Review truyện “Nếu Em Là người đẹp Ngư”


Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu em là người đẹp ngư”


Tác giả: Tiêu Tử Lăng
Thể loại: ngược tâm, 1vs1, mất trí nhớ công, thâm tình thụ, có một chút ngọt, đam mỹ h
Trích đoạn:
Anh, Tại Sao nàng tiên cá lại ngốc như thế?

-…

– bởi vì sao phải đánh đổi giọng hát để lấy đôi bàn chân, mà vẫn không có đc tình yêu của hoàng tử để rồi cuối cùng tan thành bọt nước?

– bởi vì cô ấy thật lòng yêu hoàng tử.

– Yêu mà không còn nói… Đó gọi là yêu sao?

Đọc thêm truyện bách hợp

– Một ngày gì đó em sẽ hiểu… Có 1 thứ tình yêu gọi là việc hy sinh… Hy sinh toàn bộ chỉ đổi lại sự hạnh phúc cho tất cả những người ấy.

– Không, em không muốn như vậy. Như vậy rất âu sầu. Em không muốn làm một nàng tiên cá. Yêu là phải nói ra. Cũng tương đương em yêu anh vậy. Em yêu đồng minh yêu đàn yêu anh…

– được rồi đc rồi. Anh biết là em yêu anh. Và anh cũng yêu em… Anh sẽ không phải như hoàng tử đó, anh sẽ luôn kề bên em dù là chuyện gì xảy ra đi nữa.

– Anh hứa rồi đó nha! Móc ngoéo đi. Ai thất hứa là chó con.

– Nhóc con nghịch ngợm…

“ANH SẼ luôn luôn bên cạnh EM mặc dù có CHUYỆN GÌ XẢY RA ĐI NỮA”

nhưng đó chỉ với chuyện của 3 năm về trước. Ngay buổi tối định mệnh đó, anh và bạn cùng lên núi ngắm sao băng. Bên trên đường về, chiếc xe tải chạy ngược chiều đã đâm vào xe của hai người. Trong những khi nguy cấp, anh đã ôm lấy cậu và che chắn cho bạn. Bạn chỉ thấy bao quanh tối sầm rồi bạn chết giả. Trước lúc ý thức mất đi, đằng ấy còn nghe thấy anh nói:

– Hiên nhi, anh sẽ đảm bảo em cho đến hơi thở sau cuối…

Đọc thêm list truyện cười

Khi tỉnh lại, cậu thấy xung quanh mình toàn là máu, nhưng không phải máu của bạn, mà là của anh.

đằng ấy gọi tên anh, đọc quá nhiều lần mà đáp lại vẫn chính là sự lạng lẽ.

“Không, Thần… Anh không thể chết. Anh đã hứa với em là sẽ ở bên em. Tình lại đi, Thần… Anh là kẻ lừa gạt, anh gạt em. Anh mau tỉnh lại đi. Thần, anh không còn bỏ em đi như thế. Bọn họ đã hứa sẽ sống với nhau đến già, sẽ cùng đi ngắm sao băng, cùng đi ngắm mặt trời mọc. Anh không đc bỏ em lại. MỘ THẦN, ANH TỈNH LẠI CHO EM, MỘ THẦN!!!!”

and rồi xung quanh đằng ấy lại tối sầm…

trong lúc hôn mê, cậu đã có 1 giấc mơ. Đằng ấy mơ thấy lần đầu chạm mặt anh. Chính là vào năm đầu tiên ĐH. Anh là hội trưởng hội sinh viên. Là người trong mộng của biết bao cô gái. Lần đầu tiên gặp gỡ là lúc đằng ấy đang đi kiếm ký túc xá. Còn anh, vô tình hôm này lại là ngày hội sinh viên đi tuyên truyền. Thế là anh giúp đằng ấy rước đồ đạc về phòng KTX trước con mắt ngạc nhiên của tổng hợp mọi người. Một Mộ Thần hội trưởng mặt than không lúc nào cười với ai lại nở một niềm vui ôn nhu như dòng nước ấm cúng với 1 tân sinh viên khi bạn đơn giản chỉ không mất phí anh một chiếc kẹo.

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Lần thứ nhị gặp mặt anh là lúc đang ở căn tin. Cậu đang loay hoay tìm chỗ ngồi thì anh hiểu cậu. Cậu rất không thể tinh được do không người nào dám ngồi cạnh anh. Một tân sinh viên như bạn chắc chắn sẽ chưa nghe truyền thuyết về anh, hội trưởng hội sinh viên thích giày vò người xung quanh bằng nhiều hình thức làm cho kẻ đó chỉ khóc không được mà cười cũng không xong xuôi.

“Cậu tên gì?”

“Em tên gỗ hương Hiên”

“Một cái thương hiệu thật đẹp”

“Em không thích cái brand name này. Thật tương đương con gái”

“Nhưng tôi rất thích. Và tôi không có thấy gì cái brand name này tương tự con gái chút nào. Ngược lại có cảm hứng đó là 1 công tử ngọc thụ lâm phong cực kỳ tiêu sái bước đi”

“Thật sao hội trưởng? Lần trước tiên có người khen tên của em. Từ trước đến giờ em toàn bị trêu chọc là gỗ thơmgỗ Hiên muội muội…”

“Tôi chưa bao giờ gạt ai cả. Em tin tôi đi. Còn có. Đừng phát âm tôi là hội trưởng này nọ nữa. Gọi tôi là Thần ca ca đi”

“Vâng. Thần ca ca”

Coi thêm: cô giáo Thảo

dần dần anh và cậu chạm mặt nhau liên tục hơn. Cảm tình nảy giữa anh and đằng ấy nảy sinh vào bao giờ cả nhị người đồng đội bọn họ cũng không hề biết đc. Hoàn toàn có thể là từ lần đầu gặp mặt nhau đã nhất kiến tình nghĩa. Cũng có thể là cả hai liên tiếp gặp nhau, lâu ngày dần quen and rồi yêu nhau.

Cứ như thế 4 năm đại học trôi qua. Anh & cậu yêu nhau, kế tiếp cả hai ra quyết định sống chung. Từng ngày, cả nhị cùng thức dậy sớm, cùng chạy bộ, cùng ăn sáng, tiếp nối đi làm việc. Hết giờ làm, cả nhì sẽ cùng đi xem phim & ăn tối. Anh vẫn thích đặc biệt là cùng bạn nấu ăn. Khi ấy bạn sẽ giống như một cô bàn đời gầy loay hoay trong bếp, còn anh nhiều khi lén ăn vụng để bạn xù lông lên hoặc thuận tiện ôm đem bạn từ phía sau. Cuộc sống của hai người dễ ợt như vậy đấy. Anh luôn luôn ôn nhu với bạn, kính yêu bạn, thấp thỏm cho cậu. Và bạn cũng như vậy. Sau thời điểm come out đối với cả nhị hộ gia đình. Ngạc nhiên là không ai phản đối giỏi giận dữ. Có lẽ ba mẹ cả nhì đều hiểu rằng, con cái to có quyền tự do nên Mộ gia cũng như gỗ thơmgỗ gia đều ủng hộ Mộ Thần và gỗ hương Hiên đến với nhau.

những tưởng cuộc sống của cả nhị đã thỏa lòng. Thế mà ông trời lại bắt Mộ Thần đi…

Trong giấc mơ ấy, đằng ấy nghe một giọng nói văng vẳng bên tai:

“Mộc Hiên, đằng ấy có dám đánh đổi giọng nói của bạn cùng với trí nhớ của Mộ Thần để hắn ta đc sống lại không?”

“Đánh đổi?”

“Đúng. Trong tầm 3 năm, cậu sẽ không còn đc quyền thủ thỉ, nếu bạn thông báo thì Mộ Thần sẽ bặt tăm mãi mãi”

“Được. Tôi gật đầu. Chỉ cần Thần sống lại tôi không tiếc bất kỳ điều gì”

“Được. Khế ước đã được lập”

đằng ấy thấy một luống sáng lóa mắt chiếu trước mặt. Theo phản xạ cậu nhắm mắt lại. Và tới khi mở mắt đợt tiếp nhữa thì cậu thấy mình nằm trên giường bệnh, giường kề bên là Mộ Thần vẫn đang hôn mê…
gọi tiếp truyện đam mỹ hay này tại trang hiểu truyện online không tính phí truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>