Reivew truyện Niệm Niên Hữu Dư


Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công và thầy giáo thụ.

reviews truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi trên bục giảng rũ mắt, phía bên dưới đuôimắt phải còn có 1 nốt ruồi màu nâu nhạt, trước mặt anh là 1 trong những quyển sách dày tên quốc tế được xuất hiện thêm, liếc qua giống như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng, bắt đầu bi lụy ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh nhanh chóng híp lại.

Nhâm Niệm Niên không chỉ giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong toàn cục khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi.

bây giờ, đám học sinh thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, lũ chúng châu đầu ghé tai, bé dại giọng cười cười nói nói.

Chẳng qua chỉ là xì xào bàn tán, nhưng từ từ tiếng nói chuyện trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc thức tỉnh Nhâm Niệm Niên. Đọc thêm thể loại Truyện h

dù rằng không cẩn trọng ngủ gục trước mặt học viên, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên thật dễ chịu, nhanh chóng điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp đến đứng dậy.

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp vùng lên, đám học viên kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm dần dần khuếch tán ra ngoài, anh nhìn ở đâu chỗ đó khiếp sợ, học sinh vội vàng thu hồi đồ không liên quan đến học tập, mấy học sinh đơn nhất ở cuối lớp giấu kỹ điện thoại cảm ứng di động, làm bộ như đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ tương đối lâu cũng không khó tính, trái lại vui mắt cườicười, xúc cảm mình như thánh thượng tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng loạn biến thành trẻ ngoan.

Chỉ là, nếu mà bầy chúng hoàn toàn có thể tự giác hơn một chút, anh cũng trở nên bớt nhọclòng.

trải qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, các học sinh đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong trái đất củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh hoàn toàn khôngnhận ra.

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học viên nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

Hai nữ sinh lại càng hoảng sợ, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng cũng chính vì quá mức khẩn trương, trái lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Hai cô học sinh quá lo lắng, một người trong số đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức nhận ra là Dư Hành.

Dư Hành ra mắt là ca sĩ, hiện nay đã chuyển hẳn sang làm diễn viên. Hắn ra mắt mớichỉ ba bốn năm đã sở hữu hàng chục ngàn hàng vạn độc giả, minh tinh tiểuthịt tươi đang nổi tiếng nhất định đầy đủ Dư Hành.

năm nay Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa giỏi nghiệp đại học đang đau đớn thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng lạc quan dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó rất có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực chứng tỏ bản thân, hoàn toàn không để lộ vết nơ gì, dĩ nhiên là làm mấy cô bé thương yêu.

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp trình chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn & biểu diễn. Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, đương nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của đàn họcũng biết Dư Hành, nhưng có thể là vừa mới đây Dư Hành quá nổi tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô gái đồng ý.

Bài hát mới của nam thần được ban hành, cũng đã có mặt trên các bảng xếphạng âm nhạc, đương nhiên những cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản tiếp tục nghe bài hát. Huống hồ bây giờ Dư Hành còn tồn tại buổihọp báo phim mới, các cô càng kích động. Không mong muốn phải tới trường không được đến cuộc họp báo, chỉ có thể làm chó liếm màn hình, thế cho nên những cô lên weibotám chuyện với đám độc giả, không hoàn thành đổi mới các loại thần thái của Dư Hành, thuận tiện lưu Ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn tồn tại rất nhiền tín đồ của Dư Hành, nam nữ đều phải có, chỉlà hai cô bé này khá đen đủi, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

kế tiếp dĩ nhiên là Nhâm Niệm Niên thu hồi hai quyển chân dung này,cũng bảo những cô nộp điện thoại thông minh di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không có gan trái lời giáo viên, hơn thế nữa Nhâm Niệm Niên đẹp trai, bình thường cũng ít khi giận dữ, sẽ không thật mức làm khó học sinh.

sau khi Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại thông minh di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học những em tới công sở chạm chán thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh nhanh chóng thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng thao tác của Nhâm Niệm Niên.

Khi các cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong số ấy là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

từ bây giờ Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp sát bên đã bắt đc một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, nội dung tiểu thuyết cũng có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, hiện thời lên mạng tìm kiếmmới phát hiện đồng nhân của Dư Hành và minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này còn có lượt đánh giá, phản hồi và tích phân rất cao, có thể thấy được mọi cá nhân rất hoan nghênh, đặc biệt là tín đồ CP Dư Hành và Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất đáng yêu. Hai người lũ họngang tuổi, thời điểm ra mắt cũng không chênh lệch nhiều lắm, không dừng lại ở đó từ khira mắt đến nay, Dư Hành và Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ việc đứng chung một khung sẽ tràn trề ảo giác CP, làm các tín đồ gàothét không hoàn thành, cảm thấy hai chúng ta rất xứng đôi.

hiện nay, CP chồng chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm tỷ lệ khálớn, cho nên nếu ngày nào đấy Dư Hành & Phương Tự Cửu thực sự tuyên bố kết hôn, mỗi người cũng trở nên không quá lo lắng, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai họ rất khét tiếng, mỗi lần có cái loại vận động đánh giá CP minh tinh yêuthích nào đó, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem được ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở phía bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ các giáo viên trong phòng Open giúp.

sau khi hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung and điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn về sau tới trường phải chăm chú, làm FAN cũng phảicó lý trí, hai cô nghe xong đồng ý lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt trang nghiêm, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học sinh chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành xuất sắc chỗ nào?”

“Thì… rất chất lượng, mặt nào thì cũng thích.”

cô bé khá nữ tính ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy thiếu hiểu biết đâu, thế hệ của thầy với em rất khác biệt.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác hoàn toàn có thể sẽ tức giận, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy and những em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ nổi tiếng, có thể những em cũng chưa biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô gái sửng sốt, kế tiếp lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái brand name, các cô có chút tuyệt hảo, nói là cha mẹ của chính bản thân mình cũng thích, có tên những cô chưa từng nghe qua, không đồng ý.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán được hai em học viên này sẽ sở hữu phản ứng như thế.

chính vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời gian cũng không thể sớm, Nhâm Niệm Niên cho những cô về nhà ăn cơm chiều, bên trên đường về phải chú ý bình an.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Chờ sau khoản thời gian hai cô nàng ra khỏi văn phòng, Nhâm Niệm Niêm tắt laptop trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, Ngược lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh thân thuộc quanh quẩn trong tai, anh mới cảm nhận thấy yên tâm.

03

Trong một phòng thao tác làm việc thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là 1 trong những giáo viên, cũng là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

bây giờ thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với những giáo viên Beta ở xung quanh, lặng lẽ buôn chuyện nào đấy.

Kỳ thực các giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên chút nào, cũng chính vì Nhâm Niệm Niên không phải xuất sắc nghiệp từ trường ĐH sư phạm nổi tiếng, với bằng cấp của anh hoàn toàn không tồn tại tư cách đến lớp cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại bất ngờ nhảy sang đây, cam đoan sau sống lưng có bí mật gì đấy không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn tồn tại quan hệ với hiệu trưởng.

không chỉ là như thế, họ cũng đều cảm thấy mọi hôm Nhâm Niệm Niên mang kính, dáng vẻ nghiêm trang, nhưng bên phía trong xương trọn vẹn là một trong những Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Cũng chính vì hàng ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau khoản thời gian trưởng thành, lũ chúng có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố bên trên người người khác. So với những người thông thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không tồn tại gì quan trọng đặc biệt, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, hoàn toàn có thể phân rõ mùi Alpha.

tất cả mỗi cá nhân cùng ở chung một phòng thao tác làm việc, cho nên mỗi khi đi làm việc, các giáo viên này đều ngửi được mùi Alpha trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi thiếu tín nhiệm là hằng ngày Nhâm Niệm Niên đi ra phía bên ngoài tìm bạn tình, hoàn toàn có thể là bạn tình thắt chặt và cố định, nhưng mà…

Bên cạnh đó Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị khắc ghi.

luôn bị Alpha khác đặt dưới thân, toàn thân Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không biến thành khắc ghi, lúc nào cũng hoàn toàn có thể bị vứt bỏ.

không dừng lại ở đó Omega bị chơi lỏng, về sau sẽ khá khó kiếm được đối tượng người tiêu dùng kết hôn tương thích, một khi tới kỳ phát tình, không chống chịu nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, sau cuối bị chơi hư cùng với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Nguyên Nhân không muốn ghi lại Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên rất là tìm hiểu, nghe được một ít lời đồn. Trong khi là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh gì đấy, trọn vẹn không thể có thai, cũng không còn sanh con…

Aiz, đáng thương.

đối mặt với những đồn đại sau sườn lưng, thông thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học viên ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm um tùm, đại khái kéo dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau khi về nhà, Nhâm Niệm Niên tất tả chấm bài tập cho học sinh, vắng lặng ghi chép tình hình từng học viên trong lớp, kế tiếp lại bước đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm ngừng thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, bây giờ anh mới nhớ Bên cạnh đó mình đã quên ăn cơm chiều.

trong tủ lạnh trống rỗng, anh bận bịu luôn không có thời gian mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn kết thúc mì gói, Nhâm Niệm Niên nôn nóng vọt vào nhà tắm, kế tiếp lôi ra quyển sổ nhỏ mình thường giấu ở phía trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên âm thầm tính táo, anh còn thiếu người con trai kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

công dụng là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, kế tiếp đuối sức nằm trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước lúc ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh giám sát và đo lường một chút, cả ngày này mình nghe bài hát này không ít lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều Fan Hâm mộ như thế, trọn vẹn khá đầy đủ người như anh, Hình như anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị lộ diện, một người con trai leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ bên phía ngoài vào, lúc này phủ lên trên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, hôm nay hoàn toàn có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người nam nhi khỏe mạnh lạnh nhạt, không cho cự tuyệt, rõ ràng là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc đó lại lạnh như băng, y hệt như là 1 trong những người khác.

Từ trước tới nay khi làm tình, hắn không bao giờ hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước lúc tiến vào cũng khá ít, cổ và xương quai xanh của anh bị người đàn ông ma sát và gặm cắn, vật nhỏ tuổi đáng thương trước ngực cũng trở thành kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không kết thúc kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, tiếp nối hắn lập tức xâm nhập.

cảm hứng tê liệt and khổ sở khi bị lấp đầy đan xen, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi bên dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không một ai biết Dư Hành lại có 1 mặt khác như thế.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ vui tươi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>