đánh giá truyện TGĐ Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

TGĐ bá đạo chớ chọc tôi kể về cô phóng viên Cát Nhi, tính khí của nữ chính có ngọt, có cay, có nồng như ớt chiên, hương vị hoàn toàn có thể không giống nhau.

trình làng truyện ngôn tình TGĐ bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: Cát Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện TGĐ bá đạo chớ chọc tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ các thứ. Ai cũng sẵn sàng lòng tin ở mức độ cao nhất để được “chiêm ngưỡng” anh hùng HOT nhất ngày hôm nay.

mỗi cá nhân mặc dầu không làm chung một C.ty, nhưng cũng rất kết hợp ăn ý truyền lẫn nhau ánh nhìn ” Hợp tác cùng có lợi”.

phóng viên báo chí tin tức buổi sáng của Đài truyền hình đều trang bị vừa đủ dụng cụ, chờ đón ở phía bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” Ký giả tự sướng làm thủ hiệu. Đọc thêm Truyện sắc

“Xin chào quý vị người theo dõi đang xem chương trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức thứ nhất chúng tối muốn gởi đến quý vị là thực trạng ba vị thương gia khét tiếng nhất bây giờ làm chấn động giới buôn bán.”

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình mùa xuân cũng bắt đầu tiến vào

“Ba doanh nhân : Vương Kim Mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều hôm qua đã bắt đầu có phát ngôn phá sản. Theo tin tức Shop chúng tôi vừa nhận đc, chủ nợ của ba người chúng ta đều là một trong người: Vệ Triển Dực – tổng giám đốc của tập đoàn lớn Dực Hải

ngừng lại một chút, phát thanh viên lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười bốn năm ngoái, ba người này cùng nhà họ Vệ cũng có thể có một mối ân oán hiềm khích, ngày hôm qua đó là ngày giỗ của phụ vương Vệ Triển Dực. Có thông báo truyền ra ngoài, năm đó ba người chúng ta ác ý ngầm chiếm đoạt tập đoàn Vệ thị, hành động của Vệ Triển Dực lần này có vì ‘thay phụ thân báo thù’ hay không? Bạn dạng đài sẽ có Kết luận nhanh nhất đến quý vị.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ công ty chúng tôi đi tới nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng ba phút sau, chiến tướng dũng mãnh thiện chiến thương trường này có mặt, anh ấy sẽ cho chúng ta biết cụ thể hơn.”

Ngồi xoay lưng nhìn xa xăm, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su, nhàm chán thổi bong bóng.

“Chúng ta ngồi chỗ này đc không?” Tiểu Khả – cộng tác viên của cô ngó dáo dác hỏi.

“Có cái gì không tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp phới trong gió.

“Có một điều lạ là các ký giả chỉ đợi sẵn ở nhà xe mà hoàn toàn không quan tâm gì tới cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi cái ót, thật là phiền não.”Nhưng sao họ lại rãnh rỗi ngồi chơi ở đoạn này. . . . . .”

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

“Nơi này bốn phương nối liền, vừa có động tĩnh, bất cứ chạy đến đâu cũng khá gần.” Cô lại thường xuyên thổi bong bóng.

“Nhưng mà, những người khác đều trực tiếp canh giữ ở các chỗ đó, họ sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ người khác ’, ông chủ chúng ta cũng phái bao nhiêu người ra bên ngoài, tòa soạn họ lại keo kiệt như vậy, ví dụ là tạp chí lớn vô địch, bị đá ra trận cũng chỉ có cậu theo mình mà thôi.”

“Lời nói không hẳn nói như thế nha! Cậu vốn không muốn để cho bản thân mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả lịch lãm nói toạt ra, có chút uất ức.

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của chính mình . . . . . .” Lời còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một cái. Cửa chính có tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô nhảy lên, ném mắt kính ném cho cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một chút, nhường một chút!”

“Các vị, hiện tại Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, công ty chúng tôi lập tức đi đến phỏng vấn. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, nữ xướng ngôn viên tất tả đè chiếc váy chiffon mỏng tanh xuống sợ nó bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng nhanh chóng đi tới, đụng phải một vị ký giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của tôi đâu?”

Microphone bay giữa không trung, rơi xuống với tốc độ chóng mặt.

Cốc!

“Shit! Người nào dùng Microphone đánh tôi?”

Lực lượng ký giả uốn éo thành một đoàn, người khởi xướng tóc ngắn bay bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch phần bên trước.

tiếp tục nhảy xổ vào la.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực lập tức bị nhóm lớn truyền thông ngăn chặn.

Người người xoa tay, chuẩn bị nghe một đoạn trường thiên thanh minh. Căn cứ vào các chứng cứ trước kia, Vệ Triển Dực thực rất thú vị, hay nói khác hơn hắn là kẻ hoa hoa công tử, tay ăn chơi trác táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta mạnh miệng nói ĐK một đổi một, tức một cuộc phỏng vấn đổi lấy một tiểu mỹ nữ, thậm chí còn đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, nhưng mà toàn bộ thua sạch. (Won: 1 hình tượng của phá gia chi tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ta, cầm tiền mặt một lần đưa cho những người khác, chẳng những không cảm nhận thấy đau lòng, còn rất là dễ chịu đấy!

Thật nên có người giúp anh giám sát số mệnh. Người nam nhi này chưa từng biết chữ bình tĩnh viết như thế nào, anh từng ở thị trường chứng khoán nhất chiến thành danh, chợt phút chốc tiền vàng đội nón ra đi. Anh kiếm tiền rất nhanh, tiêu tiền cũng nhanh không thua kém, mặc dù có tật xấu mê cờ bạc ở Macao, nhưng khả năng phán đoán Thị trường của anh có thể nói là bậc cao thủ, luôn luôn mua những C.ty nhỏ tuổi với cái giá một vốn bốn lời.

đời trước Vệ Thế Hiệt không tồn tại đủ sự nhạy bén trong buôn bán, không nghĩ tới con ông đối với ông còn tệ hơn!

Đợi chút. . . . . . Các gì đc mô tả ở bên trên chỉ là cách nhìn của trước kia. Sau thời điểm hôm nay, có lẽ rằng anh sẽ đảo ngược tình trạng, được liệt kê là một trong những thành viên trong “Nhân vật hung ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký giả ùa lên, đem hết khả năng giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một bộ Armani, đường cắt lưu loát khiến cho thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Không giống với những hero nổi tiếng khác, anh không đeo mắt kính, cũng không né tránh ống kính, thân thể cao lớn rắn rỏi đứng giữa mỗi người, trông thật y như “hạc đứng trong bè phái gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là một trong hành động báo oán không?”

“Vệ tiên sinh, có thông tin cho rằng Vương Kim Đức & ba người có thù oán thù với nhà chúng ta Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần hành vi này của ngài, là thay cha báo thù, ngài thấy sao?”

Mặt anh không chút đổi khác, không lộ ra bất cứ tâm tình gì, mặc cho âm thanh đèn flash chiếu vào mặt răng rắc răng rắc vang lên.

Coi thêm full list Đam mỹ ABO

Phía sau sống lưng anh, còn có một người dáng dấp tương đồng anh, đang nháy mắt tán tỉnh cùng biết nữ ký giả, khuôn mặt kha khá trẻ tuổi hơn, thân thiết hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

Ký giả canh giữ ở hai vị trí khác, cuống quýt xông lại, Đinh Tinh Diễm nhanh chân vùng dậy, đổi lại giày nhanh chóng vánh chóng bám theo.

“Nhường một chút, nhường một chút, nếu bị ngã thứ cho không phụ trách.” Cô lớn tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở VN mình ý )

Một chiêu này đối với ký giả từ chỗ khác chạy tới coi như hữu hiệu, nhưng so với đám ký giả đã chờ đợi để quá lâu trước cửa thì một chút cũng không còn triển khai đc.

Cô lặng lẽ băn khoăn lo lắng. Không đc ah…! Nhất định phải phỏng vấn được Vệ Triển Dực, việc này so với cô rất chi là quan trọng. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, chuẩn bị nói chuyện —— cô bất thần lớn tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức cầm dao, từ bên kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký giả trước mặt lập tức chuyển qua, hai mắt giống như Rada , liều mạng tìm kiếm.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định phải nắm rõ cái ống kính đó, sẽ tương đối giật gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( 1 mình 1 ngựa ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc hoàn toàn có thể khắc ghi cảm tưởng của anh về sự kiện đó. Anh rũ mắt nhìn cô; ánh mắt cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh rất ngắn, thật rất ngắn, chỉ có bốn chữ ——

“Không thể replay.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà soạn Gió Lốc” rất hỗn loạn.

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

đây là một toà soạn tổng hợp, tạp chí ban hành hàng tháng, nội dung đủ loại, bao hàm giới diễn viên, chính trị , tin tức, kinh doanh, cộng đồng còn tồn tại cả lĩnh vực giải trí.

Giờ phút này, các người vừa mới phỏng vấn nhóm nhạc nổi tiếng Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai giỏi, cặp mắt kia quả thật sẽ điện giật chết người!”

“Mau chép hình vào máy tính xách tay, hãy nhờ rằng cho tôi khuôn mặt chính diện nha, tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” Đột nhiên, có tiếng bước chân dồn dập từ phía bên ngoài truyền vào, các nàng nhìn nhau một cái, lộ ra niềm vui gian gian.”Tổng Biên, ngài thứ nhất đừng đi.”

Một đôi bàn tay ngọc vươn ra, ngăn cản ý định tránh né bước đi chỗ khác của Tổng chỉnh sửa.

“Xin cho tôi một ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên nhìn người đó một cái, quay đầu bước đi.

Cô lại ngăn cản.”Cầu xin ông, xin cho tôi một cuộc phỏng vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cặp mắt bền chí.”Cô, cái người này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng thường xuyên bước đi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Tổng giám đốc bá đạo đừng chọc tôi’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>