Review truyện ‘Có nhiều năm kinh nghiệm Thì Đừng Chết’


Giới thiêu truyện đam mỹ ‘Có chuyên nghiệp thì đừng chết’

Tác giả: YY Đích Liệt Tích
Thể loại: thanh lịch, hư cấu, kinh tủng huyền nghi, hoan hỉ oan da, Phúc hắc bàng quan quái gở công X Ôn thiện tạc mao lạnh lùng thụ, 1×1, HE, truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện có chuyên nghiệp thì bị tiêu diệt

“Bẹp.”

bên dưới chân Dường như lại giẫm buộc phải thứ gì đấy, mẫu một số loại cảm bớt dính dính, sền sệt đấy làm cho con người ta chưa vui 1 chút nào.

Hách Phúng cúi đầu quan sát.

Thì ra là một kho bãi phân cồn vật, mà bên trên ấy duy nhất ẩn chân vô cùng quen cùng, ko phải nghi ngờ, chính là dấu chân của cậu.

Trong vòng một giờ, đo đắn là lần thứ mấy cậu đạp đề xuất phân. Lúc đầu, cậu còn thất sắc rồi tìm đại 1 kho bãi cỏ bị khô quá chà rửa đôi giày, dẫu vậy ngay hiện tại, Hách Phúng chỉ yên tâm mà đi qua bãi phân này, không thèm quan tâm mà lại đi về phía trước.

lúc này cậu sẽ quen sở hữu loại chuyện này rồi, mặc dù lát nữa bao gồm tạo ra một bãi phân voi ma mút, cậu cũng chưa ngạc nhiên. Rừng rậm nguyên sơ cũng như thay này, xung quanh thực vật, thứ nhiều nhất đó chính là phân hễ vật.

Xem thêm truyện đam mỹ h

chỉ cần có điều tại sao lại bảo cậu đến chỗ hoang sơ hẻo lánh do đó chứ, tất cả nên lừa gạt chưa vậy? Nhưng đắn đo tổ ấm kia gồm đưa nhầm Đến mua trực tiếp mang đến cậu chưa, làm cho gì gồm C.ty nào lại vấn đáp ở mẫu vị trí quái quỷ này chứ?

Hách Phúng nhớ lại khoảng nửa giờ trước, lúc cậu đứng ở địa điểm đầu bìa rừng hỏi 1 bác dân cày đi ngang đấy lối vào rừng, bác đấy nhìn cậu như thể: Trời ạ, cậu vào mẫu vị trí toàn cây này làm cho gì vậy? Điều này khiến Hách Phúng duy nhất nhiều loại cảm xúc rằng bạn hiện nay đang bị bán.

quản lý C.ty lâm nghiệp Lục đại dương muốn tuyển một trợ lý lâu dài, đãi ngộ tốt, bao ăn uống ở, thử bài toán 1 tháng.

chính là cùng vì đọc được 1 mẩu tin tuyển dụng bên trên báo, Hách Phúng mới quyết định trèo đèo vượt suối hơn 1 giờ lấn sân vào cương vực rừng rậm thâm sâu này. Bình thường là do phần công việc tất cả đãi ngộ tốt, bao nạp năng lượng ở này – ít nhất là trên báo cáo tuyển dụng viết vắt.

Đọc truyện ngôn tình ngược

1 chưởng đánh chết con muỗi đã vụng trộm hút máu bạn, Hách Phúng bên chưa đổi sắc nhưng hủy thi diệt tích, rồi bắt đầu làm tiếp đi về bên trước.

Dựa theo con đường nhưng bác bỏ nông dân ấy chỉ, sau khi đi dọc con phố bé dại này sẽ thấy cuối mặt đường chỉ một căn phòng nhỏ dại, đó chính là nơi cậu yêu cầu tìm.

căn nhà nhỏ dại, biệt thự nhỏ, biệt thự nhỏ.

căn nhà nhỏ tuổi, tòa nhà nhỏ… Í? Hình như là vị trí ấy.

ngay bây giờ, Hách Phúng chỉ nhìn thấy một cột khói cao cao hơn trời, cùng vì cả ống khói cũng bị cây trồng rầm rịt che mất, cơ mà cậu đã có vẻ nhận thấy một con đường bé dại trải lâu năm từ ngôi nhà mang đến dưới chân cậu.

Thật sự là đem lại cho người ta cảm xúc đó là căn nhà của rất nhiều tinh linh giữ rừng trong đồng thoại.

Hách Phúng không khỏi xem xét, lừng khừng trong biệt thự nhỏ này có đề xuất thật sự có một tinh linh không? Mặc dầu ko phải là tinh linh, buổi tối thiểu cũng là một vì chưng mỹ nhân bao gồm khí chất thanh lệ.

vẫn quan tâm đến chìm đắm thì cậu nghe thấy 1 tiếng đóng cửa không xa từ trong khu rừng nhỏ tuổi vọng tới, tiếp theo là tiếng bước chân nôn nóng, giây tiếp theo, một bóng mọi người lọt vào tầm mắt cậu.

Tóc Black phập phồng theo mỗi động tác cử chỉ, bồng bênh tiêu sái, thoạt quan sát vô cùng mềm mại, bé ngươi màu nâu thuần, trong suốt sáng ngời. Đã từng con đường nét cùng bề mặt rất nhiều sắc sảo, phân biệt từng cẩn thận, mũi cao thẳng, môi khẽ bậm lại, vừa chú ý là biết đây là người nhà có tính nghiêm cẩn.

bao quát xem ra tối thiểu Có thể bình chọn chín mươi lăm điểm. Hách Phúng nâng gắng comment nghĩ.

Thuận tiện nói bổ sung một câu, nếu các bạn này không hề là nam thì Hách Phúng vẫn nguyện ý mang đến anh ta một trăm điểm rồi.

Đúng cố, mọi người đã tất tả chạy về phía cậu, là một bạn quý ông trưởng thành cực kỳ anh tuấn, từ đầu đến chân hầu hết toát ra hơi thở tươi mát, nam tính. Hách Phúng chưa ước ao cho 1 tổ ấm cộng giới tính mang người 1 trăm điểm chỉ vì việc bề ngoài của cậu mà thôi.

Chín mươi lăm điểm chạy càng lúc càng gần, lúc chạy ngang qua Hách Phúng còn có theo 1 luồng gió.

“Đi theo tôi.”

mẫu gì?

Hách Phúng căng mắt chú ý, vừa rồi cái thương hiệu kia sẽ trò chuyện có cậu à?

Mãi đến lúc cậu quay đầu qua thì chín mươi lăm điểm sẽ chạy khôn xiết xa. Không còn biện pháp nào khác, xét thấy đối phương có khả năng là bạn làm cùng tương lai của bản thân mình, Hách Phúng rất nể bên cơ mà đi theo.

rất nhanh cậu đang biết nhà bạn vẫn ra 1 chính thức quyết định rất là sai lầm kéo đến số đông bất hạnh về sau đến cậu.

“Này, sau cùng anh mong muốn đi đâu vậy?”

Đi theo chín mươi lăm điểm chặng năm sáu phút, chỉ thấy hai nhà bạn càng chạy thì cây xanh bao phủ càng chen chúc, tia nắng bên trên đầu cũng trở thành nhánh cây bít mất, tất cả phần đa âm thanh Bên cạnh đó bị cách quãng có phía bên ngoài, có vẻ đã bước vào 1 trái đất khác.

Hách Phúng rốt cuộc nhịn không đủ đựng tiếng hỏi: “Ít nhất anh phải cho bên tôi biết đang làm vật gì chứ.”

Chín mươi lăm điểm đi ở đằng trước, cúi đầu lẩm nhẩm trong miệng. Hách Phúng tưởng anh ta sẽ lý giải cậu, tuy nhiên khi mang lại gần mới biết, các bạn này chính yếu chưa bao gồm nghe thấy việc của cậu mà chỉ lầm bầm cái gì ấy thôi.

ba ngày trước, cô bé, hai mươi sáu tuổi.

Hách Phúng chỉ nghe thấy vài từ chính yếu này mà lại chưa rõ mấy từ này liên minh với nhau đặt vào tình huống hiện giờ là gồm ý gì.

có khả năng là ba lúc trước 1 mình thiếu nữ dễ thương hai mươi sáu tuổi nào đó hẹn chín mươi lăm điểm cho khu vực này hẹn hò. Chưa đúng, nếu nắm thì anh ta quan trọng với người trong gia đình theo bắt đầu yêu cầu, đã hẹn hò thì càng ít các bạn càng cao.

nạm cũng có thể là ba ngày trước, bạn cô bé này vướng lại đây 1 thứ gì đó mang lại lúc này chín mươi lăm điểm bắt đầu biết vì vậy mới hối hả chạy vào rừng để lấy

Coi thêm: truyện ngôn tình

cái này có thể, bởi vì mong mỏi tậu đồ dĩ nhiên là càng nhiều người càng tốt, bởi thế new có cậu theo.

Cứ Như vậy, Hách Phúng cũng tường tận sự lo lắng của đối phương, bất luận để lại đồ vật gi ở trong rừng chưa tất cả ai trông nhưng mà để đấy cha ngày, rất có khả năng có khả năng sẽ bị hư hao, chín mươi lăm điểm sốt ruột cũng là điều dễ hiểu.

Nếu Vậy nên cậu sẽ không ngại có tác dụng chúng ta có lợi một lần, nói không chừng nếu giúp anh trai này chọn được thứ đó, lúc vấn đáp thì anh ta cũng có thể nói giúp cậu vài câu có lợi đẹp.

Hách Phúng rốt cục hạ quyết trung ương, phát huy tinh thần yêu thương đồng bào, suport do tiên sinh chín mươi lăm điểm tội nghiệp này một ít.

Hai mọi người cầm lại đi về bên trước, bao gồm điều lần này, cây xanh dần dần thưa thớt, tia nắng từ bên trên đỉnh đầu chiếu xuyên thấu qua từng tán lá chiếu xuống đất, cách đây khoảng chưa xa dường như nghe thấy thanh âm suối chảy róc rách.

Ầm ầm, Ầm ầm.

Chín mươi lăm điểm mang đến đây thì đi chầm chậm lại, Hách Phúng thấy cố gắng, cũng bí mật thả chậm tốc độ lại, đi về một cội cây khác giữa rừng.

“Cậu đi đâu đó?”

Ai biết cậu chỉ mới nhấc chân lên đối phương sẽ lưu ý. Bị đôi mắt nâu chớp cũng chưa thèm chớp kia chú ý châm bẩm, Hách Phúng không thể nào Bước tiếp, cậu cảm giác trong người nhà có một thứ gì đấy dâng trào mãnh liệt hơn.

“Đi đâu?”

Chín mươi lăm nhìn cậu chòng chọc, hỏi lại một lần nữa.

Ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm, tiếng suối chảy róc rách, sinh cồn tựa như một bạn dạng nhạc, hết sức riêng biệt từ xa xa truyền tới.

Hách Phúng chuẩn bị chế ước cảm thấy không được. Mất một lúc lâu sau, cậu bắt đầu hít nhẹ một hơi, cười nói:

“Hôm nay thời tiết thật sự khôn cùng không tồi, phong cảnh ở đây cũng rất đẹp. Ở giai đoạn này cục diện cũng có lợi lắm. Nhắc bắt đầu nhớ, ngày nay lúc đầu đi chúng tôi có nạp năng lượng mấy miếng bánh mỳ rồi uống một cốc sữa, sau đấy, tôi mất khoảng 1 giờ để tìm đến đây. Tôi nghĩ, có lẽ hiện thời đang đi vào thời điểm… “

“Đi đi.” còn chưa nói chấm dứt, chín mươi lăm điểm đã phất phất tay, chẳng hề chăm chú nói: “Đừng chạy quá xa.”

Hách Phúng sửng sốt 1 giây, nói Vậy nên mà anh ta cũng hiểu? (Thần giao phương pháp cảm)

bất chấp vậy, thấy chín mươi lăm điểm không phải nhìn người nhà, Hách Phúng vội bước đi sang bên kia, lấy một một số loại bốn cầm rất là bựa hổ đi mang lại dưới nơi bắt đầu cây đại thụ, nhanh chóng túa vứt trói buộc, phóng thích hợp dục vọng nguyên thủy của quả đât.

mặc dầu cậu cũng chưa muốn làm chuyện này ở bên phía ngoài đâu tuy thế còn có thêm sự chắt lọc khác à?

Ầm ầm, ầm ầm, đó là phiên bản hợp ca đầy vui sướng của chiếc suối nhỏ tuổi.

Xèo xèo, bên đây “dòng suối nhỏ” của Hách Phúng cũng thực sung sướng mà khơi thông,

cực kỳ nhanh sẽ giải quyết dứt cần phải có, Hách Phúng sửa sang lại một ít, chuẩn bị xuống suối cọ tay. Mắt bắt gặp chín mươi lăm điểm đã tìm gì ấy trong nước, tiểu ác hiểm ma trong Hách Phúng khẽ bật nhót, cơ mà chung cuộc lý trí đã nói sở hữu cậu: Hãy tử tế mà cọ tay đi.

chơi vật gì nhưng mà đùa? Cao cấp là chờ đến lúc con người biến thành bạn làm cùng của mình thì tính tiếp đi.

Hách Phúng khẽ cười, Hách Phúng vươn tay vào chiếc nước trong ráng, nhịn cảm thấy không được cơ mà cảm thán thiên nhiên thật tươi đẹp.

không hổ là khu bảo tồn tự nhiên, nước bước này so lộn với nước khoáng bên phía ngoài còn trong hơn. Không chỉ thấy được biệt lập mặt mũi của cậu, nhưng mà ngay bộ mặt của bệnh nhân dưới đáy nước cũng thấy phân biệt, nước thật là sạch nha.

từ từ, người bên dưới đáy nước?

Hách Phúng dừng một giây, lần thứ hai xoay nhà bạn chú ý xuống.

dưới nước, 1 đôi mắt lớn sẽ cứng đờ vẫn trừng cậu, là đôi mắt của 1 teen girls, mái tóc cô ở dưới nước xõa tung, tựa cũng như đám bèo black color. Gương mặt bị ngâm nước cho trắng bệch, phù thũng, ban đầu thối rữa, 1 con cá nhỏ tuổi tập bơi vào tai đề nghị của cô, giây lát sau lại đung chuyển từ đầu đến chân tập bơi ra từ tai trái.

“Ha ha.”

Hách Phúng khẽ cười cợt 1 tiếng, chú ý đến mắt lại. Thật sự là mặt trời quá chói khiến cậu ra đời ảo giác luôn, đừng nói là đêm qua coi truyện ngũ quỷ nhiều quá nên giờ ám ảnh.

một giây sau cậu mở mắt ra, một đôi mắt chưa nhắm lại đang mở béo chú ý cậu.

Đôi bên quan sát nhau “đắm đuối” khoảng chừng vài giây.

“A a a a a a a a, a a a a a a a a a!”

Cậu cần đến tốc độ cấp tốc nhất lùi về phía sau, Hùng Phách phát ra âm nam cao mà ngay cả cậu cũng không đoán được.

Cậu liên tục lùi về bên chiếc suối, cơ thể còn chưa kịp đứng vững, chuẩn bị té xuống, may mắn lại được mọi người khác đỡ lấy.

“Câm miệng, đứng đấy.”

một âm thanh ko phải xa lạ vang lên mặt tai. Đọc truyện sắc tại trang web đọc truyện online truyen24

mau lẹ Hách Phúng bắt gặp chín mươi lăm điểm băng qua cạnh gia đình bạn, đi đến địa điểm phát hiện cô bé quỷ nước, im lặng nhìn một giây, sau đấy lấy một túi ni lông đủ để chứa thi thể trong túi ba lô ra.

Hách Phúng nhìn anh ta tay chân tất tả vác nữ giới thi lên, cho vô túi, mà thậm chí còn nhấc nhấc thử xem bao nilông có thể hay chưa chắc.

dứt số đông chuyện, chín mươi lăm điểm lấy điện thoại ra, bấm một dãy số.

“Đã sắm được rồi.”

“Ừ, một lát đang đem qua.”

Hách Phúng trừng mắt há hốc mồm quan sát, thì ra đồ anh ta ao ước chọn ở khe suối đó chính là khối thi thể này.

Chín mươi lăm điểm kéo ni lông túi, đi đến trước mặt người trong gia đình chưa bình phục tâm lý sau Cú Shock này – Hách Phúng, ra lệnh:

“Làm bài toán đi.”

Anh gửi túi nilông chứa xác bị tiêu diệt mang lại trước mặt Hách Phúng.

“Phụ tôi vác nó về.”

“…”

Hách Phúng chỉ giống như gào thét trong im lặng.

Em.gái.anh!

Nửa giờ sau Hách Phúng rút cục biết người chàng nhặt xác mà lại chẳng hề sợ này chẳng hề là bạn làm cùng của cậu, nhưng mà đó chính là chỉ huy trực tiếp. Mà còn bởi vì đại trùm cuối này có một cái thương hiệu cực kỳ ưa thích với anh ta – Lâm Thâm. (Thâm trong thâm sâu)
Đọc full truyện đam mỹ tất cả nhiều năm kinh nghiệm thì đừng bị tiêu diệt tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Đọc truyện cười

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>