Trải nghiệm ý nghĩa lá bài Tarot Judgement chuẩn


Lá bài tarot số XX – Judgement có chủ đề ” Ngày Phán Xét”. Chúng ta sẽ trải qua một sự tái sinh như một con phượng hoàng hồi sinh từ tro cốt. Đó là quá trình giải phóng bản thân khỏi gông cùm.

Table of Contents

XX – Judgement

Tóm tắt lá bài

Những biểu tượng đa dạng

Tổng quan lá bài Judgement

Lí giải lá bài Judgement

XX – Judgement

Sự đánh rét, sự thẩm tra, phán xét

Tái sinh, giác ngộ

Thay đổi bí quyết nhìn, lối sống

Những nguyện vọng, những mục tiêu tâm linh

Hướng thượng, tự do, sự giải phóng

Sự chữa lành, hợp nhất

Ý Nghĩa Lá Bài Judgement Trong Tarot

Mô tả lá bài

Judgement là một tiến trình tiến hóa của nhân cái. Nhân chiếc ko dừng tiến lên phía trước trong quá trình khám phá và phát minh. Càng phóng tầm mắt ra ngoài thế giới ta càng thông tuệ và nhận thức. Vòng tiến hóa ấy trong việc thu nhận kiến thức, truyền cảm hứng cho sự hồi sinh của ta. Nó lặp đi lặp lại lần này qua lần khác.

Judgement như một tiếng gọi con người đứng dậy để tới với sự tồn tại ý nghĩa hơn. Ta sẽ thấy hình ảnh thiên thần đang loan báo tin về ngày phán xét và những hình người thức tỉnh.

Judgement còn tổng quát việc nguôi ngoai với những trải nghiệm cũ để vượt qua nó. Một thế lực to hơn chính chúng ta đang dẫn dắt và mời gọi. Judgement ko đơn giản ngụ ý chỉ cuộc sống riêng của một người. Nó chỉ ra bản chất thực sự của sự sống, sự tồn tại. Và nó dẫn dắt con người cũng như mọi sinh vật tiến tới con đường ấy.

Ý Nghĩa Lá Bài Judgement Trong Tarot

Dấu thập trên lá cờ của Judgement biểu thị cuộc bắt gặp của những mặt đối lập. Đó là sự hòa nhập hầu hết những thứ bị chia tách. Đó là hai mẫu thời gian, một là thời gian thông kém ta cảm nhận bằng giác quan. Và hai là sự vĩnh hằng – đó là một cảm nhận thiêng liêng về sự sống. Hai thời gian này được biểu thị bằng đường ngang và dọc trên lá cờ.

chiếc tên Judgement – Phán Xét sở hữu thể gây hiểu lầm. Lá bài này không thể hiện một quá trình phán đoán, phán xét. Trong Kito giáo Ngày Phán Xét là lúc người chết trùng sinh từ nấm mồ. Và những linh hồn thánh thiện sẽ được lên thiên đàng. Nó gợi nhắc cho ta hình ảnh tái sinh và bỏ lại những ràng buộc sau lưng, giải phóng ta khỏi vô minh.

>>>Coi thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh

Những biểu tượng đa dạng

Thiên thần : Thiên thần được tin là người sẽ loan tin về Ngày Phán Xét sắp tới. Và cũng là nhân vật sẽ làm chứng, chủ trì như ở lá The Lover

Kèn Trumpet : nhạc cụ để thiên sứ loan tin . Và âm thanh của nó cũng thức tỉnh và khuấy động sự vô minh nơi con người

Lá cờ : mang hình chữ thập, biểu tượng khải hoàn

Sự phục sinh : biểu tượng cho sự thức tỉnh của linh hồn trước sự toàn hảo. Và là biểu tượng của sự giải phóng từ phàm tục thanh lịch chốn tâm linh

Quan tài : biểu tượng cho những lối tư duy cũ hoặc thế giới trần tục mà ta vươn lên từ đó

Tổng quan lá bài Judgement

Trong tiên tri, Judgement sở hữu một ý nghĩa đặc biệt. Cho dù những diễn biến quanh đó ta sở hữu như thế nào thì cũng sẽ có một cú đẩy, một tiếng gọi bên trong. Nó thôi thúc ta thực hiện những thay đổi quan trọng. Thay đổi này sở hữu thể liên quan tới đời sống xoàng xĩnh ngày, tức thời. Hoặc đó là một sự chuyển đổi hầu hết trong cách ta nhìn nhận cuộc sống. Siêu hiếm khi Judgement thể hiện một cá nhân. Nhưng ví như có, nó sẽ miêu tả một cá nhân có tâm linh thâm thúy, thông tuệ. Những cần phải có về thôn hội nhìn nhận ko gây ảnh hưởng được đến họ. Dường như họ sống một đời sống ko giới hạn cầu nguyện. Và toàn bộ hành động của họ đều nhằm vươn tới một hiểu biết cao hơn.

Ý Nghĩa Lá Bài Judgement Trong Tarot

Về công việc : Judgement xuất hiện bạn sẽ mang hai vấn đề buộc phải lưu ý. Một là thành tựu mà những hoạch định khi trước của bạn đem đến và bạn không thể né tránh. Hai là con đường tiếp theo bạn chuẩn bị đi và bạn bắt buộc chuẩn bị cho điều đó. Với chủ đề về sự phán xét và quyết định cuối cộng Judgement nhấn mạnh vào tầm nhìn xa của bạn. Lúc đưa ra những quyết định cuối cùng, tạo nền tảng cho hướng đi tiếp tục. Bạn buộc phải quan tâm vấn đề dàn xếp và những mối quan hệ. Mang thế nó sẽ có ảnh hưởng đến tài chính của bạn ở bây giờ và cả tương lai. Bởi vậy bạn buộc phải thông minh loại bỏ những yếu tố cũ không cần phải có. Cũng như bạn buộc phải duy trì những mối quan hệ có lợi trong công việc. Judgement yêu cầu sự quyết đoán, khôn ngoan và chu toàn lúc đưa ra quyết định cuối cùng.

Về tình cảm : ví như bạn vẫn còn đang do dự không muốn yêu, Judgement chỉ ra rằng bạn thiếu tự tin. Bạn luôn tự đánh rét và khắt khe với bản thân. Sự khắt khe ấy ko thích hợp với tình yêu. Bạn bắt buộc thoả thích hơn và lắng nghe cảm xúc của mình. Sự đánh rét, suy xét sẽ khiến cho người bạn để ý hay người lưu ý bạn bị tổn yêu quý. Điều đó sẽ đẩy họ xa bạn. Và nếu đang trong một mối quan hệ lâu dài, Judgement yêu cầu bạn nhìn nhận lại bản thân. Mang thể vô tình hoặc cố ý bạn đã làm cho đối phương bị tổn yêu quý. Nhưng bạn lại ko nhận thức được câu chuyện này, và nó ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Judgement muốn bạn cân nhắc trước khi hành động và dám chịu trách nhiệm nếu muốn đi xa với nhau.

Về tinh thần : bạn có thể cảm thấy mình đang thay đổi lớn về tâm linh lúc gặp Judgement. Có thứ gì đó thôi thúc bạn sắm hiểu và định hướng sâu sắc hơn về phát triển bản thân. Những lối suy nghĩ cũ của bạn, mà do bạn bị ảnh hưởng từ người khác sẽ được từ bỏ. Bạn sẽ trên tiến trình tìm thấy những trải nghiệm tâm linh cho riêng bản thân mình. Từ đó bạn sẽ tiến một bước xa. Bạn sẽ cảm thấy bí quyết nhìn nhận, trí tuệ cũng như nội tâm của mình thâm thúy hơn trước rất nhiều

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>