Review truyện Phồn Cẩm


Phồn cẩm là chuyên mục truyện đoản văn, có sủng ngọt, mời bạn theo dõi truyện ngay dưới đây.

giới thiệu truyện đam mỹ Phồn Cẩm

Tác giả: Chẩm Thượng Cô Noãn
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện phồn cẩm

Bảy giờ mùa hạ lúc nào thì cũng đưa đi dư vị buổi chiều. Chương Phồn làm kết thúc cơm cho mẫu thân, lại đậy vung lên, rồi mới im lặng về phòng, khóa lại.

Hắn lôi ra mảnh vai áo hình cụm mây từ bên dưới gối, đặt lên mặt, hít thật mạnh. Ngoài mùi hương son phấn còn một mùi vị khác. Hắn hình dung đến gương mặt Trình Cẩm động tình cùng theo với hai cái đùi trắng bóng, trái tim cũng khắp nhảy khỏi ngực.

Mơ hồ cảm nhận thấy Trình Cẩm y hệt như rắn, là rắn tinh.

Trình Cẩm có một đôi mắt ma mị, giống hệt như sắp bước vào hoàng tuyền, xinh đẹp gợi cảm như hoa.

Chương Phồn hưng phấn muốn khóc, xiết mạnh miếng vải, y hệt như muốn xé rách luôn, sau đó bị tiếng phá cửa thô bạo kéo tỉnh.

– Chương Phồn! Lăn ra đây, có sủi cảo mà không tồn tại dấm chua, ý mày là không cho lão nương ăn cơm phải không!

Tiếng đập cửa càng lúc càng lớn, hắn chỉ từ cách mặc quần, nhét miếng vải vào bên dưới gối, mặt lạnh Open.

– siêu thị tạp hóa chỉ cách vài bước đi.

Nữ nhân trang điểm rất đậm, môi đỏ mọng, mặt trắng tách, liễu diệp loan mi, có thể xem như là một vị người đẹp, nhưng Chương Phồn cũng không muốn nhìn, cũng chưa chắc chắn thế nào mới là đẹp.

Coi thêm: Truyện sắc

Mẫu thân trụy lạc, hắn bất chấp không quản nổi. Sắp lên đại học rời nhà rồi, là một ĐH hạng hai, khóa rất ít, hẳn sẽ sở hữu thời gian về nhà làm bữa cơm cho bà ta.

Hắn sau cuối vẫn phải đi mua dấm chua. Lúc trở về đi ngang qua nhà Lí triệu phú, thấy lão gia tử lại kéo cây bọn nhị quấy nhiễu cây Chi Dương ở bên cạnh, nhiều khi rất có thể dẫn tới vài con chim từ bên trên cây. Mỗi một khi kéo cây vĩ, gân xanh liền nổi trên mu bàn tay vốn khô quắt như vỏ cây, âm thanh phát ra giống hệt như muốn xé toạc lỗ tai vậy, lại còn rung đùi đắc ý.

Hắn nghe âm thanh đó, lại nghĩ tới Trình Cẩm. Nghĩ muốn miệng nhỏ cắn vành tai hắn, đầu lưỡi đỏ tươi liếm nhẹ, hơi thở ấm cúng phả vào như muốn len lên tận đầu óc.

Trình Cẩm rất nhỏ, mông lại cong mẩy, mặc lên mấy chiếc quần rộng thùng thình nhìn cứ như tòa núi bé dại.

Trình Cẩm không thích cười, mặc dầu cặp mắt xếch kia của y cười rất đẹp.

Nếu không phải do lần đó Chương Phồn ở trong WC ở hậu kì phá hỏng “chuyện tốt” của Trình Cẩm, thì chắc là hiện giờ hắn cũng lạ lẫm biết Trình Cẩm, càng đừng nói cái gì mà chạm mặt.

Hắn mỗi tháng đều sẽ đi tới một chiếc nhà hát nhỏ tuổi sắp phải ngừng hoạt động nghe hát. Thời gian nghe còn tùy vào tâm tình của “con hát”, có thỉnh thoảng là một hồi, có nhiều lúc là mấy màn.

Hắn nhớ rất rõ, tràng diễn hôm đó là Thiên nữ tán hoa, khúc Quan Thế Âm mãn nguyệt diện châu khai diệu tương. Buổi trưa uống nhiều canh, bỗng muốn đi dọn dẹp, hắn đành chạy vội vào WC.

Rạp hát nhỏ dại rách, WC là dành cho cả chuyên viên and người xem, chỉ bao hàm hai gian, một gian đóng chặt, hẳn là có người. Hắn vừa vào gian còn sót lại, chợt nghe gian ở bên cạnh có tiếng động, là tiếng của khung người va chạm với cánh cửa, cùng với tiếng ô ô rên rỉ của miệng bị bịt chặt. Trong bụng hắn bây giờ như sóng cuộn biển gầm, không rảnh phân tâm, vừa mới đi ngừng hoạt động, liền nghe tiếng phá cửa rất mạnh, tiếp đến là tiếng khóc giống hệt như thở không thông, thảm thiết lại mê người, âm thanh hệt như bị chặn lại yết hầu.

Hắn kéo quần, dùng sức vặn lấy nắm cửa, cửa nhiều năm không đc tu sửa sao chịu đc lực như thế, trực tiếp đầu hàng, tiếp nối hắn thấy được người trong WC.

đó là lần thứ nhất hắn thấy Trình Cẩm.

Đọc thêm thể loại Truyện bách hợp

Ngoài miệng dán băng dán, gương mặt vì hít thở không thông nên hồng nhuận, đầy những giọt mồ hôi, mắt xếch hẹp dài mệt mỏi nhìn hắn, Chương Phồn không nhìn kĩ, chỉ nôn nả gỡ băng dán, kế tiếp hắn nghe đc người nọ thiếu kiên nhẫn nói:

– Cậu làm gì?

Chương Phồn ít lời, nhưng hắn lõi đời, biết sau đó đối phương hẳn nên nói cảm ơn.

– Tôi cứu anh.

– Tôi còn phải cảm ơn ngài?

kẻ thù cười nhạo một tiếng, mặc quần, động tác giơ tay nhấc chân cực kỳ tao nhã, cũng không phải như nén giận.

Y là tóc dài, nhưng vẫn không hề che giấu y là nam nhân.

Da thực trắng, ánh nhìn trống rỗng, áo sơ mi chữ T lỏng lẻo treo bên trên người, đơn bạc đến mức giống như chỉ việc một trận gió là đã rất có thể thổi bay vậy.

Chương Phồn ma xui quỷ khiến cho kéo lấy tay áo kẻ địch. Y nhìn hắn một chiếc, rồi không tiếng động thu tay về.

– Tôi không thích bị người khác chạm vào.

Bộ dạng Chương Phồn cũng coi như đẹp trai, nhưng là kiểu trẻ ranh to xác. Hắn hàng năm luyện tập, cánh tay rắn chắc, đối với kẻ thù đơn bạc so lên thì rất có lực áp bách.

Đọc thêm truyện đam mỹ hoàn hay tại đây

– Thật xin lỗi.

Trình Cầm không chú ý tới hắn, phía bên ngoài WC có tiếng la to, lúc đầu là Trình lão sư, rồi Trình lão bạn dạng, sau kêu cả tên họ:

– Trình Cẩm, anh đâu rồi.

– Đi trước.

Trình Cẩm đi thoáng qua bên người hắn, Chương Phồn ngửi được hương vị trên người y, rất thơm, hơi giống mùa hoa trà của tiệm hoa hắn làm công.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ phồn cẩm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>