Đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn “Vũ động càn khôn” chương 4


Vũ Động Càn Khôn – Chương 4: Thạch Trì bí ẩn – Thiên Tằm Thổ Đậu

“Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!”

Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho tới khi tâm tình từ từ bình ổn quay về y như bình thường, bàn tay của hắn mới vừa qua còn run run lại lần tiếp nữa vuốt ve cánh tay của chính mình.

Bàn tay lướt qua, cảm hứng được có 1 lớp cương cứng như sừng đc truyền tới, mặc dù loại cứng rắn này còn chưa đạt tới mức trình độ chân chính gỗ đá, nhưng đối với làn da mới vừa qua của Lâm Động rõ ràng cho thấy thêm cứng rắn hơn mấy lần!

Đọc truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

Dấu hiệu này chứng minh đã tiến nhập đến Thối Thể đệ tứ trọng, chỉ cần đợi làn da này chắc nịch hơn một chút nữa, đó cũng là Thối Thể đệ tứ trọng hàng chính hãng giá thật!

Bất quá … Lâm Động há hốc miệng, khuôn mặt thì hiện lên vẻ bất khả tư nghị, như là gặp gỡ được quỷ vậy, hắn nhưng thật ra hôm nay mới vừa tiến vào Thối Thể đệ tam trọng mà, sao hiện tại với thời hạn thông qua không có bao nhiêu, làm ra làm sao trực tiếp đạp nhập đến đệ tứ trọng được cơ chứ?

Sự tình xảy ra 1 cách bất ngờ, trực tiếp đem đầu óc Lâm Động nện cho choáng váng, khuôn mặt nhỏ bé đỏ lên, không dứt đi lui đi tới sát bên Thạch Trì, nếu mà hắn hoàn toàn có thể có đc cái loại tốc độ đó mà nói … Tộc bỉ tiền tam tính là cái gì chứ? Coi như cái Tộc hội mười năm một lần của Lâm Thị gia tộc, hắn cũng trở nên không tồn tại chút thấp thỏm nào.

“Nhưng … làm sao hoàn toàn có thể chứ?”

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

mặc dù chuyện mừng như điên xông lên khiến mặt có chút choáng, nhưng dù sao Lâm Động có muốn trưởng thành sớm hơn một chút, chính vì vậy một hồi sau cũng đã khôi phục lại tỉnh táo, khuôn mặt nhíu chặt lại, ban đầu nhớ lại chuyện từ đầu đến cuối. Bất quá phía bên trong sơn động cũng không có kỳ quái gì, cho nên góc nhìn của hắn sau khoản thời gian quay một vòng, liền dừng lại trên Thạch Trì.

“Chẳng lẽ nói cái Thạch Trì này thật sự có điểm cổ quái?”

Lâm Động với vẻ mặc ngạc nhiên, chợt lại lắc từ chối, cái Thạch Trì này, hắn từ nhỏ tuổi đến lớn đã ngâm mình chưa biết bao nhiêu lần, nhưng lại chưa lúc nào xuất hiện tình huống như thời điểm hôm nay, đấy là lần thứ nhất phát sinh a!

Đến ở đầu cuối là có chuyện gì xảy ra?

Nói chung, đây không phải là chức năng của Xích Tham rồi, nó chỉ là 1 viên linh dược Nhất phẩm mà thôi, nếu làm cho hắn tại trong mười ngày đạt tới mức Thối Thể đệ tam trọng thì kết quả đã là kỳ tích rồi.

“Nơi đây luôn có vài chỗ không bình thường chút nào”

Lâm Động mím miệng thật chặt, bên trên gương mặt cũng đã xông ra một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu tầm quan trọng của chuyện này, nếu quả thật hoàn toàn có thể bắt gặp ra ảo diệu ở trong số ấy mà nói … đây đối với hắn cũng biến thành vô cùng trọng yếu.

“Hôm nay so sánh với trước kia phải là mệt mỏi hơn nhiều … nhưng đây cũng không phải duy nhất một lần … cảm giác khi ngủ ở phần này? Đối với ngủ ở chỗ khác … “

Lâm Động đứng bên cạnh Thạch Trì, chau mày, khi đang nằm phí trong trầm tư, bàn tay của hắn lại không tự chủ vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, góc nhìn của hắn chuyển dần đến cánh tay của bản thân, nơi đó, nguyên phiên bản là có không ít màu mà …

“Máu?”

ánh nhìn Lâm Động lóe lên, đột nhiên đưa tay thò vào bên phía trong cái khe nham thạch ở kề bên Thạch Trì, từ trong đó móc ra một thanh chủy thủ. Đọc thêm truyện người tình trí mạng  

Chủy thủ đưa theo một chút lực đạo xẹt qua ngón tay, một giọt huyết châu đỏ sẫm nhất thời xông ra, tiếp đến Lâm Động chần chừ một chút, rồi thật kỹ càng đem nó nhỏ giọt vào trong Thạch Trì.

“Tích … tách!

Thanh âm huyết châu khi giao tiếp với Thạch Trì vang lên thanh thúy quanh quẩn tại bên trong sơn động, mà ánh mắt Lâm Động lại là không chớp không nháy nhìn chằm chằm vào điểm huyết châu tiếp xúc.

Huyết châu nhỏ dại giọt vào Thạch Trì, tạo cho từng đợt gợn sóng vòng tròn nho nhỏ, huyết sắc chậm rì rì khuếch tán mà ra, kế tiếp, lập tức Thạch Trì yên lắng, tại trong ánh mắt sốt ruột của Lâm Động, chóng vánh bốc lên đám bọt nước, trong đám bọt nước đó, ẩn ẩn hiện hiện một chất lỏng màu đỏ nhạt bắt đầu khởi động.

Cổ họng Lâm Động bỗng nhúc nhích một cái, bàn tay run rẩy nhúng vào trong hồ nước, nhất thời những bọt nước kia bạo liệt, một tia chất lỏng đỏ nhạt dính vào bên trên bàn tay, sau đó theo lỗ chân lông âm thầm chui vào.

Theo những chất lỏng màu đỏ nhạt này rót vào, từ bàn tay Lâm Động bất ngờ truyền ra một loại cảm hứng nóng cháy, phân biệt loại cảm giác này y như một loại mới vừa rồi trước khi thanh tỉnh, không chỉ có thế, lần này hắn xúc cảm rất cụ thể, loại chất lỏng màu đỏ nhạt này, sau khi thấm vào trong màng da thịt da bàn tay của hắn, làm cho da ở trên tay càng lúc càng chắc nịch hơn.

“Quả nhiên là như vậy!”

nhận biết bàn tay có biến hóa, gương mặt Lâm Động tràn ngập vẻ mừng như điên, theo hắn suy đoán không sai biệt lắm, nước nằm ở trong Thạch Trì này cần phải có máu quán nhập vào, mới rất có thể trở nên đặc thù! Coi thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Lâm Động nắm chặt tay, làn da bên trên bàn tay so với các chỗ khác hiển nhiên đều cứng rắn hơn ít nhiều, mà, bọt nước kia chỉ mới thẫm thấu ngắn ngủi mà đã có hiệu quả đến thế, tác dụng như thế cũng nói theo cách khác là thần diệu. Dựa theo Lâm Động bình chọn, loại thần hiệu này cho mặc dù cho là linh dược Tam phẩm cực kì trân quý đc bày bán ở phía trong Thanh Dương Trấn, sợ rằng đều không thể đạt tới!

“Bất quá, Tại Sao nước trong hồ này mà ngay đến kết quả của linh dược Tam phẩm cũng đều không hề đạt tới?”

Trong Thạch Trì, những năm qua hắn đã dò xét không biết bao lần, nước đều là do từ sâu phía bên trong nham thạch rỉ ra, nhưng mà nó cũng tựa như những loại nước suối bình thường khác thôi mà, tuy hơi có chút lạnh ngắt, nhưng Lâm Động dám có lẽ rằng, nước trong cái hồ này cũng không tồn tại công dụng kỳ lạ nào khác, nhưng bây giờ lại phát sinh bên trên thân thể của chính mình như thế, kia là phân tích và lý giải như thế nào đây?

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một hơi, bị Thạch Trì cổ quái này để cho tâm tình hắn dao động quá mức cho phép liền trực tiếp nằm xuống cạnh bên hồ, dù rằng không hề phát hiện ra được Thạch Trì này có điểm cổ quái kỳ dị gì?

Lâm Khiếu chính vì do bị thương, nên không kết thúc cần một chút linh dược nào đó để nuôi thân thể vận động, mà linh dược giá thành lại không hề rẻ tí nào, mà tính cách của hắn cực kì ngoan cố, cũng đã cự tuyệt bất cứ cái gì từ Lâm gia, cho nên thường ngày cũng chỉ rất có thể 1 mình một người vào núi, săn bắt một ít mãnh thú hoặc là dựa theo vận khí cũng tìm được một ít linh dược, nhưng thu hoạch của loại này hiển nhiên là không đủ cho Lâm Động dùng giống như các tiểu bối cùng thế hệ ở Lâm gia với đầy đủ ĐK tu luyện đc.

Mà một khi, tác dụng của Thạch Trì này so với Lâm Động mà nói, chính là những điều trọng yếu nhất.

Đọc thêm list ngôn tình hay tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com

“Tác dụng của Thạch Trì này nhất định phải giữ bí mật”

Lâm Động nắm thật chặt quả đấm, chính vì điều ấy không chỉ là hắn mượn dùng Thạch Trì làm nơi tu luyện, hơn nữa hắn cũng rất chi là hiểu rõ, nếu như tin tức này đc truyền ra phía bên ngoài, sẽ đưa tới bao nhiêu hỗn loạn, thậm chí những thế lực cường đại tại Thanh Dương Trấn cũng đều muốn ngắm nghía đến nó, đến lúc đó, Lâm gia sẽ gặp mặt phải một tai nạn rất to lớn 1 chút nào.

Thất phu không có tội, hoài bích có tội!

Đạo lý này, Lâm Động mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng cũng đã hiểu đc.

Lâm Động miệng ngậm chặt, trong tim cũng đã có ý kiến, mà tại lúc hắn đứng dậy, đột nhiên góc nhìn nhoáng lên, nhè nhẹ ồ lên một tiếng, tầm mắt ngoắc ngoắc ngó thẳng tắp lên phía bên trên đỉnh chóp sơn động, nơi đó tựa hồ có điểm ánh sáng như thiểm điện lướt qua.

tình huống như thế, nếu mà ở lúc bình thường, Lâm Động cho mặc dù có thấy đi nữa cũng không chút chăm chú, nhưng mà hắn hiện nay so với cái Thạch Trì đã để tâm, chính vì vậy bất cứ một vật gì trong sơn động này, hắn cũng muốn biết thực sự.

Tầm mắt Lâm Động tập kết vào chỗ có ánh sáng chớp động, ánh nhìn không một chút nhấp nháy, mà bên dưới ánh góc nhìn soi mói này của hắn, cái ánh sáng chớp động lúc trước lại đợt nữa có mặt, không chỉ có vậy lần này còn có vẻ hơi dồn dập hơn, kế tiếp, một tia ánh sáng rất bé dại chiếu xuống, ở Lâm Động nhìn để ý, trực tiếp chiếu thẳng xuống trung tâm Thạch Trì.

trên mặt nước, chính vì điểm lưu ý kia chiếu vào, khiến cho một vòng gợn sóng li ty rất nhỏ dại.

Lâm Động ngạc nhiên nhìn tia sáng rất nhỏ kia chiếu rọi xuống Thạch Trì, chợt nuốt từng ngụm nước miếng, trước đây lúc tia sáng chiếu xuống nước, hắn mơ hồ cảm thấy, bên trong đó tựa hồ có 1 giọt chất lỏng red color thẩm, mà loại chất lỏng này … cùng huyết châu mà lúc trước Lâm Động nhỏ dại giọt vào sau trở thành chất lỏng đỏ nhạt thì lại rất giống nhau!

“Xem ra, bí mật đó là ở phía bên trên kia …”

Quang mang trong mắt Lâm Động trở nên sáng ngời hơn nhiều, hắn ngẩng đầu nhìn đỉnh chóp trên sơn động, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Đọc full truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>