Review truyện “Quyến Rũ diệu huyền Yêu”


Tóm lược truyện ngôn tình “Quyến rũ diệu huyền yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , tiến bộ
Trích đoạn:
Tại mợt cuộc họp báo trang trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay đầy đủ ký giả cầm máy chụp hình, người nào cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ một cảnh nào.

chủ nhân trì bên trên sàn diễn, nhà bạn mặc áo ngắn white color, trưng bày 1 bên vai. Bởi kết hợp sinh sản hình thần Hy Lạp hôm nay, anh còn khác biệt đi uốn một đầu tóc xoăn, thề ko mê chết nhà bạn thề không làm bằng mọi người.

nhưng mà bối cảnh sân khấu, cũng không hề kém nhiều, tất cả là copy nói chung cảnh biển Aegean tiếp đây. Cây nguyệt quế đc trang trí, chế tạo tận tường sở hữu dây leo treo thông thường loanh quanh rủ xuống, trừ vẻ đẹp bên ngoài, càng ám chỉ người chủ hội trường tâm chí mạnh khỏe mong mỏi xưng bá nghành này. Bởi vòng nguyệt quế sống Hy Lạp cổ truyền biểu vật phẩm, chỉ có vô địch new có thể có được vòng nguyệt quế, người chủ hội trường lệ thuộc điều này công bố, anh vẫn xưng bá nơi buôn bán này.

Đọc full thể loại truyện đam mỹ

“Các vị ký giả tiên sinh and tiểu thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình tiện nghi, cám ơn số đông ngươi.” người chủ sở hữu trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi phần lớn ký giả bên dưới đài. Có một số ký nhái nữ nhìn thấy anh dềnh dang trộm liếc mắt đưa tình sở hữu đông đảo cô, trái tim của các cô đập ko kết thúc.

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này ko yêu cầu tôi giảng giải phổ biến nữa chứ? Tổ ấm hầu hết đang tìm thấy tôi.” tên tuổi của chủ nhân hội trường như sấm bên tai, chỉ với là ký fake về tin tức tài chính tài chính, không tồn tại mình như thế nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số nhì vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa xong xuôi, bên dưới đài lập tức truyền tới 1 trận cười khẽ. Đặc biệt là phần đa ký nhái nữ, càng cười đến run rẩy hết toàn bộ cơ thể, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ mình nhất thiết siêu tìm hiểu, tại sao tôi ăn mặc như thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên bạn, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn tinh khôn, giết mổ chết không ít trái tim đàn bà ngay tại chỗ.

Đọc truyện sắc

“Tại sao?” Phía bên dưới quả nhiên với ký giả nữ trẻ tuổi không nhịn được mày mò giơ tay đặt ý hỏi. Hạ Quang Hi liền chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký nhái nữ đó, khác biệt truyền loại điện 10000V.

“Bởi vì tôi là Cupid.” Anh nói phét nhưng mà chẳng biết ngượng giải thích.”Vì rước ái tình và hòa thuận cho trần gian, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, mình người nhà thấy này là fake, tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên khôn cùng nắm vững truyền thông mong muốn loại gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký kém chất lượng, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười ầm.

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại mang ký fake nữ giơ tay đặt câu hỏi.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi tức thời nắm chặt lăng hội, cần dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phơ phất bên trên đài. Trên đấy viết: “Hội nghị thông báo kênh buôn bán cuộc sống Cupid”, có lẽ đây là mục tiêu anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi đã khác hồ hết đài truyền hình khác, lấy dòng gì một đài tậu vật xx Hay những mấy đài chọn trang bị xx nhàm chán như vậy, tôi ước ao sao ngay thức thì xong xuôi khoát vậy đó, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 làm cho tên đài truyền hình mua sắm của nhà bạn.” đẩy mạnh tiêu dùng kênh buôn bán của bạn không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ thư giãn quân địch mấy câu, đầy đủ ký giả lại bật cười 1 trận.

“Trang phục của anh thật đặc biệt, mà tại sao mong mỏi viết tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là với tính quan trọng gì khác lạ sao?” mặc dù gia đình khắc sâu tuyệt hảo với thái độ tức cười hài hước của Hạ Quang Hi ngoài ra, mà đều có các bạn ko phục, đặt ý hỏi sắc đẹp bén.

Đọc truyện Nguyên tôn

“Đây chính là điều tiếp theo tôi hy vọng giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này thực hiện bằng tôi nói lên việc này.” Anh không những không phải lo ngại giọng nhắc nhan sắc bén của ký nhái, trái lại theo lời của anh ta khởi đầu mặt trận không giống. “Có lẽ mọi vị đã hỏi, phần đông là kênh sắm sửa,『 cuộc đời Cupid 』của tôi sở hữu gì khác nhau? Đáp án là: dĩ nhiên khác biệt nhau! Mục đích chủ đạo tôi mở kênh buôn bán này, không tính người xem sinh sống nhà dễ dàng buôn bán ở ngoài, chủ công nhất là ý muốn làm nên tình yêu and hi vọng cho tổng thể người đọc sinh sống Đài Loan. Gần như vị cũng biết, người trong gia đình văn minh bước quá nhanh rồi. . . . . .”

sau đó cũng chỉ quan sát thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, nói nhảm chút về ái tình và chờ đợi. Ký giả dưới đài còn say sưa nghe anh nói xằng đề cập bậy, đương nhiên trong các số đó ký kém chất lượng nữ chiếm phần nhiều, ký giả nam là chán nản đến gần chết đi, ngáp đa dạng lần.
phát âm full truyện tại trang web phát âm truyện online không lấy phí truyen2.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>