Truyện huyền huyễn “Vô thượng sát thần” tác giả Tà Tâm Vị Mẫn


Vô Thượng Sát Thần – Chương 5: Họa Thủy Đông Dẫn

Tác giả Tà Tâm Vị Mẫn

Nhìn viên Hồn Tinh trong tay, Tiêu Phàm hít sâu một cái, thì thầm: “Đồ vật đã tới tay thì không có lý nào lại nhả ra.”

Sau đó quay đầu nhìn phía sau thấy nhóm tứ người Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương truy theo không bỏ, nhì người kia giờ phút này đã nổi lên sát tâm, cùng thống nhất một lần nữa đối phó với ngoại nhân, về phần thi thể Hắc Ngọc Hổ đã sớm bị bầy đàn hắn ném ra khỏi đầu rồi, so sánh Hồn Tinh thì thi thể của Hồn Thú lại không có đáng tiền.

Cũng may nơi này là rừng rậm, nêu không thì không biết Tiêu Phàm đã bị giết bao nhiêu lần rồi.

Mê Tung Bộ được thi triển tới cực hạn, trong rừng chỉ có thể nhìn thấy một đạo tàn ảnh, Tiêu Phàm lướt đi ngay cả một chiếc lá cũng không hề đụng phải.

“Bỏ mẹ rồi! Trong khi ta đang tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch a.” Tiêu Phàm nghiến răng nghiến lợi, Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương nhì cái gia hỏa này vì một viên Hồn Tinh bé nhỏ lại truy sát hắn không thôi.

Sau nửa canh giờ Tiêu Phàm đã cực kì mỏi mệt, Mê Tung Bộ là hai phẩm chiến kỹ nên tiêu hao đối với Hồn Lực là rất mập, đây còn là dưới tình huống hắn đã khống chế cực kì chuẩn xác đối với Hồn Lực, nếu đổi lại là một tên tu sĩ Chiến Linh khác thì đã sớm bị hư thoát.

nhưng mà trong nủa canh giờ này ý thức của hắn cũng căng thẳng đến cực điểm, không chỉ phải đề phòng đàn người truy sát mà còn phải đề phòng Yêu thú nữa.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

“Không được, nhất định phải lập tức bửa sung Hồn Lực, bằng không bè lũ hắn sau trước cũng sẽ đuổi kịp.” Tiêu Phàm thầm nghĩ, ánh mắt tàn nhần nhìn chằm chằm vào viên Hồn Tinh trên tay.

Sau một khắc, Tiêu Phàm trực tiếp mang Hồn Thạch nuốt xuống, Hồn Lực trong cơ thể bỗng đổi thành Hôn Lưu(dòng chảy hồn lực), trực tiếp tiến vào bên trong kinh mạch của Tiêu Phàm.

Hồn Tinh hai Giai đỉnh phong chứa Hồn Lực đủ để bạo thể bất kỳ tên tu sĩ Chiến Linh cảnh nào dám hấp thụ nó, điểm này Tiêu Phàm toàn thể chưa nghĩ tới, hắn chỉ cảm thấy đan điền giống như muốn nổ tung, truyền tới một trận gian nan tê tâm liệt phế.

Ngay tại lúc này U Linh Chiến Hồn đột nhiên động, điên cuồng cắn nuốt Hồn Lực bên trong đan điền, điều trùng hợp là thân thể của Tiêu Phàm cũng vừa đạt đếm cực hạn.

Ầm ầm! Âm thanh kiểu như một con sóng lớn xô vào bờ, Hồn Lực bên trong cơ thể Tiêu Phàm cuồn cuộn tựa sông bự tràn ra, khí thế Tiêu Phàm trong nháy mắt đại tăng.

“Chiến Sĩ sơ kỳ!” khóe miệng Tiêu Phàm chảy ra một dòng máu đỏ, bất quá lại là cười bạn dạng thân rút cuộc đã cược đúng, một viên Hồn Tinh nhì Giai đỉnh phong thật sự khiến cho hắn đột nhiên phá lên Chiến Sĩ sơ kỳ.

Bất quá hắn cũng phát hiện một sự tình kỳ quái, chính là trong lúc U Linh Chiến Hồn thu phục Hồn Lực dư thừa, vậy nhưng trở nên càng thêm thâm thúy, hơn nữa xem thêm từng tia Hồn Lực thẩm thấu ra không ngừng cọ rửa kinh mạch hắn.

Loại vận tốc này rất lờ đờ nhưng mà Tiêu Phàm lại chân thật cảm nhận thấy, nói cách khác, hắn mỗi giờ mỗi khắc đều đang tu luyện, trong thời gian ngắn có lẽ không nhìn thấy hiệu quả mà nếu tích lũy theo năm tháng phàm nhân tu tiên thì thế nào đây?

Nghĩ đến điều này, Tiêu Phàm trong lòng kích động không nói nên lời, vào lúc hắn đang ý chí lại có một tiếng gầm của Yêu thú vang lên.

“Ngao ô ~~ “

Cách phía trước hơn nhì mươi mét có một đầu cự lang cao nhì mét, dài gần tứ mét đang đứng tru lên, một đôi nhãn cầu huyết sắc lộ ra thực chất bất nhẫn, toàn thân nó huyết hồng như là từng cây gai nhọn, trông hết sức sắc bén.

Hắn đoán công kích và phòng ngự của đầu Yêu thú này nhất định rất cường hãn.

Tiêu Phàm hối hả đình chỉ thân hình, trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi: “Không phải chứ, vừa mới dễ dàng đột phá Chiến Sĩ sơ kỳ vậy mà lập tức gặp gỡ

phải Tam Giai Huyết Văn Lang.”

mặc dù hắn không biết thực lực đầu Huyết Văn Lang Tam Giai này như thế nào, mà Tiêu Phàm có thể cảm nhận được đầu Huyết Văn Lang này phân tích Hắc Ngọc Hổ trước đó bè lũ Tô Tuấn giết càng cường đại hơn nhiều.

Chênh lệch giữa Tam Giai Hồn Thú cùng nhì Giai Hồn Thú giống như Chiến Sĩ so với Chiến Sư vậy.

“Tên khốn kiếp, xem ngươi còn chạy đi đâu!” Cũng đúng lúc này, tiếng mắng chửi của Tô Tuấn vang lên.

“Tình huống hiện tại quả đúng như câu trước chạm chán sói sau chạm chán hổ.” Tiêu Phàm trong mắt lóe lên một tia vẻ âm tàn, nhặt một cục đá ném về hướng Huyết Văn Lang.

Hắn nhị chân phát lực, dùng sức đạp một cái, thân thể lập tức đằng không nhưng lên, trong phút chốc liền trốn vào bên trong một bụi cỏ. Cùng đọc truyện sắc

“Ngao ô” nhìn thấy có người dám khiêu khích nó, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời gào thét, nhị con mắt phệ như cái lồng đèn chứa đầy huyết tính nhìn về hướng đám người Tô Tuấn..

“Tam Giai Hồn Thú Huyết Văn Lang?” Vào lúc Tô Tuấn nhìn thấy Huyết Văn Lang thì hắn đồng thời cũng nhìn thấy anh mắt châm chọc của Huyết Văn Lang, Tô Tuấn khó khăn nuốt nước miếng một cái.

Một đầu Hắc Ngọc Hổ nhì Giai đỉnh phong cũng đã khiến đàn hắn thập phần đau đớn huống chi là một đầu Huyết Văn Lang Tam Giai trước mặt, trong lòng hắn sớm đã đem tổ tông mười tám đời của Tiêu Phàm thân thương chào hỏi một trăm lần.

“Thiếu gia, chạy mau!” người nam tử bên cạnh Tô Tuấn đau khổ nuốt vài ngụm nước miếng, trong mắt có chút lo âu.

“Tô Tam, thay ta ngăn nó lại, ta nhất định sẽ không bạc đãi người nhà của ngươi.” thấy nam tử trung niên kia xông lên, Tô Tuấn gật đầu thỏa lòng.

Tiêu Phàm cách đó không xa thấy cảnh này liền cười lạnh không thôi, nếu như có thể thì nam tử trung niên đọc là Tô Tam đấu la đại lục kia tốt đối sẽ chạy, chỉ nên hắn một khi hắn chạy thì người nhà của hắn sẽ phải chết giỏi không nghi ngờ.

Huyết Văn Lang gầm nhẹ một tiếng, thân hình mập lớn nhảy lên trực tiếp nhào về phía Tô Tam, ngay một tích tắc liền đã cắn nát đầu của Tô Tam.

“Đồ phế vật, ngay cả mấy hơi thở đều không chống đở nổi!” Tô Tuấn khó tính mắng một tiếng sau đó cấp tốc lách mình bặt tăm trong rừng, Huyết Văn Lang thực lực dù rằng cường đại nhưng thân hình mập phệ của nó lại hạn chế sự linh hoạt, bởi vì vậy nhưng mà Tô Tuấn lúc này thế hệ thuận lợi trốn.

“Tu sĩ cấp thấp thật đáng bi thảm, đều là chết đi một cách bất lợi như vậy.” Tiêu Phàm lắc đầu thở dài, hắn trong lòng có chút tiếc hận, vậy mà lại để cho Tô Tuấn trốn thoát.

Đây đúng là một quả đât nhược nhục cường thực, chỉ cần cảnh giới ngươi yếu một chút liền sẽ biến thành pháo hôi cho người khác.

Vừa nhìn một kích vừa rồi Tiêu Phàm cũng nhận thức được sự cường đại vật trong tay của con Huyết Văn Lang Tam Giai này, hay đối không phải Yêu thú Tam Giai bình thường nhưng có thể chính là Tam Giai hậu kỳ, thậm chí Tam Giai đỉnh phong.

Sau nửa ngày, Huyết Văn Lang lừ đừ lui về địa phương bữa trước, Tiêu Phàm không khỏi lộ ra vẻ cổ quái, một đầu Hồn Thú mặc dù có lãnh thổ riêng nhưng mà bọn chúng cũng rất ít khi ở lại đó quá lâu.

bỗng nhiên mắt Tiêu Phàm sáng lên, cái mũi ngửi ngửi, ánh mắt rơi vào một cội thảo dược bên cạnh Huyết Văn Lang, cái nụ hoa của gốc thảo dược kia đã hơi mở, tùy thời liền có thể nở rộ.

“Long Tiên Thảo? Nhìn thế này nhất định đã trên trăm năm rồi a.” Tiêu Phàm chấn động vô cùng.

Long Tiên Thảo mặc dù chỉ là thảo dược bốn Phẩm, nhưng lại là chủ dược của quá nhiều loại thuốc khác, trong Lạc Nhật Sơn Mạch cũng thập phần hiếm thấy, một nơi bắt đầu trăm năm này lại càng cực kỳ hiếm.

Nếu cướp đi bán thì cực hiếm ít nhất cũng được mấy vạn Hạ Phẩm Hồn Thạch, đủ để hắn tu luyện cho tới cảnh giới Chiến Sư.

Coi thêm: truyện đam mỹ 

Bất quá Tiêu Phàm cũng biết có Tam Giai Huyết Văn Lang thủ hộ ở đây thì hắn cơ bản không thể nào mang được bốn giai Long Tiên Thảo.

“Xem ra Long Tiên Thảo này không có duyên với ta.” Tiêu Phàm lắc đầu nằm rạp trên mặt đất đủng đỉnh bò ra khỏi lùm cây, ánh mắt luyến tiếc nhìn về phía Long Tiên Thảo.

chợt, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời phát ra tiếng gầm gừ căm phẫn, Tiêu Phàm toàn thân run một cái nhìn sang để sẵn sàng toàn lực né

tránh.

nhưng để cho hắn kinh hãi chính là một đầu hắc sắc cự mãng to béo đang treo ngược phía trên cổ thụ, con mãng xà này duỗi dài chí ít chừng nhị mươi thước, hắc sắc lân giáp bao trù toàn thân tương tự chiến giáp, tản ra u quang khủng bố đang nhìn chằm chằm Huyết Văn Lang, lưỡi rắn liên tiếp phun ra nuốt vào.

Tiêu Phàm chỉ liếc nhìn một cái liền cảm nhận lai lịch của con cự m này: ” Hồn Thú Tam Giai đỉnh phong: Hắc Giáp Cự Mãng!!!”

Đọc full link truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>