Tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không?


Tuổi Mùi và tuổi Thân hợp nhau ko, bói tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
Tuổi Mùi và tuổi Thân sở hữu hợp nhau không là câu hỏi rộng rãi người gửi về Xsmn.info. Hai con giáp này về tính bí quyết cũng như xét theo tử vi mang thể cần duyên bà xã chồng bền lâu được không? Cụ thể với tuổi Tân Mùi và Nhâm Thân thì như nào? Cùng khám phá cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

1. Tính cách người tuổi Mùi

Xem la so tu vi tron doi người tuổi Mùi được đánh rét mướt là lạc quan và sống ôn hòa. Họ chân thành và đối xử thấp với toàn bộ tất cả người. Đó cũng chính là điểm khiến bản mệnh tạo được đa dạng mối quan hệ rẻ sang trọng và được người khác yêu thương.

Người tuổi này cực kỳ hiền lành, đôi khi là nhút nhát và dễ xấu hổ trước đám đông. Vậy nên họ sống lương thiện, ko làm hại ai bao giờ. Con giáp này luôn mang những cử chỉ hòa nhã, tế nhị. Họ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác.

Trong công việc, con giáp này luôn cố gắng xong xuôi rẻ nhất sở hữu thể. Họ dành rộng rãi thời gian để toàn tâm toàn ý với đam mê của mình. Tuy nhiên, trường hợp bản mệnh sinh vào mùa đông thì vận mệnh xoàng xĩnh khó khăn. Con đường công danh trắc trở, ko được như mong muốn.

Con giáp này kém cỏi sẽ có một giai đoạn nhất định trong thời yêu thương lãng mạn. Họ luôn muố sở hữu một tình yêu sang trọng như trong phim. Người tuổi Mùi theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn. Tuy nhiên cũng chính vì điều đó khiến cho những người tóm tinh con dê dễ bị lừa gạt, phản bội.

2. Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân được đánh giá là sở hữu học thức cao. Dù cho mang khiến bất cứ ngành nghề gì học cũng thời gian nhanh đạt được thành công. Ko chỉ vậy con giáp này còn có phổ biến tài lẻ. Sự kiên định, khó lòng xoay chuyển cũng là một trong những điểm mạnh đặc trưng của người tuổi này.

Điểm trừ của những người bắt tinh con khỉ là đôi lúc nảy sinh tư lợi, hay đố kỵ với người khác. Trong công việc, họ xoàng thể hiện tham vọng của mình. Họ ko cho phép người khác hơn mình cũng như cản trở con đường công danh. Người tuổi Thân bắt buộc biết cách tiết chế bản thân mình hơn nữa.

Trong chuyện tình yêu, tuổi Thân được đánh rét là lãng mạn và khá đào hoa. Đôi lúc là si tình. Ví như yêu ai họ sẽ nhiệt tình hết dạ. Thậm chí có thể từ bỏ cả công việc chỉ để theo đuổi tình yêu của đời mình. Đường tình duyên của người này được các chuyên gia dự đoán hơi trắc trở.

3. Tuổi Mùi và tuổi Thân mang hợp nhau không?

Vậy với những nét tính cách trên, người tuổi Mùi và tuổi Thân có hợp nhau không? Ví như người đàn ông tuổi Mùi đến với cô nàng tuổi Thân, hai người sở hữu thể chung sống với nhau. Đàn ông tuổi này mang sức hút đặc trưng đối với cô nàng tuổi Thân. Tuy nhiên, tuổi Thân bắt buộc là người có tiền. Tình yêu về thời trung vận có thể khó lòng mà bền vững.

Còn phụ nữ tuổi Mùi với người đàn ông tuổi Thân được đánh rét là khá hợp nhau. Cả hai biết cách tạo hứng thú cho đối phương. Nó bắt lại, hai con giáp này về độ tương hợp không được đánh giá buốt là quá cao nhưng ví như tới với nhau bằng sự chân tình thì vẫn cần duyên được. Cả hai nên biết nhường nhịn và hạ rẻ mẫu tôi của mình.

Tuổi Mùi và tuổi Thân mang hợp nhau ko, bói tuổi Tân Mùi, Nhâm Thân
Tuổi Mùi và tuổi Thân cần biết nhường nhịn nhau hơn

4. Bói tuổi Tân Mùi – Nhâm Thân mang hợp nhau không?

Nam Tân Mùi – Nữ Nhâm Thân
Nam Tân Mùi theo tử vi sở hữu mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa. Còn nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài và niên Kim.

Vậy nên xét về mệnh, ông xã Âm Thổ, thê tử Dương Kim, đó là tương sinh. Xét về Thiên can, nam Tân nữ Nhâm, đó là Bình. Đối với Địa chi, nam Mùi nữ Thân, vẫn là Bình. Tuy nhiên, xét về cung mệnh, chồng cung Ly bà xã cung Đoài lấy nhau ko tốt vì phạm cần số Ngũ Quỷ.

Thiên mệnh nam là Hỏa, thiên minh nữ là Kim, xét theo Ngũ hành là tương khắc. Qua những phân tích này có thể thấy, nam Tân Mùi nữ Nhâm Thân không hợp nhau.

Nữ Tân Mùi – Nam Nhâm Thân
Nam Nhâm Thân sở hữu mệnh Kiếm Phong Kin, cung Cấn và niên mệnh Thổ. Trong lúc đó, nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh Kim.

Xét về mệnh, phu quân Dương Kim, thê tử Âm Thổ là tương sinh. Về Thiên can, nam Nhâm nữ Tân là Bình. Xét về Địa chi, chồng Thân thê tử Mùi cũng là Bình. Nói về cung mệnh, ông xã cung Cấn, thê tử cung Càn sở hữu số Thiên Y, cực kỳ rẻ.

Thiên mệnh của Nhâm Thân nam mạng là Thổ, thiên mệnh Tân Mùi nữ mạng là Kim. Xét theo quan niệm Ngũ hành là Tương sinh. Như vậy sở hữu thể thấy, trường hợp chồng Nhâm Thân lấy vợ Tân Mùi siêu hợp nhau, sở hữu thể thúc đẩy vận mệnh, tăng cường vượng khí.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi Mùi và tuổi Thân sở hữu hợp nhau không và tử vi hai con giáp này hữu ích với người trải nghiệm.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>