt bụng và đáng yêu, anh ta sẽ ko thể rời mắt được khỏi bạn.

Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò trước tiên của hai người, hãy chọn những món ăn có thịt.

Để chinh phục được một phụ nữ Aries thì bạn phải là những người đàn ông năng nổ, tận tình, hài hước.Nếu bạn sở hữu thiết kế thể thao, thích trải nghiệm phim ảnh thì bạn sẽ là một dòng hình lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries thường sở hữu phong cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu họ lại thích được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật phổ biến những món quà bất ngờ sẽ làm cho cô ấy chỉ nghĩ đến bạn.

Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa điểm cho buổi hẹn hò thứ 1 của hai người.

Khái quát về Bạch Dương

Là cung mệnh thứ 1 của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người cần nghe theo.

Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một phương pháp dữ dội, bộc phát mà ko phải lưu ý tới tất cả thứ quanh đó. Khi Bạch Dương phải tới sự giúp đỡ từ ai đó, họ sẽ ko ngần kinh hãi gọi cho bạn dù cho lúc đó là 4h sáng sủa. Lúc đó bạn đang chìm trong giấc ngủ? Bạn không thể ngủ khi họ đang thao thức vì một vấn đề gì đó, bạn buộc phải thức dậy cộng họ. Bạch Dương sống thực sự như một đứa trẻ, nhưng lại chẳng mang ai trách móc rằng đứa trẻ ích kỷ. Nó chân thành và làm cho người khác không mang cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và ko chú ý đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Trong con người của Bạch Dương hoàn toàn ko xuất hiện tính cách khôn lỏi, láu cá. Bạch Dương sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi lại bị thất vọng, cả cuộc đời cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Bạch Dương dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những muộn phiền mà họ gây ra cho chính bản thân mình.

Bạch Dương có một số đặc điểm riêng làm cho người khác dễ dàng nhận biết được ra mình. Họ xoàng sở hữu mái tóc màu hoe nhạt lúc được chiếu bởi ánh mặt trời, gương mặt ưa nhìn, sáng sủa lạng, cử chỉ động tác khéo léo, nhanh chóng. Khả năng tư duy, tính toán, sáng tạo của họ cũng nhanh chóng như vậy. Mẫu mã, Bạch Dương thể hiện sự tự tin và hòa đồng với mọi người quanh đó, bởi vậy mà Bạch Dương lôi kéo được các ánh mắt của phổ biến người đàn ông, phụ nữ.

Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trong rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống vô cùng tình cảm và yếu. Thế nhưng ko bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ thiết kế mạnh mẽ. Mỗi khi giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, trường hợp đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Sở hữu lẽ Bạch Dương đã bị lôi kéo bởi những thứ thú vị khác kế bên.

Trong sự nghiệp, công việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được địa điểm dẫn đầu, tiên phong. Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là lúc cần tuân thủ theo kẻ khác mà không mang lập trường, sáng sủa kiến riêng. Còn chiến thắng là lúc toàn bộ người kế bên cần tuân lệnh, phục tùng, kính trọng mình.

Mang một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch Dương mà cho dù bạn có cất công sắm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó siêu xa xăm. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không bắt buộc là những tính cách của Bạch Dương. Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý rét mướt mà Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên ko cần khi nào những phẩm chất đó cũng là ưu điểm.

Đôi lúc trong một số những hoàn cảnh đặc thù, người thuộc chòm sao Bạch Dương bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là những kẻ kĩ tính. Tuy nhưng, họ tầm thường ko lưu ý người khác nghĩ gì về mình, không để bụng, ko thù dai, và kém thấy ngạc nhiên khi người nào đó vẫn mãi để tâm sự bực mình.

Một con cừu gan liền, gan dạ, quyết đoán nhưng cũng có những thứ làm cho nó cảm thấy thực sự hoảng hồn. Cũng giống như hình ảnh con cừu, Bạch Dương cũng mang những nỗi ngại riêng. Dù mang cần đối mặt với khủng long, Bạch Dương cũng không hề run kinh hồn nhưng họ lại không thể chịu được những đau đớn về thân thể. Người này rất nhạy cảm với những vết thương và máu. Bạch Dương kém xuyên bị những vết mến như bỏng, đứt tay, Dù thế cũng khiến cho họ cực kỳ lo lắng.

Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp là những căn bệnh xoàng xĩnh bắt gặp ở người sinh vào đầu tháng 3- cuối tháng 4. Bạch Dương ko nên chủ quan về tình hình sức khỏe của mình, bắt buộc lưu ý, lưu tâm giữ gìn sức khỏe, đi khám kiểm tra định kì và tuyệt đối không quá lạm dụng rượu bia sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe. Ngoài ra Bạch Dương cần tham gia các trò giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện bản thân. Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, một sức khẻo hơi lí tưởng, nó sẽ không đam mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì thấp, điều gì xấu với sức khỏe của mình.

Giả dụ bạn thấy sắc mặt của Bạch Dương xấu đi, hay thấy họ cần nằm nghỉ ngơi trên giường thì đó là khi mà họ cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ nhất. Nhưng kể cả trong lúc như vậy, Bạch Dương vẫn mang thể đánh bại người khác bằng sức mạnh của mình. May mắn có một cơ thể khỏe mạnh, Con Cừu mang năng lực bình phục cực kỳ nhanh làm người khác phải kinh ngạc.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc Con Cừu mắc bệnh nguồn gốc từ sự cố chấp, nóng vội mà không nghe theo những lời khuyên nhủ thông minh của toàn bộ người. Đó là một thái độ rất điển hình của người ở cung Bạch Dương. Theo thống kê khảo sát cho thấy đa số những người này đều cực kỳ chủ quan khi mắc bệnh, họ xoàng xĩnh nghĩ để một thời gian căn bệnh sẽ tự khỏi mà ko buộc phải tới thuốc men. Chính lí vì vậy đã làm căn bệnh của Bạch Dương càng ngày càng mang dấu hiệu xấu.

Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu một sức sống mãnh liệt như ngọn lửa, họ ít lúc buồn phiền hay mắc nên những căn bệnh tự kỉ, trầm cảm. Ví như sở hữu những biến động, suy sụp tinh thần hay bắt gặp cần những chuyện buồn phiền thì Bạch Dương cũng sẽ dễ dàng vượt qua một cách thời gian nhanh.

Bản chất ngay thẳng, chân thật, Bạch Dương luôn nói những điều đúng điều đúng đắn, ko có tài năng dối trá, mưu mẹo. Để giao tiếp khéo léo, người này phải mất đông đảo thời gian để học hỏi. Một lúc đã giỏi trong giao tiếp ứng xử, lại cộng thêm sự thời gian nhanh nhậy, sáng sủa tạo, anh ta sẽ đạt được những thành công lớn trên rộng rãi lĩnh vực. Những người thuộc cung Bạch Dương rất nhiều sẽ kiếm được đông đảo tiền trong tương lai nhưng họ dường như lại không khiến cho giàu cho bản thân mình. Có thể cả đời họ không nên sống trong ngôi nhà toàn bộ tiện nghi mà chỉ cẩn thuê một căn hộ nào đó. Bạch Dương sống cho những niềm vui, sở thích của mình, tiền bạc ko nên là mục đích sống của họ.

Bạch Dương luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với những cạnh tranh trong cuộc sống, tự tin sải bước về phía trước, dường như không mang chướng sợ vật nào có thể cản đường họ. Đứng trước những định kiến trong xóm hội, họ không hề lưu ý đến những lời nói của người khác, Bạch Dương luôn sống là chính mình.

Nằm sâu trong con người của Bạch Dương có sự hài hòa kết hợp của hiện thực và tuyệt vời. Hiếm ai mang thể kiên định và bản lĩnh như vậy, cũng hiếm ai có thể lạc quan, lãng mạn, thơ mộng và có niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Những người thuộc cung Bạch Dương xoàng xĩnh không cho phép bản thân mình thừa nhận sự thất bại, kể cả lúc họ đã mắc nên những sai lầm nghiêm trọng. Họ luôn tin vào phép màu, điều kì diệu có thể xảy ra và tin vào một xong xuôi có hậu cho những người hiền lành, tốt bụng.

Dựa dẫm sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Họ luôn muốn tự dựa dẫm trình độ của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua. Câu chuyện này lí giải tại sao bạn hầu như ko gặp Bạch Dương trong vai trò của những người ăn xin hay những thành phần cạnh tranh nên giúp đỡ.

Lúc giao tiếp với toàn bộ người, Bạch Dương bộc lộ lên sự thoải mái, hài hước của mình, do đó mà họ dễ nhận được sự yêu mến, tình cảm của người khác, đây là một điều thuận lợi đối với những ai muốn bắt đầu sự nghiệp chính trị. Thế nhưng đối với Bạch Dương, chính trị ko nên là lĩnh vực thú vị, hấp dẫn họ. Thứ 1 là do Bạch Dương không mang ưu điểm trong buôn bán, thứ hai là Bạch Dương gét những mối quan hệ giả tạo phục vụ cho tiện lợi của bản thân. Sở trường của những người này là những hoạt động sáng tạo, để họ thỏa sức bộc lộ trình độ và sự mê say của mình. Những bộ truyện, công trình của Bạch Dương sẽ khiến cho mọi người cảm thấy đam mê vì sự độc đáo, sáng tạo.

Kim dòng hợp với Bạch Dương là sắt, nó sẽ mang lại cho Bạch Dương sự cứng cỏi, sức mạnh và may mắn. Lửa, thiêu cháy những yêu thích, khát vọng mà Bạch Dương muốn chinh phục, thúc dục người đó tự tin tiến lên phía trước.

Bạch Dương là người mở đường dẫn lối người khác đến với những mục tiêu lí tưởng, cao cả trong cuộc sống. Tâm hồn của Bạch Dương siêu trong sạch sẽ, không hề có chút lòng tham nào. Vì thế mà Bạch Dương sống và khiến cho giàu ko chỉ cho bản thân mà còn cho tất cả người kế bên mình. Người này không bao giờ lấy của ai bất kì thứ gì càng ko muốn nhận cầm những tài sản to. Luôn ngay thẳng, không màng danh lợi, Bạch Dương sống để đem lại niềm vui cho tất cả người, đó mới chính là mục tiêu mà họ muốn hướng tới trong cả cuộc đời. Họ lạc quan và tin rằng cuộc sống luôn chứa đầy màu sắc tươi sang trọng, chứa đầy những khoảnh khắc ý nghĩa mà con người cần nên trân trọng.

Hãy nhớ: Theo thuật ngữ chiêm tinh học, giả dụ bạn thành lập trên “ngọn” (tức là sinh vào những ngày thứ 1 hoặc những ngày cuối cộng của một chòm sao) thì con người bạn sẽ mang những đặc biệt tính cách của chòm sao sở hữu ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>