Truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ” đọc chương 9


Lấy Chồng Bạc Tỷ – Chương 9: người dùng là nữ

Thể loại: ngôn tình

nhưng sau cuối cô lại nhận thấy thị trấn phệ vẫn phát triển ra quốc tế như Giang Bắc cũng ko tệ, đề xuất Lương Thu Ngân cũng định cư ở đây cùng với Giang Nhung, nhì người dùng tổng thể tiền trong mình cộng nhau mở một phòng thành lập áo cưới.

Giang Nhung bắt buộc tiền, kể đúng đắn hơn là cô lưu lạc mình cũng không thể tin tưởng đc, chỉ sở hữu tiền new hoàn toàn có thể mang tới cho cô linh giác bình yên, cần cô phải ít nhiều công việc để kiếm tiền bởi vậy nhưng cô vào doanh nghiệp phát minh kỹ thuật mới, thì là cô chỉ bỏ vốn chứ không tham gia thống trị buồng kiến thiết áo cưới.

mà Lương Thu Ngân biết, đây chỉ là 1 trong duyên cớ, căn do chính sống đó là do Giang Nhung ko ao ước cầm bút vẽ thành lập áo cưới nữa, thì là new lựa chọn 1 công việc tất cả ko liên tưởng tới ngành hội họa. Chính là tổn thương nhưng mà Giang Nhung chôn sâu mặt dưới lòng, đến hiện thời cũng chưa ai có thể khiến cô giúp dịu đi vết thương đấy.

nghỉ ngơi trước mặt Lương Thu Ngân, Giang Nhung ko phải mang dòng phát âm là kì dị riêng tư gì cả, vấn đề xem mặt cộng Trần Việt trước kia của cô cũng là nhờ Lương Thu Ngân mối lái. Cô vốn định cuối tuần này hứa Lương Thu Ngân ra, đề cập cho cô đó biết Việc người & Trần Việt vẫn kết duyên, ngờ đâu là Lương Thu Ngân lại chạy tới nhà cô thuê chọn cô trước.

Giang Nhung người tình trí mạng âm thầm nghe, đợi Lương Thu Ngân mắng ngừng rồi new nhẹ giọng nói: “Thu Ngân, cậu đừng sợ hãi, tớ không sao. Thiết bị sáu tuần này công tác hạng mục Tinh Huy chấm dứt, vào cuối tuần tớ mời cậu ăn cơm.”

Lương Thu Ngân tức giận quát: “Con ốm kia, cậu làm tôi sợ ước ao chết đi đc, thế mà nghĩ đãi tôi 1 bữa cơm là rất có thể bồi hoàn tổn thất tinh thần cho tôi sao?”

Giang Nhung biết Lương Thu Ngân là người miệng cứng nhưng lòng mềm, cô ko nhịn được cười: “Vậy tôi ngủ mang cậu một đêm đặt đền bù đạt được không?” lúc Giang Nhung đề cập lời này, Trần Việt sẽ đẩy cửa bước vào, bước chân anh tương đối kết thúc một tẹo, trong tim sẽ nắm vững là Giang Nhung vẫn thì thầm laptop mang ai rồi.

Đừng quan sát thấy Giang Nhung chung luôn luôn mỉm cười ôn nhu hiền khô, trông sở hữu vẻ như có ai cũng thân, nhưng mà thật ra gia đình bạn độc nhất vô nhị có thể thật sự tới gần nội tâm của cô chỉ sở hữu 1 mình Lương Thu Ngân. Phần nhiều tính năng này Trần Việt những biết, nhưng mà Giang Nhung thì chưa biết là anh biết.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

Cô giơ tay lên che loa laptop, bé bỏng giọng nhắc có anh: “Đây là một các bạn bạn gái của em.” ko nên biết giữa nhị người nhà với cảm tình hay không, nhưng nếu như vẫn mang danh nghĩa thê thiếp ông xã, cô sẽ không làm nên chuyện làm Trần Việt “nổi máu ghen” nữa.

Trần Việt gật đầu, không hỏi gì rộng rãi, còn vô cùng tế hai đi ra bên ngoài, để lại không gian cho Giang Nhung tán dóc. Thế nhưng, Giang Nhung lại nghĩ rằng Trần Việt không tin tưởng cô, cô mím môi cười bất đắc dĩ, cực kỳ có chức năng anh đã cho rằng cô là dòng thanh nữ dễ biến đổi rồi!

“Giang Nhung, Giang Nhung…” không thấy Giang Nhung nói gì, Lương Thu Ngân làm việc đầu laptop bên kia lại mở màn gào lên: “Cậu nhắc can dự ra đây cho tôi, tôi đến ấy mua.” Giang Nhung biết Lương Thu Ngân lo ngại cho mình, trường hợp bữa nay cô ko đặt Lương Thu Ngân quan sát thấy gia đình không sao, vậy vô cùng có chức năng Lương Thu Ngân đã báo công an đi tìm người trong gia đình.

Giang Nhung êm ả dịu dàng cười: “Cậu đừng mang suy đoán lung tung, đặt tớ ra gặp cậu.” cúp thiết bị cầm tay ngừng, Giang Nhung quét dọn 1 ít đồ dùng tiện dung định sang bên Lương Thu Ngân ngủ một tối, chân thành khai báo vụ kết duyên cho cô gái.

Cô gõ sửa phòng thư giãn, nghe thấy tiếng Trần Việt đồng ý new đẩy cửa đi vào: “Trần Việt, bây chừ em muốn sang nhà Lương Thu Ngân một tẹo, tối nay sẽ không còn về.”

Trần Việt liền đứng dậy: “Để anh đưa em đi.”

Giang Nhung lắc đầu: “Không phải phiền phức anh.”

Trần Việt nhìn cô chăm chú: “Muộn rồi, em đi ra bên ngoài một mình anh sợ hãi.” Giọng điệu của anh cứng ngắc, ý bốn cũng trực tiếp, làm cho Giang Nhung không thể từ khước được.

Xe của Trần Việt là một chiếc Land Rover loại hình việt dã, với người trong gia đình mang thân phận như anh thì dòng xe này cũng ko kể là đắt mà lại rộng lớn dễ chịu. Đọc truyện vũ động càn khôn

Trần Việt lái xe rất bất biến, kiểu như có nhận ra anh sản xuất cho những người không như.

Trần Việt hỏi Giang Nhung shop, sau khoản thời gian cô đọc tác động cho anh thì hai các bạn không kể gì với nhau nữa. Xe đi gần 1 giờ new tới nơi, Giang Nhung vừa nói cảm ơn định xuống xe thì Trần Việt lại cần đến tay kéo bả vai cô lại.

“Giang Nhung…” Giọng kể của anh trầm phải chăng quấn hút, khi đọc tên cô luôn luôn dễ nghe như vậy.

Giang Nhung nhìn thoáng qua tay của anh, rồi lại ngước đầu lên nhìn vào mắt anh, êm ả hỏi: “Còn chuyện gì sao?”

Anh buông tay ra, tương đối không tự nhiên hỏi: “Có đề xuất em đang giận anh không?”

Giang Nhung cười: “Sao em lại giận chứ?”

Trần Việt: “…”

Giang Nhung đẩy cửa bước xuống xe, đứng quanh đó xe nói: “Anh mau về đi, nhớ tài xế xem xét.”

Trần Việt đồng ý, nổ máy lái đi. Nhìn xe anh đi được 1 đoạn rồi, Giang Nhung chuyển phiên người trong gia đình đi đến khu nhà của Lương Thu Ngân. Xem xét truyện nghịch thiên tà thần

khi vừa tới thành phố Giang Bắc, Giang Nhung và Lương Thu Ngân vốn làm việc phổ biến có nhau, nhị người trong gia đình thuê một căn với hai phòng nghỉ một phòng khách. Tương lai Giang Nhung đi làm việc làm việc tạo ra công nghệ mới, bởi quá xa phải đành rời đi thuê một buồng ngay sát bên cạnh công ty.

sau khoản thời gian Giang Nhung dọn đi, Lương Thu Ngân vẫn ở đoạn cũ, còn khác nhau giữ lại một buồng cho Giang Nhung. Theo lời của Lương Thu Ngân cho nên khiến cho Giang Nhung bất kỳ lúc nào thì cũng có thể về nhà mẹ đẻ.

nhìn thấy Giang Nhung mạnh khỏe đứng trước mặt người trong gia đình, Lương Thu Ngân ngay thức thì mặc thây cô, bản thân ủ ấp Ipad say sưa xem phim bộ. Lương Thu Ngân bỏ quên đến thành viên vừa tới, nhưng sở hữu “người” lại suy nghĩ Giang Nhung, một con chó lớn màu trắng như quả cầu tuyết nhào tới bên chân Giang Nhung, vừa hôn vừa ngoáy đuôi, phân minh là vui đến phát điên.

Giang Nhung tùy tiện thể ném túi xách tay của bản thân, bế nó lên: “Miên Miên, nhớ mẹ không?” Miên Miên kêu ăng ẳng nhị tiếng rồi dùng sức chui vào lòng Giang Nhung, sử dụng hành vi miêu tả rằng người nhớ người nhà mẹ này ra làm sao.

góc nhìn bất mãn của Lương Thu Ngân bắn đến: “Miên Miên, cái đồ vật ăn cây táo rào cây sung kia! Tuy mày là “con đẻ” của cô đấy, nhưng thời kì tao nuôi mày còn Nhiều hơn, mày không hôn tao thì cũng thôi đi, còn ước ao làm việc trước mặt tao mô tả tình ái ư.”

Giang Nhung ấp ủ Miên Miên tới xum xuê ngồi quanh đó Lương Thu Ngân, khoái chí nói: “Bởi vì Miên Miên là đứa bé nhỏ lanh lợi, nó biết ai là mẹ ruột, ai là dì ghẻ.”

Đọc thêm thể loại truyện truyện light novel

“Tôi là mẹ ghẻ ư?” Lương Thu Ngân ném Ipad qua một bên, ngạo ngược bao bọc lấy Giang Nhung, “Giang Nhung, cẩn thận tôi độc chết “con gái” của cậu.” Giang Nhung đang chưa kể gì, Miên Miên đã kêu ẳng ẳng vài tiếng, dùng tiếng nói của chính nó đặt phân trần sự bất mãn đối với Lương Thu Ngân.

quan sát thấy Miên Miên dễ thương như vậy, Giang Nhung hết sức vui miệng, bế Miên Miên lên cọ cọ mặt vào: “Vẫn là “con gái” thân thương mẹ độc nhất.”

Lương Thu Ngân trợn mắt liếc nhìn Giang Nhung: “Muốn sở hữu đàn bà, vậy thì chọn gia đình nam nhi làm sao nhưng mà gả đi, ý muốn sinh bao nhiêu đứa có bấy nhiêu.”

Giang Nhung nhìn Lương Thu Ngân, đột nhiên vô cùng nghiêm túc nói: “Thu Ngân, tôi đang đăng ký kết hôn rồi.”

“Cậu cút ngay cho tôi!” Lương Thu Ngân chỉ ra cửa, nhưng mà rồi rất nhanh cô tìm được Giang Nhung sẽ không đùa kiểu này với cô, mồm cô ngay thức thì há bự tới mức rất có thể nhét được cả quả trứng con gà, hơn nửa ngày sau new thốt ra được 1 câu: “Nhưng, mà, mình đàn ông kia là ai?”

Giang Nhung nói: “Chính là người tên Trần Việt lần trước cậu ra mắt cho tôi ấy.”

“Trần Việt?” Lương Thu Ngân gãi đầu, siêu chỉnh tề nhớ lại tên này, quyết tâm rất mất thời gian cũng không có thấy gì sở hữu tuyệt vời gì: “Nhưng thành viên gia đình tôi giới thiệu cho cậu không một ai tên Trần Việt cả.”
Tác giả: Mộc Thất Thất

Full link truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>