Reviews truyện “Mạc Hậu”


tóm lược truyện đam mỹ cường công cường thụ “Mạc Hậu”


Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ
Thể loại: truyện đam mỹ, tân tiến, trọng sinh, giới giải trí, chủ chốt, cường công cường thụ, HE
Trích đoạn:
khái quát bức tường phần đông white color, khái quát ra nệm white color, đây là một hộ gia đình nói chung white color. Bên trên nệm trong căn nhà trắng có một người trong gia đình sẽ nằm, trên mặt đc đeo mặt nạ dưỡng khí, mắt nhắm chặt, ko nhúc nhích.

phòng này sinh hoạt tầng năm, là buồng chú tâm hội tụ, tầng bên dưới căn hộ là buồng cấp cứu. Giờ đây 1 các bạn body đầy máu bị đẩy nhanh vào phòng cấp cứu, đèn đỏ phòng giải phẫu sáng lên.

ngay khi ca phẫu thuật tầng bên dưới thất bại, người bệnh trên giường tầng bên trên ngón tay hơi động, điện đồ dùng thống kê giám sát mạch tim vượt mốc thông thường, phát ra cảnh báo.

ko bao lâu với y tá chạy tới, 1 lát sau hầu như thông số lại chung, y tá xem xét kiểm tra lại một lần, xác nhận không tồn tại khác thường, kế tiếp rời khỏi buồng bệnh.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Y tá đó không thấy, sau khoản thời gian cô rời khỏi phòng, người bên trên nệm bệnh nhàn hạ tỉnh ngộ.

Đàm Tranh mơ mơ màng màng tỉnh ngộ, chiếu vào mắt là một trong những sấp xỉ trắng, hắn tương đối chớp góc nhìn, phát hiện bạn dạng thân sẽ thuộc trên chóng, thứ vừa quan sát thấy vững là trần nhà.

sau đó dò ra đc mặt nạ dưỡng khí trên bề mặt, hắn khá nghi ngại, hiện giờ hắn đang nằm ở trong bệnh viện sao? Hắn tương đối quay đầu, ánh mắt quét một vòng. Nhìn thấy khí cụ bên giường cộng kim truyền dịch bên trên tay, ngừng một khi, trong đầu hiện lên hình họa rút cuộc trước lúc hôn mê.

khi hắn còn vẫn kiên cường, cửa buồng bệnh bị mở ra, y tá tuần tra buồng bệnh ko ngờ bạn bệnh đã tỉnh lại, ngạc nhiên chạy nhanh đi báo cho thầy thuốc.

bác sĩ nhanh nhảu chạy tới, làm bằng hắn để ý chứng thực một hồi, sau cuối mở mồm nói: “Ngài Phong an tâm, tĩnh dưỡng 1 thời gian là có thể xuất viện.”

ngóng bác sĩ and y tá đi khỏi, Đàm Tranh có chút hoang đem, ngài Phong? Hắn chẳng phải chúng ta Phong a. Ngoài ra thức giấc lại lâu như thế rồi, hắn đã bắt gặp dị trạng của thân thể.

body toàn thân hắn bây chừ khôn xiết đau, nhưng phần đầu đề xuất sở hữu vấn đề tuyệt nhất thì lại không có việc gì, hắn vẫn nhớ rõ, lúc hắn sẽ ở trong phòng, bị một kẻ bịt mặt xông đến sử dụng súng bắn trúng mi tâm.

Cho dù hắn mạng bự đc cứu về, đầu cũng không thể không băng bó gì đi. Hắn lờ lững nâng tay ko truyền nước, trâm trán. Tay khám phá trót lọt bóng, ko nói tới mồm vết thương, ngày cả nốt nhỏ xíu cũng không có.

đồng tử hắn co lại, sở hữu chút không hiểu nhiều nổi cảnh huống hiện nay. Hắn rành mạch bị bắn trúng đầu, hắn nhớ sáng tỏ dò ra đau nhức cộng nóng rực lúc đó, mang cả vị khói thuốc súng.

Đàm Tranh thuộc trên chóng bệnh, trợn tròn mắt, vẻ mặt mù mịt, giờ đây cửa phòng bệnh lại bị lộ diện. Hắn hơi nghiêng mặt, nhìn về phía cửa, phía trên mặt ngay tức khắc đầy vẻ ngạc nhiên chẳng thể đậy dấu.

người đi vào mặc áo khóa ngoài black color, bên trên đầu đội mũ, trên bề mặt đeo kính mát cộng khẩu trang, nhìn bộ dạng ko tìm ra là ai. Mà cho dù cho là như vậy, Đàm Tranh sẽ tìm ra kẻ địch, Yến Cẩn.

“Bệnh viện báo cho tôi, nhắc anh tỉnh giấc rồi.” bạn tới cởi khẩu trang, toá kính râm, quả nhiên là gương mặt trong tuyệt hảo của Đàm Tranh, nhưng lúc này tiều tụy đi rất nhiều, không chỉ chưa cạo râu, trong góc nhìn đều chung tơ máu.

Đàm Tranh khá giật mình nhìn bạn này, Yến Cẩn với vẻ cực kỳ nghi vấn có phản ứng của hắn, lau mặt nói: “Nhìn khí sắc của anh vẫn vô cùng kém, buộc phải ở phổ thông đi, tôi chỉ nhân tiện đường qua đây thăm.”

Coi thêm: truyện cười

Đàm Tranh đã trầm tư mặc tưởng không kể, lúc này lại mang thành viên đẩy cửa đi vào, cũng là kẻ quen, là một trong những trợ lý của Yến Cẩn. Hắn trước chào hỏi Đàm Tranh, sau đó rẻ giọng đề cập mang im Cẩn mấy câu.

Đàm Tranh nghe ko rõ họ kể gì, chỉ mơ đại dương nghe quan sát thấy ‘từ chối tiếp khách’, ‘hậu sự’, ‘lễ tróc nã điệu’, im Cẩn sau lúc nghe ngừng, sắc đẹp mặt càng biến hóa khó nhìn.

“Cảnh Thâm sợ tôi vạch trần khuân mặt thực của hắn ta đi.” Yến Cẩn cười nhạt nói, trong mắt sở hữu sự đau xót nặng nề cùng với sự khó tính nực nội.

Đàm Tranh chưa từng thấy Yến Cẩn như thế, hắn ko chuyển mắt nhìn chăm bẳm địch thủ, chợt linh cảm, bữa nay kiểu như lần đầu tiên quan sát thấy bạn này vậy.

nhưng lần đầu tiên hắn chạm mặt yên Cẩn đang là chuyện của khá nhiều năm trước, hắn thật không ngờ, chung nhị chúng ta như nước có lửa, hiện tại lại ở phía trong cộng 1 phòng.

“Anh Phong, anh ngơi nghỉ rộng lớn đi, tôi cộng Yến Cẩn đi trước, lần sau lại đến thăm anh.” Trợ lý Yến Cẩn đi tới bên nệm, mở miệng nhắc.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

sau khoản thời gian Yến Cẩn cùng trợ lý đi khỏi, Đàm Tranh nhắm mắt nhắm mũi lại, mang gần như ý chí sau khi thức giấc sắp đặt lại 1 lần. Thầy thuốc hiểu hắn là ngài Phong, trợ lý Yến Cẩn đọc hắn là anh Phong, giả dụ kể đến thành viên gia đình bọn họ Phong bên cạnh Yến Cẩn, Trong khi chỉ có một.

các bạn tượng trưng của Yến Cẩn, Phong không đủ Phi.

lẽ nào hắn không phải mạng lớn không chết, nhưng là trọng sinh thành 1 người khác biệt sao? Hắn bật cười phủ nhận, xem ra là diễn rộng lớn quá, giờ bắt đầu mộng tưởng không thiết thực rồi.

nhưng mà trường hợp chẳng hề trọng sinh, nên giải thích chuyện đầu không tồn tại vết thương, hầu hết mình khác biệt phát âm hắn là ngài Phong vậy đó nào?….. Hay những có tổ ấm cố ý giải phẫu thẩm mỹ hắn thành Phong không đủ Phi?

Đàm Tranh suy nghĩ về nhiều loại khả năng hoàn toàn có thể, tuy hết sức nhanh sa thải tài năng trọng sinh, nhưng trong lòng lại ẩn ẩn xiêu dạt, lúc này hắn tỉnh giấc lại, rất có thể vẫn xảy ra chuyện vượt quá mường tượng.

cho tới ba ngày sau, dự cảm của hắn biến thành sự thực.

thông qua 3 ngày an dưỡng, hắn đã có thể ngồi dậy đc. Lúc hắn xuống nệm đi vào phòng thủ sinh, khi thấy nhà bạn trong gương, tuy đã chẩn bị tư tưởng trước nhưng đã kinh hãi nhưng mà lùi sau này vài bước.

gia đình trong gương riêng biệt là đại diện của Yến Cẩn, Phong không đủ Phi. Đàm Tranh vươn tay, dần dần vuốt theo kiểu dáng khuôn mặt, càng sờ tâm càng trầm.

Lăn lộn trong giới xả stress lâu đời như vậy rồi, với phẫu thuật thẩm mỹ ko, hắn vẫn nhìn ra được. Gương mặt này căn bản không có vết tích của Việc đụng đến dao kéo.

Hắn nhìn người trong gương đang ngẩn người nhà, thì thào nói: “Chẳng lẽ các bạn thật sự trọng sinh?”

Đọc thêm: cô giáo Thảo

một ngày dài hôm ấy hắn ngẩn thành viên gia đình, đối với chuyện đột nhiên biến đổi mọi người không như, hắn trôi dạt bạn dạng thân giống như đang nằm mộng, thật sự không thể hình dung nổi, sẽ cho gia đình bạn ta không dám tin. Sự lặng yên trong phòng bệnh giúp hắn mang chút hoảng hốt, hắn khôn cùng đề nghị một tẹo thanh âm khiến quý khách hàng, bởi thế mở TV, đây là lần đầu tiên hắn mở TV 3 ngày qua.

ko nghĩ đến vừa mở tức thì quan sát thấy lên tiếng đưa viếng Đàm Tranh.

Hắn sững bạn nhìn hình ảnh của tin tức, tiêu đề viết hết sức lớn, quá nhiều Fan Hâm mộ khóc mập trong lễ tầm nã điệu của Đàm thiên vương. Hắn chủ quản ko nghe đc phóng viên báo chí vẫn đề cập loại gì, hắn chỉ nhìn tấm hình trọng tâm, hình ảnh chụp khổ mập.

chúng ta trong hình ảnh là hắn, bắt buộc kể là hắn khoảng đó, Đàm Tranh hai mươi tám tuổi.

Đàm Tranh là ai? Hắn là thiên vương của người tiêu dùng tiêu khiển Tinh Hải, là sự hứa hẹn ở trong nhà bán vé, là cực kỳ sao người nghe diện tích lớn đến nằm.

khi hắn mười tám tuổi đc Tinh Hải khai quật, ký giao kèo tham gia 1 trong những 3 tổ chức tiêu khiển đứng đầu đô thị S là tổ chức tiêu khiển Tinh Hải, tiếp đến vài năm chậm diễn giả tài năng trong giới điện hình ảnh, từ lúc share đến nay diễn xuất vật phẩm quá nhiều vai diễn.

Giải Kim Tượng năm nay, nhà bạn mang kì vọng chinh phục giải nam diễn viên lý tưởng nhất, diễn viên nhiều người biết đến độc nhất vô nhị, chính là Đàm Tranh. Lại không ngờ rằng trước lễ trao giải mấy tiếng, 1 rất sao như vậy lại ra đi…..

Đọc truyện truyện đam mỹ h

Đàm Tranh nhìn thông cáo lễ viếng của hắn, phía trên mặt vừa vui vừa bi thương, hắn rành mạch ko chết, nhưng mà cũng chẳng hề Đàm Tranh. Đàm Tranh trong góc nhìn thành viên đang thuộc trong quan tài lạnh như băng, sắp bị vùi xuống lòng đất.

Yến Cẩn mặc tây trang màu đen, nhan sắc mặt tái nhợt đeo kính râm, bên dưới sự thay mặt của vệ sĩ, đi vào hội trường công ty lễ truy nã điệu của Đàm Tranh, một mực ko trả lời phần nhiều việc của phóng viên ở ngoài.

Cậu vừa hiện ra ngay lập tức hấp dẫn sự xem xét của nhiều người, nhưng cậu chẳng chú ý ánh mắt của mình khác biệt, chỉ đứng sống góc lạc quan, nhìn ảnh của Đàm Tranh không chớp mắt.

“Cậu Yến, cảm ơn cậu đang tham gia.” lúc này mang người trong gia đình đi tới thì thầm có cậu. Yến Cẩn nghiêng nghiêng mặt, mặc nhiên khuyên bảo một tiếng.

các bạn nọ thấy Yến Cẩn ko mong thì thầm, thức thời không thường xuyên phiền nhiễu, đi ra chỗ không như. Yến Cẩn liếc nhìn mình kia một cái, tìm được đấy là thay mặt của Đàm Tranh.

“Yến Cẩn, cậu tới đây làm gì?!” lúc này lại có một tiếng nói thờ ơ cường ngạnh vang lên, Yến Cẩn khá ngừng một chút, nhì tay đặt nghỉ ngơi bên chân gắt gao nắm lại.

Cậu ngửng đầu nhìn nơi phát ra ngôn ngữ. Người mua hàng tuyệt khi còn ở của Đàm Tranh, là kẻ đã thực hành mẹ con Đàm Tranh trong cuộc đời, Cảnh Thâm. Trên bề mặt Cảnh Thâm riêng biệt đánh giá ko mừng đón, giọng nhắc cũng tương đối khốc liệt, thực hiện bao người ở đây khởi đầu khe khẽ bàn thảo.

Coi thêm : truyện sắc

“Nơi này ko mừng đón cậu, mời cậu đi.” Cảnh Thâm đưa mẹ Đàm Tranh cho trợ lý, sau đó bước tới trước mặt Yế Cảnh, ghẻ lạnh nói, một tý cảm tình cũng không lưu.

Yến Cẩn không mở mồm, chỉ hít sâu một khá, kế tiếp một nhiên nắm tay tấn công về phía Cảnh Thâm, số đông người ở đây ko nghĩ Yến Cẩn lại động tay, cho nên trong khoảng thời gian ngắn số đông ngây ngẩn tại chỗ.

Cảnh Thâm cũng ko nghĩ có khả năng sẽ bị tiến công, mặt tái xanh trừng Yến Cẩn, sau đó mang che chở chạy tới, kiên quyết mời Yến Cẩn ra khỏi hội trường. Yến Cẩn lắc lắc tay, nhẹ giọng nói: “….. Một đấm này tôi thay anh đánh.”
gọi full truyện tại trang web hiểu truyện free truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm list Truyện đam mỹ cường thụ hay nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>