Mơ thấy tivi là điềm báo lành hay dữ?

Tivi là một đồ dùng hàng ngày quan trọng trong đời sống. Nó giúp chúng ta có nhiều thời gian để giải trí và tìm kiếm cập nhật thông tin hàng ngày đối với nhiều người. Vậy mơ thấy tivi là điềm báo gì? Mời bạn theo dõi nội dung phân tích sau đây:

Mơ thấy tivi chung chung

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy ti vi một cách chung chung và không có nhiều chi tiết đặc biệt thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều thông tin quan trọng giúp ích cho việc làm ăn và kinh doanh. Những thông tin này có thể liên quan đến lĩnh vực bất động sản hoặc kinh doanh cổ phiếu.

Chiêm bao thấy mình ngồi xem ti vi một mình

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mình đang xem ti vi một mình thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp nhiều vấn đề trong việc tình cảm. Dường như bạn không còn thiết tha với người kia. Theo rồng bạch kim 666 bạn đã dần mất niềm tin vào chuyện yêu đương không muốn tiếp tục với nó. Mọi chuyện ngày càng trở nên khó khăn với bạn. Bạn muốn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng nhưng lại sợ làm tổn thương người kia.

Mơ thấy tivi
Mơ thấy tivi đánh con gì?

Chiêm bao thấy mình bị trộm ti vi

Đây là một điềm báo cho thấy đang có kẻ cố tình tung tin đồn không hay về bạn. Những người này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối. Bạn nên có những biện pháp cứng rắn về mặt pháp luật để cảnh cáo họ không làm phiền đến cuộc sống của bạn.

Nằm mộng thấy cùng người nhà coi ti vi

Giấc mộng này là một điềm báo cho thấy bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp rất thành công. Và sự thành công đó của bạn có sự giúp đỡ của những thành viên trong gia đình. Theo xổ số miền nam 30 ngày khi thành công bạn nên biết ơn những người xung quanh đã tạo điều kiện cho bạn phát triển.

Chiêm bao thấy ti vi bị hỏng

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy ti vi bị hỏng thì đây là một điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ vướng vào khá nhiều rắc rối. Những bí mật mà bạn cố gắng che giấu sẽ bị người khác phát hiện và bạn sẽ lâm vào khó khăn khó gượng dậy. Nhưng nếu bạn biết linh hoạt nhún nhường một cách khéo léo thì chắc chắn sẽ vượt qua được những giông bão trong thời gian này.

Chiêm bao thấy ti vi đánh con gì trúng lớn?

Chiêm bao thấy ti vi thì nên đánh ngay số đề với những con số may mắn sau đây:

Chiêm bao thấy Ti vi là số 78 – 73
Chiêm bao thấy mất trộm ti vi là số 15 – 78
Chiêm bao thấy xem phim là số 90 – 78
Chiêm bao thấy xem kịch là số 13 – 63 – 35
Nằm mộng thấy cùng người nhà coi ti vi: 09 – 48
Chiêm bao thấy mình ngồi xem ti vi một mình: 26 – 43
Nếu bạn nằm mộng thấy tivi thông minh đánh ngay con số: 28-94
Nếu bạn nằm chiêm bao thấy tivi khổng lồ đánh ngay con số: 07-27
Nếu bạn nằm chiêm bao thấy ti vi vỡ màn hình đánh ngay con số: 50-72

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>