Diễn giải giấc mơ về ác mộng

Những hình ảnh đáng sợ trong giấc mơ sớm muộn cũng ám ảnh mỗi người. Và đôi khi chúng kỳ lạ và thực đến nỗi bạn bất giác giật mình và sợ hãi – tại sao bạn lại mơ thấy điều này? Giải thích giấc mơ kịp thời trả lời một câu hỏi cấp thiết: tại sao tôi thường gặp ác mộng ?

Ác mộng là một phần thiết yếu của cuộc sống về đêm. Ai chưa từng nhìn thấy những bức tranh u ám trong giấc mơ ít nhất một lần? Trong thời thơ ấu , người ta dễ dàng tìm thấy lời giải thích cho chúng – não của đứa trẻ không có thời gian để xử lý lượng thông tin quay thu mb nhận được, và những giấc mơ khủng khiếp thường trở thành hệ quả của điều này.

Nếu người lớn gặp ác mộng, bạn nên cảnh giác và bắt đầu tìm lý do trong sổ mơ. Nỗi kinh hoàng dai dẳng trong giấc mơ có thể là cảnh báo của chấn thương tâm lý. Mỗi lần một câu chuyện được lặp lại – ám ảnh về một vấn đề cụ thể là điều hiển nhiên. Nó có thể chỉ ra rõ ràng vấn đề là gì.

Những cơn ác mộng ẩn chứa trong chính họ:


phòng tối – cô đơn;
cái chết có nghĩa là nỗi sợ hãi của việc không hành động;
quái vật – mất lòng tin đối với con người;
nghĩa trang – ám ảnh xã hội.

Bất kỳ cuốn sách giấc mơ nào cũng sẽ xác nhận sự thật rằng những cơn ác mộng phản ánh chính xác những lo lắng bên trong của người đang ngủ. Cách giải thích giấc mơ của Miller tin rằng những ảo ảnh khủng khiếp liên quan đến những đứa trẻ sơ sinh hứa hẹn những tình huống mà bạn sẽ cảm thấy sự bất lực hoàn toàn và tuyệt đối của mình. Nếu một cơn ác mộng liên tục ám ảnh một người phụ nữ , điều này có nghĩa là cô ấy đang lo lắng cho những người thân của mình.

Sách báo mộng của Vanga chắc chắn rằng: nếu có một bầy côn trùng hoặc bò sát hèn hạ bò qua người bạn – một căn bệnh nguy hiểm đang chờ bạn. Để được chôn sống trong một giấc mơ – có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm căng thẳng cực đoan, sự nhầm lẫn.

Theo sách giấc mơ của quay thu xsmn hom nay , những cơn ác mộng xuất hiện vào ban ngày biểu thị sự mệt mỏi, căng thẳng. Thông thường những pha ảo ảnh như vậy không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào, chúng chỉ cảnh báo về sự suy kiệt của cơ thể.

Nếu những cơn ác mộng khiến bạn không thể ngủ vào ban đêm , và vào buổi sáng bạn cảm thấy không khỏe, điều đó có nghĩa là có một ma cà rồng năng lượng ở gần đó, tiếp thêm sinh lực cho bạn.

Cuốn sách về giấc mơ của Freud chắc chắn rằng: không cần phải sợ những cơn ác mộng. Tại sao bạn mơ thấy mình ở trong một không gian kín và không tìm ra lối thoát? Bạn sẽ thấy xấu hổ và bị chế giễu.

Mơ thấy những hình ảnh mờ ảo

Nhìn thấy những hình ảnh mờ ảo , ma mị trong giấc mơ – có nghĩa là sợ hãi trước quyết tâm của bản thân, không dám cất bước. Đối với một người nhút nhát, những cơn ác mộng như vậy không hiếm.

Sách giấc mơ bí truyền cho biết: những cơn ác mộng thường gây khó chịu xác nhận sự hiện diện của ảnh hưởng đen tối từ bên ngoài. Nó không phải là rõ ràng rằng bạn đang jinxed hoặc hư hỏng. Đố kỵ hoặc ném một lời ác độc là đủ. Gần đây, bạn bắt đầu bị ốm, bạn có cảm thấy không khỏe không ? Giải nghĩa giấc mơ cho biết: bạn nên nói ít hơn về thành công của mình.

Những ảo ảnh xuất hiện trong một giấc mơ vào buổi sáng rõ ràng cho thấy đối tượng đang quan tâm đến điều gì. Có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh sống động và trải nghiệm những đam mê cuồng nhiệt tại đây. Tại sao các bạn trẻ mơ thấy đuổi bắt, chạy trốn khỏi mối đe dọa? Đây là hiện thân của một khát khao sống, một sự thay đổi nhanh chóng của các sự kiện.

Những người cao tuổi đang nhìn thấy những hình ảnh rất buồn trong hình hài một bà già với lưỡi hái – sự tồn tại trên trái đất vẫn tiếp diễn, còn quá sớm để chôn cất chính mình. Sổ mơ giải mã những ảo ảnh đáng sợ như thế nào đối với những người mắc bệnh? Phục hồi sẽ cần một chế độ nghiêm ngặt.

Tại sao trẻ gặp những cơn ác mộng sau đây:
rơi xuống vực thẳm – những mâu thuẫn trong gia đình;
một cuộc chiến với những linh hồn xấu xa – sự hình thành nhân cách;
cái chết của chính mình – những ý tưởng mới;
người thân qua đời – việc nhà.

Nỗi sợ hãi từng trải hứa hẹn tình yêu buồn cho một cô gái. Người được chọn biết cách làm tan nát trái tim và khạc nhổ trong tâm hồn. Nằm mơ thấy máu chảy nhiều hoặc bị chặt tay chân – là biểu tượng của việc trả thù kẻ phạm tội, hãy dùng hết sự khéo léo của mình.

Mơ thấy bơi trong nước đen ngầu

Tại sao trong sổ mơ người phụ nữ lại mơ thấy mình bơi trong làn nước đen ? Đối tượng đang thảo luận giao phó nội tâm cho đồng chí giả, và tất cả những gì được che giấu sẽ được tiết lộ.

Một cơn ác mộng có ý nghĩa gì đối với một người đàn ông ? Nhìn vào mớ hỗn độn, cảm giác lo lắng – thực tế là bạn sẽ bị một người bạn tốt đâm sau lưng. Có lẽ kẻ phản bội sẽ là một phụ nữ xinh đẹp.

Anh chàng cũng có thể bị dày vò trong giấc mơ khi giao cấu với một sinh vật không xác định, biểu hiện của sự khép kín, ràng buộc về tình dục.

Các trăng tròn là giai đoạn nguy hiểm cho một, kiệt sức, người tâm thần không cân bằng yếu. Ngay cả trong dự đoán xsmt, người ta khuyến cáo rằng vào những ngày như vậy, họ nên cư xử với sự kiềm chế, không nhượng bộ ảnh hưởng của người khác và giữ bình tĩnh.

Đừng bao giờ đi cãi vã với những người thân yêu và nói những điều không hay. Sau đó, sẽ có nhiều cơ hội hơn để tránh những cuộc phiêu lưu quái dị trong một giấc mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>