Đọc truyện “Vật trong tay” -chương 7


Vật Trong Tay – Bối Hân – Chương 7

Thể loại truyện sắc ngôn tình

Hắn thong thả gợi ý cô, đừng báo cảnh sát. Là uy hiếp, hay an tâm do có chỗ dựa vững chắc?

Hắn không phải lo ngại cô báo cảnh sát, chỉ vì trong tay có Clip kia? Cô không sợ bị lợi dụng bằng cách này, bởi cô là nạn nhân, kẻ cảm thấy nhục nhã là đám người độc ác chứ không hẳn cô! Cô sẽ không để bị uy hiếp, mặc cho mình vấy bẩn. Không bao giờ!

Hắn đã sẵn sàng kế hoạch phục thù từ tương đối lâu, lẽ nào còn chưa hiểu tính cô?

“Cô Hà? Cô Hà, cô sao vậy?” Viên cảnh sát trẻ lo lắng hỏi.

Hà Nghiên đứng bật dậy ra phía bên ngoài.

Thời tiết bên phía ngoài tòa nhà rất đẹp, mặt trời cuối thu treo cao bên trên đỉnh đầu, tỏa nhiệt gay gắt, giữa tia nắng & bóng râm cách nhau chỉ bằng một ranh giới mỏng, vượt qua rồi sẽ như bước vào trong 1 nhân loại khác.

trong những khi đầu óc hỗn loạn, cô gọi lại cho Lương Viễn Trạch nhưng vẫn không liên lạc đc. Cô đứng bên chiếc xe, tự nhủ: “Hà Nghiên, tỉnh táo, tỉnh táo, nhất định phải tỉnh táo lại đi!”

Xem thêm truyện đam mỹ 

Cô đến phòng an ninh của tiểu khu, lấy Vì Sao xe mới mất đồ để nhu cầu xem camera đo lường đêm qua. Trong video, có thể thấy rõ ‘cô’ dừng xe, bình tĩnh rời khỏi Khu Vực thống kê giám sát. Lồng ngực Hà Nghiên đập thình thịch: “Camera ở đại sảnh đâu? Cả trong thang máy nữa?”

đảm bảo an toàn kinh ngạc nhìn cô: “Sao bảo trong xe mất thứ gì cơ mà?”

Cô không buồn giải thích với anh ta, khăng khăng ý kiến đề nghị. Chuyên viên an ninh đành cho cô xem video clip ở các Quanh Vùng khác. Trong Clip, ‘cô’ đi xuyên thẳng qua đại sảnh, tiến vào thang máy, sau đó mất tích ở tầng trệt.

còn nếu như không có niềm tin thép, Hà Nghiên nhất định sẽ cho là mình bị điên. Cô run rẩy, ngồi thu lu ở trong nhà an ninh nhìn chằm chằm màn hình hiển thị, cho đến khi toàn bộ Hình ảnh đều đột nhiên đen thui.

Cô khẽ giật mình, gọi chuyên viên an ninh đến hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy? Lý Do đến đây lại mất?”

“À, nửa đêm camera tiểu khu bỗng nhiên bị hỏng, mãi đến sáng mới gọi được người tới sửa.” nhân viên bình an lý giải.

Hà Nghiên hiểu ngay ra, bầy chúng đã nhân lúc ấy đưa cô hôn mê chết giả về nhà ngừng thừa cơ rời đi. Khỏi cần nghĩ, camera thống kê giám sát ở “Tự Tại Thiên” cũng đã bị hủy hoại như vậy. Nếu mà đó là một cái bẫy, thì Phó Thận Hành nhất định đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, để ý mọi thứ, hoàn mỹ đến mức không hề tìm thấy dấu vết sai sót đấu la đại lục.

tất nhiên, cô không hề báo cảnh sát bởi vì không có bất kì ai tin cô, trái lại, bọn họ sẽ coi cô như 1 kẻ điên.

Cô về nhà, mệt mỏi ngồi trên sô pha. Khi bóng đêm ngoài cửa sổ buông xuống, cũng chính là lúc điện thoại cảm ứng thông minh đột nhiên vang lên. Âm thanh chói tai, màn hình một dãy số. Trí nhớ cô chất lượng cao, nhận ngay ra đó là số của Phó Thận Hành.

Hà Nghiên nhắm mắt ấn nút replay, giọng điệu bình tĩnh: “Thẩm Tri Tiết, tôi không báo cảnh sát.”

“Cô rất mưu trí, cô giáo Hà.” Phó Thận Hành đáp.

Cô khẽ khàng nhấn nút ghi âm bên trên điện thoại thông minh, nỗ lực kiểm soát điều hành cảm giác của bản thân, hỏi ví dụ sự việc: “Anh sắp đặt từ khóa lâu rồi đúng không? Lén đưa tôi rời nhà hàng, tiếp nối cho người đóng giả tôi lái xe về nhà. Kẻ đóng giả tôi là ai? Anh tìm ở đâu ra một kẻ giống tôi như vậy?”

Hắn sửa lời cô: “Thực ra không giống lắm, chỉ là nhìn hơi giống thôi.”

“Hừm, kế hoạch của anh rất chu đáo.” Cô vừa nói, tay vừa nhéo mạnh đùi, nhắc mình cần bình tĩnh hơn: “Thẩm Tri Tiết, tôi thật sự rất kinh ngạc, rốt cuộc thì anh đã làm như thế nào để trốn khỏi trại giam? Hôm trước tôi gặp gỡ cảnh sát Trần, ông ấy nói và đúng là anh đã biết thành tử hình. Nhưng sao anh hoàn toàn có thể tìm được đường sống trong chỗ chết vậy?”

Trong loa, tiếng cười trầm thấp của Phó Thận Hành truyền tới: “Hà Nghiên, cô đang ghi âm đúng không? Không còn công dụng đâu, mọi chuyện cô làm đều phí công thôi. Ngoan ngoãn nghe lời, như vậy người nhà cô mới không bị tổn thương.”

Đọc thêm truyện vô thượng sát thần

Miệng mũi Hà Nghiên như bị ai đó bao bọc kín, hô hấp nhất thời trở nên khó khăn: “Rốt cuộc thì anh muốn gì?”

“Hãy chơi cuộc chơi cùng với tôi.”

“Anh muốn dùng gia đình tôi để uy hiếp tôi, đúng không?” Cô đanh giọng hỏi.

“Đúng vậy.” Hắn thản nhiên thừa nhận, lạnh lùng and vô tình: “Bọn họ được xem là thẻ bài của tớ. Đừng vi phạm quy tắc game show, cô giáo Hà, đừng thử sự kiên nhẫn của tôi nữa.”

Một lát sau, cô mới thốt nên lời: “Tôi nghe lời, anh sẽ không còn làm hại mái ấm gia đình tôi chứ?”

Hắn khẽ cười, hỏi vặn: “Cô giáo Hà, chẳng lẽ cô không nhận biết tôi còn đáng tin cậy hơn cô sao?”

Cô cắn chặt răng, thường xuyên truy vấn: “Trò chơi này khi nào chấm dứt?”

“Đến khi nào tôi cảm thấy chán thì thôi.” Hắn replay, ngừng một lúc rồi nói: “Cô giáo Hà, ông chồng cô gọi điện cho cô kìa.”

Quả nhiên, di động của cô lập tức thông báo có cuộc gọi khác.

“Nhận đi, cô giáo Hà. Mặc dù vậy, tôi cảm nhận thấy game show của người sử dụng không cần báo cho mái ấm gia đình cô biết.” Hắn nhắc nhở: “Còn nữa, xin nhớ kỹ, tôi là Phó Thận Hành.”

Cuộc gọi giữa cô and Lương Viễn Trạch ra mắt rất ngắn. Lương Viễn Trạch tranh thủ giữa buổi học gọi cho cô. Vì gọi cho cô mấy cuộc không tồn tại người nhận nên anh rất chi là băn khoăn lo lắng. Hà Nghiên không dám nói nhiều, sợ không kiềm chế bật khóc, cũng sợ điện thoại cảm ứng thông minh lại bị nghe lén.

Lương Viễn Trạch nhạy cảm nhận biết sự dị kì của cô: “Có chuyện gì vậy? Sao nghe giọng rầu rĩ thế?”

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“À, em hơi bị cảm.” Cô khàn giọng trả lời, tìm bừa một cái cớ để che đậy: “Mũi nghẹt, nước mắt cũng chảy ròng ròng đây này.”

“Ngốc quá!” Anh bật cười, đau lòng: “Anh mới xa nhà mấy hôm, em đã biết thành vậy.”

Hà Nghiên lệ rơi đầy mặt, thì thầm: “Em nhớ anh lắm, Viễn Trạch.”

“Anh cũng nhớ em, Nghiên Nghiên.” Anh giảm âm lượng, cười dịu dàng: “Thôi nào, không nói nữa, anh phải tắt điện thoại cảm ứng đây.”

Lương Viễn Trạch tắt máy, Hà Nghiên cầm điện thoại cảm ứng thông minh ngẩn người. Trong máy không có lịch sử hào hùng cuộc gọi của Phó Thận Hành, tất nhiên bạn dạng ghi âm cũng mất luôn. Cô chắc hẳn rằng, điện thoại đã trở nên hắn động tay động chân. Đang lo lắng nghĩ cách giải quyết và xử lý thì cô nhận đc tin nhắn: “Không đc đổi số, liên tục sử dụng đi.”

niềm tin cô gần như tê liệt, mò mẫm đi vào nhà lau chùi và vệ sinh rửa mặt, chỉnh lại giọng nói rồi gọi cho ba mẹ. Ông bà Hà vừa từ bên phía ngoài trở về hotel, hưng phấn kể cho cô mấy chuyện lý thú trên đường đi. Cô lẳng lặng lắng nghe, dặn dò thêm mấy câu: “Ba mẹ nhớ để ý an ninh.”

Ngày hôm sau, cô đến trường, mọi chuyện vẫn diễn ra như thông thường. Gần trưa, cậu nam sinh đc cô giúp đỡ đến công sở tìm. Cậu ta dè dặt hỏi: “Cô giáo Hà, cô giận em ạ? Sao hôm qua cô không chịu nhận điện của em?”

Cô không trả lời, ngước góc nhìn cậu ta, phỏng đoán xem cậu ta đã trở nên mua chuộc hay đã bị lợi dụng.

Cậu nam sinh hiểu nhầm sự lặng ngắt của cô, nhỏ tuổi giọng giải thích: “Tối hôm trước em ở bên phía ngoài ‘Tự Tại Thiên’ chờ cô mãi. Sau có việc phải rời đi một lát. Khi quay lại vừa lúc trông thấy cô lái xe đi. Em đã gọi hai cuộc nhưng cô không nghe.”

mặc dù gặp mặt chuyện nhưng cô nguyện tin tưởng nhân loại này không bị mất sự thiện lương. Hà Nghiên mỉm cười miễn cưỡng: “Đúng là không nghe thấy. Cô không sao, cảm ơn em.”

cuộc sống quay về bình thường. Phó Thận Hành hệt như con quái thú lặn dưới nước, đột nhiên kéo cô vào đáy nước đen kịt, sau khi tùy ý lăng nhục lại bặt tăm không chút tăm hơi.

Ba mẹ cô đi Du Lịch hơn một tháng quay về Nam Chiêu. Lúc ăn cơm cùng ba mẹ, bà Hà mới nhắc tới một event mạo hiểm gặp phải bên trên đường đi:

“Ây da, Nghiên Nghiên, con chưa biết ba mẹ đã gặp mặt phải chuyện gì đâu. Chính hôm con dặn ba mẹ phải để ý bình an ấy, nửa đêm bỗng nghe phòng cạnh bên có người gõ tường, mẹ & ba con đều bị đánh thức. Ba con tức bực gõ trả hai cái, bên kia liền im bặt. Con đoán xem? Hôm sau bỗng nghe nói phòng sát bên có người bị giết, còn dùng máu viết một chữ ‘Thẩm’ lên vách tường. Không biết người gõ vách tường lúc trước là người hay là ma, mẹ và ba con sợ quá phải đổi khách sạn.”

Sắc mặt Hà Nghiên tái xanh, tay run đến nỗi không cầm nổi đũa, gần như chết lặng tại chỗ.

Sẩm tối trước lúc Lương Viễn Trạch về nước một ngày, Hà Nghiên lại nhận được điện thoại cảm ứng của Phó Thận Hành: “Cô giáo Hà, buổi tối tới giúp tôi tiếp một vị khách, xe sẽ chờ cô ở ngoài trường.”

Tham khaot thêm truyện cười

Giọng điệu thương lượng nhưng không cho cô thời cơ để không đồng ý.

Cô ngồi ở trong phòng thao tác làm việc, lấy con dao đã sẵn sàng từ trong ngăn lôi ra, âm thầm vuốt trên tay, sau nhiều lần do dự, ở đầu cuối vẫn đặt nó về chỗ cũ. Cô không còn mạo hiểm, không còn để thất bại.

Chiếc xe black color đưa Hà Nghiên tới biệt thự trên núi. Ở đó đang tổ chức một bữa tiệc nhỏ tuổi, âm nhạc mê loạn, ánh đèn mập mờ, không chỉ có vậy, hoàn toàn có thể thấy những gã đàn ông cùng các chị em non trẻ đam mê lạc thú. Bước chân vào đây như rơi trong động yêu tinh.

Hà Nghiên mặc bộ quần áo hoàn toàn không phù hợp nên vừa vào cửa cô đã hấp dẫn được góc nhìn của rất đông người. Cô phớt lờ, đưa ánh mắt xung quanh, tìm thấy Phó Thận Hành đứng bên cửa sổ liền đi thẳng tới chỗ hắn.

“Phó tiên sinh.” Cô đứng trước mặt hắn, sắc mặt bình tĩnh chào hỏi.

Phó Thận Hành tay bưng ly rượu, nói chuyện với mỗi người, mặc dù có hai người mẫu nép sát sát bên nhưng phục trang vẫn rất nghiêm chỉnh. Hắn xoay đầu, hững hờ nhìn Hà Nghiên, tay bưng ly rượu chỉ về phía sô pha da đằng xa, căn dặn: “Lại chỗ ông chủ Trương đi.”

Cô nhìn theo hướng tay hắn chỉ, đó là 1 gã trung niên tầm 40 tuổi, vóc người bụ bẫm, đỉnh đầu hói, mặt mũi bóng nhờn, hình dáng hèn mọn bỉ ổi. Hà Nghiên vừa vào cửa, gã đã nhìn chằm chằm, ánh nhìn không chút đứng đắn. Cô không cự tuyệt, ngoan ngoãn đi tới. Vừa ngồi xuống sô pha, gã đã dán thân hình đồ sộ, bắt lấy cổ tay cô, cười hỏi: “Người đẹp, mới lần đầu làm chuyện này hả?”

“Mới lần đầu.” Hà Nghiên replay.

“Mới thì tốt! Mới càng sạch sẽ!”. Bàn tay gã mập ve vuốt bắp đùi cô, không tồn tại ý định rời đi. Mặt cô không đổi sắc, liếc nhìn Phó Thận Hành đang quan sát bàn tay gã mập dờ dẫm đùi mình.

Gã béo càng lúc càng đốn mạt, không thỏa mãn nhu cầu quấy rối qua quần áo mà mò hẳn vào trong váy cô. Hà Nghiên nhấn tay gã, khẽ cười: “Ông chủ Trương đừng như thế, để người ta thấy thì xấu hổ lắm.”

Gã mập cười trơ trẽn: “Thẹn à? Thẹn là tốt. Anh thích nhất những cô nàng đàng hoàng như em.”

Giọng gã rất cao, lập tức có kẻ hùa theo: “Ông chủ Trương làm một phát đi cho lũ em mở mang tầm mắt.”

Ông chủ Trương nghe vậy cười sằng sặc, đè toàn bộ cơ thể cô lên ghế. Cô một tay đẩy gã, một tay lén mò vào trong chiếc ví da. Ai ngờ vừa chạm tới, cổ tay đã bị ai đó túm chặt.

A Giang không biết đến đằng sau sô pha từ bao giờ, gã siết chặt cổ tay mảnh khảnh của cô bằng một tay, hững hờ hỏi: “Cô giáo Hà muốn tìm gì?”

Tiếng huyên náo của phòng lập tức im bặt. Ông chủ Trương cũng sửng sốt, bỡ ngỡ nhìn Hà Nghiên.

Hà Nghiên nửa nằm nửa ngồi bên trên sô pha, thản nhiên nhìn A Giang, trả lời: ‘Không có gì.”

A Giang không tin, giật mạnh chiếc ví, để ý nhìn nắm tay siết chặt của cô: “Cầm gì trong tay kia?”

Cô không trả lời, quay sang nhìn Phó Thận Hành, hắn vẫn đứng bên cửa sổ nhìn cô, khóe môi hơi nhếch lên, đưa theo ý chế giễu như thể chờ màn kịch này lâu lắm rồi. Chính vì như thế, cô cũng nhếch môi, dần dần mở lòng bàn tay, để lộ một gói giấy bạc hình vuông nho nhỏ dại, hỏi hắn: “Phó tiên sinh, không lẽ đến áo mưa cũng không được phép dùng sao?”

Đọc full truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>