Xem tướng tai chuột ở đàn gã và phụ nữ nói lên điều gì?


Tướng tai chuột là gì, đặc điểm đôi tai chuột như thế nào? Đọc tướng người nam giới và cô gái mang tướng tai chuột nói lên điều gì về tính phương pháp, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Người ta kém cỏi nói: ” Quý nhân tất nhiên nên có mắt quý, tai quý, còn kẻ tiện nhân chỉ mang thể tai quý chứ ko thể sở hữu mắt quý”.

Như vậy loại quý của tướng tai chỉ phụ trợ cho dòng quý của mắt, tự nó không đủ để định quý tướng hoặc thọ tướng. Tuy nhiên, tướng tai lại đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phú tướng và thọ tướng của mũi.

Tai được mệnh danh là Thái thính quan, trong ngũ tinh là Kim tinh và Mộc tinh, tai trái trường hợp Mộc Tinh và Tai bắt buộc là Kim tinh. Trong tứ độc thì tai gọi là Giang độc.

Tai chủ về nghe ngóng bắt buộc cổ tướng học mệnh danh Tai là Thám thính quan.

Tai cũng được đặt tên là sáng suốt học đường biểu thi sự khôn ngoan tháo vát. Cũng vì tai chỉ dính vào đầu sở hữu một phần, còn lại một phần ở ngoài bề mặt của khuôn mặt cần trong dòng học đường thứ hai tai được gọi là Ngoại học đường.

Đối với việc xem tướng tai, người ta kém cỏi sử dụng nghĩa bóng để chuyển từ nghĩa đen. Theo đúng hướng đó, do ở chỗ tai được gọi là Ngoại học đường cần còn mang tên Biên đường.

Ví dụ trong tướng học có câu: “Biên đường giáng địa, phá tổ vô nghi”. Tướng tai mà tốt xuống qua lãnh vực của Địa Các (tức Hạ Đình) chắc chắn là tướng phá tan tổ nghiệp.

đọc tướng tai đàn ông và đàn bà đều phản ánh các phương diện: phản ánh trí tuệ con người, phản ánh đến vận mệnh suy đổi, ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ, phản ánh trình độ quản lý tài sản và số lượng tiền bạc, và cuối cùng, xem tướng tai còn phản ánh tình hình gia đình thời niên thiếu của một người nào đó.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cộng tìm hiểu về đặc điểm và vận mạng của người mang tướng tai chuột.

1. Đặc điểm tướng tai chuột là gì?

Theo nhân tướng học cho rằng, tướng tai chuột là một trong những tướng tai điển hình xoàng bắt gặp trong đời sống. Hình dáng tai nhỏ mà nghiêng, dái tai ko dài mà gọn, vị trí cao hơn so với mắt và vành tai nhỏ chặt chứ không nở rộng, sở hữu tai nhỏ yếu hèn không bền chắc thì được gọi là tai chuột.

2. Tính bí quyết, vận mệnh người có tướng tai chuột
Tướng tai chuột ko cần hình thái đẹp, nhìn chung báo hiệu cuộc đời nhiều sóng gió, càng về hậu vận càng rách tang mến, có khi còn vướng lao tù.

Những người mang tướng tai chuột thường là người mồm mép nhanh nhẹn nhưng ko thật tâm, nhìn qua tưởng hiền lành nhưng lại là phường trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng cũng không đạt được nguyện vọng.

Tướng tai chuột là tướng tai không may mắn, chủ bần hàn nghèo khổ. Những người sở hữu tướng tai này kém cỏi mang tính cách bất lương, lòng dạ hẹp hòi, tâm tình bất chính. Tuổi trẻ thân thể yếu ớt nhược, thiếu niên cha má ko song toàn, sở hữu thể đã qua đời hoặc ko lưu tâm, mặc dù mang ý thức tích lũy nhưng phổ biến ngờ vực, chuyên tính toán nhỏ nhặt cần khó thành đại sự.

Nếu những người sở hữu tai chuột mà ngũ quan xô lệch nghiêng ngả thì phần lớn phát triển thành đạo tặc, trộm cắp, vướng vào quan tai. Giả dụ những người mang tướng tai chuột mà mắt thanh mày tú thì dù cuộc đời phát đạt, có thành tựu tốt nhưng khó tránh khỏi chết trẻ, không thọ được lâu. Những người này cho dù có các đặc điểm khác bù lại cũng không thể phát triển thành người hiền lành đức độ, có thói quen trộm cắp gian trá.

Những người có tướng tai chuột xoàng xĩnh thì cuộc đời phạm đa dạng sai lầm, trải qua bôn ba vất vả nhưng chỉ là tên trộm nhỏ, không sở hữu lòng hối cải, tới già vẫn chỉ mang chút sự nghiệp Bội Bạc, mang lúc còn chịu cảnh lao tù. Mang thể nói số mệnh của những người sở hữu tướng tai chuột ko sở hữu chút thấp đẹp, ko sở hữu điểm nào sáng sủa cả.

Đàn ông sở hữu tướng tai chuột xoàng là người thích tham lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Những người này dù khiến chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang đến cho người ta cảm giác họ là người lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Phụ nữ tướng mang tai chuột kém cỏi là người bẩm sinh tính đa nghi, lúc nào cũng tự ti và hay nghi ngờ, thiếu cảm giác an toàn. Những người này mang luận điểm thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, ko nên nói là tâm địa độc ác mà chẳng qua vì bảo vệ chính mình, chuyện gì cũng dám khiến, không từ thủ đoạn.

Những người sở hữu tướng tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, có mệnh cô độc Bội Bạc, không sở hữu hậu.

Người có tai chuột, vừa nhỏ vừa mỏng thì cuộc đời hạn hẹp, không có phúc phần, tự thân yếu đuối xoàng, là số mệnh định trước cơ hàn. Người có lỗ tai dính sát vào gò phụ mẫu thì sở hữu chút thuận lợi hơn nhờ nỗ lực của bản thân, thích tiếp thu ý kiến của người khác, sở hữu trình độ hành động và tính phục tùng cao, tương đối hiếu thuận với cha má.

Nhìn chung tai chuột ko bắt buộc tướng rẻ, nếu sở hữu dự định hợp tác, khiến cho ăn buôn bán, kết hôn thì ko cần chọn người sở hữu tướng này. Kể cả trong cuộc sống xoàng ngày cũng phải cực kì thận trọng lúc tiếp xúc, chỉ sơ sẩy một chút là người đó mang thể đâm sau lưng, sẵn sàng làm điều gian trá hãm hại, hoàn toàn ko đáng tin.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tu luyện được về xem tướng tai chuột ở phụ nữ và tướng tai chuột ở nam giới rẻ xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã mang thêm đa dạng trải nghiệm hữu ích và mang thể tự trải nghiệm cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Nguồn: Xem tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>