Nghĩa Lá Bài Wheel Of Fortune Trong Tarot


Là bài số X – Wheel Of Fortune với cái tên Bánh Xe Số Phận. Lá bài cho ta xem sức mạnh của sự thay đổi và dịch chuyển vĩnh hằng của vũ trụ.

Mô tả lá bài

Lá tarot Wheel Of Fortune làm ta nghĩ đến những ý niệm về số phận về cơ hội và cả may rủi. Trong quá trình trưởng thành, ai trong số chúng ta cũng xem thành công, thất bại, thăng trầm trong cuộc sống. Và chúng ta ko thể kiểm soát được những gì đến với cuộc sống của mình. Wheel Of Fortune đang vận hành hối hả và ta đang bị cuốn theo nó. Đôi khi, chúng ta cố gắng ngăn chặn sự thay đổi, muốn đa số thứ không chuyển dời. Nhưng ai trong số chúng ta cũng nhận ra việc này bất khả thi như thế nào.

Wheel Of Fortune nhắc chúng ta rằng điều duy nhất kiên cố trong cuộc sống là sự thay đổi. Nó muốn chúng ta hiểu rằng thay đổi là điều tất yếu ớt và kém hằng.loại tên Bánh Xe Số Phận cũng nhắc tới bánh xe luân hồi. Trường hợp chúng ta ở rìa bánh xe chúng ta sẽ bị cuốn vào hầu hết thứ một cách chóng mặt. Chỉ khi tiến tới tâm điểm của bánh xe chúng ta mới thoat khỏi mẫu hối hả điên cuồng ấy. Wheel Of Fortune khuyên chúng ta chấp nhận sự thay đổi xoàng hằng nhưng cũng cần xác định được tâm điểm cho riêng mình.

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel Of Fortune

Wheel Of Fortune cũng có đa số biểu tượng của vũ trụ. Bốn linh vật ở góc các lá bài đại diện cho 4 nguyên tố Lửa, Nước, Khí, Đất tương ứng với Wand, Cup, Sword, Pentacle. Xung quanh đó chúng cũng đại diện cho 4 cung Hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình và Kim Ngưu.Wheel Of Fortune xuất hiện trên bánh xe với một phép đảo chữ. Theo chiều kim đồng hồ từ bên trên ta được TARO, ngược kim đồng hồ ta được TORA. Nó gợi nhắc tới Bánh Xe Số Phận Taro và kinh Tora. Bốn biểu tượng trên nan hoa là thủy ngân, lưu huỳnh, nước và muối.

Những biểu tượng của thuật nhái kim. Wheel Of Fortune cũng biểu trưng quan điểm về mẫu chết và sự tái sinh. Con rắn đại diện cho Set – một vị thần trong thần thoại Ai Cập. Nó đem đến loại chết và những điều xấu xa trong vũ trụ. Con rắn đang đi xuống. Người đầu chó đại diện cho Anubis – vị thần dẫn đường cho linh hồn, ban sự sống mới. Chỉ mang chiếc chết mới mang lại sự sống mới. Nhân sư trên đỉnh Wheel Of Fortune đại diện cho Horus – vị thần của sự hồi sinh.

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel Of Fortune Tong Tarot

Những biểu tượng rộng rãi Bánh xe : thay đổi, di chuyển, những chu kỳBốn sinh vật : đại diện cho 4 nguyên tố Lửa, Nước, Khí, Đất và 4 cung Hoàng đạo tương ứng với 4 nguyên tốTora/ Taro : kinh Torah, biểu tượng của trí tuệNhân Sư : biểu hiện của trí tuệ và còn tượng trưng cho thần Horus – vị thần của sự hồi sinhCon rắn : đại diện cho Set – vị thần của cái chết, và những điều xấu xaNgười đầu chó : đại diện cho Anubis – vị thần dẫn đường cho linh hồn đến với sự sống

Tổng quan về Wheel Of Fortune Wheel Of Fortune

biểu thị cho sự thay đổi hoàn cảnh xảy ra suốt đời một con người. Và con người luôn loay hoay không hiểu sự thay đổi này đến từ đâu. Quan trọng ko nên tậu hiểu nó đến từ đâu mà là bí quyết phản ứng trước những thay đổi này. Lá Wheel Of Fortune còn hướng đến sự thích nghi, xuyên qua bí ẩn để tìm thấy sự thấu hiểu cuộc đời. Và giả dụ mang một cá nhân được thể hiện bằng Wheel Of Fortune thì họ là một người thích thay đổi, ưa cá cược và đánh liều. Họ thay đổi cực kì nhanh chóng và có xu hướng bị cuốn vào những thay đổi xảy ra quanh mình.

>>>Xem thêm: Bói ngày sinh

Ý Nghĩa Lá Bài Wheel Of Fortune Tong Tarot

Lí giải lá bài Wheel Of Fortune

Về công việc : Wheel Of Fortune là lời tiên đoán về những chu kì liên hoàn và vận may trong công việc. Lời khuyên là bạn buộc phải mang sự tiếp xúc với thế giới xung quanh, bám sát vấn đề. Trong hoạch định của bạn buộc phải phân tích để hiểu về hoàn cảnh cũng như mục đích của mình.

Wheel Of Fortune nói tới những thay đổi những cơ hội đi kèm những khó khăn. Điểm tích cực trong lá bài là rất nhiều ý nghĩa đều chỉ ra vận may, hạnh phúc. Bạn cần tìm thấy ra thời cơ và đầu tư tài chính của mình một cách thời gian nhanh. Những cơ hội như vậy ko dễ xuất hiện lần thứ 2. Buộc phải mang sự tích trữ về tài chính để chuẩn bị cho sự thay đổi lớn lao sắp đến.Về tình cảm : Với ai đang mua kiếm tình yêu, Wheel Of Fortune là dấu hiệu tốt ám chỉ bạn sắp gặp gỡ được đối tượng. Cơ hội sở hữu thể đến không ngờ và kì lạ, đây có thể là một bước đột phá rẻ.

Giả dụ bạn đang quen người như Wheel Of Fortune, họ sẽ sở hữu luồng sinh khí mới mẻ tràn đầy sức sống. Toàn bộ cảm xúc của bạn sẽ lạ lẫm nhưng không hề tiêu cực. Người này sẽ thay đổi bạn và cuộc sống theo một cách tích cực hơn. Đôi khi Wheel Of Fortune là dấu hiệu của một sự thay đổi trong mối quan hệ. Bạn phải xác định được những thay đổi đó có ý nghĩa như thế nào và thích nghi với những thay đổi đó.Về tinh thần : Đôi lúc

Wheel Of Fortune là một dấu hiệu thay đổi hoặc một cơ hội bạn cảm nhận về tâm linh. Thật may mắn và thú vị lúc được đọc những thay đổi này. Nhưng theo một chiều hướng khác, Wheel Of Fortune muốn nhắc đến nhân – quả. Những thay đổi đột ngột trong cuộc sống theo chiều hướng tiêu cực, đừng vội đổi lỗi. Đôi lúc những xui xẻo đó là một phần những trải nghiệm thiết yếu để trưởng thành.

Nguồn: Tu vi nam 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>