Đọc chương 4 truyện “Vô thượng sát thần” tác giả Tà Tâm Vị Mẫn


Vô Thượng sát Thần – Tà Tâm Vị Mẫn – Chương 4: chiếm Thức Ẳn Trong Miệng Cọp

Lạc Nhật Sơn Mạch tiếp tục mấy trăm dặm, nhiều dãy núi hằng năm hầu hết bị mây mù che lấp bay bổng miểu rất là, thiên địa linh khí cũng ao ước manh cho cực điểm, tu luyện ở giai đoạn này công dụng vô cùng bớt.

khu vực này so với tưởng tượng lại càng bất trắc hơn cụm, trong dãy núi có không ít Hồn Thú, còn là Hồn Thú gồm chiến lực cực kỳ cường đại, ngay cả cường giả Chiến Tôn phần nhiều vô cùng kiêng kỵ.

đương nhiên cũng bằng do vậy mà địa điểm này cũng là một chỗ lý tưởng dành mang đến tu sĩ, những cường giả tiến vào địa điểm đây săn giết Hồn Thú để lấy Hồn Tinh bên trong.

Hồn Tinh là tài nguyên trọng yếu để tu sĩ tu luyện bên trên Chiến Hồn Đại Lục, bên trong Hồn Tinh chứa đựng Hồn Lực, hấp thu Hồn Lực bên phía trong Hồn Tinh là đường phố Cấp Tốc nhất để cải thiện lên Hồn Lực.

“Uống!”

phía bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch truyền mang đến tiếng hét của Tiêu Phàm, chỉ thấy hắn xông ra cũng như là Mãnh Hổ, vung quyền đánh lên một khối đá Khủng.

“Rầm!” tảng đá kia liền bị đánh thành đã từng mảnh vụn.

Tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch Tiêu Phàm liền ban đầu tu luyện, Tiêu Phàm cuồng loạn tu luyện, thoáng chốc đã qua mấy ngày.

Sau khi tu luyện, Tiêu Phàm đã chiếm hữu tới Chiến Linh cảnh đỉnh phong.

” Uy lực của Chiến Kỹ Nhị Phẩm: Phá Lãng Thủ quả thực không tồi, cương nhu đoàn kết mặc dù không thi triển lực lượng Chiến Hồn cũng có thể tuỳ tiện đánh

bại Chiến Linh cảnh đỉnh phong, nếu cải thiện thêm lực lượng Chiến Hồn thì mặc dù chiến sĩ tiền kỳ ta cũng có thể đánh 1 màn.” Tiêu Phàm nhìn hai tay thành viên gia đình, bằng lòng cười bách hợp  1 tiếng.

Trong mấy hiện nay hắn sẽ tu luyện thành tích mười tám nhiều loại chiến kỹ khác nhau, bao gồm tất cả sáu một số loại Nhị Phẩm Chiến Kỹ, mười hai loại Nhất Phẩm Chiến

Kỹ, nếu thành viên gia đình khác nghe thấy vững bền vẫn tưởng ngươi là mọi người mê say nói mộng.

” phía bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch không hề tất cả Hồn Thú sao? Làm sao mấy bây giờ mang đến 1 nhỏ cũng không thấy.” Tiêu Phàm cau mày kéo dài hướng phía trước đi tới.

Đi được một đoạn, Tiêu Phàm cuối cùng cũng nhìn thấy 1 đầu Hồn Thú, đó là một con Hỏa Linh Điểu Nhị Giai Sơ Giai, Ngoài ra có vẻ chúng bị thương nặng, còn nếu không yêu cầu đang cất cánh trên trời thì Tiêu Phàm phàm nhân tu tiên vẫn muốn so một trận có chúng.

bỗng nhiên Tiêu Phàm dừng Cách, Hồn Lực tản ra, lỗ tai rung đụng nhè nhẹ một loại.

“Là tiếng hành động, Ngoài ra hẳn là người nhà cùng Hồn Thú đã võ thuật.”

Tu giả với bạn bình thường tất cả thay đổi cao lớn, chính là vì chưng tu luyện Hồn

Lực nên ngũ giác cực kỳ cường đại, mặc dù không dùng mắt nhìn Có thể phát hiện đụng tĩnh xung quanh, mà còn còn có vẻ sắm xác xắn khu vực phát ra âm thanh.

Tiêu Phàm cẩn trọng đi về bên phát ra âm lượng, thanh

âm càng ngày càng to, ngay hiện tại, mấy đạo thân hình họa xuất hiện trước bên hắn.

cách cha tư chục mét chỉ một nhỏ hổ màu đen có thể Hắc

Ngọc, cơ thể dài tứ mét uy phong lẫm lẫm khiến nhà bạn khác gồm cảm hứng bị áp bách.

” Hồn Thú Nhị Giai đỉnh phong: Hắc Ngọc Hổ!” Tiêu Phàm liếc mắt liền khám phá nhỏ hổ black color kia, thực lực của chính bản thân nó có lẽ so mang chiến sĩ đỉnh phong, lấy thực lực hắn bây chừ số đông không hề đối thủ của nó.

chống chọi với gồm bốn đạo thân hình họa, hai nam hai thanh nữ, từ 4 hướng tám hướng vây công Hắc Ngọc Hổ, thực lực tư chúng ta này cũng ngoại trừ là cao, bất luận 1 tổ ấm hầu như chưa có khả năng một mình cản lại Hắc Ngọc Hổ.

dẫu vậy tư thành viên gia đình này phối hợp khôn xiết ăn rơ, xem ra đã cùng nhau luyện tập 1 thời gian, bằng quán triệt dù tư gia đình cũng không hẳn có vẻ thu phục Hắc Ngọc Hổ.

“Tô da Tô Tuấn, Lâm gia Lâm Triều Dương?” Tiêu Phàm hơi híp mắt, trong nháy mắt cảm giác hai thành viên gia đình trẻ tuổi bao gồm.

Tên thiếu niên áo đen số đông mười bảy mười tám tuổi, bên hông

gặm 1 cây chủy thủ, cho dù không dùng vũ khí cơ mà đả kích của hắn đã là táo bạo nhất trong bốn gia đình bạn, mình này đó chính là Tô Tuấn.

Lâm Triều Dương mặc hắc sắc âu phục, trong tay rứa một chuôi đại đao, lúc xuất lúc thu bức đến Hắc Ngọc Hổ liên tục lùi về đằng sau, tại trên nhà bạn Hắc Ngọc Hổ giữ lại vài đạo vết thương.

Tô da, Lâm gia và Tiêu da đó chính là Tam đại gia Tộc ở Tiêu Thành, luận thực lực thì Tiêu gia là đệ nhất, mà lại hai đại gia tộc kia khăng khăng liên hợp và một khu vực làm Tiêu gia cũng có thể có chút đại kị.

Đọc truyện sắc tại truyen24.com

Tô Tuấn cộng Lâm Triều Dương đó chính là Thiếu chủ của hai công tử đại gia tộc này, cùng với Tiêu gia Tiêu Thiên được xưng là Tiêu Thành Tam đái khả năng, chiến lực nhưng mà hai gia đình bạn biến chứng ra lúc này mọi đó chính là chiến sỹ hậu kỳ.

“Rống ~” Hắc Ngọc Hổ gào thét, hiện thời nó sẽ thấm mệt, móng vuốt sắc bén không có gì uy hiếp được đàn Tô Tuấn.

Nhị Giai đỉnh phong nó bị bốn tên nhân loại áp chế, trong lòng biệt tắt hơi vô

cộng, mặc dầu mong chạy trốn cơ mà đối phương chủ đạo sẽ không cho nó cơ hội.

“Chết đi!” Tô Tuấn gầm lên 1 tiếng ánh mắt như điện, thân Hình như là đại bằng, xông lên cần đến một chưởng hung tàn hăng đập vào đầuHắc Ngọc Hổ.

“Răng rắc”, 1 tiến tiếng xương cốt vỡ ra, Hắc Ngọc Hổ rên 1 tiếng, thân hình mập mạp như bé diều đứt dây cất cánh ra ngoại trừ.

“Tô huynh thật lợi hại, lấy thực lực hiện nay của ngươi đoán chừng ngay cả Tiêu Thiên cũng chưa chắc là đối thủ.” Lâm Triều Dương mỉm cười cười, trong mắt lại lóe lên một tia quang có hiểm độc độc ác.

“Lâm huynh hạn hẹp, một khỏa Nhị Giai Hồn Tinh này ta cần để bộc phá chiến sĩ đỉnh phong, một viên tiếp theo đấu la đại lục liền thuộc về ngươi, như cầm cố nào?” Tô Tuấn thản nhiên nói, ngữ khí xong khoát.

“Tô huynh, ta cũng cần chúng để thay đổi đồng chí đỉnh phong, hay là cố đi, ta lấy 1 khỏa này đột phá chiến sỹ đỉnh phong dứt liền mau lẹ cộng ngươi đi sắm Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú khác.” Lâm Triều Dương cũng không Chịu đựng thua trận, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này bọn hắn phải tầm giá phần nhiều công tích mới dường như đã có được, lại có tác dụng sao giống như dễ dàng buông tha cũng như vậy.

ngoại giả, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú thập phần khó sắm, tại bên phía ngoài Lạc Nhật Sơn Mạch xem cũng như hiếm thấy, tuy vậy phía bên trong lại không thiếu, chỉ cần có điều lỡ như xây dựng thương hiệu 1 đầu Hồn Thú Tam Giai thì sao?

Trước mắt đã chỉ một khỏa Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong, là kẻ dại bắt đầu bỏ lỡ.

“Lâm Triều Dương, ngươi cần tránh mua quên 1 kích rút cục là ta

giết bị tiêu diệt Hắc Ngọc Hổ.” sắc bên Tô Tuấn âm trầm cô động, viên nhị giai đỉnh phong Hồn Tinh này hắn chắc chắn yêu cầu gồm.

“Nếu cũng như chưa gồm tất cả chúng ta phụ trợ, ngươi có vẻ giết vật trong tay bị tiêu diệt nó sao?” Lâm Triều Dương lại nói, thân thể Hình như hy vọng cồn thủ.

Vào bây giờ, trong bụi cỏ cách đó khoảng chưa xa có một đạo thân ảnh sẽ âm thầm tới gần thi thể Hắc Ngọc Hổ, Tiêu Phàm phương pháp Hắc Ngọc Hổ chỉ việc vài mét, ban đầu còn làm cho hắn kiêng dè một chút, hắn tính quay người nhà sẵn sàng rời đi cơ mà không nghĩ tới Tô Tuấn cộng Lâm Triều Dương gắng mà chó gặm chó.

“Đây chính là trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi sao?” Tiêu Phàm nín thở

ngưng thần tận lực thu liễm khí tức, cần đến 1 tay mò vào trong đầu của Hắc Ngọc Hổ.

ngay hiện tại, 1 khỏa tè tinh thạch hắc sắc bự cở chũm tay tạo ra ở trong tay hắn, đây đó chính là Hồn Tinh của Hồn Thú, ẩn chứa Hồn Lực béo phệ, đối có Việc tu luyện Hồn Lực có phần có lợi cực lớn.

Đón đọc thêm nhiều truyện đam mỹ  hay

“Đồ vật tốt, có cục Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này ta có vẻ bứt phá chiến sĩ sơ kỳ rồi.” Tiêu Phàm cùng bề mặt vui vẻ, lặng lẽ thối lui.

Răng rắc! Thanh âm nhánh cây bị gãy vang lên, Tiêu Phàm thầm hô chất lượng kém, quả nhiên đúng hiện giờ, tứ cặp mắt âm u quét cho làm Tiêu Phàm phát lãnh 1 màn.

Tiêu Phàm thất sắc, chân đạp Mê Tung bộ xoay chúng ta chạy, đối mặt sở hữu bốn tên đồng chí hậu kỳ, kiên cố hắn không thể thủ chiến hạ.

“Một tên đái tử Chiến Linh cảnh đỉnh phong cũng dám giành ăn uống trong miệng cọp?” Tô Tuấn cười lạnh, nụ mỉm cười cực kì tàn ác, chân đạp 1 dòng cả thân hình họa đầy đủ như một đạo kiếm quang bắn ra không tính.

“Truy!” Lâm Triều Dương cũng chưa chút trù trừ chạy theo, Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong hết sức đáng giá, đồ vật tới tay có tác dụng sao hình như dễ dàng bỏ dở bởi vậy.

Chúc bạn đọc truyện vô thượng sát thần vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>