Review truyện Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng khinh thường Ta!


Nữ phụ phản công nữ chính đừng coi thường ta nói về Cố Doanh Doanh bị người nhà tổ ấm nâng niu nhất thờ ơ bắn chết, cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết cực kì cẩu huyết

Giơí thiệu truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng khinh thường Ta!

Tác giả: San San ngu muội
Thể loại: Truyện xuyên không, nữ phụ, ngôn tình

Trích đoạn truyện nữ phụ phản công nữ chính đừng coi thường ta

Cố Doanh Doanh ngồi gọi tiểu thuyết ngôn tình toàn H của nữ chính mà thầm nguyền rủa mỗ tác giả nào đó bởi vì quá cẩu huyết.

Nam chính thì yêu nghiệt nữ chính thì cute thơ ngây trong sạch còn nữ phụ thì não tàn ngu ngốc, cô thở dài:

– tại sao bạn lại đi gọi chiếc đồ gia dụng cẩu huyết này nhỉ?

Đúng có thành viên gia đình như cô thì thi thoảng lúc phát âm mấy chuyện kiểu này, cô vốn hóng anh…. Dạ Minh mình cô yêu tới đón đi cầu hôn….

Đừng hỏi tại sao cô biết hắn cầu hôn do cô vững chắc (atsm)

Kíng koong~

đó cô new đề cập đến thì yêu nghiệt của cô đã đi vào rồi! Cô vội chỉnh trang lại cho bản thân mình thật đẹp tươi rồi Open mỉm cười mang anh nói:

– Minh ca, anh tới muộn!

Dạ Minh mang khuôn mặt đủ chuẩn mức của soái ca nhưng khuân mặt nữ tính ngày nào đã hết thay vào đây là 1 bộ dạng lãnh huyết vô tình, khiến cô thấy lạ mắt thông thường gặp cô anh sẽ thoa đầu cô sao?

– Đi thôi.

Dạ Minh luân phiên sườn lưng về phía dòng BMW của chính bạn dạng thân đỗ ngang tàn giữa sảnh, cô nhìn cái xe nhưng mà cảm giác kín đáo….

Đọc thêm list Truyện sắc hay tại đây

phổ biến Dạ Minh khôn cùng chăm chú tại sao hôm nay với chút ngang tàn lãnh huyết? Tốt vì cô tự ảo tưởng?

Cô mở đầu lên xe thì trời khởi đầu mưa, cô nhìn trời quyết tâm

“ a~ tệ thật đấy? Thốt nhiên sẽ được dẫn đi cầu hôn nhưng mà trời mưa ko biết Minh ca doanh nghiệp ngoại trừ trời giỏi trong nữa?”

Cô tự mỉm cười nhìn ra trời, mà rồi trời càng khi càng tối dần phần đa ánh đèn lấp lánh của thị trấn cũng xa dần đi, con đường bê tông cũng bắt đầu gập gềnh đường đất, cơn mưa càng lúc càng bự càng lạnh thực hiện bằng cô dò ra run nhẹ…

“rốt cuộc anh đó chọn loại nơi hoang vu này để cầu hôn?”

Cô tự quyết tâm rồi nhìn về phía trước:

– Minh ca, người thân đi đâu vậy?

ko phổ biến lý giải chỉ với tiếng mưa rơi tới mức âm thanh to như mong gào thét, cô dò ra lạ rồi cũng lặng ngắt theo. 1 Khi lâu sau cô sẽ chú trọng vào ngôn tình cao h mẫu Apple iPhone của bản thân thì tiếng kít bất ngờ khiến cô rơi dế yêu trong tay vẫn ghi cho tất cả những người đồng bọn

Cô ngửng lên nhìn Dạ Minh, rồi nhìn bao bọc… Trời thật sự rất tốt như muốn nuốt chửng hầu hết, bao gồm cả cô….

– Xuống xe!

Cô nhíu mày linh cảm nào đấy khôn xiết lạ thâm nhập trong lòng của cô dâng lên nhưng mà cô đã nghe lời của anh, vừa bước xuống xe đột lực kéo của ai đó kéo cô thật mạnh ra khiến cô bổ trên đất 1 cách gian truân, cô nhíu mày nhìn Dạ Minh

– Anh làm những gì vậy Minh ca?

Dạ Minh ko đáp nhìn cô nước mưa chảy xuống khuôn mặt chẳng biết là khóc xuất xắc vì nước mưa nữa, cô nhìn khuôn mặt có ánh sáng yếu ớt của đèn xế hộp, gương mặt anh lúc này chính là lãnh huyết vô tình!!!

Cô có mẫu dự cảm không hay lập tức lùi nhẹ lại nhìn anh

– sở hữu chuyện gì vậy…. Minh…? Chẳng phải anh cầu hôn em sao…?

Dạ Minh từ trên đầu tới cuối không nhắc gì nghe quan sát thấy cô nói vậy tức thời bật cười một cách yêu nghiệt nói:

– Cố Doanh Doanh cô có thể xong mộng tưởng xuất xắc không? Tam năm để hấp dẫn cô và đúng là không thuận lợi, cô nghĩ chiếc thành viên như cô thì ai ao ước lấy?

Cô đã đơ người nhà không hiểu biết nhiều bỗng nhiên chốc tay anh rút ra một khẩu pháo ngắn giơ lên trước mặt cô, mỉm cười yêu nghiệt nhìn bông hoa ốm sắp bị thành viên bóp nát sẽ run rẩy không chấm dứt…Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

có gì đấy không đúng cô nhíu mày nhìn khẩu súng đã từng cử chỉ tay của anh mở màn giám sát và đo lường sác xuất anh bắn sấp xỉ 80%, tỉ lệ trúng gần đúng 60,75% tỉ lệ chí mạng gần đúng 90,16%. Cô ánh nhìn lên đối chiếu nhìn Dạ Minh vẫn giơ súng chỉ vào chính giữa trán cô, một người đứng 1 thành viên gia đình ngồi trước cơn mưa bự như trút nước.

– Cho em một lý do?

– Lý Do? Nguyên nhân chính là cô phản bội công ty nhưng chạy được tới thành phố C thì tôi cũng thấy cô quá tài, mất tam năm đặt thời điểm ngày hôm nay tôi cầm súng ngắm trước mặt cô.

Đúng cô đó là nhà tài năng ẩn dật chỉ số IQ cực cao và cũng chính là sát thủ nhưng mà cô lại mang thích thú bí hiểm, quí đùa với lửa, cô vào rồi khiến cho doanh nghiệp lảo đảo chạy trốn, cô ko ngờ có ngày tổ ấm chúng ta yêu thật sự lại là người giết thịt người thân…

– Em hy vọng hỏi anh 1 câu

– đề cập.

– Anh đã thử yêu em chưa?

Cô hướng ánh mắt đáng yêu lên nhìn hắn, cô chỉ cầu cô có một mọi người thật sự yêu cô thì cô chết cũng đáng… Cô mãn nguyện!

– Chưa từng!

Dạ Minh không nhanh không đủng đỉnh kể ra đã từng chữ, cô mỉm cười nhẹ, chẳng phải cô không biết do cô rõ khuôn mặt của hắn lúc cầm súng nhắm đến phía cô, ko bi thương ko khổ sở không kính yêu ko hận thù, 1 chữ đặt tóm gọn hầu hết trong góc nhìn hắn đó là… Lãnh Huyết!

Cô bật cười mập rồi vỗ tay:

– Hảo hảo! Ta thán phục công ty này vẫn dẫn tới 1 anh chàng…

Đoàng!

Cô còn chưa kịp kể dứt lập tức té xuống đôi mắt hạnh đáng yêu sẽ nhắm chặt mồm cũng vẫn khép lại, cô biết… Cô ko đáng để đề cập có hắn thêm vô…. Dạ Minh không thể tinh được quay ra đằng sau có 1 gương mặt đáng yêu vô ngần cầm súng vẫn tồn tại chút khói thoát ra.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

-Ta nghĩ ngươi ko lên dông dài có ả phụ nữ này.

Dạ Minh quay bước nhìn cô gái đã thuộc trên đất mặc cho hạt mưa xối xả vào thành viên rồi mỉm cười yêu nghiệt…

Cố Doanh Doanh cô đáng bị như vậy!

– Ôi má ơi má ơi dòng đầu thân mật của tôi!

Cô ôm lấy chiếc đầu rồi mở mắt nhè nhẹ trước mắt cô chính là white color đặc trưng của bệnh viện, rồi cô nhíu mày… Tỉ lệ sống sót 0,18% tại sao cô vẫn còn đấy sống? Xuất xắc 0,18% thần thánh đó vẫn cứu cô? Không thể nào….

Cô định ung dung ngồi dậy thì chống tay xuống một gì đó cực kì dẻo quẹo ngay tức thì quay ra quan sát thấy 1 nam nhân… E hèm… And ko mặc gì lộ bộ ngực trần cơ bắp này…. Dù cô là sát thủ giỏi nhà chưng học IQ cao nhưng cô không có lãnh huyết mà… Cực kỳ biến hóa thái….

Nam nhân nào đó đang ngủ bị sờ biên soạn liền có chút không thoải mái rọ rạy mở mắt, thấy cô nàng xinh tươi gương mặt trắng ngần mái tóc đen nhánh đẹp tươi cùng với đôi mắt mầu sắc tím huyễn ảo đang sờ mó khắp khuôn ngực chúng ta…. Cô vẫn chú ý rành rành mó mó từ đầu đến chân nam nhân này… Thật đẹp nhất nga!

– Cô bị điên à Tích San San?

Nam nhân cute ấy tức khắc đen mặt chửi cô háo sắc đẹp hoàn háo sắc! Tích San San… Tích San San… Cô nhìn anh ý như hỏi anh nhắc ai là Tích San San?

Nam nhân gì đó đêm qua bị cô gái háo dung nhan xé rách cả áo, anh cực kỳ khinh ghét nữ nhân háo nhan sắc nhưng cũng không phản đối, thịt dâng tận miệng đương nhiên anh đề xuất ăn rồi mà nữ nhân nào đấy xé áo anh chấm dứt ngay tức khắc ủ ấp anh như con cua lăn ra ngủ, cô đen mặt:

– đó là đâu? Anh là người cứu tôi? Anh là ai?

– cô nhái ngốc sở hữu tôi đó à? Tích San San

Doanh Doanh tức thời ngơ mặt chỉ vào mặt mình:

– anh kể tôi là Tích San San?

Nam nhân đáng yêu gật một cái cô liền đẩy anh uỳnh mẫu xuống đất chạy vào nhà vệ sinh… Không bao lâu tiếng hét la lên thất thanh….

Cẩu huyết!!! Cẩu huyết!!!! Thiên a~!!! Ta Bạo cúc nhà ngươi!

Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng khinh thường Ta! Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>