Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi thuộc mệnh gì, hợp với tuổi ba mẹ nào?


Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì, hợp với bố mẹ tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn, đừng bỏ qua nhé!
Thông tin ăn dặm kiểu Nhật toàn tập dành cho bé

Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì, hợp với cha má tuổi nào là vấn đề được rất nhiều người lưu ý hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn, đừng bỏ qua nhé!

Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Trường hợp bạn sở hữu kế hoạch sinh con năm 2019, bé sẽ có mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), và trường hợp bé sinh vào năm 2019 thì sẽ là năm con Lợn, tức là bé sẽ bắt tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố thứ 1 và quan trọng hơn cả lúc lựa chọn năm sinh con đấy chính là chi tiết ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và phụ mẫu tương sinh, bình hòa là ko tương sinh và ko tương khắc với con.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, tự thân lập nghiệp không dựa dẫm vào bất cứ sự giúp đỡ của ai. Người có mệnh Bình Địa Mộc xoàng là có chí lớn, trình độ nên khi còn trẻ đã thành đạt. Ví như may mắn sinh vào giờ trẻ trung, tháng rẻ thì ắt là số mệnh hiển quý.

Cụ thể, nếu sinh con trai năm 2019, em bé sẽ thuộc:

Mệnh ngũ hành: Mộc.
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.
Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.
Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc {}, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
Tuổi này hợp với các con số: 3, 4, 9.
sinh-con-nam-2019-ky-hoi-thuoc-menh-gi-hop-voi-tuoi-bo-me-nao4Sinh con năm 2019 mệnh gì?
Sinh con gái năm 2019 thuộc mệnh:

Mệnh ngũ hành: Mộc.
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.
Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.
Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa {}, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
Bé gái sinh năm 2019 sẽ hợp với các con số: 6, 7, 8.

Ba mẹ tuổi nào buộc phải sinh con tuổi Hợi?

Chi tiết đầu tiên để biết sinh con năm 2019 hợp tuổi ba mẹ nào thì phải trải nghiệm về ngũ hành, tương sinh tương khắc, ngũ hành của người cha sở hữu hợp với con hay ngũ hành người má sở hữu hợp với con không.

Quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Từ bảng ngũ hành bên trên mang thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì thế, nếu ba mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì cực kỳ tốt.

bố phụ mẫu mệnh Thủy sinh con năm 2019 mệnh Mộc sẽ đem đến tài lộ, tốt lành cho ba mẹ, sinh khí rẻ cho con.

– Thứ hai, để xác định ba má tuổi gì sinh con năm 2019 thì hợp thì phải trải nghiệm can chi của ba phụ mẫu.

Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng can của ba mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của ba phụ mẫu là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh ba phụ mẫu có khác mệnh con nhưng vẫn Hợp tuổi để sinh con.

Ngoài những tuổi ba má sinh con năm 2019 hợp tuổi trên, cha mẹ tuổi gì ko nên sinh con năm 2019, sẽ bị xung khắc? Câu trả lời đó là tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

>>> Xem thêm: xem tử vi ngày tháng năm sinh

Sinh con năm 2019 giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (23-1h)
Sinh giờ này người tuổi Hợi tầm thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Sáng suốt năng lực, diện mạo thanh tú nhưng rất dễ lụy về tình;

Sinh giờ Sửu (1-3h)
Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, tính cương trực, trọng nghĩa khinh tài, tương lai không rõ;

Sinh giờ Dần (3-5h)
Sinh giờ này là người mang tính bí quyết hung bạo, coi kém cỏi người khác, khó khiến cần việc lớn. Mưu sự khó thành, tính tình cường bạo;

Sinh giờ Mão (5-7h)
Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này sở hữu số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, bé sinh vào giờ này sẽ gặp gỡ phổ biến điều thuận lợi, tiền của dư dả;

Sinh giờ Thìn (7-9h)
Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nức tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh, Bé sẽ là người thích hư danh, sống vinh hoa;

Sinh giờ Tỵ (9-11h)
Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này mang sao Bạch Hổ chiếu mệnh phải mang số phát đạt, về già mọi sự bình xoàng.

Sinh vào giờ Ngọ (11-13h)
Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.Có số khiến cho quan nhưng không giàu;

Sinh giờ Mùi (13-15h)
Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh cần bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai vạ.Có tài nhưng không gặp gỡ thời, gian nan;

Sinh giờ Thân (15-17h)
Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số sở hữu danh tiếng, tài nghệ hơn người, nổi tiếng một thời;

Sinh giờ Dậu (17-19h)
Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình buộc phải dễ gặp gỡ chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá,Đời sống vật chất, hơi giả;

Sinh giờ Tuất (19-21h)
Là người sở hữu cuộc sống hơi bình yên, Bé sinh vào giờ Tuất sẽ là người ham mê sự tự do tự tại nhưng sẽ là người hơi cô đơn;

Sinh giờ Hợi (21-23h)
Do phạm nên sao Thái Tuế nên người sinh giờ này sở hữu sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh cần nên hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.

Sinh con 2019 tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng
Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân kém thông minh, sở hữu tướng hiển quý, làm cho phải sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2
Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập mang thể trở nên bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người sáng suốt, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, phổ biến điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, sở hữu thể làm cho bắt buộc nghiệp lớn.

Sinh tháng 3
Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi xoàng xĩnh mang thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập cần sự nghiệp, được tất cả người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

Sinh tháng 4
Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính đúng đắn, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao quý phái, đa số việc như ý, số mệnh siêu tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

Sinh tháng 5
Sinh vào tiết có Chủng kém là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng ko có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 6
Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, ko mang ý chí vươn lên do vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô tầm thường. Chí tiến thủ yếu đuối, thăng trầm bất định.

Sinh tháng 7
Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ mang nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống toàn bộ.

Sinh tháng 8
Là người uy quyền, mang tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp cần trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo sắm hiểu thì bé sẽ không hạn chế khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng phải nghiệp, người kính nể về sau.

Sinh tháng 9
Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ tầm thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất khá thấp, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ

Sinh con vào tháng 10
Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

Sinh tháng 11

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết tầm thường mang thể xác đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn hầu hết.

Sinh tháng 12
Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không mang quyền lực, lành ít dữ đa dạng, bắt buộc đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài thôn hội.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>