Đọc truyện ngôn tình “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi”


Boss Hung Dữ Ông Xã kết hôn Đi – Chương 12: Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về (1) – Thập Nguyệt Sơ

“Không biết á, nhưng cô ta đẹp thật… ‘khí tràng’ cũng thật mạnh bạo.”

Yến Minh Châu lay lay cánh tay Lạc Cẩm Xuyên, làm nũng nói: “Anh Cẩm Xuyên, anh nhìn gì thế? Anh vừa đi công tác về, chắc là mệt lắm rồi, anh nhìn đi, mắt anh có quầng thâm rồi đây này, chúng ta mau về nhà nghỉ ngơi thôi!”

Lạc Cẩm Xuyên chau mày: “Không có gì đâu? Đi thôi.”

Yến Minh Châu truy hỏi: “Tại sao bỗng ngột tâm trạng anh lại tuyệt thế?”

Lạc Cẩm Xuyên liếc mắt về phía cửa ra trả lời: “Tự nhiên cảm thấy hôm nay thời tiết rất đẹp.”

Trên khuôn mặt tuấn tú nho nhã của Lạc Cẩm Xuyên hiện lên nét tà tư.

đột nhiên cảm thấy, những ngày tháng bi ai như cái ao tù này, Trong khi sắp trở nên hấp dẫn rồi, ha, anh đang rất chờ đợi nó đấy.

Trong xe chuyên dụng cho các ngôi sao, chị Mạch hỏi Yến Thanh Ti: “Về nước rồi cảm thấy thế nào?”

Tham khảo ngay thể loại truyện đam mỹ ngược

Yến Thanh Ti mở cửa sổ xe, vươn tay ra ngoài cửa, vờ mang tới dáng vẻ say mê: “Cố hương thân quen, bầu không khí quen thuộc, máu trong người đang sôi sục.”

Gió lướt qua từng kẽ ngón tay, cảm giác đó tựa như có thể nắm vững, có thể tóm chặt làn gió trong tay.

3 năm trước, cái ngày mà cô phải rời khỏi đây, cô đã từng nói với thị trấn này rằng, cô… sau trước gì cũng có một ngày trở về.

Chị Mạch có phần đẫy đà, trong đôi mắt nhỏ nhắn hiện lên sự hưng phấn: “Có phải là em đang có kiên cường muốn làm một vụ thật mập không?”

Yến Thanh Ti mở mắt, đôi mắt quyến rũ mê người của biển ly, đẹp không gì sánh nổi: “Đúng thế, em muốn làm một vụ thật mập.”

Trong ba năm lưu lạc nơi đất khách quê người, cô đã trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc đuổi giết do nhà họ Yến đứng đằng sau, giờ đây cô đã trở lại, không quấy long trời lở đất cái Lạc Thành này lên sao xứng với những kẻ luôn nhớ thương cô hơn một nghìn ngày đêm đây?

Chị Mạch khẽ nuốt ngụm nước miếng, chị nghĩ nếu trên đời này mà có hồ ly tinh thì vững bộ dạng cũng chỉ đến thế là cùng.

Chị Mạch vỗ vỗ bàn tay của Yến Thanh Ti: “Chúng ta không phải vội, giờ em là tranh bị lợi hại duy nhất của chị, nghỉ ngơi cho thật xuất xắc, chị sẽ dẫn em đi chinh phạt nghịch thiên tà thần tư phương.”

Yến Thanh Ti cười cười: “Được, chị cứ sắp xếp đi.”

Chị Mạch là người quản lý của cô, hơn bốn mươi tuổi, đừng nhìn chị đẫy đà, mặt mũi hiền đức hoà, trên thực tế chị là người khá ác hại, miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm*, chị Mạch làm cái nghề quản lý ngôn sao này cũng có thâm niên khá lâu rồi, quan hệ rộng, hơn nữa chị khá là có âm mưu.

*Miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm: chỉ những người chế độ thì mặn nồng tử tế, bên trong thì xấu xa man rợ.

Chậc, chỉ tiếc một điều là, hiện tại chị đã rời khỏi tổ chức cũ mà ra làm riêng.

Chị Mạch nói với Yến Thanh Ti: “Trước khi em quay về, chị đã giúp em kết hôn âm dương, một bộ là phim truyền hình, một bộ là phim điện hình họa. Đầu tiên tới thử vai phim mới của đạo Diễn Phùng Quân đã, giờ phân mục nội đấu cung đình đang ‘hot’, chị đã xem trước rồi, nhân vật nữ phụ thứ ba đúng là đo ni đóng giày cho em, chỉ cần em cầm vững vai diễn trong tay, tuyên truyền, marketing giỏi, chị bảo đảm thanh danh của em sẽ vội vã biết đến tới trong nước. Chị cũng đã đưa hình họa của em cho đạo diễn xem, đạo diễn Phùng nói nếu như mặt của em không phải là sửa thì vai diễn này vô cùng thức hợp với em.”

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

”Còn một bộ khác nữa, nhưng vai diễn này không rất cần thiết cho lắm, mấu chốt là, đạo diễn phim này là Quách Trạch Khải, chính là cái vị nổi tiếng là tuấn kiệt trong giới điện ảnh đó, những người hợp tác với ông ấy nói chung đều là những nhân vật bự, có thanh danh cả, doanh thu phòng bán vé cũng vô cùng trâu bò, cho dù là một vai phụ của phụ thôi chúng ta cũng phải cướp.

Yến Thanh Ti gật đầu, cô đã quyết định quay trở lại, thì dĩ nhiên biết con đường này không hề bằng vận.

Chiến trường cô đã chuẩn bị dứt, giờ chỉ còn là phải chiến đấu thế nào thôi.

Không chỉ nên sự nghiệp mà còn là ngọn lửa căm ghét chưa bao giờ tắt trong lòng cô.

con đường phía trước có âu sầu xuất xắc không không trọng yếu, cho dù máu chảy đầu rơi cô cũng sẽ không quay lại.

Yến Thanh Ti nhìn chiến thắng san sát bên ngoài khung cửa sổ, cong khoé môi cười cười.

Tôi – Yến Thanh Ti, đã trở lại.
Đọc full link truyện hay boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>