Review truyện ngôn tình sủng xuyên không “Phu thê nhà nghèo”Tác giả: Lão Nạp Bất Đồng Ái
Thể loại: truyện ngôn tình, điền viên, hài hước, xuyên không, cổ đại, sủng,….
Số chương: 193 chương.
Văn án:

Câu chuyện mở màn từ Lý Hầu La vốn chỉ là một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt thế thì tài năng thuê thùa được tấn công thức, đem kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ truyền.

đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho hộ gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma nhỏ bé, tính tình mềm yếu, nhì mắt hàm xuân. Mẹ bạn đời có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Thân phụ bạn đời thì không nhìn rõ hiện thực, rằng phiên bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.

Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, hiện nay đến nơi này cũng phải bởi vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, rút cục cũng có đất dùng. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những lệ thuộc thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn lấy trượng phu ma nhỏ dại nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai nhưng ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen….

Trích đoạn truyện:

“Lý tiểu thư, nếu như Lý gia các người không chấp nhận mối hôn sự này, thì cứ nói thẳng là được, cần gì phải bày ra cái trò gả thế này chứ?” trên mặt Tân phổ biến rước theo một chút bi tráng, một chút thương tâm, còn có một chút căm thù của việc tự tôn bị coi thường.

Lý Hầu La lúc này lại không khoan thai cẩn thận đến lời nói là xúc cảm của Tần bình thường, nhì mắt của cô sáng quắc lên mà nhìn chằm chằm vào mấy thứ bày trên chiếc bàn kia…. Trên bàn là hai dĩa đồ ăn, một dĩa thịt xào và một dĩa rau trộn.

Lý Hầu La bỗng đứng dậy.

Tần chung sửng sốt.

Lý Hầu La nhanh chân chạy đến.

Tần tầm thường cảm thấy nhị mắt Lý Hầu La đang phát ra ánh sáng màu xanh lá cây chói lòa mà nhìn về phía mình, làm cho hắn cảm thấy lạnh cả sống lưng, lúc này chỉ vừa thế hệ bái đường xong không được bao lâu, người thê tử thế hệ cưới này làm gì nhưng nhìn hắn tương tự là muốn ăn hắn vậy: “Làm…. Làm gì thế?”

Theo dõi truyện “Phu thê nhà nghèo” tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>