Review truyện theo đuổi Nam ThầnĐeo đuổi nam thần là câu truyện kể về cuộc hành trình theo đuổi Hoa Thần của Giản Hân, theo dõi truyện ngay người tiêu dùng nhé.

Trình bày truyện ngôn tình theo đuổi nam thần

Tác giả: Thiên Phàm Quá Tẫn
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện đeo đuổi nam thần

ngày hè, trời khác lạ sáng, dù rằng thủy tinh có thể phản xạ nhiều phần tia sáng, nhưng từ từ tia sáng cũng chiếu đến.

Giản Hân chính là từ trong ánh nắng thức giấc lại, cô lim dim mở mắt ra, ánh sáng chiếu theo đường nét bên nệm, phía bên trên là đèn để bàn kỹ thuật đặt tạo nên hình, Ngoài ra là tác phẩm nhiều người biết đến ở trong phòng trang trí trong nhà Italy. Mơ đại dương đi lại góc nhìn theo ánh nắng, khăn trải giường bằng tơ tằm, nhị gối thuộc xốc xếch cũng chính là vật liệu của tơ tằm.

Cô híp mắt, thỏa lòng cọ tới cọ lui, nhìn cửa sổ trước mặt, ko kể cửa là tòa cao ốc nhìn thật quen mắt, chính là nơi mà ngày nào cô đa số đi làm việc – đơn vị điện hình ảnh Hoa Liên.

Vậy đó là chỗ nào? ! Giản Hân quá bất ngờ chuyển phiên thành viên ngồi dậy. Kéo chăn vẫn đắp trên gia đình xuống, giờ đây mới phát hiện vẫn còn 1 người thân nằm bên trên giường.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ

Giản Hân kéo chăn quấn thân gia đình lại, run rẩy thủng thẳng luân phiên tổ ấm, chỉ linh cảm thân hình ngủ say trên chóng này thật quen mắt. Vì vậy không nhịn được đưa tay luân chuyển khuôn mặt của quân địch lại, kẻ thù chính là người nhưng mà các bạn khát vọng, đau khổ đeo đuổi nửa năm đang không có tác dụng, là nam thần.

Hoa Thần! Tiếng hét chói tai vang bao quanh…

Giản Hân bịt miệng thành viên gia đình lại, nỗ lực nhớ lại lý do của chuyện tối qua, nhưng trong đầu chỉ với cảnh hai chúng ta triền miên.

Cô nhớ kỹ đôi môi anh, mỏng dính nhưng nóng, khi dán vào da giết thịt cô, tương đương hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nhiệt huyết trong thành viên gia đình nổi lên.

Cô nhớ kỹ ngón tay của anh, đưa đi đường vân tay, khắc trên người trong gia đình cô, tương tự lửa nóng rừng rực. Đã từng chút, từng chút toát lên vẻ huyền hoặc.

Cô nhớ kỹ lồng ngực anh, khi áp sát trên gia đình bạn cô, truyền tới nhiệt nóng như hy vọng kết hợp cô, cô nhớ kỹ cô xoay người thân ủ ấp cổ anh, vùi đầu vào bả vai anh, mong muốn tậu một nơi lệ thuộc…

như thế là, miếng làm thịt người thèm từ lâu vẫn được ăn xuống bụng. Nhưng vì sao lại khọng sở hữu chút chướng bụng & xiêu bạt viên mãn nhỉ? Giản Hân ko nhịn được nhìn về cơ thể nằm nghiêng kia, nhìn sắc đẹp của Hoa Thần lúc ngủ.

Tham khảo full list Truyện sắc

trên giường Hoa Thần sẽ nhắm mắt nhắm mũi ngủ say, tiếng hít thở đa số hầu như. Giản Hân nhìn lông mi của anh cũng không ngắn lại so với gia đình bao nhiêu, mường tượng lúc anh mở đôi mắt sâu xa, góc nhìn như vòng xoáy cuốn vào lòng người trong gia đình.

kế tiếp, góc nhìn cô lại giới hạn xuống sóng mũi cao của anh, tiếp là môi. Môi của Hoa Thần mỏng mảnh, mím chặc nhìn có vẻ vô tình, mép lại vểnh lên, tương đương trời sanh ra dùng để làm hút hồn gia đình bạn khác vậy.

đâu riêng gì là khuôn mặt huyễn hoặc lòng bạn, anh còn biết tới gia đình bạn với dáng vóc hoàn hảo. Nghĩ đến tầm vóc, Giản Hân âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, kéo chăn bên trên nhà bạn Hoa Thần xuống.

Hoa Thần là người thừa kế của tập đoàn Hoa thị, canh chừng hoàn toàn mảnh truyền hình Hoa Liên, nhưng tầm vóc của anh ko phải thua với bất kì diễn viên, người mẫu chân dài nào của Hoa Liên, dáng gia đình bé bỏng, nhưng mà cởi xống áo ra là đủ dòng cơ bắp. Thân hình gợp cảm mê tổ ấm, nhìn chan chứa sức mạnh, Giản Hân nhìn chăm chăm Hoa Thần, chỉ phiêu bạt không khí trong phòng càng ngày càng khô cứng…

Giữa hai đùi truyền đến trôi dạt đau nhức and dịch lỏng. Giản Hân nắm được đó là bởi vì hôm qua để lại, lại chẳng thể nhớ ra phần rất cần thiết, kiểu như hương vị của giết kho, cô sẽ ăn vào trong miệng, mà chưa kịp trải nghiệm, thì vẫn tự trôi xuống bụng, tính năng này làm cho những người ta thực tức giận.

nhưng loại giết thịt ngon vậy đó, cô cũng không dám đảm bảo sẽ có lần sau đó hay không. Tuy không nhớ nổi bữa qua đang nảy sinh bao giờ, nhưng Giản Hân biết, giây phút Hoa Thần thức dậy, chỉ sợ đang cần dùng ánh mắt ghẻ lạnh tầm trung nhìn cô, hận không thể làm cho cô biến mất tức khắc trước mắt anh.

hoàn toàn có thể thực thụ thiếu đi thời cơ nữa. Lòng Giản Hân khẽ động, ánh góc nhìn Hoa Thần ngày càng nóng bỏng, thầm nghĩ mong nếm thử giết thịt đấy xem chung cuộc nó là mùi vị gì, không nên nhai kỹ, chỉ liếm một tẹo là xuất xắc rồi…

Giản Hân dè dặt nhìn thân thể Hoa Thần , phát ra tiếng động nhỏ tuổi, cô cuống quýt lùi về phía sau, nhìn Hoa Thần đợt nữa, bách hơp không chút bộc lộ làm sao tỉnh giấc lại. Mấy phút sau, Giản Hân đi lại lại gần.

Giản Hân khom thành viên cúi đầu xuống, liếm liếm môi của mình, khẽ kêu lên: “Tổng giám đốc — “

ko phải khuyên bảo.

“Hoa Thần — “

đang không tồn tại khuyên bảo.

Giản Hân cầm tay tổ ấm, nỗ lực hôn lên môi của Hoa Thần, nhàn rỗi rồi tạm dừng một chút, cũng ko rõ là trôi dạt gì, mà trong lòng viên mãn ko xong. Giản Hân nhắm hai mắt lại, mong muốn cảm nhận một xíu.

Giản Hân nhắm mắt nhắm mũi lại ngay tức thì bỏ phí góc nhìn dung nhan bén của Hoa Thần, ánh nhìn đó như thể ánh mắt của con sói lúc thấy con mồi của bạn.
Chúc độc giả truyện ngôn tình theo đuổi nam thần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>