Đọc chương 8 – truyện “Người tình trí mạng”


người yêu chí mạng – Chương 8: Mùi của đơn thân vẫn giết chết chóc ta (Phần 1)

“Con ma đấy đêm nào cũng đi theo bên tôi.”

“Đó là một nhỏ ma nàng, khuôn mặt vẽ như trong hí khúc, à đúng rồi, đó chính là phong cách tổ ấm hay đi hát hí khúc, lúc thành lập hay mặc 1 cỗ trang phục của hí kịch…”

bầu Quốc Cường boss chăn, co rụt lại trong một góc giường, biểu đạt nhát gừng về trải nghiệm bắt gặp ma của mình.

tối hôm sẽ là đêm đầu tiên ông ta ở lại trong khách sạn Skyline. Vẻ đẹp của Thương Lăng và đúng là không có gì buộc phải bàn, mà lại đầy đủ thiết kế & cung phương pháp dịch vụ của khách sạn quả thực cũng khiến ông ta tâm phục khẩu phục. Ông ta ngồi tại quán bar, điện thoại tư vấn một một số loại đồ uống, trong đầu chỉ quan tâm đến cho Việc sắm được một vài khiếm khuyết khiến mình nhẹ lòng từ đối thủ cạnh tranh đối đầu.

cửa hàng bar này là giao diện đặt bàn trước bắt buộc khá yên tĩnh. Bầu Quốc Cường uống mãi, uống mãi, cái nhìn bất giác bị chú ý bởi bức Giang sơn đồ treo trên tường. Năm xưa ông ta cũng đều có học về mỹ thuật, sau này do chuyển qua làm ăn buôn bán kinh doanh phải Bộ thích hợp cũng dần dần mai một. Từ Màu sắc mang đến văn bản bao hàm của bức ảnh khiến ông ta không ngới lời cảm thán, nhất thời quan sát mang lại nhập trung tâm, thất thần.

Sau khi ông ta ra khỏi cửa hàng bar, thiên nhiên cảm thấy sau lưng như bao gồm ai đi theo thành viên, mờ mờ ảo ảo cơ mà quay đầu lại nhìn thì chẳng thấy ai. Thai Quốc Cường vào ở trong khách sạn có vệ sỹ đi theo hầu hết. Tuy vậy buổi tối đó ông ta một mình đi uống rượu, về buồng cũng chỉ có một người nhà. Vào phòng rồi, ông ta tiện tay đóng cửa lại tuy nhiên đúng lúc đó thì cửa bị kẹt. Đọc thêm truyện bách hợp

Điều đầu tiên hiện lên trong đầu ông ta là một khách sạn Khủng chũm mà có lẽ phạm bắt buộc một sai lầm cũng như vậy này sao, cửa phòng còn hỏng được? Tuy vậy sau khi các bạn quản gia* tới, cánh cửa ấy bỗng đều đều trở lại 1 cách quái đản. Vị chuyện này, vệ sỹ đi theo ông ta lại mất đứt cả 1 trong các buổi về tối để soát sổ cẩn trọng, sau khi vững chắc không có gì nguy hiểm gì nữa mới thôi.

*Nhân viên chức vụ riêng đến buồng Tổng thống tại nhiều khách sạn.

nhưng mà cũng thiết yếu sau về tối hôm đó, ông ta đã nhận thức thấy thứ không nên chú ý.

“Con ma đấy cứ sau mười hai giờ đêm lại có mặt trên thị trường. Lúc tỉnh là tôi chắc là nhận thấy nó, ngủ rồi chúng sẽ chạy vào trong cơn mơ của tớ. Chúng hỏi tôi bao gồm biết do sao nó chết không?” bầu Quốc Cường ban đầu lẩm bẩm: “Nó còn tới bắt bên tôi, nơi nào bên trên thành viên đã từng bị chúng bắt, bên tôi vẫn đau ê độ ẩm cả ngày”.

“Nó chính là con ma đêm ấy sẽ chạy từ trong bức Giang sơn đồ ra xung quanh, đi theo bên tôi một mạch về phòng. Vày sao lúc đó chúng tôi lại không đóng được cửa ra vào ư? Là do nó sẽ đứng ở bên cạnh cửa, đòi vào chứ sao…”

hộ gia đình cơ mà bầu Quốc Cường vẫn ở là gian buồng Tổng thống, chưa kể đến thể tích bạt ngàn and các chất lượng những khiến con người yêu cầu líu lưỡi, chỉ riêng cửa sổ nhìn ra ngoài gần kề sàn dường như ngắm bối cảnh ngọn núi tuyết trắng xóa bên xa xa là đang đủ khiến bạn chìm đắm rồi, chưa nói mang đến chuyện vào đầy đủ ngày trời blue mây trắng, du khách giống như ra vườn hoa lộ thiên của nhà để chiêm ngưỡng bên biển xanh biếc không điểm dừng ngay bên dưới chân núi tuyết.

việc khiến Tưởng cốc nghiến răng ken két kế bên gần như tiện nghi xa xỉ đả kích các nhà tư bản ra, còn là nỗi tiếc nuối khi mấy tấm rèm cửa tự động kia vẫn đậy chặt hết loại phong cảnh. Cô đã từng nhìn thấy ngoại hình hừng hực khí vắt của thai Quốc Cường, ảnh ấy thường xuyên xuất hiện trên tivi hoặc nhiều tạp chí tài chủ yếu. Tuy rằng ông ta đã cao tuổi, bộ mặt còn bựa ma chê quỷ hờn, tuy nhiên yêu mến cao điểm, chốc chốc lại thấy ông ta đua thuyền, leo núi hay chơi mấy trò cất cánh lượn trên không trung gì đó. Những là hồ hết người kinh doanh xuất bọn chúng, Lục Môn thì hoàn toàn chỉ đóng cửa ngõ, tỏ ra thần bí, còn tập đoàn Trường hưng vượng lại cực thích bàn giao lưu sở hữu báo chí, truyền thông. Nhất là tay thai Quốc Cường này, ông ta vô đều thích bác bên tổ ấm ra trước ánh sáng của đèn flash.

giờ đây đây, thành viên nam nhi bao giờ cũng quần là áo lượt đứng trước ống kính lại giống hệt như 1 ông già thảm hại, không có gì vẻ phong độ ngời ngời khi trước cơ mà tàn tạ, héo úa, ánh mắt vừa sợ hãi vừa ốm sắng. Hiện nay ông ta bận rộn triệu chứng hoang tưởng bị hại nhẹ. Đừng nói là quản da của nhà, ngay cả vệ sỹ thân cận ông ta cũng chưa có lòng tin.

nếu như không nhờ Cảnh Ninh 1 hai sử dụng rộng rãi về thân phận của Tưởng cốc, e rằng cô sẽ sớm bị bầu Quốc Cường tống cổ ra khỏi cửa.

“Ý của ông là, bé ma ấy đã luôn quanh quẩn trong ngôi nhà này?” Tưởng cốc chú ý bao bọc 1 lượt rồi hỏi bầu Quốc Cường đang co rụt lại trong 1 góc.

bầu Quốc Cường chớp nhoáng giơ ngón trỏ lên môi, ra hiệu mang lại cô nói nhỏ: “Đừng làm cho ồn tới cô ta. Ban ngày cô ta ngủ, mang lại đêm new ra đời. Ngày nào cô ta cũng dọa dẫm tôi, nếu chúng tôi ra khỏi ngôi nhà này nhất định đang chết”.

Tưởng ly gật gù.

“Có lúc cô ta sẽ đứng mặt cửa buồng quan sát bên tôi, mái tóc lâu năm thật là dài…”

thai Quốc Cường thò một ngón tay bật dậy khỏi chăn chỉ về phía cửa ngõ, run rẩy nói: “Cô ta… ở ngay kia kìa”.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Tưởng tiểu Thiên dựa ngay vào cánh cửa buống ngủ, nghe câu truyện cơ mà cả người nổi domain authority chơi dốt. Đến lúc thấy bầu Quốc Cường chỉ về phía nhà bạn, đồng thời nói câu đó, cậu sợ khiếp vía kinh hồn vội chạy lẹ ra sau lưng Tưởng ly. Tưởng cốc chưa chiều cậu, nhanh chóng xách cổ cậu ra, phóng 1 góc nhìn giết người nhà. Tưởng đái Thiên mặc dù gồm sợ bị tiêu diệt run cũng đành bấm bụng thế Chịu.

Khi Tưởng cốc bố trí phòng ốc kết thúc cũng đã là chập về tối, tất cả ánh hoàng hôn nào xuyên thẳng qua khe rèm cửa ngõ lọt vào phòng. Cô đi chầm chậm trễ tới trước khung cửa sổ, con tim thốt nhiên xao cồn, tay vén rèm lên.

Sắc màu hoàng hôn đẹp nhất ở ngay trước mắt.

bên ngoài khung cửa sổ, khung trời đỏ rực cũng như lửa thiêu, từng tầng mây đang lan ra tận mặt đường chân mây, lại có thể trốn cả vào sau đỉnh ngọn núi tuyết thần thánh.

có tia sáng nào rọi lên mặt cô, đầm ấm and chưa chói mắt.

đã từng duy nhất chặng thời gian, Tưởng cốc không say mê xế chiều. Sắc trời nửa sáng nửa buổi tối đó, đầy đủ ánh sáng sắp lụi tàn ấy khiến cô bị đè nặng đến tức thở. Ánh đèn sáng của thành phố quá sáng, sáng mang lại mức đại diện cả ánh sao, thế cho nên chút núm chiều hờ hững tưởng chừng rơi xuống đó lại càng được chúng ta mếm mộ. Mà lại kể cả đấy phần đông ko phải căn do thực sự. Cô đã đi được qua phần đông phồn hoa bùng cháy rực rỡ, chập về tối Tức là đoàn tụ người thân. Cơ mà ngôi nhà của cô ấy ở chỗ nào đây?

Tham khảo thêm truyện tiên hiệp Yêu thần ký

vì vậy cô nói mang mình đó, chắc rằng hoàng hôn khôn cùng đẹp, nhưng anh có ngửi thấy mùi cô đơn trong bầu không gian không? Sẽ là thứ mùi cá biệt sót lại sau khi bao náo nhiệt lùi xa, chúng có lẽ giết chết người ta đó.

các bạn ấy bèn nhẹ nhàng ôm siết lấy cô từ ẩn dưới, tựa cằm lên đỉnh đầu cô & nói: Em không cá biệt, em đang còn thêm anh.

Tưởng ly chú ý sắc trời thư thư buổi tối đi, chẳng bao chậm nữa sẽ ảnh hưởng đêm Black đại diện, đột nhiên cảm thấy thành viên Dường như chưa bao giờ được ngắm mặt trời lặn an yên mang lại cụ. Cô đưa tay ra chạm chồng yêu là quỷ, hoàng hôn nhảy lên ngón tay, dịu dàng vô cùng, có lẽ giọng nói trầm ấm của bệnh nhân ấy mặt tai cô núm.

hiện giờ, lời hứa đã mất mà nỗi đơn thân của cô ý cũng từng chưa biết tỏ cùng ai.

Vừa cảm giác được một lúc, cô bỗng nhiên nghe thấy các giọng nói giận tàn ác của bầu Quốc Cường: “Hạ rèm xuống! Hạ xuống!”.

các giọng nói đó bóp nát phần nhiều cảm xúc dù là bé dại nhặt. Tưởng cốc nhắm mắt lại, nuốm kiềm chế chưa vung cho ông ta một cú đấm, nắm để tiếng nói của bản thân mình bình tâm lại: “Tưởng đái Thiên”.

Tưởng đái Thiên giật mình, bỏ quá trình sẽ dang dở lại, lao tới trước mặt thai Quốc Cường: “Ông rầm rĩ gì hả? Tất cả Tưởng da bước này, ông còn sợ dòng nỗi gì? Ma mang lại càng hay, một chiêu Đại lực đá quí chỉ của Tưởng da là có lẽ thu phục nó ngay, bên tôi cũng có thể về ngôi nhà luôn!”.

Link đọc truyện full người tình trí mạng , chúc bạn đọc truyện online vui vẻ tại trang truyện miễn phí truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>