Review truyện “Tư thế chưa Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại”


nói qua truyện ngôn tình “Tư núm không đúng nằm xuống ngủ lại”

Tác giả: Cẩm Chanh
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện:

Lúc Khả Nhi vừa tỉnh ngủ liền bắt gặp nhân loại không ổn định, dường như hiện thời……

“Sao ráng, vấp ngã một loại liền hôn mê, mày quý giá chừng nào chứ, Cấp Tốc ra ngoại trừ đi kiếm việc làm, ông đây không nuôi không mày!” Đây là chúng ta tía điêu ngoa cà lơ phất phơ.

“Xin ông đừng có tác dụng cực nhọc Khả Nhi nữa, nhỏ nhỏ xíu sẽ……Đã đủ đáng buồn rồi, hu hu hu, xin ông……” Đây là mẹ gan dạ ủ ấp cô khóc dường như Bạch Liên Hoa.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Lăng Khả Nhi mặt không thay đổi ngồi yên một chỗ: ai tới nói đến cô biết đây là chuyện gì xảy ra?

căn nhà của tôi không có một số người không ổn định như vậy!

tía cô tuy rằng là một công nhân bình thường, tuy thế chưa hút thuốc lá không uống rượu chưa đánh con yêu hậu phi, có thể nói là mọi người đàn ông tốt; mà mẹ của cô ấy lại chính là mỹ nhân gan lì, kể cả phần đông thứ trong căn nhà phần nhiều bởi vì một tay bà lo, ngày xưa nếu cũng như bố hoành hành vì vậy, sớm đã bị đá ra không tính, tuy vậy……Cô chỉ xẻ bao gồm một chút nhưng mà thôi, khi tỉnh lại tính bí quyết liền chuyển đổi sao?

“Nhìn cái gì, khóc loại gì!” cha Lăng trợn mắt quát “Nếu chẳng hề bụng bà quá ăn hại, không sinh được cho chúng tôi 1 đứa chàng, chúng tôi hình như suy bại cũng như ngày lúc này sao? Chúng tôi xem nó cũng như một món hàng lỗ vốn.”

Đọc thêm Đam mỹ mới hoàn full

đợi 1 chút!

Sao các lời này gồm chút bất mãn vậy!

Lăng Khả Nhi nhăn nhó “Ba, cha làm cho sao vậy?”

“Người mập chat chit con nít chen miệng vào làm cho gì!” Nói hoàn thành tháo dỡ dép sử dụng sức ném vế bên cô, người mẹ Lăng sát bên hoảng hốt, chuyển tay ấp ủ cô vào trong lòng “Lăng Mộc Xuyên, cầu xin ông đừng hành hạ hai mẹ con bên tôi nữa!”

Đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

Lăng Mộc Xuyên một đạp đá mẹ Lăng văng ra, còn thuận tay lấy ví tiền bên trên gia đình bà, mẹ Lăng thấy cầm nhào tới kéo ống quần của ông “Không được……đó là chi phí khóa học của Khả Nhi, ông thiết yếu lấy, sẽ là bên tôi…..là tôi thật bận rộn new……”

“Cút ngay! Tiện nhân, hàng lỗ vốn! Ông đây nuôi mày lâu năm bởi thế, một chút báo ân cũng chưa có, còn mong muốn lấy tiền của tao? Dài dòng nữa ông đây 1 cước đạp bị tiêu diệt mày!”

do vậy Lăng Khả Nhi gửi góc nhìn bố rời đi.

“Lăng Mộc Xuyên, đồ súc sinh! Đồ súc sinh!”

Vậy nên Lăng Khả Nhi quan sát mẹ khóc rống.

chung cuộc rút cục chuyện gì xảy ra có người mẹ cô!

kết quả thành viên gia đình chứ chưa bao gồm nói gì một âm thanh béo lại vang lên, cô bị mấy gia đình bạn đàn ông vạm vỡ từ trong ngôi nhà khiêng ra quanh đó, cả quá trình chỉn chu, không gồm chút dây dưa dông dài, chắc không hết, đợi cô mơ mơ màng màng mở mắt ra liền nhìn thấy tía các bạn mặc đồ vest màu đỏ khuôn bên nịnh hót đã khom lưng cuối đầu có 1 thiếu phụ, trên tay ông còn ráng 1 xấp tiền.

Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyện 24. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>