Bạn đã biết cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất chưa?


Bạn đang thắc mắc không biết cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì hãy cùng Thiên Mộc Hương mua hiểu trải nghiệm cung Xử Nữ Nam và Nữ sẽ thích hợp với cung nào nhé! Ai là người phù hợp với Xử Nữ khó tính của chúng ta? Song Ngư hóm hĩnh, Bạch Dương mơ mộng, Nhân Mã nghiêm túc hay cung hoàng đạo nào khác. Đừng ngần sợ hãy đoán đọc nào?

Sơ lược tính phương pháp của Xử Nữ

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ (♍),là người có ngày sinh rơi vào các ngày từ 23 tháng 8 cho đến 22 tháng 9 tính theo lịch dương. Những người thuộc chòm sao này biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật và khắt khe. Cung Trinh Nữ là con người của gia đình, dù là nam hay nữ họ cũng hết lòng chăm lo, mến những người trong gia đình mình.

Trinh Nữ sở hữu sự sáng suốt, trí tuệ vượt trội hơn người. Họ là những người có đời sống siêu tình cảm, dễ xúc động. Họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Trong tình yêu, Xử Nữ siêu tâm lý, họ hiểu được những tâm sự thầm kín của người khác qua ánh mắt. Ví như sở hữu gặp cần chuyện rắc rối trong tình cảm, Xử Nữ nhất định sẽ giúp bạn giải quyết một phương pháp nhẹ nhàng, êm đẹp.

Cung Xử Nữ HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc
Dù là cung xử nữ Nam hay Nữ, họ cũng siêu khiêm tốn, ko bao giờ hư vinh. Dù cho bạn có hết mực khen ngợi thì họ cũng sẽ ko thể hiện thái độ đắc chí ra bên ngoài. Xử Nữ luôn tiếp thu một phương pháp từ tốn, dè dặt và một chút sự nghi ngờ. Những người sinh dưới cung này tuyệt đối ko bao giờ vì một lời khen ngợi mà kết bạn với ai đó. Do bản tính sống khép kí, bắt buộc dường như trùng hợp có ai bên cạnh họ cũng không hề cảm thấy cô độc.

Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của chòm sao Trinh Nữ (một tên gọi khác):

Các cung hợp “tuyệt cú mèo” với Xử Nữ: Kim Ngưu, Ma Kết
Các cung ko hợp với Xử Nữ: Song Ngư, Thiên Bình
Vậy trong tình yêu, cung Xử Nữ Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ mách nhỏ ngay thôi.

Cung Xử Nữ nữ và nam hợp với cung nào?

1. Xử Nữ với Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Đối với tình yêu, chàng Xử Nữ cực kì mạnh mẽ và mãnh liệt, dám đấu tranh và có sự can đảm đáng nể. Chỉ buộc phải gặp gỡ được người mình thích và người ấy chân thành thì dù sở hữu nên “xuống biển lửa” anh chàng cũng dám làm cho. Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên tiền định. Dường như chàng thành lập là tiết kiệm cho nàng. Mang thể thấy giữa hai chòm sao này mang sự đồng điệu tuyệt đối trong tất cả mặt cuộc sống.

>>> Xem thêm: âm lịch hôm nay

2. Xử Nữ với Cự Giải (22/6 – 22/7):
Xoàng xĩnh thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Cự Giải đa dạng hơn. Tuy nhiên, Cự Giải đôi khi tính khí thất xoàng cũng làm chàng Xử Nữ cần “điên đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nức tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi. Chấm điểm độ hợp nhau của cặp đôi: 9/10. Một con số lí tưởng phải ko nào?

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào?
1. Xử Nữ với Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Chàng là người cẩn trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, hướng nội. Còn nàng là đàn bà dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những quy tắc nhất định. Nhìn vào tính bí quyết của hai chòm sao này đã thấy họ sở hữu hầu hết điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý ai cũng ngưỡng mộ, mà họ còn là nguồn động lực giúp nhau cộng tiến bộ.

2. Xử Nữ với Sư Tử (23/7 – 22/8):
Nữ nhân Xử Nữ lúc hài hòa với nam nhân Sư Tử được đánh rét mướt sở hữu độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động bắt buộc cả hai đều dễ dàng thấu hiểu tâm lý đối phương. Chính vì thế họ ít gây tổn thương cho nhau. Cho dù cả Xử Nữ và Sư Tử đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết bí quyết kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Ko ngoa lúc nói rằng Xử Nữ và Sư Tử ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

Kết
Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Xử Nữ đang đi tìm “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng sở hữu được người yêu trong mộng nhé.

Theo nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>