Đánh Giá truyện “Ly Hồn Ký”


nói qua truyện ngôn tình “Ly hồn ký”

Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần
Thể loại: truyện ngôn tình  , sủng

Trích đoạn:

Trước kia, Kim Thu vốn chưa tin vào ma quỷ, dẫu vậy qua đều chuyện gần đây, cô bắt buộc chưa nghĩ đầy đủ chuyện theo hướng linh dị đc.

Chuyện này bắt buộc kể ra phải làm sao nhỉ? Haiz, thôi cứ kể từ đầu đi. Lúc mới đầu, Kim Thu chỉ cảm nhận như có một số người vẫn theo dõi cô, đấy chính là một số loại xúc cảm cực khó tả, cho dù cảm quan thứ sáu của cô nói cho cô biết gia đình này không hề tất cả ác độc ý, xúc cảm đấy sẽ khiến người ta phải nổi da chơi dốt.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

nhưng mà đó cũng chỉ cần một các loại cảm giác, chẳng phải tất cả bằng chứng chính xác nào để chứng minh là có người sẽ theo dõi cô, cô đã từng có lần bất cứ lúc nào quay đầu lại, tuy nhiên bao quanh cũng chỉ có những người trong gia đình vẫn chỉ đường hối hả, không phải có một số người quý ông thô tục nào như cô tưởng tượng.

nên khi đấy Kim Thu chỉ cho rằng nguyên nhân là mọi người có áp lực nặng nề quá trình quá lớn yêu cầu bị ảo giác, buộc phải không bận lòng cho chuyện này nữa.

tuy vậy phần lớn chuyện sau đó thì đa số cần yếu giải say mê nổi, cô buổi sáng sớm vội đi làm cho, quên đem túi rác xuống bên dưới căn nhà, tuy thế cho buổi đêm, khi về nhà, cô lại bắt gặp ra túi rác đã được mang đi bỏ, nếu như cô quên túi rác ở ngoài cửa kết hôn âm dương ngõ thì không nói làm cho gì, mà lại tách biệt cô đừng quên người để quên chúng trong nhà dẫu vậy.

Lại chẳng hạn như, 1 trong các buổi buổi tối nào đó, cô ở ngôi nhà làm cho cải thiện ca phần Việc không làm cho ngừng ở C.ty, vừa làm cho vừa đun nước, rốt cục vì chưng mệt quá bắt buộc ngủ gật bên trên bàn, cho đến khi cô tỉnh lại, ngỡ như cũng như ấm áp nước kia bởi cạn bị khô nhưng mà hỏng luôn rồi, thì cô lại phát hiện ra ấm điện cũng được rút ra, mà thậm chí nước còn được gạn vào trong ấm áp.

chung cuộc vẫn xảy ra chuyện gì? Kim Thu chưa giải phù hợp nổi.

“Này, đầy rồi kìa.”

Ở công ty bao gồm mỹ nữ có tên thường gọi là ‘Giải Ngữ Hoa’ tốt bụng nhắc cô 1 tiếng, hiện nay Kim Thu bắt đầu bắt gặp ly nước nóng người đã rót vẫn tràn ra bên cạnh chút ít.

Từ khi gồm có chuyện kì quái xảy ra, cô thường xuyên gồm bối cảnh mất hồn thất đảm như ngay hiện tại, chỉ một lần cô thất thần trong phòng họp, mặc dù khi ấy cấp cho trên cũng chưa thông báo trách mắng cô, tuy vậy cả ngày hôm đó Kim Thu các cảm giác mặt người thân ấm rát.

Đọc list truyện đam mỹ sủng h

Cô ngồi lại vào bàn máy tính, thấy tờ giấy nhớ bên trên bàn bắt đầu thiên nhiên nhớ ra một chuyện…. Xấu, bạn dạng báo cáo giải trình cô làm cho hôm qua, Dường như để quên ở ngôi nhà rồi.

Cô thức cả một đêm, bắt đầu làm ngừng đc bạn dạng báo cáo đó, giờ lại để quên ở ngôi nhà rồi hả? Cô nhớ rõ, khi đấy Output USB đang còn cắn vào máy tính ở ngôi nhà, chưa rút ra, ban đêm bữa qua cô chưa cần nhớ, sáng đi có tác dụng vội lại quên không rút.

Kim Thu vò đầu, nghĩ xem có phương pháp nào để xử lý chuyện này hay chưa, vô tình đụng tay vào túi đồ bỏ lên bàn, đồ bên phía trong túi rơi hết xuống đất, cô nhanh lẹ ngồi xổm xuống nhặt, thiên nhiên đấu la đại lục cô ngẩn các bạn.

một loại Output USB màu Bạc Tình sẽ nằm lẳng lặng trên sàn nhà, lặng im tuy vậy đã khiến chủ nhân của chính bản thân nó yêu cầu lo ngại.

Cô rõ ràng hãy nhờ rằng bạn vẫn quên không với nó theo, sao chúng lại dường như tự chúng ta chạy cho túi đeo của cô vậy? Sau cuối là chuyện gì vẫn xảy ra? Kim Thu tự nhiên cảm nhận rùng gia đình, cho dù đang là buổi ngày, thời tiết cũng rất nóng, cơ mà chẳng hiểu sao cô lại cảm thấy chưa rét mà run.

Nghĩ lại, kể cả đông đảo công cuộc của mình luôn luôn bị bạn nào đấy để trong góc nhìn, cho dù địch thủ từ trước cho đến bây giờ sẽ chưa triệu chứng chút cường bạo ý nào, nhưng lại bảo đảm mình nọ đã am hiểu cô, thậm chí, dường như thành viên gia đình nọ light novel phần đa im lặng chú ý chăm bẳm cô mỗi giây, mỗi phút, nhiều loại cảm nghĩ này, thật sự bất cập.

Trong loại rủi còn có thêm cái may, có cổng USB cô tránh đc Việc bị sếp mắng, cơ mà cũng với theo tin ác ôn là cô bắt buộc phải tăng ca.

công ty, là chỗ hướng cho kim chỉ nam tích cực tách bóc cởi cán bộ nhân viên. Tăng ca vốn là chuyện thường ngày, có kêu than cũng vô bổ, buộc phải bậc nhất là cứ ngoan ngoãn nghe theo. Kim Thu lại càng không bao gồm quyền lên tiếng, ngoan ngoãn ở lại tăng ca, có tác dụng cho hơn chín giờ new đc thả về.

Tàu điện ngầm sẽ chứ chưa chạy, địa điểm trống không ít, nhưng mà vày khi đoàn tàu sẵn sàng chuẩn bị nguồn gốc, Kim Thu đã còn đang đứng bên trên cầu thang cuốn, buộc phải cô new cầm chạy vài Cách, cần đến khôn xiết để chạy vào cửa ngõ tàu Trước khi nó đóng lại, kết quả…. Cô bị trẹo chân.

Đau quá, Kim Thu nhăn mặt, may là đôi giầy cao gót của cô không phải là hàng dởm, lúc nãy không bị gãy gót, nếu như không thì có thể cô khóc không ra tiếng mất.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

chũm nén đau rời khỏi ngôi nhà ga, bên phía ngoài là cảnh city Hải về đêm, ánh sáng của đèn rực rỡ cũng như ban ngày, đúng là đô thị chưa đêm, bên mặt đường gồm liên hệ dễ dãi 24 giờ, cô nghĩ một ít rồi cài đặt 1 hộp cao dán Vân Nam để lát nữa về căn nhà rồi dùng, sống một mình, chỉ chắc là tự chăm sóc phiên bản thân, càng nghĩ cô càng cảm bị đau lòng.

Giờ vẫn là hơn mười giờ, về nhà vệ sinh rửa, mang đến mười hai giờ thì đi ngủ. Thật mệt mỏi, lúc đến lớp cô ngạc nhiên đi làm lại cảm cúm bởi vậy, khắp cơ thể đang mệt, nhưng mà lòng còn mệt hơn.

số đông lúc Bởi vậy lại làm cho cô nhớ cho quãng thời hạn học ĐH, một cuộc sống vô lo, chỉ việc thi qua môn, ai thèm chú ý xem ngày thường cô đã khóc hay cười? Cơ mà đi có tác dụng thì khác, thử sở hữu vẻ mặt chuyển đám 1 ngày xem, không bị người ta mắng đến new là lạ.

Vừa dẫn đường vừa nghĩ miên man, Kim Thu cua vào một khu nhà nhỏ, giá căn hộ cao cấp city Hải cao thứ cha bên trên nước ta, dù là thuê, thì tiền nhà cũng tạo ra cho ví của cô bé dại lại không ít, cũng may là nơi này siêu gần căn nhà ga, hằng ngày đi bộ mười lăm phút là đến, còn thêm ăn uống, quan trọng nhất là cực kỳ bình yên, ngôi nhà cô thuê duy nhất buồng khách cùng một phòng thủ sinh, hết gần hai nghìn tệ, coi cũng như cũng có thể có lợi.

Cô sống ở tầng năm, thang máy có lẽ cũ kĩ, sau lưng gồm 1 tấm gương mập, cô có thể thấy được vẻ cảm cúm của bản thân mình trong gương… sao hầu như bạn khác sống trong khu căn nhà này thường nói gì nhưng mà nửa đêm quan sát gương trong cầu thang máy thì sẽ thấy thứ gì đấy lạ nhỉ?

Kim Thu nghĩ chút ít liền cảm ưa nổi domain authority chơi xấu, may sao một tiếng “đinh” vang lên rồi cửa ngõ cầu thang máy mở ra, cô chóng vánh ra bên cạnh, lấy chiếc chìa khóa trong túi xách ra xây dựng.

ban sơ đóng cửa ngõ cô còn cảnh giác chú ý quanh 1 lần, hành lang không chỉ một bóng mình.

chắc hẳn nguyên nhân là cô nghĩ các rồi, làm cho gì có ai có thời gian rảnh đi theo dõi một kẻ không tên tuổi đái có lợi cũng như cô chứ? Không quyền không nắm, chưa tài cơ mà cũng chẳng gồm sắc.

Kim Thu nhảy điện lên, nhà hơi lộn xộn, mà lại cô không còn sức để dọn lại, để ngày nghỉ cuối tuần rồi tính. Cô nghĩ nỗ lực rồi cho phòng ngủ lấy quần áo chuẩn bị sẵn sàng đi tắm.

Khi cô đóng cửa bồn tắm lại, cảm giác ấy lại ập đến.

mặc dù cho là Kim Thu, giờ đây cũng không nhịn được nhưng quát lên : “Cái quái gì vậy!” Cô bất ngờ xây dựng ra, nhìn lại khóa cửa ngõ, sẽ khóa rồi! Khung cửa sổ cũng khóa chặt, cô không yên tâm, cho cửa sổ kéo rèm lại, nhất định đề xuất che phòng lại thật kín!

chất vấn lại nhà 1 lượt, khung cửa sổ vẫn đóng chặt, cửa vào đang khóa kĩ , có thể cô còn cẩn trọng nằm xuống sàn ngôi nhà chú ý xuống gầm giường, có lợi, không có gì trong nhà cả.

Kim Thu thấy vẫn đủ không nguy hiểm phải đi tắm, nước ấm chảy từ vòi hoa sen ra, hơi nước lượn lờ lên cao, màn sương trắng quanh quẩn ở trong phòng tắm bé dại, cô vừa gội đầu vừa khẽ hát, chưa để cho chính bản thân quan tâm đến lung tung nữa.

thiếu nữ sống 1 mình mà lại luôn nghi thần nghi quỷ, sớm muộn gì cũng phát điên.

Tắm nước nóng dứt, từ đầu đến chân đa số các hình thức giải trí dễ chịu và thoải mái, Kim Thu kéo rèm ra, khi sẵn sàng bước ra xung quanh, quanh đó ao ước khắp cơ thể cô lại đổ về phía trước, thì ra cô dẫm phải Ao nước yêu cầu bị trượt chân, nhưng chân kia của cô ấy hiện giờ đang bị đơn chiếc cho nên càng cần yếu cầm lại, cô cuống lên, cơ mà bao bọc lại chưa bao gồm chỗ nào để giữ cân bằng, khi bên còn phương pháp bồn vệ sinh mặt chừng bố thước, Kim Thu bất chợt phát hiện ra cả người chúng ta dừng lại ở nỗ lực sẵn sàng chuẩn bị xẻ sấp xuống.

Cô vốn sẽ nhắm mắt lại, chuẩn bị dìm đau, mà bây chừ bỗng dưng lại xúc cảm hầu như thứ hầu như tạm dừng, chuyện gì đang xảy ra? Cô mở mắt, chỉ thấy đầu người nhà còn bí quyết bồn vệ sinh mặt một khoảng, cúi xuống chút nữa, cô liền hoảng.

ít nhất là trong vài giây, đầu cô đại khái không nghĩ nổi xem cô phải làm sao, vì…. Đang có một cánh tay chàng đè trước ngực cô, màu domain authority trắng nõn, không quá gầy yếu cũng không quá cường tráng, không hề thiếu, táo bạo bao bọc lấy cô, giúp cô tránh khỏi thảm kịch bị ngã sấp xuống.

dẫu vậy ! Nhưng mà ! Trước tiên, cánh tay kia sẽ đè đúng vào ngực cô, mà hơn nữa còn đè khỏe mạnh, thứ hai, lòng bàn tay kia đặt vừa đúng vào ngực trái của cô, thứ ba, bây giờ cô đang….. Khỏa thân!

loại gương gắn bên trên bể rửa tay không được rõ đi do hơi nước, Kim Thu có thể nhận thấy mờ mờ hai mình bao gồm, 1 là cô, mình kia…. Cả người cô vô thức run lên, nỗi khiếp sợ ập đến.

Là trộm hay cướp? Chưa nói cho chuyện đòi tiền, có khi nào thấy cô cũng như cố gắng này hắn sẽ….. Cưỡng bách cô không?

xem xét trong đầu Kim Thu bước đầu rối lên, khắp cơ thể cứng đờ, đụng chưa dám động, cô không cồn, tổ ấm đằng sau cũng chưa đụng, thành viên vẫn còn hơi nước bốc lên, tuy vậy cô lại cảm thấy cực kỳ lạnh.

Tự ép phiên bản thân buộc phải tỉnh táo bị cắn, cô nhắm mắt lại: “Tôi trù trừ anh là ai, cũng chưa ý muốn biết, tôi chú ý đến mắt lại chưa nhìn thấy anh, ví tiền phía bên ngoài, anh giống như nuốm đi, còn cả điện thoại cảm ứng thông minh and laptop, anh cố gắng luôn đi cũng được.”

Cô chắc là cảm xúc đc hơi thở của hắn ta mặt tai, cô khẩn trương đến mức Bên cạnh đó nghe thấy cả tiếng tim tổ ấm đập thình thịch, như tiếng trống thế.

Cô đang chờ giải đáp, dường như kẻ thù cũng đang tự hỏi bản thân nên làm gì, qua vài giây, Kim Thu không nghe thấy âm thanh nào, chỉ cảm nhận trước ngực trống chưa, cánh tay kia Hình như biệt tăm, cô lo ngại quay đầu, lại phát hiện ra 1 thực sự khiến cô không thể tin nổi.

ở trong nhà tắm nhỏ chưa có một ai, cả phòng chỉ có một mẫu khung cửa sổ thông gió bên trên cao, Ngoài ra, cô đã quay mặt về bên cửa ngõ. Nhưng mà thời gian cô quay lại chưa đến nửa giây, cánh tay vừa ăn uống đậu hũ của cô ý liền không cánh mà cất cánh, đa số biến mất.

Kim Thu ngây người nửa ngày, thầm nghĩ đến cả bản thân bị chóng mặt, cô lừng khừng một chút, rồi gửi tay lau tấm gương trên bồn vệ sinh mặt, sau khi hơi nước đc lau đi, cô thấy người trong gia đình sẽ trần truồng, bên trên ngực trái sẽ còn ẩn đỏ thong dong nhạt còn chưa kịp phai đi.

“Có ma?” Kim Thu chưa rét mà lại run, thiên nhiên phát triển ra rồi tình cờ bặt tăm, đây ko phải là ma cho nên gì? Căn hộ này gồm ma? Nhưng mà người chủ lúc mang đến cô thuê ko phải nói cụ cơ mà.

Kim Thu chóng vánh mặc áo ngủ, chạy vào buồng nghỉ lục ngăn kéo, bên trong gồm 1 tấm danh thiếp của chủ nhân của ngôi nhà để lại mang lại cô, dù đã hơn nửa đêm, bàn tay cầm cố điện thoại thông minh của Kim Thu hơi run lên, bên kia bắt đầu đổ chuông… “Đất trời mịt mờ phần nhiều là tình yêu của ta, bên dưới chân núi blue trùng trùng hoa sẽ nở… Alô”

có một số người nghe, Kim Thu thế bình thản, tuy thế không bắt gặp ra giọng của bản thân mình vẫn run, “Vương tiên sinh đúng chưa ạ? Không, không, chẳng phải phòng gặp sự cố, chưa, đúng đúng, là phòng ở gặp sự cố.”

Cô nói lộn xộn mấy câu, rồi cô new hỏi nhỏ: “Vương tiên sinh, chúng tôi xin hỏi ông một chút, nhà này của ông, trước kia đã có lần gặp… Chuyện kì quái nào chưa?”

“Chuyện kì lạ gì?” đối phương nâng giọng, “Có thể gồm chuyện kì lạ gì? Khi cô mang đến thuê buồng bên tôi đang nói rõ sở hữu cô còn gì! Giờ cô lại hỏi tôi bao gồm chuyện bí ẩn hay không là sao?”

Lời đối phương tỏ rõ là không còn, Kim Thu thấy chuyện này hơi điên rồ, lừng khừng nên nói sở hữu ông ta vậy nào, liền vô tình tắt điện thoại thông minh.

Ngồi yên trên giường một lúc lâu, cô new cảm thấy mệt mỏi, trải chăn đệm ra ngừng, cô lại ngập kết thúc một lúc chậm, rút cuộc đã quyết định chưa tắt đèn đầu giường đi, chỉ vặn bé dại chúng đi một chút, ánh sáng của đèn khiến cho cô cảm nhận yên tâm hơn một chút, hiện nay Kim Thu bắt đầu xoay lưng về bên bàn, ép bản thân các bạn yêu cầu ngủ.

Mấy phút sau, cô mở mắt, ngồi lên rồi thở dài, xảy ra chuyện đáng sợ Bởi vậy, sao cô hình như ngủ ngon đc nữa đây?

Kim Thu chú ý lên trần nhà, tòa nhà này được xây cũng khoảng mười năm, không new, tuy vậy cũng không cũ, chủ nhân của ngôi nhà quét dọn chúng rất sạch sẽ, sau thời điểm cô chuyển về đây cô cũng đã quét dọn cảnh giác hết một lượt, ở hai tháng cũng không thấy gồm chuyện Boss nào xảy ra.

Từ khi nào thì cô gồm cảm nghĩ bị rình trộm? Kim Thu nghĩ 1 lúc chậm, cảm thấy mọi Dường như là tía bữa trước, đêm cô hốt nhiên tỉnh dậy, tự nhiên cảm giác có người sẽ chú ý tổ ấm chăm chăm, các loại cảm giác ấy khiến cho cô chưa rét cơ mà run, cũng chưa dám nghĩ lung tung, chỉ kéo chăn bịt kín mình rồi ngủ tiếp, sáng hôm sau tỉnh dậy thì không thấy chuyện gì xảy ra, cô liền vứt chuyện ấy ra khỏi đầu.

Cô cần thiết ngờ đc vẫn có chuyện bởi thế xảy ra, cánh tay ôm siết lấy mình…. Trông trong phòng tắm, chẳng lẽ là một bé ma háo sắc?

Kim Thu càng nghĩ lại càng cảm nhận rợn mọi người, domain authority chơi kém trên chúng ta số đông nổi hết lên, chỉ hận cần yếu chạy sang nhà bạn ngủ nhờ một đêm…. Chờ chút.

Sao cô lại cảm thấy bé quỷ kia ko phải ở sẵn trong ngôi nhà này, nhưng mà là theo chân cô mang lại đây! Hiện nay khi cô ở C.ty cũng có thể có xúc cảm là lạ này, dễ thường là hồn ma còn trên lưng?

Đền chùa ở đô thị Hải bom tấn linh thiêng, cô bao gồm đề xuất đi cầu một dòng bùa hộ mệnh không? Hay giờ mở máy tính bật một đoạn kinh Phật lên thì càng đảm bảo hơn, có đôi khi chúng lại hữu dụng hơn.

Kim Thu nghĩ ngợi lung tung, xuống giường laptop, bật “Đại Bi chú” lên, dần dần tiếng niệm kinh bước đầu thôi miên cô.

sau khoản thời gian ngủ thiếp đi, cô không hề phát hiện ra, có người ráng cô tắt máy vi tính & bóng đèn để bàn đi, cẩn trọng đắp lại chăn đến cô, sau ấy lại nhẹ nhàng ngồi ở mép giường ngắm thiết kế khi ngủ của cô ý, hy vọng gửi tay ra đụng vào ngón tay cô, tuy vậy bàn tay vươn ra rồi lại trượt xuống, anh ngạc nhiên quan sát ngón tay chúng ta, trên đó Dường như đã còn phảng phất mùi thơm & độ ấm áp trên gia đình cô.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện miễn phí tổn truyen24.com. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>