Đọc truyện “Vật trong tay” – Chương 9


Vật Trong Tay – Bối Hân – Chương 9

Hà Nghiên về thẳng nhà, việc đầu tiên là xả một bồn bự đầy nước ấm, ngâm mình trong đó. Thực ra, trước khi rời biệt thự Hà Nghiên đã tắm rửa qua nhưng cô vẫn cảm thấy cơ thể không sạch sẽ, cần đến khăn tắm chà mạnh gần như là lột da.

Cô cũng đánh răng nhiều lần, để ý chải kỹ mọi ngóc ngách, cho đến khi rách toạc, súc miệng nhổ ra toàn máu mới thôi.

Chỉ thiếu chút xíu nữa là cô đã có thể giết hắn.

Giết hắn, sau đó bị thuộc hạ của hắn thủ tiêu, xong xuôi mọi việc. Hoặc suôn sẻ, có cơ hội chạm chán cảnh sát, tường thuật cho họ biết tổng số sự thật. Tuyệt may mắn hơn, cảnh sát có thể điều tra rõ thân phận của Phó Thận Hành, cô sẽ trở thành người vô tội. Còn nếu không được suôn sẻ như vậy, thì cứ cho là cô bị tâm thần phân liệt đi. Dù sao Phó Thận Hành và Thẩm Tri Tiết có ngoại hình kiểu như nhau, cô bị kích động, giết nhầm cũng là điều bình thường.

Đáng tiếc, mọi việc đã trở nên tồi tệ hơn.

Cô ngắm mình trong gương, sắc mặt trắng bệnh như ma, hốc mắt lõm vào, đen sì, con ngươi như bắt lửa, tỏa rõ sự điên cuồng và căm ghét. Đây không phải là dấu hiệu tốt, Hà Nghiên khoan thai nhắm mắt, lạng lẽ tự nhủ, cô không thể điên, ít nhất là lúc này, lý trí của cô cần phải tươi tỉnh.

Cô quẳng chiếc bàn chải trong tay, bước nhanh khỏi nhà vệ sinh, thu vén đồ đạc trong phòng ngủ. Hôm nay Lương Viễn Trạch sẽ trở về, nhì bàn đời bạn đời tiểu biệt hơn nhì mươi ngày, sau khi chạm mặt, cô không có lý do gì để từ chối sự thân thiện của anh. Mà cô không thể để lộ cơ thể đầy dấu vết của người đàn ông khác trước mặt chồng. Cô phải đi đâu đó vài hôm, chờ dấu vết trên cơ thể mất tích.

Lý do rất quang minh chính đại, nhà trường tạm thời cử đi công tác, hoặc vờ có sinh viên bỗng xảy ra chuyện cần cô tới giải quyết. Lương Viễn Trạch tin tưởng cô, tùy tiện sắp xếp lý vì sẽ không bị anh nghi ngờ.

Cô sửa soạn lấy theo một số đồ sử dụng cá nhân, hai bộ quần áo biến thành, ví tiền và CMND. Cô thế hệ mua thêm một chiếc điện thoại mưu trí và một sim dế yêu khác. Quy trình mua sim rất tinh vi, cô nói dối để mượn máy tính và tài khoản của đồng nghiệp, mua sim bằng danh tính của đồng nghiệp, không để lại chút dấu vết nào.

Cô chăm chú xem xét, không muốn để lộ sơ hở cho Phó Thận Hành biết.

Hà Nghiên lập cập thu dọn ngừng tất cả, bước ra ngoài, quay đầu nhìn ngôi nhà. Tứ năm tiếng nửa Lương Viễn Trạch sẽ trở về. Nếu cô chọn ở lại đây, tới lúc đó có thể bửa nhào vào ngực anh, thoải mái tỉ ti nỉ non, kiếm tìm sự hỗ trợ của anh, để anh chia sẻ nỗi đau và vô vọng của cô.

Anh sẽ là điểm tựa vững kim cương, kiên cố nhất của cô, cô tin là như vậy. Thế nhưng mà, anh sẽ bị cô kéo vào tai họa, đương đầu với gian nguy vô biên.

cuối cùng, tình yêu là gì? Dè dặt bảo quản tốt hay tin cẩn hoàn toàn? Một mình ôm tiếp chỉ mong anh gặp mặt suôn sẻ, xuất xắc đồng hành cùng anh vượt qua mọi mưa gió gian nan? Hà Nghiên không biết nên lựa chọn ra sao, cô đứng im trước cửa nhà, tay xách chiếc túi bé. Một lúc lâu sau mới nghiến răng kiên quyết rời đi.

Xe vẫn để ở trường, cô hiểu taxi tới thị trấn khác, tìm một khách sạn phổ biến rồi nhanh chóng vào đấy. Cô nhắn tin trước cho Lương Viễn Trách nói rõ tình hình, đồng thời hiểu điện cho nhà trường xin nghỉ ba ngày. Làm xong hai chuyện đó, cô nhét chiếc dế yêu cũ xuống gối, lôi chiếc máy tính bảng thế hệ mua ra.

Từ trước đến nay, Hà Nghiên không phải tuýp phụ nữ ngồi chờ chết.

tác dụng của laptop thời nay không khác gì máy tính. Sự phát triển của internet rước lại nhiều tiện ích bất ngờ. Cô bắt đầu điều tra khái quát về Phó Thận Hành, từ thân phận, quê quán, tổ chức của hắn, cùng toàn bộ mối liên hệ có khả năng sinh tồn giữa hắn và tên tội phạm tử hình Thẩm Tri Tiết.

Buổi trưa, Lương Viễn Trạch vừa xuống máy bay liền nhắn tin cho Hà Nghiên, nói mấy câu nhung nhớ, còn không quên dặn cô ở bên ngoài chú ý sức khỏe. Cô muốn hướng dẫn thiết bị cầm tay nhưng mà sợ nghe thấy giọng anh sẽ không kiềm chế được tâm trạng. Vì vậy, cô chỉ nói mấy lời qua tin nhắn, chung cục hẹn tối nhàn sẽ hiểu lại cho anh.

tổng thể tin tức gửi đi đều bị Phó Thận Hành tóm được.

Phần mềm giám sát cài trên máy tính xách tay, tất nhiên là Phó Thận Hành không có thời gian theo dõi sát sao, nên đã giao việc này cho A Giang nhận trách nhiệm. Gã là vệ sĩ, gần kiểu như trợ lý của Phó Thận Hành, hàng ngày chỉnh lý chắt lọc mọi thông tin kì quặc, lập công bố nhanh gửi cho Phó Thận Hành.

Nhìn nội dung trong tin nhắn, A Giang cảm thán: “Phó tiên sinh, cô ta sao có thể nói dối trôi chảy như vậy nhỉ? Giống y như thật ấy.”

kỹ năng giỏi nhất của thiếu nữ là nói dối, nói dối mặt không đổi sắc. Phó Thận Hành nhếch môi, không thân thiết tới vẻ cảm khái của A Giang, chỉ lẳng lặng hỏi gã: “Cô ta chưa từng ra khỏi khách sạn à?”

A Giang nhìn ghi chép trong máy tính, trả lời: “Không ạ, thiết bị cầm tay định vị trong khách sạn, giờ cơm trưa cũng không ra ngoài, vẫn luôn ở lỳ trong đó.”

Phó Thận Hành chậm gật đầu, đoán cô sợ bị người quen bắt gặp gỡ, nên mới ẩn dật trong khách sạn. Nhưng mà người đàn bà này rất giảo hoạt, không thể coi thường. Cô ta làm thế chỉ cần vùng vẫy giãy chết sao? Phó Thận Hành nhất thời không đoán ra. Hắn rút ngăn kéo, lần mò rước một điếu thuốc, không hút, chỉ kẹp giữa hai ngón tay.

Đọc list truyện đam mỹ h

A Giang biết hắn thực ra nghiện thuốc lá rất nặng mà không chịu hút liền lắm lời: “Phó tiên sinh, thứ đồ chơi này không phải thuốc phiện, hút hai ba lần không đáng ngại. Khoảng đó Phó tiên sinh không dính vào là vì sức khỏe không cho phép, anh có hút cũng chẳng sao.”

Phó Thận Hành nghe vậy thoáng sửng sốt, cười nhạt một tiếng, tiện tay ném điếu thuốc vào trong ngăn kéo, cười nói: “Không nên dính vào thứ không nên dính.”

A Giang liếc trộm hắn, thấy trên môi hắn có dấu răng rất rõ ràng, gã thầm ai oán: đợt trước anh nói không nên đụng vào người phụ nữ kia, vậy mà anh chả đụng vào rồi còn gì?

Gã không dám nói mấy lời ấy, cho gã thêm mấy lá gan cũng không dám.

Hà Nghiên chăm chỉ trong nhà nghỉ đầy đủ một ngày, nhưng mà thông tin tra được không nhiều, thậm chí còn ít hơn câu gợi ý thuyết phục của cảnh sát Trần. Cô chỉ biết Phó Thận Hành đúng là người khác, doanh nghiệp của hắn là công ty Phó thị, liên quan đến không ít lĩnh vực nhưng mà trên mạng lại rất hiếm thông tin.

đến tối, cô đúng hẹn gọi điện cho Lương Viễn Trạch, sau đó ra ngoài mua đồ ăn. Lầu dưới của khách sạn là tiệm ăn nhanh. Lúc đang chờ món, cô đột nhiên nghe thấy có người hiểu “Cô giáo Hà!”. Cô quay lại, trông thấy nam sinh được cô cứu khỏi tay Phó Thận Hành, tên Hứa Thành Bác.

Dường như Hứa Thành Bác vừa đi giao đồ ăn về, trên người mặc chiếc áo khoác dày, tay cầm chiếc hộp đựng đồ ăn rất to. Trông thấy cô, đằng ấy ta vui miệng hỏi: “Cô giáo Hà. Sao cô lại ở đây?”

Hà Nghiên khá bất ngờ, cô tới đây ở, nghĩ cách xa nhà và trường học một chút để tránh đụng người quen, không ngờ vẫn chạm mặt phải sinh viên của bản thân, hơn nữa còn là Hứa Thành Bác phàm nhân tu tiên. Chợt chạm chán người quen, cô nhất thời lo âu mà nhanh nhảu định thần, chỉ tay ý bảo mình đang đợi món, sau đó kinh ngạc hỏi cậu ta: “Em làm ở đây à?”

ngày ấy đằng ấy ta làm chân giao đồ ăn ở tổ chức Phó Thận Hành, đâu phải ở đây.

“Em thế hệ chuyển ạ, bên kia là tổng doanh nghiệp, bên này là chi nhánh.” Hứa Thành Bác giải thích rồi cười trêu: “Sau này cô giáo Hà không cần tự đi mua đồ ăn, chỉ cần hiểu em, em sẽ làm ra ngay.”

Hà Nghiên tĩnh mịch cười cười, tay vô thức sờ vào trong túi áo, siết chặt chiếc dế yêu. Cô sợ chiếc laptop này, sợ nó còn tính năng nghe lén nhưng mà không dám vất đi, lo bị Phó Thận Hành phát hiện. Đem chấm dứt mã cơm, cô ôm hộp cơm sẵn sàng rời đi, thấy Hứa Thành Bác định đưa mình ra ngoài, cô vội bảo: “Em đang bận việc, không cần để mắt tới đến cô.”

Hứa Thành Bác đáp lời nhưng vẫn thân yêu đưa cô ra tận cửa.

Thấy bạn ta đứng yên một chỗ dõi theo, Hà Nghiên không muốn đằng ấy ta biết mình ngụ ở trên lầu, đành phát triển phía trước, cầm theo hộp cơm bước dọc con phố rồi mới quay trở lại khách sạn.

A Giang nhìn màn hình, chấm ốm màu xanh diễn giả địa điểm của Hà Nghiên nhấp nháy di chuyển. Gã cảm thấy tinh vi, ôm laptop tìm Phó Thận Hành: “Phó tiên sinh, anh xem, có phải cô ấy bị điên rồi không, chẳng lẽ lúc này vẫn có tâm trạng ra ngoài tản bộ?”

Phó Thận Hành vừa dứt cuộc họp, bởi lợi ích bị rao bán, mấy lão cổ đông nhao nhao cả buổi khiến hắn đau đầu. Nghe A Giang nói vậy, hắn thoáng sửng sốt: “Hả?”

Danh sách truyện sắc đặc sắc nhất

A Giang mở dế yêu đặt trước mặt hắn, cho hắn xem đoạn ghi chép: “Không nhanh không lừ đừ thế này chẳng phải đang đi tản bộ sao?”

Phó Thận Hành nhìn thoáng qua, giơ tay khẽ day trán, giọng điệu hờ hững: “Cho người đến chỗ cô ấy xem cô ta đang làm gì.”

A Giang đang định rời đi, Phó Thận Hành liền hiểu lại, lặng ngắt một lúc, nói: “Thôi, để tôi tự đi.”

A Giang quá bất ngờ, nhìn hắn dò xét, bởi dự khuyên nhủ: “Phó tiên sinh, em nghĩ hà tất anh việc gì phải phí tinh lực lên người cô ta, cứ thẳng tay giết là được. Nếu cảm thấy chưa hả, thì tống Anh chị em cô ấy xử phổ biến.”

Phó Thận Hành đưa mắt nhìn gã, sắc mặt điềm nhiên, hỏi: “A Giang, chú muốn nói gì?”

A Giang tuy sợ hắn, nhưng bởi là huynh đệ nên không muốn trơ mắt nhìn lão đại bước sai đường. Gã thấp thỏm gãi đầu, dè dặt trả lời: “Phó tiên sinh, anh từng nói cô ấy là điềm xấu, không nên động vào…”

Phó Thận Hành lạng lẽ một lúc lâu, A Giang trong lòng phát run, sống thọ thế hệ nghe hắn nói tiếp: “A Giang, tôi là sao Thiên Sát vô thượng sát thần, mệnh cứng. Hơn nữa…” Hắn thoáng dừng lại, nhếch khóe môi cười: “Trực tiếp giết cô ta, hành hạ như vậy chi tiết tính quan trọng gì chứ.”

Nói xong, hắn đứng dậy, đi ra ngoài trước. A Giang sửng sốt, nhanh nhảu theo sau, rối rít lái xe đưa hắn đến khách sạn. Gã dừng xe dưới lầu, hỏi Phó Thận Hành: “Phó tiên sinh, cần em đi cùng không?”

Phó Thận Hành thản nhiên đáp: “Khỏi cần.”

A Giang lén nhìn hắn, bởi dự thử thăm dò: “Em ở đây chờ anh ạ?”

Phó Thận Hành đang bước xuống xe, động tác liền khựng lại, quay đầu nhìn A Giang, lạnh giọng trả lời: “Đợi đấy!”

Hắn lên lầu gõ cửa phòng Hà Nghiên, chỉ nghe bên trong thấp thoáng tiếng tivi. Cô đáp lời, một lát sau, tiếng chân bước gần cửa nhưng không mở ra ngay, cao giọng hỏi: “Ai đấy?”

“Là tôi, Phó Thận Hành.” Hắn khuyên bảo.

Bên trong cánh cửa lập tức yên tĩnh, hắn khẽ nhếch môi, lẳng lặng đứng chờ. Một lát sau, không ngờ tiếng chân sau cánh cửa liền dời đi, Hình như cô lại quay trở vào trong. Hắn cười lạnh, mang thiết bị cầm tay đọc cho cô, trong phòng lập tức vang tiếng chuông đổ. Cô không dám từ chối, vội bắt máy.

Xem truyện đấu la đại lục

Hắn cười châm biếm: “Hà Nghiên, cô tưởng tôi chơi cô dứt sẽ nương tay với cô sao?”

Cô không giận, lạnh lùng trả lời: “Phó tiên sinh, anh hiểu lầm rồi. Tuy anh đã chơi tôi, nhưng chúng ta chưa thân thương tới mức bảo tôi mặc đồ ngủ để chạm mặt anh. Anh kiên nhẫn chờ một chút, tôi đang thay quần áo.”

Hắn không nghĩ cô sẽ chỉ dẫn như vậy, nhất thời đứng chết trân một chỗ, cúp điện thoại im thin thít chờ ngoài cửa. Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ 

Trong phòng, Hà Nghiên không phải đang thay quần áo mà là đang tìm cách giấu chiếc điện thoại mới mua. Mặc dầu tự nhủ phải bình tĩnh mà thực tế trong lòng rất căng thẳng. Cô định nhét chiếc thiết bị cầm tay xuống dưới gối nhưng cảm thấy chỗ đó không thật sự an ninh, vì vậy cô lại kẹp nó dưới nệm. Đang định ra mở cửa mà vẫn thấy không yên tâm, cô liền kiên quyết đá văng chiếc laptop xuống dưới gầm giường.

Loay hoay một hồi tốn không ít thời gian, cô đợi bình ổn hoàn thành tâm trạng rồi hot nhất mở cửa. Ánh mắt Phó Thận Hành lộ vẻ không kiên nhẫn mà khóe môi vẫn nhẹ nhàng giương lên, giọng mỉa mai: “Chẳng lẽ cô giáo Hà còn muốn tận dụng mấy phút để trang điểm sao?”

Đọc truyện vật trong tay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>