Xin chào tình yêu là thể loại truyện trọng sinh, kiếp trước Cố bảo vật bị bạn trai sa thải, sau thời điểm trọng sinh cô gặp được Phó Quân Nhan

ra mắt truyện Xin chào tình yêu

Tác giả: Lan Chi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện ‘Xin chào tình yêu’

Cô là Cố báu vật. Daddy lúc nào thì cũng gọi cô bảo vật, bảo vật. Tiếp đó chỉ vào anh Nặc con chú Phong rồi nói “Đó là anh trai con, con rất có thể ức hiếp anh nhưng không đc yêu anh.” Cô đồng ý, từ nhỏ dại đã biết trốn vào sau sườn lưng anh mỗi lần phạm lỗi, đã là anh trai cô thì tất nhiên anh sẽ phải đảm bảo cô.

Từ nhỏ tuổi cô đã biết rằng daddy rất yêu mami, yêu đến mức cả đời này ngoài bà ra sẽ chẳng có bất kể tình yêu nào khác. Khi ấy cô dĩ nhiên không hiểu nhiều tình yêu là gì, sao lại rất có thể khiến cho một người bao phủ lấy sự cô độc đến thiên hoang địa lão.

Từ trước đến nay, cô cũng không cho rằng thiếu một ai đó bên trên nhân loại này sẽ làm phiên bản thân không sống nổi. Thế là cô tìm ít nhiều dì đến nhà. Không hẳn là cô không yêu mami, chỉ là mong daddy có được tình yêu mới. Vì ông rồi cũng trở nên già , sẽ cảm nhận thấy cô độc. Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Đến khi có một lần, daddy nhìn thấy người đàn bà lõa thể nằm bên trên giường của chính mình, ở đầu cuối thẹn quá hóa giận, giáng cho cô một bạt tai, nói: “Cút ra phía bên ngoài, tạm bợ đừng để tao nhìn thấy mày.” Lần này, ông không còn gọi cô là bảo bối nữa, giận dữ đóng sầm cửa.

Cô trở thành diễn viên 1 cách rất thần kì,cô mang đi cây bọn violon lưu lạc bên trên một con đường bé dại ở Italia, rồi bất ngờ bị kéo vào một đoàn làm phim. Tiếp đó, người đạo diễn râu ria xồm xoàm nói: “Trời ơi, đây chính là nữ chính trong mơ của mình đây mà!” ông quay mặt lại, nắm lấy tay cô “Cô cũng muốn đóng phim của tôi không? Cô có biết trông cô rất là cực kỳ giống Cố Tâm Dao năm ấy. Cô có biết mẩu chuyện về cô ấy không? Cô muốn diễn về chuyện của cô ấy không ?” Cô đang muốn vung tay ra thì khựng lại lúc nghe thấy tên của mami. Tiếp đến cô xem kịch bạn dạng, kịch bạn dạng viết về một mẩu chuyện tình khác, một người tên là Mạt Khiêm, một người tên là Mộc Thôn Cẩm, còn có cả daddy cô trở thành vai phụ, một vai phụ cô độc.

chưa chắc chắn Vì Sao cô gật đầu gật đầu nhập cuộc bộ phim này mặc dù nó khác xa đối với mẩu chuyện mà cô biết. Xem thêm truyện đam mỹ ngược hay

Khi gần quay ngừng , cô chạm chán đc người sáng tác của bộ phim truyền hình này, ông nhìn cô một lúc rất rất lâu, tiếp đến xoa mặt cô, ông nói: “Bảo Bối, ta chính là chúÂn Hạo của con.” Cô không trốn tránh mà chỉ nhìn chằm chằm vào ông hỏi: “Đây Chưa hẳn là 1 trong những mẩu truyện thôi sao?” Ông nhìn cô, nhếch khóe môi cười rồi nói: “Người sống bởi vì để liên tiếp mẩu truyện, xuất sắc có……xấu có……”

Cô quay cảnh sau cùng giữa bầu trời đầy lá rơi. Nhìn đứa trẻ trong nôi, đôi mắt đã không còn nhìn thấy rõ nữa , dần nhắm mắt xuôi tay. Khi đạo diễn hô cắt, không hiểu nhiều sao cô lại rơi nước mắt, khóc như 1 đứa trẻ chẳng thể tạm dừng. Cô bất chợt nhận biết, có những đau thương and bất lực có thể nhấn chìm bạn.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ cao h hay nhất

Cô quen Jay cũng qua tập phim này. Anh là kẻ diễn Mộc Thôn Cẩm. Anh thích gọi cô là Tiểu Ái, anh nói: “Nhiều người gọi em là bảo bối rồi , anh muốn biệt lập.” Cô cười nói: “ được thôi.”

lâu đời kế tiếp, khi cô phủ lên mình một bộ lễ phục lộng lẫy, tham gia đám cưới của anh, cô vẫn ngẩng đầu , tỏ ra mạnh khỏe nhìn thẳng vào mắt anh nói: “Chúc anh hạnh phúc.” Anh mỉm cười, bất động nhìn cô một lúc, lần thứ nhất anh gọi cô: “Bảo bối……”

Từ đó sau đây, cô không còn che giấu thân phận thật sự của chính bản thân mình, cô là Cố báu vật, không chỉ có đơn thuần là 1 diễn viên trùng tên với thiên kim tiểu thư nhà giàu. Cô, phụ nữ của Cố Tâm Dao & Tiếu Mạc Tiếu. Một cô con gái được cưng chiều từ bé, có gia thế giàu đến mức rất có thể sống các ngày tháng xa xỉ đến tám đời, cô cũng chính là đứa em gái mà chủ tịch Mạt thị thương đến tận tâm can.

Về đến nhà, daddy đã đứng trước cửa chờ cô, ông nói: “ Jay kết hôn rồi.” Cô cười, đột nhiên cảm nhận thấy mơ màng, nói: “Daddy, con và anh ấy, là cặp người yêu màn Ảnh đc toàn bộ mọi cá nhân cho là xứng đôi nhất. Con and anh ấy đã diễn chung không ít rất nhiều bộ phim truyền hình, đàn con diễn qua đối phương, diễn qua người yêu, trong phim con còn sinh con cho anh ấy, đỡ lấy bụng bầu, anh dịu dàng êm ả ôm hôn con. Trong phim, con từng chỉ thẳng vào mặt anh mà mắng chửi, rồi kế tiếp lâu ngày lại nảy sinh tình cảm. Trong phim, chúng con yêu nhau, kết hôn, sinh không ít không hề ít đứa con. Chúng con hợp tác hết lần này đến lần khác, đã diễn qua ít nhiều cuộc đời, cứ như đó chính là cuộc đời của chỉnh mình vậy……, giống hệt như yêu đến mức chỉ muốn ở cạnh nhau như vậy……” sau đó, cô nói “Daddy, trong tương lai con cũng sẽ không còn ép daddy phải yêu người khác nữa.” Xem thêm full list Truyện sắc

ở đầu cuối cô cũng đã hiểu ra làm sao là tình yêu. Đó chẳng qua đó là những con đường dài dằng dẳng có chung một điểm dừng……nhưng không phải người nào cũng rất có thể lộc may như vậy……

tiếp nối, cô vẫn cứ mơ về cô & anh, mùa thu năm nay, anh cưới người bạn nữ hơn anh bảy tuổi, cũng chính vì tuổi tác của cô ta nên đến mùa đông, họ đã có con với nhau.

Ngay sau đó, trong 1 trong các buổi bán sản phẩm từ thiện , cô đã quyên góp một bức tranh, trong vườn hoa mai, chàng trai giữ lấy cô nàng, ôm hôn, ánh mặt trời chiếu lên người bọn họ, còn tồn tại cây bầy violon bị bỏ quên trong bụi hoa. Cô vẫn còn đó nhớ trong ban đêm ấy, cô vì anh kéo một khúc nhạc, nước mắt rơi như 1 vũ điệu. Anh hỏi “Tiểu Ái, em vừa kéo là bài gì vậy?” Cô trả lời nhưng cũng giống như hỏi anh: “Tại sao không thể……yêu em?”

về sau, chúng ta hỏi cô, bức tranh này tên là gì. Cô đã nghĩ rất lâu, đột nhiên nhìn thấy chiếc vòng ngọc mà mami để lại cho cô bên trên bàn trang điểm lóe sáng một cách kì dị, đón lấy tia nắng, cô bất giác che mắt lại. Vườn hoa mai trong kí ức, bất giác càng trở nên xa xôi đến mức sẽ chẳng khi nào có đc cảm xúc như vậy nữa, y hệt như khi anh hôn lên mi tâm của cô nói: “Chúng ta sẽ chẳng lúc nào quay lại được nữa……” Tiếp đó cô cầm không đc nước mắt mà nói, bức tranh ấy gọi là ‘Nuối Tiếc’,…..
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình ‘Xin chào tình yêu’ vui miệng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>