Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2021?


Dù phong thủy và tử vi 12 con giáp vẫn còn những điều bí ẩn nhất định, song vẫn vô cùng thực tế và gần gũi với đời sống con người. Phong thủy cầm gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường bên cạnh ta. Thuật phong thủy sẽ giúp chúng ta lựa chọn những màu sắc yêu thích với cung tuổi.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức ưng ý với tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi 2021 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy có đặc tính của biển cả rộng rãi lớn buộc phải ý chí khát khao của họ cũng siêu to. Song vì là biển lớn bắt buộc mang đôi lần sóng siêu dữ dội, câu chuyện đó cũng làm con đường công danh, sự nghiệp của họ bắt gặp phổ biến trắc trở.

Người tuổi Quý Hợi là những người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất nội tâm, biết mến và quan tâm người khác. Đó cũng là một trong những khía cạnh giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công trong cuộc sống.

Người tuổi này là những người mang tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng rãi lượng, hay giúp đỡ người sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh. Người tuổi Quý Hợi cũng có một vài khuyết điểm như là thiếu kiên định, suy nghĩ lâu cho nên xoàng xĩnh để mất hầu hết cơ hội giúp cuộc sống của họ mang thể phát triển. Chính vậy, người tuổi này nên cần thay đổi phương pháp khiến cho việc để nhanh tay chớp lấy nhiều cơ hội thuộc về mình.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Tuy màu sắc không thể thay đổi tất cả cuộc đời nhưng phần nào có thể giúp thay đổi vận mệnh của các bạn.

Những người tuổi Quý Hợi khi tiêu dùng màu sắc yêu thích, cuộc sống của họ sẽ gặp gỡ nhiều may mắn, vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, giả dụ các bạn sử dụng những màu sắc ko ưa thích, cuộc sống của bạn sở hữu thể sẽ gặp gỡ những tai vạ bất ngờ.

Tuổi Quý Hợi năm 2021 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc Kim, theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn yêu thích với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là biểu tượng của sự bí ẩn và hiện đại. Hầu hết những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong muốn.

Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn ưng ý cho người tuổi Quý Hợi. Màu đen ko chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn. Cho phải màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi tóm cầm được ưu thế từ đó cố gắng để trở nên người đứng đầu, thu cầm mọi quyền lực.

Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự lựa chọn thích hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu này đem lại cảm giác mát mẻ, mạnh mẽ, trong sáng sủa và độc lập. Vững chắc màu xanh dương sẽ giúp các bạn tuổi Quý Hợi mang đủ mạnh mẽ và tư duy sáng sủa tạo để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Màu kị với tuổi Quý Hợi

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa), màu vàng và nâu đất (thuộc Thổ) là những màu mà các bạn tuổi Nhâm Tuất nên tránh nếu ko muốn xảy ra những điều không may.

Chọn đồng hồ yêu thích với người tuổi Quý Hợi

Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang sức tạo bắt buộc sự đẳng cấp và quý phái cho chủ nhân mang chúng. Tuy nhiên, các bạn cần chọn những loại đồng hồ vừa hợp xu hướng bắt mắt, vừa hợp với sở thích mà còn ưng ý với yếu tố trong thủy.

Đối với người tuổi Quý Hợi, các bạn phải lựa chọn những loại đồng hồ sở hữu màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim); màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Những chiếc đồng hồ phong cách này chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho các bạn.

Người tuổi Quý Hợi không phải chọn đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) hoặc màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ). Những màu này sẽ tác dụng phản ngược, khiến các bạn suy tránh nguồn năng lượng và sức mạnh vốn có của bản thân.

Xem thêm: ngay tot

Người tuổi Quý Hợi buộc phải chọn cho mình những mẫu đồng hồ mặt tròn, hình lượn sóng hoặc họa tiết những giọt nước. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, kiểu mặt tròn vẫn dẫn đầu xu thế thời đại, vừa hợp tính thẩm lại vừa tinh tế và uyển chuyển. Cho nên các bạn tuổi Quý Hợi mang thể dễ dàng chọn cho mình những mẫu đồng hồ thời trang kiểu này.

Tuy nhiên, những kiểu đồng hồ hình lượn sóng lại vô cùng hiếm trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay, cần rẻ nhất các bạn tuổi Quý Hợi bắt buộc chọn cho mình những cái đồng hồ mặt tròn. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn mang được sự lựa chọn đồng hồ đeo tay ưng ý mệnh của mình. Chúc các bạn thành công!!!

NGuồn: Tu vi hang ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>