Đọc truyện tiên hiệp “Nguyên tôn” – Chương 8


Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 8: Tìm bát mạch

Từng câu từng chữ lão nhân áo đen kia nói ra kia lọt vào trong tai Chu Nguyên chẳng khác nào như sét đánh giữa trời quang, nhấc lên từng đợt sóng to gió phệ trong lòng hắn, vị lão nhân trước mắt này, gần như chỉ nhìn thoáng qua một cái đã nhìn ra những chuyện đã xảy ra trên người hắn.

phụ nữ áo xanh kia đi tới sau lưng lão nhân, trong đôi mắt đẹp thoáng chút không thể tinh được nhìn Chu Nguyên một cái, Thôn Thôn đứng bên cạnh thì nhảy phốc lên, muốn nhào vào trong lòng cô, mà lúc này bởi nó đang bẩn quá nên bị cô thù ghét vươn ngón tay ngọc xách lên, sau đó tiện tay ném vào bên trong chum nước.

Thôn Thôn bị ném vào trong chum nước có vẻ như bị oan ức lắm, nhưng nó biết rõ đàn bà kia thích sạch sẽ nên nó chỉ đành phải tự mình tắm táp cho sạch sẽ, cảnh tượng vô cùng bi tráng cười.

chỉ nên Chu Nguyên cũng không có lòng dạ nào để nhìn cảnh tượng bi hùng cười kia, hắn chỉ nhìn vị lão nhân áo đen kia với vẻ lúng túng tột đỉnh, hồi lâu sau, lo lắng dần lui đi, thay vào đó là chút chờ đợi.

Nếu như vị lão nhân áo đen trước mặt có thể nhìn ra những vấn đề trên người hắn thì tất nhiên không phải người chung, có lẽ, thật sự có thể tìm thấy cách giải quyết vấn đề bát mạch không hiện của hắn ở nơi này.

Chu Nguyên hít sâu một hơi, áp chế sự kích động mở đầu dơ lên trong lòng, ôm quyền cung kính nói:

– Vãn bối Chu Nguyên, tham kiến tiền bối.

lão nhân áo đen kia gật đầu nói:

– Qủa nhiên là người của Chu gia.

Ông nhìn bộ dạng như muốn nói lại thôi, ánh mắt nóng rực của Chu Nguyên, như là biết được trong lòng hắn đang nghĩ gì, lúc này thế hệ cười cổ quái nói:

– Lão phu biết rõ ngươi đang nghĩ cái gì, đúng vậy, lão phu có thể giải quyết vấn đề bát mạch không hiện cho ngươi, chỉ có điều, tại sao lão phu phải giúp ngươi chứ?

Chu Nguyên khẽ giật mình, lạng lẽ một chốc, vừa cân nhắc ngôn từ vừa nói:

– Vãn bối không biết đây là nơi nào, cũng không biết tiền bối ngài là ai, bất quá nếu như mật động vì tổ tiên Chu gia chúng ta đánh dấu đã thông tới nơi này, vững hẳn là tiền bối và tổ tiên của Chu gia ta đã thử có quen biết.

Lão nhân áo đen kia nghe thấy thế thì im re không nói gì.

Lúc này Chu Nguyên cũng đã cục bộ tươi tỉnh lại, hắn nhìn chằm chằm vào lão nhân áo đen kia, đủng đỉnh nói:

– Theo như tình trạng của vãn bối bây chừ, cũng không có thứ gì có thể khiến tiền bối vừa ý, bất quá, ta có thể nhìn ra được, tiền bối ngài hẳn là đang… chờ ta đúng không?

Trong nháy mắt khi lão nhân áo đen nhìn thấy hắn khi nãy, theo như trực giác nhạy cảm của mình, Chu Nguyên vẫn có thể chứng thực được, tận sâu trong ánh mắt của vị lão nhân áo đen kia có một tia sáng khác lại chợt lóe lên rồi mất tích.

Chiếc xích đu đang lắc lư cuối cùng cũng dừng lại, lão nhân áo đen khẽ nheo mắt, nhìn chằm chằm Chu Nguyên không rõ xúc cảm, nói:

– Tên nhãi con, khẩu khí cũng được lắm, ngươi cho rằng ngươi có bốn cách gì đáng cho ta chờ?

Đối với lời lão nhân áo đen nói ra, Chu Nguyên chỉ cười khẽ lắc đầu, nói:

– Ta cũng không biết rõ đáp án là gì, có lẽ, tiền bối ngài biết gì chăng?

Đôi mắt tràn ngập tang thương của lão nhân áo đen kia nhìn chằm chằm vào Chu Nguyên hồi lâu, dù rằng không lộ ra khí thế khủng bố gì, nhưng mà như là phát ra một cỗ áp bách, làm cho toàn bộ khu rừng lúc này giống như trở nên lặng ngắt.

Bên ngoài nhà tranh, thiếu niên nhỏ nhắn gò mặt mang ý cười, đôi mắt đen nhánh nhìn thẳng vào lão nhân áo đen, ánh mắt không chút lo lắng, trong veo như một chú nghé con mới sinh.

Hắn tin rằng đạo mật ngôn lưu truyền của Chu gia cộng đồng họ sẽ không phải nói cho có, nếu như hắn đã có thể đến được nơi này, tất nhiên là có nguyên nhân của nó, hơn nữa, hắn cũng tin vào cảm giác này của mình.

Loại áp bách kia ùn ùn như mây đen kéo tới, kéo dài một lúc khá lâu, trên gương mặt già nua chắc nịch của lão nhân áo đen đột sinh ra một nụ cười bất đắc dĩ, hắn nằm trên xích đu, thở dài:

– Xem ra ta đã già thật rồi, thậm chí còn không dọa nổi một tên nhãi con.

Ở sau lưng lão nhân áo đen, thanh nữ áo xanh kia liếc nhìn Chu Nguyên một cái, thanh âm trong veo hỡ hững:

– Hắn giả vờ đấy, thật ra hắn sợ muốn chết kia kìa.

– Ách…

Vẻ mặt của Chu Nguyên thoáng cứng đờ, lộ ra niềm vui xấu hổ, vì lúc này sau lưng hắn đã sớm ướt đẫm mồ hôi, dù sao thì dù hắn có trấn định đến đâu đi nữa thì đối diện với cơ hội duy nhất trước mắt này, hắn thật sự không thể nào đàng hoàng như không được.

– Tiền bối…

Hắn nhìn về phía lão nhân áo đen với vẻ trông mong.

– Thôi vậy.

Lão nhân áo đen cũng thu hồi thần sắc, nhìn về phía Chu Nguyên, nói:

– Vấn đề bát mạch không hiện của ngươi, lão phu có thể giải quyết được, bất quá ta có một điều kiện.

– Điều kiện?

Chu Nguyên giật mình, đột gật đầu nói:

– Xin tiền bối cứ nói.

lão nhân áo đen thở dài một hơi, nghiêng đầu nhìn về phía thanh nữ mặc áo xanh cute đẹp tươi bên cạnh, lừ đừ nói:

– Ta muốn ngươi đưa Yểu Yểu đi khỏi nơi này, hơn nữa phải bảo vệ con nhỏ dại.

– Yểu Yểu?

Chu Nguyên lại ngây ra lần nữa, sau đó lại nhìn về phía đàn bà áo xanh kia, rõ ràng đây chính là tên của cô, quả nhiên người cũng như tên, đẹp tươi hơn người.

– Hắc gia gia.

đàn bà áo xanh khẽ cắn môi, lúc này, trên gương mặt tinh xảo hơn người kia lộ ra vẻ không muốn.

Lão nhân áo đen vỗ nhẹ lên tay của thiếu nữ áo xanh, dịu giọng nói:

– Yểu Yểu à, Hắc gia gia có việc phải rời đi một thời gian, vậy nên không thể tiếp tục ở cạnh con nữa.

Ánh mắt của cô đàn bà tên Yểu Yểu dần tối xuống, nàng nhìn Chu Nguyên một cái, thấp giọng nói:

– Hắc gia gia, hắn yếu quá đi mất.

Chu Nguyên đột xấu hổ, hắn hiện giờ còn chưa khai mạch, trong mắt người thường thì thật sự là yếu ớt tay trói gà không chặt.

Lão nhân áo đen nghe thấy vậy thì cũng nhịn không được nhưng mà bật cười, ông nhìn Chu Nguyên một cái rồi nói:

– Tuy rằng hiện thời tên nhãi này khá yếu, nhưng tương lai thì khó mà nói trước được.

– Hắc gia gia, sau này con vẫn còn thêm thể chạm mặt lại người chứ.

Yểu Yểu tí hon giọng hỏi, cô sáng dạ như thế, sao có thể không hiểu rõ những gì lão nhân áo đen làm giống như đang ủy thác chứ, rõ ràng, có lẽ ông sẽ đi làm một chuyện gì đó cực kì nguy khốn, thậm chí có thể phải trả giá bằng sinh mạng của bạn.

Lão nhân áo đen không chỉ dẫn, chỉ khẽ vỗ về bàn tay của Yểu Yểu.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

Sau đó ông quay đầu lại nhìn Chu Nguyên, cười nói:

– Sao hả?

gương mặt non nớt của Chu Nguyên trở nên vô cùng nghiêm nghị, hắn cung kính thi lễ một cái với lão nhân áo đen rồi từ tốn nói rõ:

– Tuy rằng hiện giờ ta không có kỹ năng gì, bất quá, ta có thể hứa với tiền bối, nếu như có bất kỳ kẻ nào muốn làm hại Yểu Yểu tỷ thì hắn phải bước qua xác của ta trước đã.

Tuy rằng thanh âm của thiếu niên vẫn còn non nớt, mà lại có một loại chân thành làm cho người ta phải ghé mắt mà nhìn.

Lão nhân áo đen nghe thấy vậy thì cũng mỉm cười ra vẻ viên mãn.

– Nếu đã vậy thì…

lão nhân áo đen mỉm cười, nhìn Chu Nguyên chằm chằm, nói:

– Vậy thì tiếp theo ta sẽ giúp ngươi giải quyết vấn đề bát mạch không hiện của ngươi đi vậy…

ý thức của Chu Nguyên lập tức rúng động, ánh mắt nóng rực nhìn về phía lão nhân áo đen.

Nhìn thấy hắn lộ ra ánh mắt chờ mong như thế, khóe miệng của lão nhân áo đen bỗng nhếch lên cười vô cùng quỷ dị, sau đó ông đột nhiên vung tay lên.

Ầm!

Mặt đất rung chuyển, chỉ thấy dưới chân Chu Nguyên trực tiếp nứt ra thành một vết nứt to đùng, phân thành một vực thẳm sâu hun hút, nuốt chửng Chu Nguyên đang hoảng hốt thất sắc vào bên trong.

A!

Thân thể của Chu Nguyên eo thon nhỏ rơi thẳng xuống, trong miệng phát ra tiếng kêu thảm thiết, cũng ngay trong lúc này, bên trong bóng tối xung quanh có một chất lỏng màu đen đặc quánh vói tới, quấn rước tay chân của hắn.

Chất lỏng màu đen kia ăn mòn từng tấc thịt da, cơn khổ cực kịch liệt cũng ập tới, giống da thịt toàn dân đều bị nó ăn mòn.

nhưng điều làm cho Chu Nguyên sợ hãi nhất chính là những chất lỏng kia còn chui vào trong từng lỗ chân lông nhưng vào trong, đang phá hư bên trong thân thể của hắn, nơi chất lỏng màu đen kia đi qua, thì huyết nhục, kinh mạch, đều bị ăn mòn.

khổ sở kịch liệt đem theo sự kinh hãi dần đánh chiếm tâm linh của Chu Nguyên, một cỗ khí tức chết chóc cũng kéo đến.

Hắn cảm giác được, nếu như để mặc cho những chất lỏng màu đen kia tiếp tục ăn mòn nữa thì hắn sẽ thật sự bỏ mình ở nơi này.

Chu Nguyên điên cuồng giằng ra tránh thoát, hắn không chút bởi vì dự thôi động ba đạo nguyên văn đã sớm khắc họa trên cơ thể, mà lúc ba đạo nguyên văn kia vừa mới phát ra quang lấy thì chất lỏng màu đen kia đã vọt tới, quang lấy liền tắt ngấm, cuối cúng ngay cả ba đạo nguyên văn kia cũng bị chất lỏng màu đen ăn mòn…

Trái tim của Chu Nguyên cũng theo ba đạo nguyên văn kia bị tan biến nhưng mà trở nên mát mẻ.

Chất lỏng màu đen lan ra khắp nơi, rút cuộc cũng bao phủ cả nhị mắt của Chu Nguyên, đau đớn kịch liệt ùa đến, giống nhị mắt cũng bị ăn mòn, toàn bộ trái đất chỉ còn lại một mảnh tối đen.

Trong bóng tối, Chu Nguyên cảm giác được cơn khổ sở kịch liệt truyền tới từ bên trong cơ thể, Trong khi chất lỏng màu đen kia cứ thế ăn mòn xuống dần dần.

Khí tức chết chóc lại càng nồng hơn.

Đây không phải ảo giác, nếu như hắn thật sự không thể ngăn cản được chất lỏng màu đen kia tiếp tục ăn mòn thì hắn thật sự sẽ mất mạng!

– Ta không thể chết ở nơi này được!

Đọc list truyện đam mỹ hay tại web truyện online truyen 24.com

– Ta còn phải khôi phục thọ nguyên cho mẫu hậu! Ta còn phải trả lại mối thù bị chém đứt cánh tay của phụ vương! Còn phải giành lại thánh long khí vận bị đem đi của ta!

– Ta còn chưa làm được những điều này, sao có thể chết ở đây được?

– Ta không thể chết được!

Trong bóng tối, tiếng gầm phệ đầy giận dữ xen lẫn không cam lòng không hoàn thành quanh quẩn trong lòng Chu Nguyên, bên trong tiếng gầm đó, ẩn chứa chấp niệm và dục vọng sống còn thâm thúy của hắn.

nhưng ngay khi cái chết thật sự gần kề, tiếng gầm kia vẫn không chấm dứt quanh quẩn trong cơ thể Chu Nguyên thì trong một thoáng, tâm thần của Chu Nguyên như là chợt hạ xuống, lúc này, hắn Hình như có thể nhìn thấy ở chỗ sâu nhất bên trong cơ thể có tám đạo quang tuyến uốn lượn nhàn nhã nhạt nằm đó, như ẩn như hiện.

Tám đạo quang tuyến kiểu như tiềm long uốn mình.

– Đây… chính là bát mạch tu hành?

Chu Nguyên nhìn về phía tám đạo quang tuyến kia, trong lòng rung động, sau đó bỗng nhiên hiểu ra, hóa ra chúng nó chính là bát mạch tu hành một mực ẩn sâu bên trong cơ thể của hắn chưa từng lộ ra!

Rống!

Ngay trong lúc tử sinh gần kề này, Bên cạnh đó chúng nó cũng đã cảm tìm được nguy cơ đến gần, lúc này thế hệ dần dần động đậy, giống tiềm long, phát ra tiếng rồng ngâm trầm thấp nào đó. Coi thêm truyện tinh thần biến

Ông!

Trong nháy mắt, ánh sáng mãnh liệt đột nhiên bùng ra từ sâu bên trong thân thể của Chu Nguyên, nơi ánh sáng chiếu rọi, nhiều loại những chất lỏng màu đen kia đều chóng vánh tan rã với tốc độ cực nhanh mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy được.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, bóng tối đều bị đẩy lùi.

nhì mắt ngắm nghiền của Chu Nguyên lúc này cũng bỗng nhiên ngột mở lớn, ánh sáng cực mạnh ập vào mắt, hắn đặt mông ngồi phịch xuống đất, toàn thân ướt đẫm như thể mới chui ra từ trong nước, mồ hôi nhễ nhại gầy xuống tí tách.

– Hô, hô.

Chu Nguyên thở dốc ồ ồ, hắn nhìn quanh tư phía, lúc này hắn vẫn đứng ở trước ngôi nhà tranh như cũ, hầu như những chuyện xảy ra khi nãy Bên cạnh đó đều là ảo giác.

– Những gì xảy ra vừa rồi đều là giả sao?

Chu Nguyên khẽ giật mình.

– Ngươi cảm thấy thế nào?

Coi thêm truyện light novel

Phía trước có thanh âm già nua truyền tới, chỉ thấy lão nhân áo đen đang cười nhạt nhìn hắn.

Sắc mặt của Chu Nguyên biến ảo vài lần, bởi vì hắn có thể cảm giác được cỗ khí tức chết chóc khi đó sống động đến mức nào, hắn lờ đờ giơ tay lên, đồng tử bỗng co rụt lại.

bởi vì hắn nhìn thấy, ở đầu ngón tay của hắn có một vệt màu đen mờ đang âm thầm bặt tăm.

Vết đen kia hệt nhau với chất lỏng màu đen khi nãy.

– Là thật?

Tâm thần của Chu Nguyên chấn động, hắn rút cục cũng kiểm tra được toàn bộ những gì xảy ra khi này đều là sự thật, chỉ có điều thủ đoạn của vị lão nhân áo đen kia thật sự khiến người ta cảm thấy không thể tin nổi.

– Thử chạm màn hình trong cơ thể ngươi trước đi đã.

Lão nhân áo đen cười nói.

Đọc truyện cùng thể loại vũ động càn khôn

Chu Nguyên nghe thấy vậy thì tâm thần bỗng nhiên động, nhắm mắt lại cảm ứng bên trong cơ thể của bạn, ngay thời khắc này, nhịp tim của hắn chợt trở nên dồn dập như sấm dậy, trên gương mặt non nớt tái nhợt mở đầu hình thành vẻ không dám tin.

bởi vì lúc này hắn có thể cảm ứng được rõ ràng, tám đường kinh mạch bên trong cơ thể của hắn kiểu như một con tiềm long bay ra từ trong vực thẳm, uốn lượn nằm ở nơi đó.

Tám đạo kinh mạch này, tất nhiêntuy nhiên chính là bát mạch cần đến để bắt đầu tu hành!

Chu Nguyên đột nhiên mở lớn nhì mắt, bên trong chỉ toàn vẻ kích động, hắn nhìn chằm chằm vào lão nhân áo đen kia, giọng nói đem theo chút run rẩy.

– Ta …. Bát mạch của ta, xuất hiện rồi?

Đón đọc full link truyện Nguyên tôn tại trang web miễn phí truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>