THREE OF WANDS – TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT


Nghĩa xuôi: Sự chuẩn bị, tầm nhìn xa, công ty, mở rộng

Nghĩa ngược: Thiếu tầm nhìn xa, sự chậm trễ, trở hoảng hồn cho mục tiêu dài hạn

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ tóm tắt LÁ BÀI TAROT

Three of Wands, một chàng trai đứng trên vách đá, quay lưng lại và nhìn ra những đồi núi xa xôi. Từ độ cao này, chàng ta sở hữu thể nhìn thấy toàn bộ những gì ở phía trước và nhận thức được những thách thức và cơ hội sắp xảy ra. Bố cây gậy xung quanh anh ta đang cắm chặt xuống mặt đất, thể hiện cam kết về kế hoạch tương lai.

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Three of Wands chỉ ra rằng kế hoạch của bạn đã được tiến hành và bạn đang xuất xứ trải nghiệm xét cơ hội để mở bát ngát kế hoạch và tận dụng tiềm năng trong tương lai của bạn. Hầu hết tất cả thứ đang diễn ra đều đặn như mong đợi nhờ kế hoạch vững chắc và động lực liên tục để tồn tại.

Three of Wands cho thấy cơ hội để mở mênh mông tầm nhìn của bạn, thông qua việc nghiên cứu, du lịch, doanh nghiệp buôn bán tự do và học tập. Bạn phải phải ý thức hơn về những cơ hội tồn tại xung quanh bạn ngay ngày nay vì chúng sở hữu thể tốt hơn bạn nghĩ. Bạn có thể đọc xét những cơ hội tốt nhất và biết rằng chúng đang đợi bạn ở bên ngoài thế giới bây giờ của mình, bởi thế đây là khi để đưa ra tham vọng. Xem xét những gì bạn có thể khiến cho để mở cánh cửa cho chính mình và phát triển những cơ hội đó. Chúng cũng có thể là những thay đổi hoặc thách thức ở phía trước và liên quan đến việc mở bao la tầm nhìn của bạn cũng như là xâm nhập vào lãnh thổ mới. Chàng trai trong lá này sở hữu thể nhìn thấy xa hơn tương lai của chính mình. Do đó, bạn có năng lực nhận thức được những sự thay đổi sắp tới cũng như là những thách thức và mang thể chuẩn bị trước tất cả thứ.

Tương tự, lá bài này cũng nói về việc bắt tóm những thay đổi và áp dụng vào một dòng nhìn dài hạn. Nó cho thấy bạn đang cầm giữ sức mạnh và kiểm soát những gì xảy ra quanh đó bạn. Như vậy, đây là một lá bài của tầm nhìn xa và tài năng tìm kiếm cơ hội lớn hơn. Hãy đặt ra một tầm nhìn pháp đồ và khao khát vượt qua giới hạn hiện tại của bạn. Hiện nay là lúc để chấp nhận tầm nhìn của bạn và tự tin rằng bạn sẽ đạt được nó. Hãy can đảm tiến bước vào những vùng đất mới.

Three of Wands còn mô tả chuyến du lịch. Lá này khuyến khích bạn hãy mơ ước về nơi bạn muốn đi du lịch và những gì bạn sẽ khám phá trên đường đi. Lá này cho thấy bạn sẽ đi tới một đất nước xa cách, và sau đó, sở hữu cơ hội để phát triển và học được đa dạng điều mới. Tôi thấy đây là một lá tuyệt vời lúc nói về cơ hội. Nó khuyến khích bạn hãy can đảm và hãy tin tưởng bản thân mình để có thể hoàn thiện con người bạn.

Xem thêm: bói tình yêu theo ngày sinh

THREE OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Three of Wands đảo ngược cho thấy rằng bạn đã cố gắng để tham gia vào cuộc hành trình hoàn thiện bản thân, nhưng ko thể xong xuôi các mục tiêu đặt ra. Có thể bạn đã gặp gỡ một vài sự cố và trì hoãn trên con đường của mình. Bạn cảm thấy thất vọng, và cho rằng mình đã xa hoa thời gian ngay từ khi cầm đâu. Có thể bạn không nhận ra nhưng thất bại là má của thành công và cũng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng giúp bạn trưởng thành hơn và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Bạn cũng sở hữu thể đang găp khó khăn khi thực hiện kế hoạch của mình và cảm thấy lo lắng vì dường như, hầu hết thứ đang trở thành quá tải đối với bạn. Bạn đã thiếu một tầm nhìn xa và ko thể hiểu ra kịp thời những trở kiêng dè ngay khi chúng phát sinh, hoặc đã ko thực tế về những rủi ro liên quan đến kế hoạch của mình. Hãy chia nhỏ kế hoạch của bạn để mang thể dễ dàng quản lý và làm cho chúng phát triển thành thực tế hơn. Hãy đánh rét mướt tất cả rủi ro để biết trước những thách thức bạn cần chống lại, và sau đó tạo ra các kế hoạch để tránh né hoặc giảm thiểu những rủi ro đó.

Trong trải bài buôn bán, Three of Wands ngược cho thấy sự thiếu hợp tác, hoang phí nỗ lực, chậm trễ, hoặc trở hoảng sợ từ bên ngoài trong liên doanh yêu mến mại. Bạn đang nên đối phó với một đối tác buôn bán tự do hoặc một công ty mà chỉ lưu ý tới tiện dụng vật chất của họ. Bạn mang nguy cơ bị phản bội trong các mục đích buôn bán của mình. Cũng có thể việc giao hàng bị chậm trễ hoặc quá trình cung ứng bị trì hoãn, đặc trưng là nếu bạn đang ỷ lại một nguồn đầu tư ở nước ngoài. Bạn biết rằng bạn nên bắt buộc nhận sự giúp đỡ nhưng cũng phải lưu tâm đến chuyện người khác đang lợi dụng mình.

Trong một trải bài quan hệ, Three of Wands ngược chỉ ra rằng cả hai không có tài năng theo đuổi các mục tiêu dài hạn của nhau. Người yêu của bạn có thể muốn đi du lịch hoặc để mở bát ngát thế giới của họ bằng cách dịch chuyển giữa các vùng hoặc giữa các quốc gia, nhưng bạn ko muốn khiến cho vậy. Câu chuyện này phát triển thành một vấn đề to cho mối quan hệ của hai người. Cả hai bạn phải buộc phải thảo luận với nhau và đi đến một sự thỏa hiệp.

Tương tự như vậy, trong các mối quan hệ, Three of Wands ngược nói rằng bạn không cần yêu xa. Trường hợp trước kia bạn đã cố gắng thì hiện nay bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí thời gian. Bạn đang cảnh giác với những tránh và hậu quả tiêu cực liên quan tới một mối quan hệ như vậy, và cảm thấy mình ưng ý yêu “gần” hơn. Bạn không muốn quen một người suốt ngày đi xa, đặc biệt là đi công tác, bởi vì câu chuyện đó sở hữu nghĩa là họ sẽ không ở kề bên bạn kém xuyên.

Nguồn: Bói bài tarot hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>