Nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo lành hay dữ?

Trước khi tìm hiểu mơ thấy sấm sét đánh con gì chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích ý nghĩa của của giấc mơ.

Mơ thấy sấm sét

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu như trong giấc mơ thấy sấm sét thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có sự tổn thất về mặt tài chính. Ngoài ra bạn cũng có những điều không vui vẻ lắm về chuyện tình cảm. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những khó khăn và thử thách sắp đến.

Nằm mơ thấy mưa và sấm sét

Giấc mơ này là một điềm báo cho thấy con đường kinh doanh của bạn của bạn có sự thay đổi theo chiều hướng không tốt. Theo giờ vàng chốt số bạn nên cẩn thận hơn trong những dự định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đây là một lĩnh vực đầu tư lãi nhiều nhưng cũng đầy mạo hiểm nên bạn cần hết sức cẩn thận.

Mơ thấy trời mưa bão sấm sét

Trời mưa bão sấm sét là một điềm báo cho thấy cuộc sống của gia đình bạn đang có nhiều điều bất thường. Các thành viên trong gia đình bạn nên cảnh giác hơn trong vấn đề sức khỏe và công việc mà mình đảm nhiệm. Tránh để sơ sót ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Mơ thấy sấm chớp

Mơ thấy sấp chớp thường cho thấy bạn đang có một mối tình không đi đến kết quả gì. Theo xổ số đắk nông cả hai đều yêu nhau mãnh liệt và sâu đậm nhưng không thể đến được với nhau. Do sự khác biệt về hoàn cảnh gia đình khiến cho cả hai không thể vượt qua những sóng gió trong tình yêu. Có thể nói đây là tình huống yêu đúng người nhưng không đúng thời điểm.

Mơ thấy sấm sét
Mơ thấy sấm sét đánh con gì?

Mơ thấy mây đen sấm sét

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mây đen và sấm sét thì đây là một điềm báo cho thấy bạn nên cẩn trọng hơn khi làm việc. Bản tính hấp tấp và nóng vội của bạn có thể khiến chất lượng của công việc bị ảnh hưởng và nguy hại đến những người xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận trong việc tìm hiểu nghiệp vụ công việc. Tuy đây là một bước đơn giản nhưng lại mang tầm quan trọng rất lớn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Mơ thấy sấm sét liên hồi

Giấc mơ thấy sấm sét liên hồi cho thấy cuộc sống của bạn trải qua sóng gió liên hồi. Dù cố gắng đến mấy thì bạn cũng không thể đạt được thành công trong thời điểm này. Theo kqxs đây là một khoảng thời gian rèn luyện đối với bạn. Nếu như bạn có đủ tự tin thì chắc chắn sẽ có được hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì và hết lòng với công việc.

Mơ thấy mình bị sét đánh bất ngờ

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị sét đánh một cách bất ngờ thì đây là một điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có những tin vui trong thời gian tới. Chỉ cần bạn cố gắng thì mọi việc đều có thể thành công.

Mơ thấy sét đánh vào giữa hồ nước

Đây là một điềm báo may mắn. Nó cho thấy bạn đã thoát khỏi những nguy hiểm và sự ràng buộc. Bạn sẽ thực hiện những kế hoạch mà mình đặt ra và sẽ thành công trong tương lai. Nhưng trong khi làm việc bạn nên tính toán kỹ các yếu tốt rủi ro như tình hình thời tiết, thiên tai mưa đá, dông bão, tình hình dịch bệnh có thể khiến bạn gặp nhiều cản trở.

Mơ thấy sấm sét đánh con gì trúng lớn và đem lại nhiều tài lộc?

Chiêm bao thấy sấm sét nên đánh số đề theo những con số may mắn sau đây:

Nằm mơ thấy sét đánh trước mặt mình đánh ngay số đề con 23 – 40
Chiêm bao thấy sét đánh trúng nhà đánh ngay số đề con 56 – 67 – 87
Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu đánh ngay số đề con 05 – 52
Trong mơ thấy sấm sét đánh chết người đánh ngay số đề con 00 – 04 – 74

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>