Đọc truyện “Thay chị lấy chồng” – Mộc Tâm – Chương 7


Thay Chị Lấy Chồng – Chương 7: nhiều nhất cũng chỉ xứng làm một con chó cái ở kế bên tôi

Lý Hào Kiệt nghe thấy những lời đó của tôi, mặt cực kỳ chán ghét, thế nhưng tay từ cổ lại chuyển xuống dưới cằm, con ngươi đen láy quan sát tôi, giống như muốn nhìn thấu tôi vậy.

Trong không khí yên tĩnh đến đáng kiêng dè này, chỉ nồng nặc mùi rượu.

Một khi lâu, mới cười giễu cợt, “Cô muốn khiến cho gì?”

Tôi lúc này, ngây thơ tưởng rằng anh ấy đã tin tôi, mới mở lời, “Dấu vân tay ở trên tờ thỏa thuận hôn nhân là tôi ấn, chỉ phải anh không ấn lại với cô ta, tôi chính là của anh.” Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

chàng trai đẩy tôi ra, ngồi vào địa điểm ghế lái, ko hề nói gì.

Thế nhưng lại bác tài quay lại nhà, ném tôi vào trong bồn tắm ngập tràn nước đá, túm lấy tóc tôi nói, “Cô tưởng rằng tôi sẽ tin những lời ở từ miệng cô hay sao? Loại đàn bà như cô, phổ biến nhất cũng chỉ xứng khiến cho một con chó cái ở bên cạnh tôi thôi.”

Giây phút đó, tôi đã tỉnh táo, với sự chán ghét mà Lý Hào Kiệt đối với tôi, sao mang thể tin tưởng lời nói của tôi chứ?

Tôi vùng vẫy ở trong nước, anh ấy lại mặc kệ chẳng lưu ý, vào khi tôi sắp đuối nước, anh ấy mới lôi tôi ra khỏi bồn tắm, sau đó chúng tôi từ trong bồn tắm, đến bệ cửa sổ, đến sofa, kết thúc tới giường, thử vô vàn các tư thế…

Cơ thể bách hợp tôi vốn đã đầy những vết yêu thương, sau đó lại khiến cho bắt buộc làm cho nửa mình dưới của tôi sưng đau, mỗi một lần va chạm đều khiến cho tôi đau đến rơi cả nước mắt, tôi khóc gào kêu dừng lại, anh ấy lại giống như ko hề nghe thấy vậy.

kết thúc tôi đã thiếp đi.

lúc tỉnh lại, trước mặt là bức tường trắng toát, bên cạnh đang treo lọ nước biển.

Tôi khi này đã hoàn toàn tỉnh rượu rồi.

lúc nhớ lại những lời đã nói, những việc đã làm cho ngày hôm qua, tôi hận đến ko thể tìm cái hố để chui xuống.

Tôi ở trong bệnh viện 3 ngày.

3 ngày này, trừ những vết yêu mến trên người ra, tôi còn cần bôi thuốc ở chỗ tư mật, mặc dù không có ai hỏi tôi lý do mà tôi nhập viện, thế nhưng qua ánh mắt mà mỗi lần y tá nhìn tôi, tôi biết, bọn họ e là đã biết hết rồi.

Sau 3 ngày rồi xuất viện, Lý Hào Kiệt không hề xuất hiện.

Chuyện đầu tiên mà tôi khiến sau khi xuất viện, chính là gọi điện thoại cho Khương Thanh.

Đọc thêm thể loại truyện cười tại trang đọc truyện online truyen24.com

Vẫn may, lần này chị ấy đã bắt máy, sau lúc nghe xong tình hình của tôi, hùng hùng hổ hổ bắt xe tới bệnh viện, sau lúc dẹp đi sự lo lắng, liền đưa tôi đến căn nhà xập xệ 40 mét vuông của chị ấy.

Bước vào cửa, tôi theo thói quen xê dịch đống áo quần đầy ắp trên ghế sofa để lấy ra một chỗ trống, rồi ngồi xuống.

Khương Thanh xê dịch một cái ghế nhỏ, ngồi xuống bên cạnh tôi, tự mình châm một điếu thuốc, rít 2 hơi thật sâu, mới hỏi, “Nói đi, đã xảy ra chuyện gì?”

Mặc dù chị ấy đang hỏi tôi, thế nhưng vẻ mặt đã nói lên rằng chị ấy đã hiểu rõ tất cả từ lâu rồi.

Tôi đúng lúc cũng chẳng mang nơi nào để giải bày, liền đem những chuyện đã xảy ra mấy ngày nay, nói hết cho chị ấy.

Khương Thanh vừa hút thuốc vừa nghe, chờ tôi nói xong, chị ấy liền dí mạnh đầu mẩu thuốc lá xuống cái gạt tàn ở bên tay, vỗ vỗ tay nói, “Em thật sự không còn là một con thỏ trắng nữa rồi.”

“Sao cơ?”

Tôi vốn tưởng rằng Khương Thanh cô vợ ngọt ngào bất lương sẽ mắng tôi.

Chị ấy vừa khen tôi, tôi nhất thời không phản ứng lại kịp.

Khương Thanh ngồi thẳng người, nói với một ngữ khí dày dặn kinh nghiệm, “Em đó, đừng vội từ bỏ anh ta, mà cần lạt mềm buộc chặt, đàn gã ấy mà, bắt đầu từ tình dục, rồi mới sở hữu thể để tâm đến.”

Ý này của chị ấy siêu rõ ràng, là bảo tôi hãy kế tiếp dây dưa với Lý Hào Kiệt.

Thế nhưng cái đêm 3 ngày trước, cho dù tôi đã uống say, cũng không thể quên được cái cảm giác đau thấu tâm can đó, “Kệ đi, em thật sự đã hãi rồi, anh ta là dã thú!”

“Kệ cái gì mà kệ.” Khương Thanh lại kề, ngồi lên đống y phục đó, tay khoác lên cổ tôi, “Em từ nhiều năm trước, mỗi ngày đều nhắc đến anh ta? Trước đây còn cắt những tờ báo có liên quan tới anh ta ra rồi dán lên, hiện tại thịt đã dâng tới miệng rồi, em sở hữu thể nói kệ được sao?”

Chị ấy nói vậy, tôi liền ngớ người ra.

Đúng vậy, tôi của trước đây, luôn tâm niệm, ko phải chính là mang thể gặp lại Lý Hào Kiệt một lần nữa, rồi sau đó gả cho anh sao?

“Em có thể luôn theo sau người, tựa chiếc bóng đuổi bắt ánh sáng trong mơ…”

Tiếng chuông điện thoại light novel du dương vang lên.

Tôi đã cài bài hát này vô cùng lâu rồi, nhớ lần đầu tiên nghe thấy nó, tôi đã suýt khóc.

Lý Hào Kiệt đối với tôi, đại khái chính là tia sáng sủa đó, rõ rệt biết rằng không sở hữu thành quả, thế nhưng tôi lại cứ liều mạng cố gắng, muốn phát triển thành hoàn hảo hơn, to mạnh hơn, hi vọng mang một ngày, có thể đứng ở cộng một đẳng cấp với anh.

cầm tay anh, sau đó quyết tâm giới thiệu về bản bản thân.

lúc tôi lục túi để lấy điện thoại ra, nhìn thấy một dãy số gần gũi trên đó, giật mình tới nỗi suýt đánh rơi cả điện thoại.

Đọc truyện full thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>