Cùng xem vận số qua giờ, ngày, tháng sinh cho người tuổi Mùi


Người tuổi Mùi có trình độ lý tưởng, trí tưởng tượng phong phú và giàu sức sáng sủa tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Được trời phú cho mình một đôi mắt tinh tế, họ là những con người sở hữu năng khiếu về bắt mắt, am hiểu và có mẫu nhìn toàn diện đối với thẩm mỹ. Chính bởi thế, họ luôn nắm nắm được xu thế thiết mới ra và cá tính ăn mặc của họ cũng có tính thẩm mỹ cao.

Hầu hết những người sinh vào năm Mùi có tính bí quyết kỹ càng, điềm đạm và chăm chỉ, biết cách yêu đương và lưu ý tới tất cả người kế bên. Luôn cố gắng để không khiến tổn yêu quý bất cứ ai, họ cư xử một cách nhẹ nhàng, cởi mở và quen thuộc, sẵn sàng giúp đỡ lúc mang thể.

Trường hợp có xảy ra các cuộc xung đột thì cứng cáp họ sẽ ko khoanh tay đứng nhìn mà lao ngay vào giải quyết, hòa giải giữa hai bên. Đó chính là người tuổi Mùi – thấp bụng và giàu lòng lương thiện. Bởi tính phương pháp hòa đồng và dễ thương như vậy nên họ được phổ biến người yêu thương và ngưỡng mộ.

Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi huộc tuýp người thiên về tình cảm, họ luôn luôn sắm kiếm sự đồng thuận, nhất trí và đoàn kết tập thể, đặc trưng là những người mà họ tôn trọng. Họ nên nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân và gia đình – đó sẽ là động lực tinh thần mạnh mẽ giúp họ từng bước vươn lên thành công trong cuộc sống.

Theo kỹ thuật Tử Vi, người Tuổi Mùi sinh vào các năm sau đây: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003.

Những người sinh vào năm Mùi thường có các đặc điểm tính cách tương đồng, theo đó, tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh hay tháng sinh (tính theo Âm lịch) mà mỗi người sẽ sở hữu vận số thấp xấu, lành dữ khác nhau.

1. Vận số người tuổi Mùi qua giờ sinh

Giờ Tý (tức từ 23-1h): Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên tuổi Mùi mệnh Thổ khắc chế tuổi Tý mệnh Thủy. Sinh vào giờ này, xoàng người tuổi Mùi mang vận số hao tài tốn của nhưng do có Sao Nguyệt Đức (Sao Tốt) chiếu mệnh buộc phải toàn bộ việc xấu đều sở hữu thể giải quyết, hóa giải được.

Giờ Sửu (tức từ 1-3h): Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ cho buộc phải những người sinh vào ngày này thường có suy nghĩ logic và lối sống khoa học, nề nếp. Trong cuộc sống đa số việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ mất tiền bạc vào những thứ ko đâu.

Giờ Dần (tức từ 3-5h): Mộc khắc Thổ cho phải Dần mệnh Mộc khắc Mùi mệnh Thổ. Do sở hữu Sao Tử Vi chiếu mệnh cần những người sinh vào giờ này gặp đa dạng may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, đôi lúc vướng cần các vụ khiếu nại tụng nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn định.

Giờ Mão (tức từ 5-7h): Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính vì thế mà họ là người mang quyền lực, thân phận và có thế lực vững chắc trong thôn hội. Tuy nhiên, vận số người này không được ổn định.

Giờ Thìn (tức từ 7-9h): Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Do có Sao tốt chiếu mệnh bắt buộc hầu hết những người sinh năm Mùi giờ này có vận số thấp đẹp, may mắn và thuận lợi. Ví như làm cho ăn xa quê hương, lập nghiệp ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Giờ Tỵ (tức từ 9-11h): Do Hỏa sinh Thổ cho buộc phải Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Dịch Mã chiếu mệnh bắt buộc người sinh vào giờ này mang số ly hương, cần rời xa gia đình, rời xa quê hương để mưu cầu danh lợi. Cuộc sống ko mấy ổn thỏa, bắt buộc dịch chuyển nhiều.

Giờ Ngọ (tức từ 11-13h): Do Hỏa sinh Thổ cho nên Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi có một cuộc sống vui vẻ và sở hữu cái nhìn lạc quan đối với thế giới quanh đó. Họ biết bí quyết bắt cầm và vun đắp hạnh phúc gia đình, bởi thế mà hôn nhân của họ luôn kéo dài, bền vững theo năm tháng. Đôi khi mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi.

Giờ Mùi (tức từ 13-15h): Nhờ có sao Hoa mẫu chiếu mệnh phải người sinh vào giờ này là người mang tài, mang đức lại được trí đúng đắn, nhanh nhẹn hơn người. Họ là những con người sở hữu nghĩa khí, dũng cảm và hào hiệp, luôn coi trọng tình cảm. Về sức khỏe, dễ mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt do phạm cần Sao Thái Tuế.

Giờ Thân (tức từ 15-17h): Do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Được Sao Thái Dương chiếu mệnh nên công chuyện khiến cho ăn của người này hơi suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thành, tạo dựng được cơ nghiệp to, may mắn bộn bề. Tuy nhiên, người này mang vận số cô đơn, đơn độc, ít bạn bè.

Giờ Dậu (tức từ 17-19h): Do Thổ sinh Kim buộc phải Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Số của người này ko được may mắn cho lắm, cuộc sống ko mấy ổn thỏa, số phận phải lao đao, vất vả và gặp đa dạng khó khăn. Phải hạn chế các vụ khiếu nại tụng, xung đột, rắc rối.

Giờ Tuất (tức từ 19-21h): Mùi mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Do Sao Cẩu Giảo chiếu mệnh cần người sinh giờ này thường gặp rắc rối, cản trở trong chuyện tình cảm và những vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân.

Giờ Hợi (tức từ 21-23h): Do Thổ khắc Thủy buộc phải Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. NGười này mang vận số ko được rẻ, xoàng xuyên sở hữu kẻ chọc phá, quấy rối và hay xảy ra các vụ xung đột tranh chấp, cãi vã. Tuy nhiên nếu mang cơ địa, vị thế tốt thì đa số chuyện đều sẽ được giải quyết một phương pháp ổn định.

Xem thêm:

Sinh con năm 2022 có tốt không

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022

2. Vận số của người tuổi Mùi qua ngày sinh

Sinh vào ngày Tý: người này tầm thường mắc các bệnh nhẹ, có vận số hao tài tốn của, đào hoa đa tình, đam mê tửu sắc.

Sinh vào ngày Sửu: người này nên chú ý đặc biệt cẩn trọng, trải nghiệm xét trước khi quyết định làm cho bất cứ một việc nào đó. Vận số không được rẻ cho lắm, dễ bị thua cuộc trắng tay và mang rộng rãi tai tiếng ko hay.

Sinh vào ngày Dần: Được Sao Tử Vi chiếu mệnh cho nên cuộc sống của người này an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc cho tới khi về già. Giả dụ gặp gỡ chuyện chẳng lành đều được hóa giải, đa số sự thị phi, tranh chấp đều được xử lý.

Sinh vào ngày Mão: nếu mang Sao Bạc Hổ chiếu mệnh thì cơ nghiệp lung lay, gia sản tiêu tán, mưu sự không thành, bệnh tật là điều khó hạn chế khỏi. Tuy nhiên, ví như người này sở hữu tướng tinh thì vận số ắt khiến quan to, có địa vị và quyền lực.

Sinh vào ngày Thìn: do sở hữu Phúc tinh chiếu mệnh phải người này là người có tài, sở hữu đức, giỏi trong việc điều khiển và chỉ đạo cho cần nếu lám ăn buôn bán tự do ắt sẽ thành công. Tuy nhiên dễ bị mang tai tiếng và những điều ko hay.

Sinh vào ngày Tỵ: Do Sao Thiên Mã chiếu mệnh bắt buộc người này kém cỏi được tất cả người quanh đó yêu thương, thương mộ, ưa thích lập nghiệp và khiến cho ăn xa quê hương. Người này sở hữu chí tiến thủ lại chịu khó, công danh và mưu lợi ắt thành.

Sinh vào ngày Ngọ: vận số sung sướng, hưởng đa dạng phước lộc, công việc khiến cho ăn suôn sẻ và thuận lợi.

Sinh vào ngày Mùi: người này sở hữu tướng đúng đắn, hiền tài, văn chương lai láng, miệt mài, chăm chỉ và chịu khó rèn luyện, tu dưỡng, là người sở hữu chí khí.

Sinh vào ngày Thân: trong cuộc sống toàn bộ việc đều được thuận lợi, như ý, cơ sự ắt thành, khiến phải chuyện lớn.

Sinh vào ngày Dậu: người này có vận số không được tốt lắm, khó hạn chế khỏi tai họa và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống.

Sinh vào ngày Tuất: người tuổi Mùi sinh vào ngày Tuất xoàng xĩnh gặp đa dạng vấn đề trong cuộc sống, trải qua nhiều cản trở, sóng gió thử thách lớn, cơ sự khó thành.

Sinh vào ngày Hợi: Người tuổi Mùi sinh vào ngày Hợi tầm thường cơ sự, nhân phẩm và quyền lực bấp bênh, dễ phạm phải các vụ kiện tụng, tranh chấp và đa dạng vấn đề phi lý khác trong làng hội.

3. Vận số của người tuổi Mùi qua tháng sinh

Tháng 1: Đây là người mang tài, mưu trí, thông minh và nhanh nhẹn, có đầu óc logic, công nghệ. Luôn năng động, nhiệt tình tất cả khi hầu hết nơi, tính tình quen thuộc, cởi mở, hoạt bát nhưng cũng rất tỉ mẩn, chu đáo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thiếu sự chín chắn và quyết đoán. Người này mang số ít của nhưng bù lại được gia đình hạnh phúc, hòa thuận, cuộc sống vui vẻ, ấm no. Công việc ổn thỏa, sở hữu cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chuyện thị phi, rắc rối trong đời là khó tránh khỏi, cần hết sức chú ý đề phòng kỹ càng, tránh các sự cố ko may bất ngờ xảy ra.

Tháng 2: người tuổi Mùi sinh vào tháng này kém cỏi mang tính bí quyết nhu mì, điềm đạm, ôn hòa lại hết sức kỹ càng.Luôn cư xử một cách đúng mực, có tấm lòng rộng bát ngát lượng, sống sở hữu tình có nghĩa bắt buộc họ mang vận số tốt trẻ trung. Được đa dạng người thương và tôn trọng, họ là người sở hữu danh tiếng, học thức và có địa vị cao trong làng hội. Công chuyện làm cho ăn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp ko dừng thăng tiến, mệnh số hưởng phổ biến phú quý, vượng lộc.

Tháng 3: Đây là tháng Tiết Thanh Minh, cho phải những người mà sinh vào tháng này tầm thường là các nhân vật xuất chúng, trình độ vượt trội, thông minh hơn người. Họ là những con người gan liền, nghĩa hiệp và cao thượng, được rộng rãi người coi trọng và ngưỡng mộ. Là người mang tài, có trí dự rằng tương lai ắt khiến cho bắt buộc cơ sự, đại nghiệp to. Mang vận số rẻ, hưởng phổ biến phúc vận, tài lộc.

Tháng 4: Thuộc tuýp người mang học thức và sự hiểu biết, họ luôn nhìn nhận cuộc sống một bí quyết khách quan, công nghệ và thực tế. Là người mang nghị lực, ý chí gan dạ, kiên cường, họ can đảm vượt qua tất cả cạnh tranh, thử thách trong đời. Tuy rằng đôi lúc sở hữu gặp cần tai họa, hoạn nạn và vận may, tài lộc tới muộn nhưng nói chung vận số khá thấp, con cháu thành đạt, cuộc sống ấm no, sung túc, hạnh phúc.

Tháng 5: Tháng 5 với tiết mang Chủng, số đông những người tuổi Mùi sinh vào tháng này sở hữu tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên quyết. Đặc thù, họ là những con người sở hữu tài lãnh đạo và năng lực quản lý giỏi. Mệnh số tương đối thấp, là người có danh tiếng, có quyền lực và thân phận, chỗ đứng trong buôn bản hội. Vừa sở hữu tài, có tâm lại sở hữu đức, tấm lòng lương thiện được người đời nể phục, kính trọng.

Tháng 6: Người tuổi Mùi sinh vào tháng này sở hữu tài trí, mưu lược hơn người. Họ là những con người nho nhã, chính trực, lễ nghĩa và luôn coi trọng chữ tín. Là người mang đầy đủ những phẩm chất đạo đức rẻ trẻ trung, vận số của họ siêu rẻ, hưởng phổ biến phúc lộc, tài vận và gặp gỡ nhiều may mắn. Cuộc sống thuận lợi, công việc làm cho ăn suôn sẻ,

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu cho nên người tuổi này là người sở hữu suy nghĩ thông thái, mưu trí và tài lược, sống sở hữu chí khí và đáng được coi trọng. Mọi việc như ý, gây dựng được cơ nghiệp to, đón phổ biến may mắn, tài lộc, gia đình hưng thịnh.

Tháng 8: Sinh vào tháng 8, người này sở hữu học vấn, có trí thức, có khả năng trong công việc, được cấp trên coi trọng và đánh rét mướt cao, do vậy họ kém nắm chức vụ quan trọng với những trọng trách cao cả. Họ là người sống tự chủ, tự thân lập nghiệp, dựa trên chính đôi tay của mình để vươn lên trong cuộc sống. Là người sở hữu suy nghĩ chín chắn và trưởng thành, do đó trường hợp sở hữu gặp gỡ rắc rối đều có thể tự xoay chuyển được.

Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người này kém buộc phải trải qua một quá trình gian nan, thử thách mới sở hữu thể thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Dễ gặp đau ốm và bị tai tiếng. Bởi thế bắt buộc lưu ý đề phòng, bảo vệ sức khỏe cũng như miệng lưỡi tiểu nhân, hạn chế xung đột và rắc rối ko đáng mang.

Tháng 10: Là người sở hữu trình độ, năng khiếu và sức sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy rằng cuộc sống không quá giàu lịch sự, quyền quý nhưng nhìn chung vận số tương đối tốt, sự nghiệp bao la mở, có cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc, cuộc sống yên bình, bắt gặp đa dạng may mắn.

Tháng 11: Sinh vào tiết Đại Tuyết, người này tuy rằng được hưởng đa dạng tài lộc, phúc vận của trời nhưng số phải trải qua phổ biến gian nan, thử thách trong đời. Thời trung niên nguồn gốc làm cho ăn phát đạt, cuộc sống hưng thịnh.

Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn – tức tứ phía băng phủ cho bắt buộc người này sẽ gặp gỡ đa dạng trở kinh hãi trong cuộc sống. Số mệnh bắt buộc sống tự lập, tự chủ, ko nhận được sự trợ giúp của người khác. Chính bởi vậy, để có thể đạt được ước mơ và thành công trong sự nghiệp, người này cần nỗ lực phấn đấu, ko giới hạn kiên trì, sở hữu sự quyết tâm cao độ. Sở hữu như vậy thì cuộc sống sau này mới được hưởng phúc, sung túc về già.

Theo nguồn: La so tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>