Có đường chỉ tay ‘của hiếm thế giới’, không sớm thì muộn cũng phát tài


Hãy nhìn vào lòng bàn tay và xem xem bạn có có những đường chỉ tay hiếm này không nhé.

Thuật đọc tay được coi trọng cả ở phương Tây lẫn phương Đông từ thời cổ đại và đến bây giờ nó vẫn là một môn công nghệ bí ẩn kích thích trí tò mò của con người. Đường chỉ tay phần nào mang thể nói lên tính cách, sức khỏe, thế mạnh, điểm yếu ớt của một người và mỗi người lại có những đường chỉ tay khác nhau.

Người ta quy ước, một người sẽ có những đường chỉ tay chính là đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên, đường sự nghiệp. Ngoài những đường chỉ tay chính còn sở hữu những đường chỉ tay phụ, sở hữu người có, mang người không. Thậm chí, sở hữu những đường chỉ tay sẽ có đến phúc lộc, cuộc sống sung túc, viên mãn cho người có nó.

Chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường là đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. Người sở hữu đường chỉ tay này kém cỏi sở hữu trực giác nhạy bén và đàn bà có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M mang trực giác thấp hơn nam giới.

Ngoài ra, nhìn chung những người mang đường chỉ tay xếp thành hình chữ M đều có khả năng thiên bẩm đặc thù và sở hữu tài chỉ đạo. Họ thường thay đổi không giới hạn để sắm ra hướng đi mới cho mình. Kế bên đó, họ còn vô cùng dễ bắt gặp may, nhất là những cơ hội liên quan đến tiền bạc, công danh. Từ đó, dễ gây dựng sự nghiệp thành đạt trước 40 tuổi.

Chỉ tay hình chữ X

Trong nhân tướng học, những người mang chỉ tay hình tam giác, dù ở bất kỳ vị trí nào cũng là một dấu hiệu của sự thành đạt. Tuy nhiên, trường hợp các đường chỉ tay xếp thành hai hình tam giác đối nhau, tạo ra chữ X thì đó là một đường chỉ tay cực kỳ hiếm. Theo tu luyện, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới mới có đường chỉ tay hình chữ X.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu chỉ tay hình tam giác, dù ở bất kì vụ trí nào cũng là một dấu hiệu của sự thành đạt. Tuy nhiên, giả dụ chỉ tay tạo thành hai hình tam giác đối nhau (hay còn gọi là chỉ tay chữ X) thì đó là một đường chỉ tay cực kỳ hiếm, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới mang chỉ tay chữ X.

Theo trải nghiệm về tính bí quyết những người mang chỉ tay hình chữ X của trường Đại học STI ở Moscow, Nga, những người sở hữu chỉ tay hiếm này đều mang trí tuệ hơn người, năng lực lãnh đạo tài ba. Ko chỉ vậy, họ còn sở hữu trí nhớ rất phàm và lòng vị tha, đôi lúc sở hữu những ý tưởng hoàn hảo đi trước thời đại.

>>Cùng chủ đề: Bói theo ngày tháng năm sinh

Một số tự dưng tự dưng là các danh nhân như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng là những người có đường chỉ tay hình chữ X.

Chỉ tay hình chữ Nhất

Trường hợp đang sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất thì xin chúc mừng, bạn là một trong những người đặc biệt nhất thế giới, bởi chỉ 1,5% người trên thế giới mang đường chỉ tay như vậy. Những người có đường chỉ tay đặc thù này kém có ý chí mạnh mẽ, khát khao thành công siêu lớn.

quanh đó đó, họ là người mang tài năng tập trung cao, ham học hỏi nên con đường sự nghiệp khi nào cũng bao la mở với họ. Ngoài ra, họ rất kiên định, khiến việc gì cũng đến nơi đến chốn, không bao giờ nản chí, lùi bước trước khó khăn, thử thách.

(*) Thông tin chỉ sở hữu tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn xem: Xem boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>