Đánh giá truyện Thụy Nhĩ Ma Tý Khởi Lai Hải


Thụy nhĩ ma tý khởi lai hải kể về nam chính Diệp Tố sống tuy vậy song ở cả hai nhân loại.

reviews truyện đam mỹ Thụy nhĩ ma tý khởi lai hải

Tác giả: Diệp Trần Niên
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thụy Nhĩ Tý khởi Lai Hải

“Diệp Tố a, tuy nói ta phi thường xem trọng hạng mục nghiên cứu và phân tích của ngươi, nhưng lần này sự tình trọng đại, ta một người không cai quản đc, cả năm vị giáo thụ khác đều nhất trí cảm thấy ý tưởng của Kế Vi Thường càng thêm sát thực ra cũng càng có tính khả thi. Hiệu quả đã định, ngươi không cam lòng ta hiểu, ta cũng thực tiếc hận.” Triệu giáo thụ ngồi ngay ngắn sau bàn thao tác, chỉ là thanh âm phun ra nuốt vào làm tư thái đức cao trọng vọng thời xưa yếu đi vài phần.

Diệp Tố cúi đầu, mang theo bướng bỉnh, trang nghiêm nói: “Nhưng ta nhớ rõ, ngài cụ thể nói qua ta nhất định rất có thể lấy đc vị trí đề cử.”

Triệu giáo thụ cảm thấy mình bị chống đối, cũng có thể có lẽ trong trái tim có quỷ nên nóng lòng che giấu, phẫn nộ nói: “Diệp Tố, ta biết ngươi tâm cao khí ngạo, chướng mắt chủ đề nghiên cứu của Kế Vi Thường, nhưng bên trên thực ra người ta so với ngươi càng thực chất, hơn nữa chủ đề nghiên cứu của hắn là về dầu mỏ càng thêm có ích, càng phù hợp đam mỹ h thực trạng thiếu thốn nguồn năng lượng hiện tại. Mà ngươi đâu? Không tin tưởng sự sinh tồn của một tân nguyên tố? Nếu chứng minh dứt có tác dụng sẽ phá vỡ thứ tự xếp hàng của bảng chu kỳ nguyên tố? Người chưa chắc chắn nghe qua còn tưởng Mendeleev* sống lại! Ta lúc trước xem trọng ngươi cũng chính vì mở màn còn tồn tại điểm ý tứ, nhiều ít còn có một số việc có căn cứ, mà sau đây thì sao? Phần nhiều đều là phỏng đoán cùng giả thiết, lý luận suông không làm nên chuyện!”

*Người sáng chế ra bảng tuần hoàn hóa học

“Nhưng lần này thi đấu vốn cần giả thiết kinh người a.”

Một lần vòng loại cũng không thể làm Diệp Tố canh cánh trong tâm địa, hắn chăm chú chính là thi đấu lần này ­­­­­­­­­­— do Mỹ, Đức dẫn đầu, năm mươi nước cùng đồng minh tổ chức cuộc thi nước ngoài tân tinh tư duy hóa học vật lý. (Tân tinh: ngôi sao 5 cánh mới, có tài trẻ)

chắc rằng là cuối thế kỷ 21, phân tích khoa học của thế giới cũng tiến vào bình cảnh, các nhà khoa học đầu tóc hoa râm cần gấp các giả thiết, suy đoán mới của bầy nghé mới sinh không sợ cọp. Nghiên cứu và phân tích khoa học vốn chính là giả thiết trước, xác thực sau

cho nên lần này cái cuộc thi nước ngoài muốn, đó là những giả thiết lớn mật của thanh niên, muốn những suy đoán, ý nghĩ đó mới lạ, phong phú và đa dạng, không trở nên bó hẹp của những người trẻ tuổi chưa lún sâu vào hóa học vật lý. Dĩ nhiên suy đoán cũng không còn thái quá, như cũ phải có phân lượng chứng tỏ khoa học tương thích, còn đam mỹ sủng nếu không trận thi đấu này liền mất đi ước nguyện ban sơ — khiến cho tư duy những nhà khoa học và giới trẻ qua va chạm đạt đc chợt lóe linh quang. (Ý là va chạm bùng nổ gây phản ứng tạo thành ý nghĩ đó mới)

người trẻ tuổi học sinh tham dự thi đấu nếu bộc lộ đặc biệt xuất sắc sẽ được khách quý thu làm học sinh, khách quý đều là các người hoặc khoá trước đc giải Nobel hóa học,vật lý, hoặc là có khả năng đoạt giải Nobel về sau.

thí sinh dự thi cần chất không cần lượng, Trung Quốc lớn như vậy cũng chỉ có mười danh ngạch đề cử, trường học của Diệp Tố cũng chính vì thành tựu nghiên cứu hóa học bấy lâu ck chất nên màu đỏ may mắn thu được một chiếc danh ngạch hóa học.

“Nhưng ngươi không hẳn kinh người mà là hù người!” Triệu giáo thụ nặng nề ném chén trà, nước trà bắn ra, ướt đẫm một ông xã giấy a4 thật dày bên trên bàn, làm hai chữ “Diệp Tố” nhòe mờ đi.

đây là thành quả gần một năm qua của Diệp Tố, hơn 300 ngày đêm, quá nhiều lần thực nghiệm, rất nhiều tư liệu, hội tụ thành tập tài liệu tổng kết này, rất dày kỳ thật cũng khá mỏng manh. Nó đã có lần làm vị giáo thụ trước mắt kinh ngạc cảm thán, nhưng hôm nay lại chỉ nhận được một chiếc bình chọn “Hù người” cùng một ngụm chua xót nước trà.

Diệp Tố cầm theo tài liệu tổng kết, nhẹ dịu xóa đi vệt nước trên đó, nhưng vết nước càng lau lại càng lan rộng, giống như buồn phiền mặt đáy lòng hắn vậy, Diệp Tố rốt cuộc không nhịn đc nói: “Không phải bởi vì Kế Vi Thường Tặng Ngay ngài bao lì xì?” (đút lót)

Triệu giáo thụ tay cứng đờ, tiếp nối sắc mặt rung động: “Ngươi nói hươu nói vượn cái gì, ngươi có biết hay không, công nhiên chửi bới cùng chống đối giáo thụ sẽ ảnh hưởng ghi tội xử phạt! Ta thấy ngươi hôm nay bị kích thích nên không muốn so đo với ngươi, ngươi trở về hảo hảo tỉnh táo lại, có chút khẩu ca Chưa hẳn cũng chính vì sinh khí liền có thể nói bừa đọc list Truyện ngôn tình sủng

Diệp Tố lặng im mà đứng đó một lúc lâu rồi xoay người rời đi, còn luôn luôn nhớ đóng cửa.

Ngoài cửa ánh nắng có vẻ buồn, mắt Diệp Tố nhắm thật lâu rồi mới mở ra, quầng thâm mắt hình thành do thức đêm nhiều làm cả khuôn mặt có vẻ càng thêm uể oải. Hắn dùng tài liệu tổng kết trong tay chắn ánh mặt trời, vùi đầu đi ra khỏi tòa nhà hành chính.

“Đi quán bar trà sữa không?” Ven đường có người nói với đồng bạn.

Diệp Tố dừng một chút, vòng đi quán bar trà sữa trong lời các nàng.

Quán bar Trà sữa nguyên danh gọi là quán bar Bóng Đêm, mở ở phía trong trường học liền chú định nó sẽ không còn ngợp trong vàng son giống quán bar chân chính, hơn thế nữa do thường thường có bảo an tới tuần tra, học viên lúc đầu vì mới mẻ mà đến cũng cảm thấy mất hứng, lười đến lại đi. Phát triển đến sau này, công dụng lớn nhất của quán bar này chỉ còn lại có bán trà sữa.

Sống sờ sờ đem quán bar biến thành shop trà sữa, lão bản thực đau lòng. Nhìn tốp năm tốp ba nữ sinh trước mắt, cầm theo laptop, đưa theo di động, mua một ly trà sữa là có thể ké cả buổi trưa internet, tâm lão bản càng đau.

Diệp Tố tiến vào sau, lão bản thuận miệng hô: “Thân, muốn trà sữa trân châu hay là trà sữa hương thảo?”

“Có rượu không?”

“Có, muốn lạnh hay là nóng…… Gì, ngươi nói gì?”

Diệp Tố không nhìn menu trên quầy với cùng 1 loạt trà sữa các vị, ngẩng đầu hỏi: “Có rượu không?”

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

“Có! Ta nơi này rất đầy đủ nhất chính là rượu!” Lão bản mắt sáng lên như gặp tri kỷ, một hơi đem ra rượu giấu ở sau thành quầy điêu khắc, vung khăn lên, bụi bám quanh bình rượu bay lả tả.

Diệp Tố bất động thanh sắc lùi ra phía sau đó 1 bước, bước đầu hoài nghi mình sắp tới mua say có đúng hay là không.

Chờ lão phiên bản phủi bụi bình rượu ngừng, Diệp Tố cảm thấy mấy bình rượu này trông cũng không tệ lắm, chất cồn suốt trong quãng óng ánh trong bình xanh, không biết sẽ hay không càng thuận lợi say.

“Đây là rượu ngon nhập khẩu từ Nga ta trân quý đã lâu, vị đủ hăng hái, tư vị đủ độc đáo!”

“Trân quý như vậy, sao lại trông thảm như vậy? Bụi cũng là nhập khẩu từ Nga đi.”

“Ách……” Lão phiên bản tất tả lý giải, “Này không phải do không ai biết hàng sao. Ta vừa nhìn đến nó liền cảm nhận thấy gian khổ, đau đớn rồi liền không muốn nhìn thấy nó. Thân, bụi này là do ta tịch mịch a!”

Diệp Tố hỏi: “Bao nhiêu tiền?”

Lão bạn dạng hăng hái: “Ta nói với ngươi, rượu này không chỉ có rượu ngon, mà là rượu ngon dường như không chế tạo nữa, không còn dùng tiền mà đánh giá! Ta xem ngươi căn cốt thanh kỳ, cùng nó có duyên, liền ấn giá gốc bán ra cho ngươi đi, nơi này còn có bốn bình, tổng cộng tám vạn ba!”

Diệp Tố xoay người liền đi.

“Ai ai ai, đồng học đừng đi! Ta xem ngươi cùng ta cũng có chút duyên phận, giảm giá tí, 83 bán ngươi! Thân, ta bán không hẳn là rượu, là tịch mịch a……”

Buổi tối 10 giờ, lão phiên bản lẽ ra đã đóng cửa nhưng vẫn còn đó đang mở hàng, hắn không cảm nhận thấy tịch mịch, hắn cảm thấy mệt lòng.

Thật vất vả mới đẩy ra được mấy bình rượu, hiệu quả người có duyên căn cốt thanh kỳ kia thật sự đem nơi này của hắn thành quán bar, tìm cái chỗ đứng an tĩnh uống đến bây giờ: “Đã bảy tiếng đồng hồ thời trang, còn không đi, nơi này của ta liền biến thành trại tị nạn a!”

Lão phiên bản nhìn khóa màn hình di động Diệp Tố mày ủ mặt ê, này đặt mật mã làm gì, vừa thấy liền không phải người quang minh lỗi lạc. Rơi vào đường cùng, lão bản đành phải móc di động mình ra, tự sướng Diệp Tố đang uống say hôn mê.

forum trường học liền xuất hiện một bài đăng có tiềm năng bùng nổ: Này hùng hài tử nhà ai, chạy mau ra nhặt!

Diệp Tố say, say đến ngất. Nhưng người say chưa bao giờ nhận chính mình say, cho dù hắn không hề bất luận tri giác gì. Nhưng “Không cảm giác” này là do người khác thấy, còn người say ở trái đất của chính mình vui tươi vô cùng.

Diệp Tố lạc vào một trong những đường hầm dài tối đen, một bước liền vượt qua cả vạn dặm, hai bên là sao trời cùng tinh vân mỹ lệ mờ ảo. Bước tiếp một bước, lại thêm vạn dặm, cảnh quan ngoài thông đạo có chút đổi khác, tinh vân cua liền biến thành côn, bụi mù sau nổ mạnh từ từ tiêu tán, thiên thạch hoặc thưa thớt hoặc đông đúc, ánh sáng cùng Màu sắc hợp rồi lại phân, không hề có quy luật nhưng lại làm người mơ mơ màng màng mà cảm thán cùng bội phục.

Tinh hệ bên kia đang phát sinh kịch liệt phản ứng, phóng xạ từ hai cực cao tốc phóng ra. Tinh hệ bên này lại thanh nhàn tự quay chậm đến mức làm người ta cho rằng nó đang đứng yên. Tại không gian không người này, đồng thời sống sót hai loại trạng thái hoàn toàn trái ngược nhau sinh tồn cùng tiêu vong.

đây là ngoài hành tinh, không ít người từ tứ phương trên dưới từ xưa đến nay hướng về đây.

Diệp Tố gần như si mê mà nhìn, hắn học tập hóa học khá vậy thì cũng đối vật lý mê muội.

bỗng nhiên, Diệp Tố bị thứ gì vướng một chút, thân thể nghiêng theo một cái tinh cầu phía dưới rơi xuống.

Giữa một thảm hoa kỳ lạ, Diệp Tố có chút u ám và sầm uất mà ngửa đầu nhìn bầu trời, hắn từ địa phương cao như thế ngã xuống cư nhiên một chút vấn đề gì cũng không tồn tại, quả nhiên say rượu cộng thêm nằm mơ là thể nghiệm kỳ diệu nhấtthế giới, chỉ có ngươi không thể tưởng được, không tồn tại ngươi không làm được.

Vỗ vỗ tro bụi trên người, Diệp Tố đem lực chăm chú đặt ở thảm hoa dày đặc bao quanh, nhị hoa vàng nhạt đều to chừng một chiếc tiền xu, cánh hoa màu trắng, nhưng hình dạng thực quỷ dị, đóa hoa này có ba cánh, đóa hoa kia lại có năm sáu cánh. Cho mặc dù là cùng một đóa hoa, cánh thì to quạt hương bồ, cánh thì so móng tay còn bé thêm hơn…

Thật chính xác là sinh trưởng đến tùy ý làm bậy. Phóng ánh mắt ra, đừng nói hai đóa giống nhau, trong cả hai mảnh gần giống cánh hoa đều tìm không có thấy gì.

Diệp Tố thật kỹ mà tránh đi bụi hoa, muốn đi xem địa phương khác, tiếng người ầm ĩ dần dần lọt được vào tai.

“Các ngươi đến tột cùng là ai? Vì cái gì muốn bắt chúng ta?”

“Chỉ nghĩ kiếm chút tiền tiêu vặt thôi, các ngươi nếu ngoan ngoãn phối kết hợp, sẽ không còn để những ngươi ăn khổ!”

“Nhưng nhà ta không có tiền!”

“Nhà ngươi không có, nhưng vị phía sau ngươi có a.”

Cướp bóc? Bắt cóc?

Trong trường hợp bình thường, Diệp Tố hoặc sẽ quan tâm đến báo nguy, hoặc là trộm quan sát tình huống rồi lại đo lường và thống kê, nhưng mà, đấy là mộng a……

người sáng tác một câu còn chưa có viết dứt, Diệp Tố đã ném một cục đất bé dại qua hướng hai đám người kia đang đứng, hỏi: “Các ngươi đang làm gì?”

không gian khẩn trương giống nước sôi như là bị rút đi củi lửa, bọt nước ào ạt vô lực mà vỡ vụn. Kẻ bắt cóc và người bị hại đều nhìn Diệp Tố với góc nhìn mê mang.

Diệp Tố liếc mắt một chiếc liền phân biệt bên bị bắt cóc — không phải hắn biết trước, mà thực sự là ba cái hài tử này quá nhỏ dại, cùng lắm đang sơ trung. Trái lại, bốn nam nhân cao to sót lại cụ thể càng giống người xấu, cũng càng có tiềm lực làm kẻ bắt cóc.

“Tiểu đồng đội, các ngươi không tồn tại việc gì đi?”

Nam hài đằng trước giật giật khóe miệng, bây giờ Diệp Tố còn chưa ý thức đc ngoại hình chính mình trở nên trẻ hơn nhiều, cùng lắm cũng chỉ tới bậc cao trung, so với “Tiểu bằng hữu” trong lời hắn không lớn hơn đc bao nhiêu.

“Tiểu hài tử này là từ ở đâu tới, bắt hắn đưa theo luôn!” Kẻ bắt cóc lúc này mới tức muốn hộc máu mà nói, ngẫm lại nhìn kết quả nghiên cứu và phân tích của sản phẩm dò xét mini, không có người khác hoặc vật thể không rõ, xem ra đứa bé dại này thật sự chỉ là cái ngoài ý muốn.
Chúc bạn đọc truyện Thụy Nhĩ Ma Tý Khởi Lai Hải vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>