Đọc chương 13 truyện “Phàm nhân tu tiên 2”


Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả Vong Ngữ

Chương 13: Ma Quang

bệnh và Đề tự: cà rốt

—————————————

sau khi bừng tỉnh được quan tâm

kiểm con gà tài sải bàng hoàng xót xa

ko kể mẫu Chưởng Thiên Bình ra

chỉ với Thiên ngoại ma đầu Ma Quang

khu vực đây là giới Linh Hoàn

phi về Tiên giới đã còn cạnh tranh

trước hết gia tăng phiên bản thân

các chuyện sau ấy sẽ đề xuất thời gian

———————————————————-

Hàn Lập nhìn thấy hơi thở của Liễu Nhạc Nhi đang dần những đặn, khí tức cũng từng bình ổn, lúc đó hắn bắt đầu yên âm ngồi xuống.

Sau đấy hắn thò tay vô trong ngực áo lục lọi rồi móc ra cái vật trang sức vẫn thường đeo trên cổ, đấy chính là mẫu bình bé dại thon thả nhiều năm màu xanh da trời nhạt.

bên trên thân bình gồm có hoa văn màu xanh da trời lá rất sống động, điều tỉ mỷ.

Tay Hàn Lập vuốt ve chiếc bình một cách nhẹ nhàng, một xúc cảm khôn cùng quen thuộc ập về, trong lòng hắn trào dâng xúc cảm gì đó.

Sau một hồi trầm ngâm, sắc mặt hắn hơi sa sầm lại, hắn cất cái bình rồi hắng giọng quát lên một tiếng: “Ma Quang!”

Sơn cồn yên lặng không hề có tiếng động nào khác ngoài tiếng vọng cùng hưởng của tiếng nói Hàn Lập vì đập vào vách đá.

cơ mà sau đó 1 lát, loại bóng của hắn in xung quanh đất bỗng nổi lên 1 hồi cha hễ, nó vẫn lâu năm ra bổ sung mấy phần.

Mấy âm lượng “rào rào” vang lên.

1 bóng chúng ta Black thui chui lên từ phần kéo dài của dòng bóng rồi thư thư đứng dậy.

Bóng bạn kia vận y phục màu đen, domain authority thịt cũng đen cũng như mực, khuôn mặt có vài nét cũng như giống Hàn Lập, mái tóc black chưa buộc gọn lên nhưng rủ lòa xòa xuống vai, bên trên người phát ra một bộ khí tức suy yếu.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

“Lâu lắm rồi new thấy Hàn đạo hữu.” Bóng nhà bạn kia quan sát Hàn Lập rồi mở lời mang giọng điệu còn hơi đơ đơ.

“Rốt cuộc vẫn xảy ra chuyện gì cầm cố Ma Quang? Sao cỗ dạng căn nhà ngươi lại biến đổi vắt này?” Hàn Lập chau mày lại, hắn hơi gằn giọng.

“Không rõ, ta cũng bắt đầu thức tỉnh sớm hơn ngươi vài năm thôi. Lúc ta tỉnh lại liền bắt gặp linh tính hầu hết đã mất sạch, chỉ với lại 1 đám tàn hồn. Cũng vì sẽ kí kết khế mong Thiên Ma buộc phải ta cũng chỉ còn phương pháp trốn trong khung người ngươi, nếu cảm thấy không được ngươi triệu hoán hoặc chạm chán tình huống tất cả kẻ công kích có tác dụng thương tổn ngươi thì ta cũng chưa biết phương pháp nào hiện thân ra kế bên.” Giọng điệu của nam tử đen thui vẫn không đổi, hắn đáp lời giống như một cái máy nạm.

“Ngươi bao gồm nhớ được chuyện gì đang xảy ra ban sơ bị rơi vào tình trạng ngủ say không?” Sau 1 hồi trầm ngâm, Hàn Lập hỏi tiếp.

“Những chuyện ban sơ khi ngươi phi thăng thì ta phần nhiều nhớ rõ từng chi tiết, nhưng mà sau khi phi thăng thì ta chỉ nhớ ngươi với gã tiên tổ tên là Cao Thăng cộng ra khỏi Phi Tiên Đài, sau đấy thì ta chưa nhớ gì hết.” Nam tử Đen thui chỉ dẫn 1 cách thong dong.

“Đúng thay, ký kết ức của ta & ngươi đầy đủ dừng lại ở thời điểm ra khỏi Phi Tiên Đài. Xem ra mong tậu hiểu kỹ ngọn ngành coi chuyện gì đã xảy ra thì chỉ với biện pháp sắm gã Cao Thăng kia. Hơn nữa tình hình bây chừ của bạn cũng chưa ổn lắm, theo phần lớn tin tức vừa chiếm được từ Việc sưu hồn: Ta và ngươi vẫn ở 1 hạ giới trực thuộc tiên vực Bắc Minh mang tên là Linh Hoàn giới, Nhiều hơn vẫn cha trăm năm trôi qua rồi, do đó chúng ta đã trở nên mất trí nhớ suốt tía trăm năm qua.” Hàn Lập vừa chớp mắt vừa nói.

“Đúng là chưa ổn chút nào! Hàn đạo hữu bao gồm kế sách gì chưa?” Nam tử tên là Ma Quang kia hỏi một câu mang vẻ ngáo ngơ.

“Tuy ngươi chỉ với một đám tàn hồn, tuy vậy nguyên phiên bản vốn là vì Thiên Ngoại ma đầu thay đổi, bao lăm thần thông khi xưa cũng phải còn tí đỉnh chứ?” Hàn Lập khẽ chau mày rồi hỏi ngược lại.

“Pháp lực của ta giờ đây sót lại không tới hai, cha phần trăm, thần thông cũng mất đi tám, chín phần mười rồi, giờ chỉ có tác dụng thi triển một vài túng thiếu thuật cấp thấp thôi.” Ma Quang hướng dẫn bởi vẻ cay đắng.

Hàn Lập nghe cố kỉnh, trên mặt lại thêm cảm hứng nhẹ nhõm hơn, hắn đồng ý rồi nói.

Xem thêm truyện thay chị lấy chồng

“Chà, so sở hữu dự liệu của ta thì bởi vậy vẫn còn có lợi chán. Tình hình của ta cũng chả tất cả gì khá hơn ngươi đâu. Ta bắt đầu khám nghiệm một vòng and bắt gặp ra bao nhiêu pháp bảo, đan dược trước kia, cả pháp lực cũng chỉ còn khôn cùng ít, cơ thể và thần hồn cũng đã từng bị trọng thương, hiện nay chưa bởi một trong những phần mười lúc đỉnh phong. May là ta đã tỉnh táo lại, giờ chỉ cần tìm những Linh dược sử dụng rộng rãi rồi vận công điều dưỡng, có lẽ đã khôi phục Cấp Tốc thôi. Còn nữa, theo như hồn khế của Giải Đạo Nhân & Khủng Kim Trùng Vương thì ta đã cảm nhận ra sự tồn tại của bọn họ, tuy nhiên xác xắn đâng ở đâu thì ta cũng không rõ, đành chờ sau này thu hồi lại sau vậy!”

“Như thay xem ra Hàn đạo hữu chạm mặt rắc rối phệ rồi. Ao ước tìm ra gã Cao Thăng thì trước tiên yêu cầu quay lại tiên vực Bắc Minh. Nếu ta nhớ chưa nhầm thì từ hạ giới trực cùng phi thăng lên Tiên giới tuy dễ dàng hơn cụm nhưng đang rất cần có điểm Phi Tiên Đài tiếp dẫn, and còn phải gồm đại pháp lực hộ thân mới có lẽ cưỡng ép phá vỡ giới diện.” Ma Quang quan tâm đến 1 hồi rồi nói.

“Việc trở lại Tiên giới cũng chưa đề xuất nhanh nhẹn, còn nhiều thời gian để tính toán. Bên cạnh đó có thể cam đoan một điều chắc chắn chắn: Kẻ hại Hàn mỗ ra nông nỗi này cho dù là bất cứ ai thì về sau ta cũng cần phải gặp gỡ hắn chuyện trò buộc phải trái!” Hàn Lập đáp lời bằng giọng lạnh nhạt, tuy thần sắc hắn đang bình tĩnh như không mà lại câu nói light novel chắc như đinh.

Thấy chũm, Ma Quang cũng chưa nói bổ xung.

“Ma Quang đạo hữu có muốn rút lại ý định cầm lại theo Hàn mỗ hay không? Ngươi nhận thấy rồi đấy, tình cảnh của ta ngay hiện tại hết sức thê thảm, nếu ngươi hy vọng loại bỏ đi thì ta cũng không cản.”

“Đạo hữu còn thử ta làm gì? Linh tính của ta tuy bị hủy gần hết, chỉ còn một đám tàn hồn nhưng khế mong Thiên Ma đang còn nguyên hiệu lực, tình trạng của ta hiện thời càng quan yếu bao gồm đủ lực để vi phạm khế ước. Có tình hình hiện giờ của ta, rời bỏ đạo hữu còn gặp mặt nguy hiểm hơn nữa.” Ma Quang khuyên bảo như một cái máy.

Xem thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

“Tốt lắm, đạo hữu sẽ nói rứa thì ta cũng chưa bạc đãi ngươi đâu, chỉ việc ta khôi phục lại phần lớn pháp lực thì nhất định đã nghĩ bí quyết tu xẻ lại mọi thần hồn linh tính mang đến đạo hữu. Giờ đây Việc ban đầu đề xuất làm là đề xuất thu thập ngay ít tài nguyên and tin tức ở giới này, coi làm giải pháp nào khôi phục lại pháp lực.” Nghe nắm, Hàn Lập nở nụ cười trên môi.

“Đạo hữu cứ toàn quyền cai quản đa số chuyện. Bây chừ ta cũng tránh mua hiện thân ra kế bên quá chậm, ta quay lại bồi dưỡng tiếp đây.” Ma Quang đáp lời 1 cách bình thản, ngay sau đấy bóng mình loáng lên rồi biến thành một làn khói đen đâm vào dòng bóng Hàn Lập in trên mặt đất, mau chóng mất dạng.

Hàn Lập nén một hơi thở dài, sau khi liếc góc nhìn về phía Liễu Nhạc Nhi đã ngủ say, hắn từ từ chú ý đến mắt điều tức.

Sau ấy nửa ngày, Liễu Nhạc Nhi mới thức tỉnh lại.

Đọc list truyện cười tại đây

Sau khi mở mắt, phụ nữ thấy Hàn Lập vẫn ngồi khoanh chân ở kề bên, còn lão đạo ban sơ mưu mô làm hại lũ bạn nữ thì sẽ đứng gần đó cũng như đứng hầu.

“Nàng tỉnh rồi hả…” cũng đúng lúc đó, Hàn Lập mở mắt, nở nụ mỉm cười rồi nói.

từ đầu đến chân Liễu Nhạc Nhi sững lại, người vợ nhìn chú tâm vào hai mắt Hàn Lập, thần sắc đổi khác liên tục, hồi chậm sau bắt đầu nói líu ríu:

“Thạch Đầu ca ca, huynh…huynh vẫn chữa dứt điểm bệnh rồi…”

“Nhạc Nhi, tên của ta là Hàn Lập, từ nay về sau nàng có lẽ hotline ta là Hàn đại ca.” Hàn Lập nói nhẹ nhàng.

“Hàn…Hàn đại ca.” Sau khi nghe thấy chũm, sắc bên Liễu Nhạc Nhi biến chứng liên tục, vẻ tuyệt vọng bách hợp  xây dựng thương hiệu, chị em nói bằng vẻ vạn bất đắc dĩ.

thiếu phụ cảm giác bạn teen cao lớn lúc này tất cả mấy phần lạ lẫm.

Tất cả những biến đổi trên sắc bên cô gái mọi không qua khỏi mắt Hàn Lập, hắn mỉm cười:

“Nàng yên tâm đi, tuy ta đang tỉnh lại nhưng mà chuyện mấy năm qua ta vẫn nhớ y nguyên, ta vẫn đang là Thạch Đầu ca ca của phái nữ, cái này đang lâu hơn never cố kỉnh đổi!”

Nghe được câu này, thiếu phụ vô cùng vui mừng, nước mắt chực trào ra, cô gái hức lên một tiếng “Thạch đầu ca ca” rồi bay thẳng vào trong lòng Hàn Lập.

“Ta biết trong lòng phái nữ còn mọi nghi vấn, ngoài ra giờ ko phải là lúc để giải ưa thích. Sau này tới lúc chuộng, ta sẽ nói rõ những chuyện đến đàn bà.” Hàn Lập vuốt vuốt đầu thanh nữ bởi vẻ nuông chiều, hắn nói sở hữu giọng ôn nhu.

Liễu Nhạc Nhi gật gật đầu tỏ vẻ sẽ hiểu, cũng chưa hỏi thêm câu nào. Ngay hiện tại nữ giới liếc mắt nhìn lão đạo sẽ run nắm cập ở sát đó, nét bồn chồn lại thoáng hiện lên trong mắt…

Bạn đang đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>