Xem đường chỉ tay hôn nhân chuẩn xác nhất


Theo nhan tuong hoc, đường chỉ tay hôn nhân có thể dự báo về chuyện tình duyên, cuộc sống gia đình hạnh phúc hay trắc trở.

Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Trong nhân tướng học, quan sát đường này có thể bật mí bí mật về chuyện tình duyên, cuộc sống bà xã chồng trong tương lai.

Không mang đường chỉ tay hôn nhân

Tuy là đường chỉ tay quan trọng tuy nhiên ko cần ai cũng sở hữu đường chỉ tay hôn nhân. Những người mang đường này mờ nhạt, siêu mảnh, không thể nhìn rõ cũng được coi là không sở hữu đường chỉ hôn nhân.

Người ko mang đường chỉ tay hôn nhân đa phần được dự báo trước là sẽ khó hiểu ra đối tượng kết hôn. Dù sở hữu làm đám cưới, cuộc sống bà xã ông xã cũng ko mấy suôn sẽ, không sớm thì muộn cũng sẽ tan đàn xẻ nghé.Người mang kiểu chỉ tay như vậy cũng không quan tâm tới chuyện tình cảm hôn nhân. Sự để ý của họ được đặt vào công việc và những cuộc vui chơi. Họ vẫn có thể thành hôn khi tới một độ tuổi nào đó hoặc lúc bị người nhà gây sức ép.

Người không sở hữu đường chỉ tay hôn nhân cũng ko thiết yếu nên quá lo lắng bởi những đường này sẽ ko dừng thay đổi theo thời gian.

Xem thêm:

Sở hữu một đường chỉ tay hôn nhân

Nếu chỉ sở hữu một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy, giàu tình cảm. Bạn sẽ sở hữu một mối tình khắc cốt ghi tâm và luôn sàng sàng hy sinh để bảo vệ mối tình đó. Ko những thế, người có đường chỉ tay kiểu này cũng gặp đa dạng thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đời, họ sẽ gặt hái được thành công mỹ mãn.


Ngược lại, đường chỉ tay hôn nhân ngắn là đại diện cho người ko đặt nặng nề chuyện hôn nhân, tình cảm mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng sở hữu xu thế kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa.

Sở hữu rộng rãi hơn 2 đường chỉ tay hôn nhân

Người sở hữu tướng tay này tầm thường dễ kết thân và sở hữu rộng rãi bạn khác giới. Tuy nhiên, quá “nhiều mối” làm cho họ bị rối trí ko biết phải chọn ai là bạn đời. Cũng chính do vậy, người mang rộng rãi đường chỉ tay hôn nhân tầm thường kết hôn muộn.

Giả dụ tay có hai đường hôn nhân chạy song song có nghĩa là vợ ông xã tâm đầu ý hợp, trời sinh một cặp. Càng sống với nhau, hai bạn càng thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Trường hợp hai đường chỉ hôn nhân cắt chéo nhau, đó là tín hiệu dự báo bạn mang thể bị phản bội lúc nào ko biết.

Đường chỉ tay hôn nhân đứt gãy

Người mang đường chỉ tay như vậy tầm thường nóng vội, thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ cần trải qua phổ biến mối tình mới sở hữu thể mua được chân ái và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, thê tử phu quân dễ xảy ra bất hòa từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.


Đường chỉ tay hôn nhân uốn cong

Ví như đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đó là dấu hiệu thấp, dự báo tương lai giàu có sung túc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.


Giả dụ đường chỉ tay uốn xuống dưới, đó là người cả tin, thương mù quáng. Bởi vậy, hãy cẩn thận lúc căn nguyên bất cứ mối quan hệ nào. Trước lúc tiến tới hôn nhân cũng cần cân nhắc kỹ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Xem tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>