Đánh giá truyện tìm Lại thú vui Asisu


tìm lại niềm vui Asisu là cầu truyện kể về cô công chúa Asisu, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

trình bày truyện ngôn tình mua lại nụ cười Asisu

Tác giả: Fia
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện ngôn tình tìm lại thú vui Asisu

bên phía trong 1 căn hộ dát toàn đá quý, một cô nàng thuộc bên trên mẫu giường rộng, thông thường quanh co chóng trạm trổ chạm trổ tinh sảo, chỉ nhìn thôi cũng biết chóng của bậc đế vương. Mặc dù thế cô nàng ấy dường như không vui, nước mắt âm thầm chảy trên má, thấm xuống gối bông tơ, không nói 1 lời nào, chỉ âm thầm như thế. Của phòng tốt không có bất kỳ chiếc tia nắng như thế nào, không người nào không giống ngoài cô nàng trong đấy, không gian âm u, nực nội lạ mắt.

đột nhiên cánh cửa đột mở toang, một bóng dáng to bự, đầu đội kim quan, mái tóc đen tuyền ngang vai, mồm bự béo hét vào:”Chị, sẽ tới giờ tiệc bắt đầu, mau ra tham dự các buổi lễ hội để nhận diện anh trai thất lạc của ta.” đề cập hoàn thành hắn tức khắc quay đầu ôm ấp 1 bóng vía có mái tóc rubi chói như mặt trời ban mai đi thẳng ko ngoái đầu lại.

Từ khi cánh của bất ngờ bị mở, Asisu nhận ra một luồng gió lạnh tạt chiếu qua người, số đông câu nói của hắn càng khiến cho nàng đau lòng: anh của ta, chứ không phải của mình. Mà thôi câu nói đấy còn chưa là gì so với gần như câu nói dao găm and hành động thương tổn nàng trước đây, nàng bèn vùng dậy hô 1 tiếng: “Ari vào trang điểm cho ta”. 1 Cô cung nữ nhang chóng đi vào, nhìn Asisu mà trong mắt vừa toát lên vẻ đau lòng, vừa toát lên vẻ kính sùng. Rất nhanh, Ari bắt tay trang điểm cho Asisu.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

Asisu biết, nàng vốn dĩ còn giữ đc mạng ngơi nghỉ & còn ngồi ngay trong ngôi nhà đế vương (nơi vốn dĩ nàng sống trước đây) thế này, rất nhiều là dựa vào thân thế của nàng. Nàng biết rõ, Menfuisư vô cùng mong tống nàng đi để tránh tạo cho hại Carol của hắn, tránh quấy nhiễu hắn, né khỏi hắn bị thần dân ghét vạ lây, và bởi vì nàng từng làm phản Ai Cập, theo phe Babylon. Mà bởi vì nàng là nữ hoàng, không thể như dân hay ý muốn xử là xử. Bây chừ, Babylon tuy giữ hộ nàng về một thời kì do lí vì đưa ra: làm bằng hoàng đế Ai cập nhận biết Nebanon – người nhà con thất lạc của tiên đế, nhưng mà trên danh nghĩa Ragashu chưa tuyến bố bỏ nàng, tức nàng vẫn là hoàng phi Babylon, nếu đụng tới nàng, Babylon đang có lí bởi vì khởi binh tấn công Ai Cập, dù Ragashu không hề bởi nàng nhưng mà tấn công, mà cơ hội hợp lý bởi vì thuyết phục dân như vậy, lại diện tích lớn thù tháp Babel, thì chắc hẳn rằng chiến tranh sẽ xảy ra.

giờ đây, Asisu lại trở về quê cha đất tổ có cương vị khách quý tới từ Babylon, nực cười và oái oăm thật. Ngôi nhà của mình, thành viên trở về mà lại làm bằng vị khách, lại còn bị chủ hộ xua đuổi ngầm. Nàng chỉ nhếch mồm, cười cho căn số của bản thân.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Ari chẳng mang khiến cho lạ, người chủ sở hữu của cô vốn dĩ suy tứ rộng rãi, lại chẳng còn cười, mặc dù có cũng chỉ nhếch mép như bây chừ. Asisu dặn Ari chỉ điểm trang nhẹ nhõm, ko đề xuất lung linh như ngày ấy, Ari đem khiến cho lạ, nhưng chỉ âm thầm nghe theo. Asisu nghĩ, nàng còn hấp dẫn ai mà điểm trang lộng có chả lẫy.

Bước vào phía bên trong nơi thiết tiệc, Asisu hôm nay vẫn mặc bộ trang phục đen nhung không xa lạ, sở hữu chút lạ mắt hơn, cầm quạt lông cất nữa mặt bước đi vào, mặc cho lời bán tán xì xào bao quanh vang lên, nàng quen rồi, ở đâu cũng nhắc nàng vậy thôi. Đôi mắt nàng cố gắng ko lộ vẻ mỏi mệt, hiện lên một tia vô cảm. Nàng tiến đến địa điểm Quốc vị khách, thản nhiên ngồi, đang cầm quạt lông đậy nửa mặt như trước đó, dù yến tiệc mang rần rộ, nàng tâm đã chết, mang làm sao thấy vui. Đúng như tổ ấm ta tốt nói: chúng ta ai oán cảnh có vui đâu lúc nào. Nàng lặng lẽ quan sát nhì chúng ta đang ngồi bên trên cao, quấn quýt lấy nhau không rời. Mái tóc đen hòa quyện rubi óng, nổi lên bật bật, nàng vội thu ánh mắt lại, kẻo lại rơi lệ giữa chốn đông nhà bạn. Menfuisư lên tiếng:”Mừng hoàng phi Babylon, chị sẽ đến.” Nàng đồng ý lấy lệ, cổ họng nghẹn ngào, mồm nào mang mở được nhưng mà kể đề xuất lời.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình sắm lại thú vui asisu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>